Giúp việc / giúp việc nhà / dịch vụ giúp việc nhà quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 Giúp việc / Giúp việc nhà / Dịch vụ giúp việc nhà quận Hai Bà Trưng – Hà Nội là trung tâm Uy Tín hàng đầu Việt Nam có trụ sở chính tại số nhà 90 đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hottline hỗ trợ khách hàng 0965.360.236 / 0966.360.236 tư vấn cụ thể 24/24.

Giúp việc / giúp việc nhà / dịch vụ giúp việc nhà quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

GIÚP VIỆC / GIÚP VIỆC NHÀ / ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ QUẬN HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

Hai Bà Trưng (thường được gọi tắt là Hai Bà) là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Quận Hai Bà Trưng nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng
 • Phía tây giáp quận Đống Đa với ranh giới là đường Lê Duẩn và đường Giải Phóng
 • Phía tây nam giáp quận Thanh Xuân với ranh giới là đường Giải Phóng
 • Phía nam giáp quận Hoàng Mai
 • Phía bắc giáp quận Hoàn Kiếm với ranh giới là các phố Trần Hưng Đạo, Hàn Thuyên, Lê Văn Hưu, Nguyễn Du.

Quận có diện tích 9,2 km2. Dân số năm 2018 là 318.000 người. 8% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Giúp việc / giúp việc nhà / dịch vụ giúp việc nhà quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

GIÚP VIỆC / GIÚP VIỆC NHÀ / QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG NGƯỜI GIÚP VIỆC TẠI DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ KIẾN VÀNG G7

>>> Xem thêm: Tìm người chăm người già

Bước 1: Đăng ký nhận việc làm

Ứng viên đăng ký nhận việc làm: Họ tên, Năm sinh, số điện thoại, quê quán, kinh nghiệm qua:

Hotline: 0965.360.236 / 0966.360.236 

Add Zalo SDT 0965.360.236 / 0966.360.236  Nhân Lực Kiến Vàng G7 / Giúp Việc Kiến Vàng G7

Website: cungungthanhdat.com

Gmail: nhanluckienvangg7@gmail.com

Bước 2: Tiếp nhận thông tin và trao đổi công việc

Ứng viên đến văn phòng về trao đổi về: công việc, thu nhập, quy định của công ty…

Bước 3: Huấn luyện – Đào tạo

Nhận thức nghề nghiệp và văn hoá ứng xử

Kỹ năng: Lau dọn, nấu ăn, giặt là, chăm sóc trẻ, chăm sóc người cao tuổi…

Bước 4: Ký kết hợp đồng

 • Nộp hồ sơ: Sơ yếu lí lịch; chứng minh nhân dân (bản sao)
 • Ký hợp đồng
 • Nhận việc và đi làm

GIÚP VIỆC / GIÚP VIỆC NHÀ / NHỮNG TIÊU CHÍ CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC CỦA DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ KIẾN VÀNG G7

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp người giúp việc

Làm việc nghiêm túc, chủ động trong công việc

Trong bất kỳ một công việc nào đó, trung thực và nghiêm túc là một trong những đức tính cần phải có và nghề giúp việc cũng vậy. Làm việc một cách chủ động, ít để nhắc nhở, không nói dối, báo cáo trung thực về những việc mình đã làm, biết nhận lỗi khi làm sai…

Bên cạnh đó, một người biết tự giác, chủ động và tập trung trong công việc cũng sẽ đem đến sự hài lòng cho chủ nhà.

Làm việc cẩn thận

Không một gia đình nào muốn thuê một người giúp việc có quá nhiều bất cẩn. Họ chẳng những gây lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn mà còn làm rối rắm hoặc phá hỏng những thứ trong nhà.

