Giúp việc / giúp việc gia đình / dịch vụ giúp việc gia đình quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Giúp việc, Giúp việc gia đình, Dịch vụ giúp việc gia đình quận Bắc Từ Liêm Hà Nội là trung tâm Uy Tín hàng đầu Việt Nam. Hottline hỗ trợ khách hàng 0965.360.236 hỗ trợ tư vấn cụ thể 24/24 cho quý khách hàng.

GIÚP VIỆC, GIÚP VIỆC NHÀ, ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ KIẾN VÀNG G7

Quận Bắc Từ Liêm nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 16 km về phía Tây, có vị trí địa lý:

Địa chỉ dịch vụ giúp việc gia đình Uy Tín, Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

GIÚP VIỆC, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH, DỊCH VỤ GIÚP VIỆC ĐÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

>>> Xem thêm: Thuê giúp việc trông người già Tìm người chăm người già

Biết nhận lỗi và nhã nhặn lắng nghe các vấn đề, phản hồi của khách hàng.

Yếu tố thiết yếu của một người nhân sự tư vấn cho khách hàng cần có là : chu đáo, lịch sự và có sự nhẫn nại lắng nghe những thắc mắc của khách hàng , bình tĩnh , dựa vào những tình huống để biết giải quyết  các vấn đề một cách tốt nhất .

Các phản hồi của khách hàng là cách giúp trung tâm tích lũy thêm kinh nghiệm và thu hút được nhiều khách hàng hơn .

Phải biết cách xử dụng chiến dịch để khảo sát khách hàng để làm cơ sở dữ liệu cho hoạt động về sau gọi là “kế hoạch hoạt động chăm sóc khách hàng” hiệu quả trong tương lai .

Sự linh hoạt trong phong cách phục vụ khách  hàng.

Có nghĩa là phải phục vụ khách hàng vào mọi lúc họ cần và giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng thắc mắc. Sự linh hoạt còn thể hiện trong việc lấy thông tin phục vụ khách hàng và lưu thông tin của khách hàng để chăm sóc cho tốt , luôn nỗ lực hoàn thành tốt đáp ứng các như cầu. Đáp ứng các nguyện vọng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Công việc chăm sóc khách hàng không chỉ riêng bộ phận chăm sóc khách hàng mà tất cả các thành viên trong  trung tâm có trách nhiệm liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp, có thái độ hướng tới khách hàng , luôn tư duy tìm cách giúp đỡ khách hàng khi họ yêu cầu .

Một trung tâm uy tín họ luôn lấy hành động làm nền tảng chăm sóc khách hàng thay bằng lời nói.

Mỗi thành viên trong công ty phải có tâm, có tình với mỗi việc mà mình làm luôn hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Điều đó sẽ giúp trung tâm có được sự tin yêu ,sự tin tưởng, sự mến phục của khách hàng, sự hài lòng là niềm vui, hạnh phúc, động lực lớn của trung tâm giúp trung tâm ngày càng phát triển.

Nguồn lao động cung cấp ra thị trường đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng, có tay nghề, giàu kinh nghiệm.

Nguồn lao động có sẵn tại trung tâm và được trung tâm cung cấp ra thị trường đều có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, được kiểm tra tư cách và kỹ năng chuyên sâu bài bản giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bản hợp đồng 3 bên đảm bảo quyền lợi cho chủ lao động, người lao động và về phía trung tâm.

Mỗi một lao động đi làm tại nhà chủ lao động đều có một bản hợp đồng có hiệu lực trong vòng 06 tháng để đảm bảo quyền lợi cho chủ lao động, người lao động và về phía trung tâm. Trong quá trình làm việc dựa theo bản hợp đồng (đã thoả thuận) người lao động ,chủ lao động và trung tâm giới thiệu có trách nhiệm tuôn thủ đúng những điều đã ghi trong bản hợp đồng.

