Giúp việc gia đình / Dịch vụ giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 Giúp việc gia đình / Dịch vụ giúp việc gia đình Uy Tín tại Hà Nội. Có trụ sở chính số nhà 90 – đường Mỹ Đình 2 – phường Mỹ Đình – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội chuyên cung ứng nguồn nhân sự đa ngành nghề.

Giúp việc gia đình / Dịch vụ giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội
Giúp việc gia đình / Dịch vụ giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội

GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ giúp việc nhà tại Giúp việc Kiến Vàng G7 các ông bố, bà mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian, không còn canh cánh nỗi lo làm sao ổn thỏa mọi công việc, vừa có thể đi làm nhưng vẫn chu toàn trong gia đình. 

Giúp việc Kiến Vàng G7 với về dày 15 năm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự giúp việc gia đình, giúp việc nhà, chăm bé, chăm sóc người già, người bệnh… tự hào là một trung tâm Uy Tín hàng đầu đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu để tạo lòng tin đối với Quý khách hàng, để mang đến chất lượng phục vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay từ phút giây đầu tiên khi khách hàng đến với trung tâm. Giúp việc Kiến Vàng G7 mang đến sự hài lòng mọi khách hàng từ con người đến chất lượng dịch vụ.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Xem thêm: Thuê giúp việc trông người già

Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.

Chi phí hợp lý: Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.

Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc Kiến Vàng G7-  Giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Giúp việc Kiến Vàng G7.

Giúp việc gia đình / Dịch vụ giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội

GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH /CAM KẾT ĐI ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ – CHẤT LƯỢNG CON NGƯỜI

Cực kỳ nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng 24/7 không kể ngày nghỉ, lễ, Tết.

Chi phí tối giản : Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất, hài lòng khách đến, ưng lòng khách đi.

An toàn và tận tâm: Trong suốt quá trình thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.

Dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản. Đãi cát tìm vàng, công ty luôn cố gắng cung ứng nguồn lao động tốt nhất cho khách hàng vè công việc tốt nhất cho người lao động.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / CÁCH TUYỂN CHỌN NGƯỜI GIÚP VIỆC

Yếu tố con người luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của công ty. Hiểu được điều đó, Giúp việc Kiến Vàng G7 luôn đặt con người làm trọng tâm, chỉ tuyển chọn những người có lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm, chăm chỉ trong công việc và trung thực trong đời sống nhằm mang tới một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Đó cũng là lý do khiến Giúp việc Kiến Vàng G7 tồn tại và phát triển như ngày hôm nay.

Người giúp việc phải có hồ sơ, sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Trước hết người giúp việc phải thật thà, tư giác, chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm cao.

Những kĩ năng cần phải có của người lao động khi nhận việc giúp việc gia đình trước khi đi làm.

Người lao động tại Giúp việc Kiến Vàng G7 còn được đào tạo, trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống như giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng xây dựng mối quan hệ, kỹ năng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, kỹ năng xử lý thiết bị điện, công tơ điện, hộp đồng hồ nước trước khi đi làm tại nhà gia chủ. Có như vậy, dịch vụ mà chúng tôi mang đến mới có thể đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Giúp việc gia đình / Dịch vụ giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH / GIÚP VIỆC NHÀ

STT Gói Dịch Vụ Thời Hạn  Mức Phí
1 Gói Vip Từ 6 đến 12 tháng Giá 2.000.000đ
2 Gói Thường Từ 3 đến 6 tháng Giá 1.500.000đ
3 Gói Theo Ngày Cố Định Giá 1.000.000
4 Gói Theo Giờ Giá 100.000đ

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ GIÚP VIỆC ĂN Ở LẠI TẠI DỊCH VỤ GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7 

Chị: Đinh Nguyễn Lan Anh

Sinh năm: 1970 Quê quán : Bắc Giang – Kinh nghiệm: Đã 3 năm giúp việc nhà và chăm bé từ sơ sinh đến 13 tháng.

Quá trình làm việc: Thật thà, chịu khó, vui vẻ, hoà đồng. Cô chăm bé rất mát tay và khéo léo, không ngại việc, không vương bận gia đình, có lý lịch rõ ràng.

Mức lương mong muốn: 6 – 7 triệu đồng.

Chị: Phùng Thị Lý

Năm sinh: 1971 Quê quán: Phú Thọ – Kinh nghiệm: 03 năm giúp việc nhà, 4 năm chăm cụ già ốm yếu

Quá trình làm việc: Chu đáo, tận tình. thật thà, chịu khó, sức khoẻ tốt. Không ngại việc. Nấu ăn ngon. Sử dụng thiết bị nấu nướng hiện đại thành thạo.

Mức lương muốn: 6 – 7 triệu.

Chị: Hoàng Thị Tuyết Mai

Năm sinh : 1964 Quê quán : Hải Dương – Kinh nghiệm : cô có 5 năm giúp việc nhà và 3 năm chăm bé sơ sinh rất mát tay.

Cô nấu ăn khá ngon và chăm bé khéo. Hiện các con cô đã lớn và đều lập gia đình, nên cô không còn vướng bận gia đình.

Mức lương mong muốn: 6 – 7 triệu đồng

Chị: Trần Thị Như Quỳnh

Năm sinh: 1972 Quê quán: Sơn La – Kinh nghiệm: – Chị Hoa có 4 năm kinh nghiệm làm nghề giúp việc gia đình, và làm tốt ở các công việc nội trợ.

Chị nấu ăn khá ngon và sử dụng các vật dụng hiện đại trong gia đình tốt như lò vi sóng, máy giặt, bàn là,..- Ngoài công việc nội trợ, chị Hoa cũng có kinh nghiệm chăm bé 5 năm từ bé đến khi đi lớp được.

Mức lương mong muốn: 6 – 7 triệu.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

0961.007.771