Bạn có thể quan sát người giúp việc qua cách mà họ chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Họ có thể hiện sự toàn tâm, chu đáo, tỉ mỉ nâng niu đồ đạc của bạn. Họ có cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cách ứng xử với mọi người trong gia đình.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp là điều cần thiết khi làm việc. Tiêu chuẩn này được đánh giá qua một số nội dung sau:

 • Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng cơ bản về việc nhà như: Kỹ năng vệ sinh nhà cửa, kỹ năng nấu ăn, kỹ năng giặt giũ, kỹ năng sử dụng các thiết bị gia đình…
 • Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng về giao tiếp, phòng cháy chữa cháy, nắm được các số điện thoại cần thiết…
 • Các kỹ năng nâng cao như sơ cứu, chăm sóc người già, trẻ nhỏ…

Người giúp việc đã có kinh nghiệm làm giúp việc gia đình

Nếu người giúp việc của bạn không được đào tạo thì ít ra họ cũng cần có kinh nghiệm làm việc nhà. Những người có kinh nghiệm sẽ tự xây dựng cho mình những kỹ năng cần thiết, mẹo hữu ích để chăm sóc ngôi nhà của bạn một cách thông minh và hiệu quả.

Giúp việc / giúp việc nhà / dịch vụ giúp việc nhà quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

GIÚP VIỆC / GIÚP VIỆC NHÀ / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ NHỮNG KĨ NĂNG CẦN THIẾT CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp người giúp việc

Thực trạng về giúp việc gia đìnhhiện nay

Kỹ năng làm giúp việc kém, chưa đáp ứng được yêu cầu:

Theo khảo sát thực tế ở các chủ nhà khi thuê người giúp việc đều không hài lòng hoặc có những phàn nàn đối với người giúp việc về sự nhanh nhẹn, học hỏi và làm các công việc nhà.

Nhiều người giúp việc từ quê lên chưa được đào tạo hay chỉ dẫn để sử dụng các thiết bị gia đình như: máy giặt, bếp ga, bếp từ, bếp điện, bàn là, điều hòa… Và không hề biết sử dụng, cho đến khi chủ nhà hướng dẫn thì cũng nhanh quên, không làm được gì. Điều này gây khó chịu đối với các chủ nhà. Bởi họ thuê về là để làm giúp họ, chứ không phải họ mất nhiều thời gian để chỉ dẫn cho người giúp việc.

Nhìn chung nếu có 100 người đi làm giúp việc thì chỉ được khoảng 20 người đáp ứng được yêu cầu của gia chủ vì họ đã có kinh nghiệm. Đây là lý do vì sao giúp việc đã được xem là một nghề nhưng lại chưa được xã hội tôn trọng, bởi họ chưa có kiến thức cũng như kinh nghiệm để làm tốt việc được giao.

Kỹ năng giao tiếp kém:

Hầu hết người giúp việc là các chị em vùng quê, họ có lối sống xuề xòa, và đặc biệt là sự khéo léo trong giao tiếp rất ít người có được. Chính vì vậy đã có nhiều gia chủ phàn nàn về vấn đề này.

Kỹ năng giao tiếp của người giúp việc rất quan trọng, nó thể hiện sự tự tin của người giúp việc. Ăn nói nhẹ nhàng, đúng mực, nếu gặp gì không biết thì hỏi, chú ý lắng nghe và tiếp thu là những gì mà chủ nhà cần.

Kỹ năng cơ bản cần có của người giúp việc gia đình

Giúp việc nhà cũng là một nghề như bao nghề khác, vì vậy nó cũng đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức của người giúp việc. Một người chưa biết làm gì thì chắc chắn không thể đi làm được. Đối với nghề giúp việc, bạn cần có những kỹ năng tối thiểu sau:

Biết sử dụng các thiết bị trong gia đình:

Đây là yêu cầu tối thiểu của người giúp việc, bởi các thiết bị gia đình người giúp việc sẽ liên tục sử dụng. Những thiết bị gia đình như: nồi cơm điện, bếp từ, bếp điện, lò vi sóng, máy giặt, máy hút bụi, điều hòa…

Rất nhiều trường hợp vì người giúp việc không biết sử dụng các thiết bị gia đình nên đã xảy ra nhiều trường hợp đáng tiếc như: làm hỏng các thiết bị gia đình, gây phiền toái cho gia chủ…

Lau dọn, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ:

Dịch vụ giúp việc gia đình – Người giúp việc có kinh nghiệm làm việc nhà sẽ lau dọn và vệ sinh nhà cửa rất nhanh và sạch sẽ. Họ làm theo quy trình chuẩn của việc lau dọn như: từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới…

Còn có nhiều người giúp việc không biết làm thì luôn loay hoay mãi trong công việc nhà. Nếu biết việc họ chỉ cần dọn một hoặc hai tiếng, còn nếu không biết cò thể lên tới cả buổi vẫn chưa xong.