Giúp việc / giúp việc gia đình / dịch vụ giúp việc gia đình quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

GIÚP VIỆC, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH, DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH KIẾN VÀNG LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

>>> Xem thêm: Cần người giúp việc gấp 

Tận tâm, trách nhiệm: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, tận tình, chu đáo mà Giúp việc Kiến Vàng G7 còn rất tận tâm và trách nhiệm với khách hàng, theo sát khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nguồn lao động tại công ty.

Nhân sự công ty chất lượng: Hướng đến sự chuyên nghiệp trong nghề giúp việc nhà, tất cả nhân sự tại Giúp việc Kiến Vàng G7 đều có bằng cấp sư phạm, cao đẳng, đại học được đào tạo chuyên sâu bài bản đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bắt đầu đi làm. Không chỉ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, xử lý tình huống tốt, làm việc gọn gàng, sạch sẽ, nhân sự trung tâm còn rất chịu khó, trung thực.

Nguồn gốc lao động minh bạch: Người lao động đến xin việc được trung tâm tư vấn hoàn toàn miễn phí không bị mất bất kì một khoản phí nào. Người lao động do Giúp việc Kiến Vàng G7 đào tạo, giới thiệu đều có lý lịch, nhân thân rõ ràng, có xác nhận của địa phương, được kiểm tra tư cách và kỹ năng chuyên sâu bài bản giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng tối đa: Trung tâm sẽ đổi người hoàn toàn miễn phí nếu trong quá trình đến làm thử việc 2 đến 3 ngày của người lao động tại nhà gia chủ, trường hợp người lao động cảm thấy không phù hợp muốn nghỉ  làm. Trong quá trình người lao động làm việc làm không đủ 06 tháng (hợp đồng đã thoả thuận) nghỉ ngang (phá hợp đồng) thì bên phía trung tâm có trách nhiệm đổi trả người mới trong thời gian nhanh nhất có thể để đảm bảo về công việc bên phía chủ lao động. Đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe cũng như giúp đỡ giải quyết những vướng mắc giữa khách hàng và người lao động (nếu có) trong quá trình làm việc.

Mức phí cạnh tranh: Mong muốn hàng đầu của Giúp việc Kiến Vàng G7 là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn không có công ăn việc làm ổn định. Do vậy, mức phí tuyển dụng chúng tôi thu đều rất thấp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng.

GIÚP VIỆC,  GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH, DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CÓ NGUỒN NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG LUÔN SẴN SÀNG ĐI LÀM

>>> Xem thêm: Tìm người chăm sóc người già

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân sự, trung tâm nhận thấy đa số người lao động đến xin việc giúp việc nhà tại trung tâm đến 96% xuất thân từ nông thôn, ở các vùng quê, vùng sâu, vùng xa, chỉ một số ít hoàn thành chương trình THPT. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không kiếm được việc làm ở quê hương nên ra thành phố tìm việc kiếm sống.

Mong muốn của gia chủ muốn thuê một người giúp việc nhà  làm công việc nội trợ, dọn dẹp, lau dọn nhà cửa và chăm sóc trẻ em một cách chuyên nghiệp. Nhưng đến 90% người lao động chưa được đào tạo, không có kinh nghiệm.

Chính vì vấn đề khó khăn này Giúp việc Kiến Vàng G7 đã xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, người lao động đăng kí công việc giúp việc nhà sẽ được đào tạo 1 cách bài bản nhất để có kinh nghiệm, hoàn toàn miễn phí, những kĩ năng nhất thiết cần phải có của người giúp việc nhà, từ 3 đến 5 hôm tại trung tâm trước khi đến làm tại nhà gia chủ. Chỉ với thời gian ngắn đó nhưng bằng sự nỗ lực cùng cố gắng hết mình giữa trung tâm và người lao động, đa số người lao động sau thời gian đào tạo tại trung tâm từ 3 đến 5 hôm khi đi làm tại nhà gia chủ con số đi làm thành công lên đến 95%.

Với quy cách làm việc chuyên nghiệp trên hằng năm trung tâm đã đào tạo được một nguồn lao động giúp việc nhà có sẵn, luôn sẵn sàng đi làm với số lượng lớn, có kinh nghiệm, chất lượng, sẵn sàng cung cấp ra thị trường, ngay cả với những điều kiện khắt khe của khách hàng.

