Dịch vụ việc làm uy tín số một khu vực phía Bắc hiện nay

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” tự hào là trung tâm Uy Tín – Đảm Bảo số một khu vực phía Bắc hiện nay. Tại sao tôi lại nói như vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về trung tâm nhé !

DỊCH VỤ VIỆC LÀM CUNG CẤP NHÂN LỰC HÀNG NĂM VỚI SỐ LƯỢNG LỚN – CHẤT LƯỢNG NGUỒN LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHỆP

Với bề dày hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” hiện là đơn vị chính trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động số lượng lơn cho các công ty, khu công nghiệp khu vực phía bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà Nam.

Theo khảo sát, tính đến tháng 4 năm 2020 Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã cung ứng khoảng hơn 15.000 lao động mỗi năm vào các khu công nghiệp các tỉnh phía bắc, qua đó tạo việc làm ổn định cho người lao động ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số giúp họ có thu nhập ổn định hơn.

Việc tuyển dụng nguồn nhân lực phục vụ cho sản xuất số lượng lớn tại khu công nghiệp hiện nay là bài toán nan giải với nhiều doanh nghiệp. Để giải quyết bài toán bạn nên lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực của Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” vì nó mang đến nhiều lợi ích sau đây:

+ Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tuyển dụng, chi phí đào tạo nguồn nhân lực

+ Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động, tăng năng suất và thu về lợi nhuận lớn

+ Đảm bảo tiến độ, nhờ đáp ứng đủ lực lượng lao động trong thời gian ngắn hạn cũng như nhu cầu dùng cho sản xuất. 

+ Giải quyết các vấn đề pháp lý và phúc lợi đời sống công nhân.

+ Giảm thiểu các rủi do về quan hệ lao động giữa công nhân sản xuất với doanh nghiệp.

+ Tìm kiếm ứng viên, ký hợp đồng thử việc, đánh giá thử việc, hợp đồng chính thức không còn là trách nhiệm của doanh nghiệp, nó thuộc về đơn vị cung ứng nhân lực. 

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại các khu công nghiệp phía bắc của Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” mang đến cho quý khách hàng nhiều giá trị khác nhau. Nhưng cái cốt lõi nhất vẫn là chất lượng lao động, tăng hiệu quả sản xuất; thu về lợi nhuận lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng lao động nhé!

DỊCH VỤ CHĂM SÓC – ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, tận tâm với nghề quý khách sẽ được chào đón nhiệt tình và được hưởng những chính sách, dịch vụ chăm sóc khách, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực của từng nhân viên, trong những năm qua toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đang không ngừng thay đổi để gửi đến toàn thể quý khách hàng chất lượng nguồn lao động cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất.

Với cam kết:

+ Cung ứng nguồn lao động nhanh

+ Lao động đảm bảo chất lượng.

+ Chi phí tuyển dụng thấp

+ Thanh lý hợp đồng nhanh trong trường hợp doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng lao động.

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” địa chỉ tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

TRUNG TÂM LUÔN ĐẶT CHỮ “TÍN’ LÊN HÀNG ĐẦU ĐỂ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HƠN THƯƠNG HIỆU “NHÂN  LỰC KIẾN VÀNG G7”

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp người lao động dễ dàng tìm được công việc phù hợp với khả năng của bản thân qua đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí cho khâu tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực.

Với bề dày hơn 15 năm hình thành và phát triển, trong những năm qua trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã đạt được những thành tự to lớn trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực lao động phổ thông đa ngành nghề, 

Đạt được những thành tựu đó phải kể đến sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động và tận tâm với nghề của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771