Dịch vụ việc làm uy tín nhất phía Bắc hiện nay

Công ty TNHH Nhân Lực Kiến Vàng G7 là dịch vụ cung ứng lao động uy tín nhất khu vực phía Bắc hiện nay. chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi, chăm sóc khách lên hàng đầu. Vì chúng tôi luôn hiểu “Khách hàng là thượng đế” sự đồng hàng của khách hàng là sự tồn tại và phát triển của trung tâm.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM LUÔN LẤY CHỮ TÍN LÀM NỀN TẢNG ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” được thành lập ngày 20 tháng 08 năm 2005. với bề dày hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm đã có 4 chi nhánh trải đều ở khu vực Hà Nội và các tỉnh  lân cận, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ cung ứng nhân lực cho mọi khách hàng.

Từ những ngày đầu thành lập trung tâm đã luôn tâm niệm: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ là thước đo năng lực của từng cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn của trung tâm.

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Với phương châm: Cung ứng đi đôi với đào tạo, trong những năm qua trung tâm đã cung ứng khoảng hơn 15.000 lao động mỗi năm qua đó tạo việc làm ổn định cho nguồn lao động ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Trung tâm cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động qua đó giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân, qua đó cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian cũng như chi phí vào khâu tuyển dụng. 

DỊCH VỤ VIỆC LÀM CHUYÊN CUNG ỨNG NHANH NGUỒN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG NGHỀ GIÚP VIỆC NHÀ

Hiện nay, dịch vụ Giúp việc nhà là dịch vụ không thể thiếu cho mọi gia đình người Việt trong cuộc sống hiện đại. Bởi vì, Cuộc sống hiện đại luôn khiến ta bận rộn việc kiếm tiền về nhà thì việc nhà nhiều. Nên đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều bà mẹ khi không có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Cũng là những bà mẹ, chúng tôi hiểu và cảm thông cho bạn về những khó khăn ấy. Chính vì vậy mà Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã xây dựng lên gói dịch vụ cung cấp giúp việc nhà tại trung tâm với tiêu chí: “Cung cấp Con người tốt – Dịch vụ tốt”.

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7”

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của một công ty thì phải có được sự tin tưởng uy tín từ khách. Chính vì vậy, từ những người lao động làm trong lĩnh vực làm giúp việc cho các gia đình ở Hà Nội đi lên. Chúng tôi đã hiểu và tìm ra những điều cần thiết cần có của một người giúp việc là có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình với công việc, làm việc lâu dài và được đào tạo bài bản. Chỉ có những người giúp việc như thế mới có thể giúp công ty giúp trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” phát triển như ngày hôm nay.

Để đảm bảo chất lượng của dịch vụ cung cấp giúp việc nhà làm hài lòng quý khách hàng, những tiêu chí cần tìm người giúp việc của Trung tâm như sau:

Người giúp việc nhà có lý lịch tốt và rõ ràng

 • Lý lịch nhân thân, địa chỉ khu sinh sống cần phải rõ ràng, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Có giấy khám sức khỏe định kì thường xuyên bởi các bệnh viện uy tín để đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc nhà Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7”

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng để bạn nhận được người giúp việc nhà hữu ích:

 • Kỹ năng dọn dẹp trong gia đình như: vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh,…
 • Kỹ năng công việc trong nhà: Giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
 • Kỹ năng nấu nướng: biết lên thực đơn món ăn, biết nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình hợp khẩu vị chủ nhà…
 • Biết sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà như: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…
 • Được đào tạo cả kĩ năng giao tiếp với khách khi đến nhà để bạn cảm thấy vui vẻ khi mời bạn bè, người thân,… tới chơi nhà.
 • Ngoài ra, các nhân viên nữ giúp việc trong gia đình được đào tạo các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp về: cháy nổ, sơ cứu,… để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Cam kết về Dịch vụ cung cấp lao động giúp việc nhà 

Để Bạn tin tưởng hơn dịch vụ của chúng tôi thì trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” sẽ cam kết như sau:

 • Nhận tìm người giúp việc gia nhà: Thuận tiện và nhanh chóng. Để bạn không mất nhiều thời gian và công sức.
 • Giá dịch vụ chi phí hợp lý: Trung tâm sẽ tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Như vậy sẽ hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để có thể đi đến được sự hợp tác chung
 • Thời gian làm việc của người giúp: chúng tôi cam kết tất cả người giúp việc đều sẽ làm việc lâu dài cùng bạn.
 • Cam kết dịch vụ An toàn và tận tâm: trong thời gian người giúp việc làm việc cho bạn ,trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” sẽ đứng ra chịu trách nhiệm về người đó.
 • Cam kết người giúp việc nhà có đầy đủ yếu tố: thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc và được đào tạo bài bản. Để những người giúp việc đó có thể làm được việc cho bạn và bạn luôn cảm thấy hài lòng về mọi thứ.
 • Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội thì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ.

DỊCH VỤ LUÔN ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Dịch vụ giúp việc gia đình – Với phương châm: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ là thước đo năng lực cho từng cá nhân, trong những năm qua toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn  luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nhằm mong muốn mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân qua đó cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian, chí phí vào khâu tuyển dụng.

Theo thống kê, tính đến tháng 2 năm 2020 trung tâm đã cung ứng khoảng hơn 20.000 lao động cho hơn 200 đơn vị doanh nghiệp. qua đó tạo việc làm ổn định người lao động ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, giúp họ có thu nhập ổn định hơn.

Đạt được những thành công đó phải kể đến sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, tận tâm với công việc. trong những năm qua trung tâm luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực của cả nước.

ĐỀ XUẤT:

Giúp việc gia đình

Dịch vụ giúp việc nhà

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771