Giúp việc gia đình – Trung tâm uy tín nhất hiện nay

Giúp việc gia đình – Trung tâm uy tín nhất hiện nay chỉ có tại trung tâm CƯỜNG THÀNH ĐẠT

GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH – CƯỜNG THÀNH ĐẠT TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT

Trung tâm giới thiệu việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT là một trong những trung tâm chuyên cung cấp người giúp việc gia đình uy tín nhất, có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Giúp việc gia đình đang là một trong những ngành nghề đang được các hộ gia đình rất quan tâm làm sao để tìm được một người giúp việc biết việc, làm việc ổn định lâu dài có trách nhiệm, có sức khỏe, thật thà, … để chủ hộ gia đình hoàn toàn tin tưởng yên tâm khi giao việc nhà.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế này trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội CƯỜNG THÀNH ĐẠT đã chú trọng đẩy mạnh về chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các gói dịch vụ, nâng cao số lượng và chất lượng lao động phổ thông nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT TẠI TRUNG TÂM CƯỜNG THÀNH ĐẠT NHƯ SAU:

Trung tâm dịch vụ việc làm đa dạng các gói dịch vụ về giúp việc gia đình như:

+. Giúp việc gia đình, chăm người già, người bệnh, chăm em bé nhỏ người lao động ăn ở tại hộ gia đình

+. Giúp việc gia đình theo giờ

+. Tạp vụ gia đình, nhà hàng, công ty

Công ty giới thiệu việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT  luôn luôn đồng hành cùng khách hàng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm CƯỜNG THÀNH ĐẠT. 

Trung tâm CƯỜNG THÀNH ĐẠT cam kết với khách hàng với quyền lợi 3 nhanh: Cung cấp người giúp việc đạt chất lượng nhanh nhất, đổi trả người nhanh nhất, thanh lý hợp đồng nhanh nhất.

Cam kết về chất lượng dịch vụ: Phí tuyển dụng rẻ nhất, tiết kiệm được thời gian, sở hữu nguồn nhân lực chất lượng đảm bảo nhất, được hỗ trợ 24/24h trong quá trình sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Cam kết về nguồn gốc lao động: Người lao động đến xin việc có nguồn gốc rõ ràng, chủ yếu là là người thân quen nên người lao động luôn đảm bảo về lý lịch trong sạch, hồ sơ đầy đủ, …

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp gói dịch vụ giúp việc theo giờ nhằm đáp ứng theo nhu cầu cần sử dụng của chủ lao động theo khung giờ cần thiết. Gói dịch vụ này linh hoạt đa dạng nhằm tiết kiệm chi phí cho chủ hộ gia đình, chủ hộ gia đình có thể thuê người lao động làm việc theo khung giờ cố định hoặc thời gian cố định trong tuần, không bị ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt và quyền riêng tư của chủ hộ.

Gói dịch vụ tạp vụ gia đình, công ty, nhà xưởng hoặc nhà hàng cũng được trung tâm CƯỜNG THÀNH ĐẠT  cung cấp với số lượng lớn. gói dịch vụ này hiện nay được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ của trung tâm.

CƯỜNG THÀNH ĐẠT luôn định hướng và phát triển theo hình thức đa dạng các ngành nghề với nguồn chất lượng lao động tốt nhất giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của trung tâm./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771