Giặt, phơi phần áo, là ủi đồ một cách gọn gàng:

Khi có hàng đống đồ hỗn độn, nào quần, nào áo, vớ, khăn… khiến cho công việc của người giúp việc càng nhiều thì người giúp việc cần:

 • Phân loại đồ để giặt, có những đồ cần giặt bằng tay, có những đồ có thể cho vào máy giặt.
 • Bạn có thể phối hợp cùng giờ làm việc.
 • Treo đồ đúng cách.

Đi chợ, lựa chọn, chế biến thực phẩm ngon, hợp vệ sinh

Việc lựa chọn thực phẩm và nấu ăn là vô cùng quan trọng. Làm giúp việc yêu cầu phải có những kiến thức cơ bản về nấu ăn. Yêu cầu phải sạch sẽ, chế biến ngon, món ăn phù hợp với gia đình chủ.

Trên đây là các kỹ năng bản cần có của một người giúp việc gia đình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được người ưng ý hãy liên hệ với Giúp việc Kiến Vàng chúng tôi để tìm được người giúp việc phù hợp với gia đình bạn.

Giúp việc / giúp việc nhà / dịch vụ giúp việc nhà quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

GIÚP VIỆC / GIÚP VIỆC NHÀ / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CON NGƯỜI

>>> Xem thêm: Thuê giúp việc trông người già

Mong muốn hàng đầu của Giúp việc Kiến Vàng G7 là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn không có công ăn việc làm ổn định. Do vậy, mức phí tuyển dụng chúng tôi thu đều rất thấp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng.

Hiện tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hiện nay đang gặp phải vấn đề khó khăn trong quá trình tuyển dụng người lao động để ổn định dây truyền sản xuất, khó khăn hơn nữa là việc tuyển dụng nguồn lao động đạt chất lượng về kinh nghiệm tay nghề, giới tính, độ tuổi, phẩm chất đạo đức…trong thời gian ngắn là rất khó.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó Giúp việc Kiến Vàng G7 ra đời với sứ mệnh nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tìm được nguồn lao động nhanh nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của các chủ doanh nghiệp đề ra mà chi phí tuyển dụng lại thấp.

Chi phí tuyển dụng thấp nhưng đổi lại khách hàng có được nguồn lao động có chất lượng, giàu kinh nghiệm, cũng như tay nghề, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch thật là một điều tuyệt vời đúng không ạ.

Trung tâm sẽ có một bản hợp đồng 3 bên có hiệu lực là 06 tháng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cho người lao động và bên phía trung tâm .Trung tâm sẽ đổi người hoàn toàn miễn phí khi lao động đi làm bên chủ lao động trong thời gian thử việc từ 2 đến 3 ngày nếu người lao động cảm thấy công việc không phù hợp. Trong suốt quá trình làm việc nếu lao động nghỉ ngang (phá hợp đồng) thì trung tâm sẽ có trách nhiệm đổi trả người nhanh nhất có thể cho chủ lao động để kịp tiến độ công việc.

Góc nhìn đó thể hiện một  phần nào quy cách làm việc Chuyên Nghiệp, Uy Tín của trung tâm, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn Đảm Bảo quyền lợi tốt nhất khách hàng.

GIÚP VIỆC / GIÚP VIỆC NHÀ/ CÁC GÓI DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ CỦA GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7

STT Gói Dịch Vụ Thời Hạn  Mức Phí
1 Gói Vip Từ 6 đến 12 tháng Giá 2.000.000đ
2 Gói Thường Từ 3 đến 6 tháng Giá 1.500.000đ
3 Gói Theo Ngày Cố Định Giá 1.000.000
4 Gói Theo Giờ Giá 100.000đ

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771