Dịch vụ việc làm uy tín nhất khu vực phía Bắc hiện nay-0961.00.7771

Công ty Nhân Lực Kiến Vàng G7 là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực Nhanh – Uy Tín – Chất Lượng nhất khu vực phía Bắc. Nhân Lực Kiến Vàng G7 Uy Tín tạo nên thương hiệu.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM LUÔN LẤY CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” được thành lập ngày 20 tháng 08 năm 2005, trong tình trạng cả nước đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực có tay nghề. Với bề dày hơn 15 năm hình thành và phát triển trong nhiều năm qua, trung tâm đã cung ứng cho hàng trăm doanh nghiệp nguồn lao động có tay nghề cao.

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Theo khảo sát, mỗi năm trung tâm đã cung ứng khoảng từ 10 – 20 nghìn lao động cho hơn 200 doanh nghiệp mỗi năm. qua đó tạo việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Trung tâm cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Với phương châm: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, trong những năm qua toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn của trung luôn ngày một nỗ lực, nhằm mong muốn mang đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ giúp việc gia đình “Nhân Lực Kiến Vàng G7” ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân qua đó cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian cũng như chi phí vào khâu tuyển dụng. 

Đề xuất cho bạn:

+ Người giúp việc

+ Giúp việc nhà

DỊCH VỤ VIỆC LÀM CUNG ỨNG NHANH NGUỒN NHÂN LỰC CÓ SẴN VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VÀ CÓ TAY NGHỀ

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, máy móc đã dần thay thế con người làm những công việc nặng nhọc. Không chỉ trong công nghiệp mà ngay cả đời sống thường ngày, máy móc cũng có vai trò quan trọng. Chính vì vậy thợ lành nghề, thợ cơ khí hay thợ hàn trở thành nguồn nhân lực không thể thiếu trong công nghiệp, nông nghiệp.

Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi tại thành phố Hà Nội hiện nay tình hình thiếu hụt thợ lành nghề đã trở nên đặc biệt nghiêm trọng. Thiếu hụt nguồn lực khiến cho hoạt động doanh nghiệp trì trệ, công nghiệp chậm phát triển.

Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7”đã phát triển dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề tại thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận khác để phần nào bù đắp việc thiếu hụt nhân lực ấy.

Nhằm giải quyết thực trạng đang tồn đọng nhiều năm qua tại thành phố Hà Nội và một số tỉnh phía  nhiều doanh nghiệp trên địa bàn phải tìm đến nhiều giải pháp khác nhau, trong đó chủ yếu vẫn là dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề.

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” mang đến nguồn lực, thợ có tay nghề đến cho doanh nghiệp. Toàn bộ lao động có tay nghề đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi cung ứng đến doanh nghiệp.

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” cung ứng thợ có tay nghề giải quyết thực trạng thiếu hụt nhân lực, giúp thợ tay nghề tìm việc làm ổn định. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội, trung tâm chính là một trong những đơn vị uy tín nhất về dịch vụ này.

Được thành lập từ năm 2005, cho đến nay, trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong cung ứng lao động, đặc biệt là cung ứng thợ có tay nghề. Chúng tôi hiểu rằng, thành phố Hà Nội là đầu tàu kinh tế của cả nước, là thành phố có nền công nghiệp phát triển nhất trên toàn quốc. Tình trạng thiếu lao động có tay nghề sẽ khiến kinh tế cả nước đi xuống, kéo theo nhiều vấn đề xã hội khác. Chính vì vậy, nỗ lực đáp ứng thợ có tay nghề cho công nghiệp Hà Nội luôn được đẩy lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ nhiều khó khăn này, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Cung ứng thợ có tay nghề là một trong những thế mạnh của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề, quý công ty sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Được đảm bảo về chất lượng thợ có tay nghề tốt. Mọi công nhân đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.

+ Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ cung ứng số lượng lao động phù hợp.

+ Thay doanh nghiệp đảm bảo các vấn đề về hợp đồng với người lao động.

+ Giải quyết ổn thỏa tình trạng thiếu hụt nhân lực, giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định.

+ Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, nâng cao lợi nhuận.

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội – Có nhiều lý do để bạn chọn một đơn vị hợp tác nhưng có lẽ chủ yếu vẫn là chất lượng dịch vụ. Khi hợp tác cùng chúng tôi, quý khách hàng không chỉ có được dịch vụ tốt mà còn có được thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Dưới đây là một trong những lý do chính mà bạn nên chọn dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề tại thành phố Hà Nội của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”.

+ Đã có kinh nghiệm trong ngành tuyển dụng nhân sự nhiều năm

+ Nguồn lao động chất lượng cao, tay nghề.

+ Là đối tác cung ứng thợ có tay nghề chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

+ Dịch vụ chất lượng, các chế độ hậu mãi tốt.

+ Chi phí tuyển dụng thấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cam kết cạnh tranh.

LUÔN LẤY KHÁCH HÀNG LÀM NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

Dịch vụ giúp việc nhà – Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ là thước đo năng lực của từng cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn, trong những năm qua từng thành viên trong trung tâm luôn ngày một thay đổi để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp người lao động tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân, qua đó cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian cũng như chi phí vào khâu tuyển dụng nhân sự đầu vào cho doanh nghiệp.

Hằng năm trung tân cung ứng khoảng từ 10 – 20 nghìn cho hơn 200 doanh nghiệp mỗi năm, đạt được những thành công đó phải kể đến sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, tận tâm, có trách nhiệm với công việc. trong những năm qua trung tâm luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực khu vực phía Bắc.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771