Dịch vụ việc làm uy tín nhất khu vực phía Bắc hiện nay – 0965.360.236

Công ty TNHH Nhân Lực Kiến Vàng G7 là trung tâm giới thiệu việc làm Uy Tín nhất khu vực phía Bắc hiện nay. Chuyên cung ứng Nhanh – Chất Lượng nguồn lao động phổ thông đa ngành nghề. Các bạn cùng mình tìm hiểu rõ hơn về công ty.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM CHUYÊN CUNG ỨNG NHANH LAO ĐỘNG NGÀNH NGHỀ BÁN HÀNG

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội – Nghề bán hàng nghe thì rất quen thuộc và phổ biến thế nhưng liệu bạn đã biết rõ các loại hình bán hàng phổ biến trên thị trường hiện nay cùng với cơ hội, thách thức của mỗi loại hình? Bài viết này của trunng tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” sẽ làm rõ điều đó cho các bạn đọc.

Bán hàng là một hoạt động liên quan đến việc bán ra một lượng hàng hóa hoặc dịch vụ trong một khoảng thời gian và được quản lý bằng các bộ luật thương mại. Bán hàng là một thuật ngữ được hiểu theo nghĩa rộng. Ví dụ như từ quan điểm của các nhà quản lý, bán hàng là một phần của hoạt động tiếp thị trên thị trường – Marketing. Có rất nhiều nỗ lực của các nhà quản trị trong việc làm rõ định nghĩa bán hàng cũng như phân loại chi tiết các hình thức loại hình bán hàng tiêu biểu.

Phân loại nghề bán hàng :

Nghề bán hàng có thể được phân loại theo rất nhiều cách, dựa trên nhiều yếu tố. Theo một cuộc nghiên cứu quan sát gần đây, người ta xác định được có năm loại đại diện bán hàng tiêu biểu hiện diện trong mọi ngành kinh doanh bao gồm: người tạo đơn hàng, người kinh doanh thương mại, người cung ứng những dịch vụ thương mại, người chào hàng quảng cáo và người bán hàng công nghiệp. Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu còn thống nhất với nhau về việc phân thành hai nhóm nghề bán hàng đối với những ngành hàng phi công nghiệp là nhà bán lẻ và người chào hàng dịch vụ. 

Người bán lẻ 

Người bán lẻ bán những hàng hóa hữu hình trực tiếp đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Có hai đại diện bán hàng ở loại hình người bán lẻ: 

Những đại diện bán hàng hoạt động kinh doanh tại một địa điểm cố định

Đặc điểm của các đại diện bán lẻ tại vị trí cố định là hoạt động tương đối thụ động, thu hút khách hàng qua các chiêu thị cổ động và hoạt động quảng cáo. Phần lớn nhân viên tại các điểm bán hàng cố định thường đơn thuần là thực hiện các thương vụ đơn giản tại cửa hàng, tất nhiên có những trường hợp nhân viên bán hàng tại cửa hàng bán lẻ buộc phải chủ động tích cực tiếp cận khách hàng như trong các showroom xe hơi, bởi thu nhập của nhân viên còn phụ thuộc vào KPI và hoa hồng từ việc bán được nhiều hàng hóa.

Loại hình đại diện bán lẻ này trong nghề bán hàng thuộc những doanh nghiệp thực hiện chính sách marketing trực tiếp, tiến hành giao dịch trực tiếp với khách hàng thông qua điện thoại hoặc những cuộc hẹn. Đó có thể là các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,… Avon đã trở thành hãng mỹ phẩm tiêu biểu cho hình thức bán hàng này ở Hoa Kỳ trong việc biết tận dụng phương thức bán hàng đến tận nhà khách hàng để đạt được thị phần lớn nhất trên thị trường.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHANH – CHẤT LƯỢNG NGUỒN LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” được thành lập từ ước mơ của chúng tôi về một hoạt động cung ứng nhân sự với chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho Khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là những người lao động Việt Nam luôn gặp khó khăn khi tìm kiếm việc làm. Trở thành chiếc cầu vững chắc, chuyên nghiệp và uy tín để kết nối Doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng.