Giúp việc / giúp việc gia đình / dịch vụ giúp việc gia đình quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

GIÚP VIỆC, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH, DỊCH VỤ GIÚP VIỆC ĐÌNH VỚI CHI PHÍ THẤP ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp người giúp việc

Mong muốn hàng đầu của Giúp việc Kiến Vàng G7 là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn không có công ăn việc làm ổn định. Do vậy, mức phí tuyển dụng chúng tôi thu đều rất thấp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng.

Hiện tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hiện nay đang gặp phải vấn đề khó khăn trong quá trình tuyển dụng người lao động để ổn định dây truyền sản xuất, khó khăn hơn nữa là việc tuyển dụng nguồn lao động đạt chất lượng về kinh nghiệm tay nghề, giới tính, độ tuổi, phẩm chất đạo đức…trong thời gian ngắn là rất khó.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó Giúp việc Kiến Vàng G7 ra đời với sứ mệnh nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tìm được nguồn lao động nhanh nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của các chủ doanh nghiệp đề ra mà chi phí tuyển dụng lại thấp.

Chi phí tuyển dụng thấp nhưng đổi lại khách hàng có được nguồn lao động có chất lượng, giàu kinh nghiệm, cũng như tay nghề, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch thật là một điều tuyệt vời đúng không ạ.

Trung tâm sẽ có một bản hợp đồng 3 bên có hiệu lực là 06 tháng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cho người lao động và bên phía trung tâm .Trung tâm sẽ đổi người hoàn toàn miễn phí khi lao động đi làm bên chủ lao động trong thời gian thử việc từ 2 đến 3 ngày nếu người lao động cảm thấy công việc không phù hợp. Trong suốt quá trình làm việc nếu lao động nghỉ ngang (phá hợp đồng) thì trung tâm sẽ có trách nhiệm đổi trả người nhanh nhất có thể cho chủ lao động để kịp tiến độ công việc.

Góc nhìn đó thể hiện một  phần nào quy cách làm việc Chuyên Nghiệp, Uy Tín của trung tâm, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn Đảm Bảo quyền lợi tốt nhất khách hàng.

GIÚP VIỆC, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH, DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH VỚI QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Giúp việc Kiến Vàng G7 điều khách hàng dễ nhận thấy nhất là sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tuyển dụng.

Quy trình là cách thức tốt nhất thực hiện một quá trình công việc để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Quy trình quy định rõ: Việc gì cần phải làm, kết quả nào phải đạt được, ai làm, làm lúc nào, ở đâu và như thế nào. Thực hiện công việc theo quy trình bảo đảm chất lượng, tiến độ và năng suất. Các rủi ro cũng được phòng ngừa. Các quy trình còn là cơ sở cho việc cải tiến liên tục.

Xây dựng quy trình làm việc hiệu quả trong doanh nghiệp là nhiệm vụ không hề dễ dàng của các nhà quản lý.

Xây dựng quy trình làm việc hiệu quả là điều cần thiết để các bộ phận cũng như toàn bộ doanh nghiệp có thể vận hành một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, để xây dựng được quy trình tốt là điều không hề dễ dàng. Thêm vào đó, sự thay đổi linh hoạt của thị trường cũng gây ảnh hưởng phần nào đến doanh nghiệp.

Giúp việc Kiến Vàng G7 với phương châm: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực cùng với mong muốn chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất, trong những năm qua đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn của Giúp việc Kiến Vàng G7đang cố gắng thay đổi để gửi đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất với chi phí tuyển dụng thấp nhất .

Tất cả những lao động trước khi đi làm tại doanh nghiệp, công ty đều được Giúp việc Kiến Vàng G7 lựa chọn kỹ càng bởi những chuyên viên tư vấn, để khách hàng có được nguồn lao động không chỉ đảm bảo về số lượng mà còn về cả chất lượng.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771