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động thời vụ.  Bằng kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung ứng và quản trị nhân lực cho rất nhiều doanh nghiệp, chúng tôi mang đến cho người lao động môi trường làm việc đảm bảo, cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng, uy tín đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của công việc, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được nhân lực làm việc và đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất.

Dịch vụ cung cấp lao động G7 luôn tôi tự hào về kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp nhân sự cho rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tạo ra lợi ích cho Doanh nghiệp và người lao động, bằng việc tìm hiểu nhu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng khi đến với trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”.

Để đảm bảo uy tín, dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” sẽ duy trì các tiêu chuẩn về tính chuyên nghiệp, đạo đức, sự tin cậy và chuyên môn. Mở ra cơ hội hợp tác dài lâu giữa chính chúng tôi và Doanh nghiệp, cùng người lao động.
Sự thành công chúng tôi phụ thuộc vào sự tin tưởng của Khách hàng và đối tác.

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 LUÔN LẤY CHỮ TÍN LÀ NỀN TẢNG  ĐỂ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Trung tâm giới thiệu việc làmNhân Lực Kiến Vàng G7” được thành lập cách đây hơn  15 năm với mong muốn trở thành trung tâm cung ứng nguồn lao động phổ thông đa ngành nghề uy tín nhất khu vực phía bắc.

Trải qua quãng thời gian hoạt động và phát triển, Công ty  TNHH cung ứng “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường cung ứng nguồn nhân lực, đồng thời nhận được nhiều sự hợp tác quý báu của các Quý Khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn lấy 5 giá trị TÂM TẦMTÍNTRÍTỐC là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty

TÂM:

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu và lợi ích chung, luôn làm việc bằng cả trái tim của mình. đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng hoạt động cung ứng nguồn nhân lực

• Tận tâm và hết mình vì mục tiêu và lợi ích của khách hàng, đối tác và cộng động, Coi mục tiêu và lợi ích đó như của chính mình.

TẦM:

Dịch vụ giúp việc gia đình “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn khuyến khích và tôn trọng tư duy mang tầm chiến lược và coi đó là đòn bẩy phát triển.

TÍN:

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, giữ đúng cam kết trong mọi giao dịch với đối tác, khách hàng.

• Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ:

Công ty luôn khuyến khích tư duy dám nghĩ dám làm; tư duy đột phá, tôn trọng năng lực sáng tạo, tạo sự khác biệt của các thành viên của “Nhân Lực Kiến Vàng G7”.

Trung tâm dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn đề cao tinh thần học hỏi và phát triển, tạo cơ hội để các thành viên phát huy tối đa năng lực của mình.

TỐC:

Công ty TNHH cung ứng “Nhân Lực Kiến Vàng G7” lấy tốc độ và hiệu quả làm tôn chỉ trong mọi hoạt động: quyết định nhanh, triển khai nhanh, xác định thành công đến với những người có khả năng thích ứng và thay đổi nhanh.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT KHU VỰC PHÍA BẮC HIỆN NAY

Công ty giới thiệu việc làm  “Nhân Lực Vàng G7” ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với khả năng của bản thân, qua đó cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian cũng như chi phí vào khâu tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, tận tâm và có trách nhiệm với công việc,trong những năm qua trung tâm cung ứng “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã tạo việc làm cho hàng nghìn lao động mỗi năm.

Theo thống kê, tính đến tháng 2 năm 2020 trung tâm đã cung ứng khoảng 15.000 lao động cho hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước qua đó tạo việc làm ổn định cho người lao động ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Với phương châm: Lấy sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ, là thước đo năng lực, trong những năm qua toàn thể độ ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn của trung tâm luôn cố gắng nỗ lực không ngừng, nhằm mong muốn mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  1. Giúp việc gia đình
  2. Cung ứng lao động
  3. Người giúp việc
  4. Giúp việc nhà
  5. Trung tâm cung cấp lao động

 

0961.007.771