Dịch vụ việc làm uy tín nhất khu vực phía Bắc-0961.00.7771

Dịch vụ việc làm – 0961.00.7771 trung tâm giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 tự hào trung tâm cung ứng nhân lực Nhanh – Uy Tín – Chất Lượng nhất khu vực phía Bắc hiện nay.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM – 0961.00.771 CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG NGÀNH NGHỀ  BỐC XẾP

Dịch vụ việc làmNhân Lực Kiến Vàng G7″ là dịch vụ chuyên cung cấp nguồn lao động chất lượng ngành nghề bốc xếp uy tín và chất lượng nhất khu vực phía Bắc, công ty luôn đáp ứng tốt lượng nhân công bốc xếp mà khách hàng yêu cầu. Đáp ứng nhanh kịp thời, chất lượng nhân công tốt, hoàn thành công việc nhanh chóng.

Cho thuê nguồn nhân lực, lao động phổ thông, nhân công bốc xếp

 • Công nhân bốc xếp.
 • Làm công nhân cho các Công ty, Xí nghiệp, nhà xưởng.
 • Lao động phổ thông các ngành nghề khác theo yêu cầu…
 • Công nhân làm việc tài các công trường xây dựng, bốc xếp
 • Lao động phổ thông làm việc thời vụ, theo giờ, bán thời gian
 • Chất lượng lao động tuyển dụng cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng

Tại sao phải sử dụng dịch vụ Trung tâm cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7”

Các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có đội ngũ nhân viên có trình độ thay thế cho những nhân sự vắng mặt trong một thời gian do: ốm đau, nghỉ phép hay do nhu cầu đột xuất hoặc  trong xu hướng công ty muốn mở rộng, phát triển sản xuất mà vẫn muốn định biên nhân sự thấp nhất, hoặc quý công ty có những dự án ngắn hạn, thời vụ, mùa cao điểm sản xuất sản phẩm dịch vụ nhưng thiếu lao động. Đồng thời:

– Giảm chi phí lương và chi phí quản lý.

– Giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo.

– Giảm rủi ro về tài chính và nghĩa vụ liên quan đến người lao động. Chất lương lao động tốt

Lợi thế mà dịch vụ cung ứng nhân lực Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” mang lại:

 • Tối ưu hóa chi phí : Chúng tôi cam kết doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả đạt được từ chi phí đầu tư vào dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7”.
 • Đội ngũ nhân sự, dồi dào và chuyên nghiệp: Nguồn nhân lực dự trữ dồi dào được đào tạo chuyên nghiệp về cả kĩ năng và nghiệp vụ.
 • Tuân thủ pháp lý: Hoạt động dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật chặt chẽ. Trung tâm có giấy chứng nhận hoạt động theo thông tư 55 để đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho khách hàng.

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác với Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7”. Trung tâm đã mang lại hiệu quả đáng kể cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Hà Nội.

Chúng tôi đảm bảo mọi cam kết của khách hàng về:

 • Chất lượng lao động tuyển dụng cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng
 • Lý lịch, nhân thân Người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng.
 • Hợp đồng giữa 3 bên nghiêm túc, có cam kết ràng buộc rõ ràng.
 • Quý Khách hàng có quyền đổi trả thay người  miễn phí nếu người lao động không phù hợp

Những lợi ích khi chọn Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7”

 • Kết nối nhanh với nguồn lực lao động, tìm ra những lao động có chất lượng.
 • Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong phỏng vấn, kiểm tra tay nghề.
 • Đáp ứng số lượng lao động kịp thời và thay đổi linh hoạt.
 • Quản lý lao động và tiến độ công việc hàng ngày
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian
 • Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi
 • Giảm thiểu rủi ro và giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực, đã có trên 15 năm kinh nghiệm, để đảm bảo lợi ích phục vụ chất lượng, hiện đang mở rộng nhiều đảm bảo hỗ trợ, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Đề xuất cho bạn:

+ Dịch vụ giúp việc nhà

+ Người giúp việc

DỊCH VỤ VIỆC LÀM UY TÍN VỚI CƠ SỞ HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI CÙNG ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TRẺ – TÀI NĂNG

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm uy tín nhất khu vực phía Bắc. Chúng tôi luôn chú trọng đến cơ sở hạ tầng hiện tại trung tâm đang có cơ sở hạ tàng khang trang và trỗ làm việc hiện đại , cơ sở là bước đà quan trọng cho công ty phát triển mạnh mẽ trên thị trường.  

Ngược lại, một hệ thống cơ sở hạ tầng kém phát triển là một trở lực lớn đối với sự phát triển. Ở nhiều nước đang phát triển hiện nay, kết cấu hạ tầng thiếu và yếu đã gây ứ đọng trong luân chuyển các nguồn lực, khó hấp thụ, vốn đầu tư, gây ra những ảnh hướng trực tiếp đến tăng trưởng kinh tế.

Dịch vụ giúp việc gia đình “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một trong những công ty chuyên về tuyển dụng. Yếu tố quan trọng nhất đó là chúng tôi có đội ngũ nhiên viên trẻ và tài năng chính là con người. Chính những thành viên tích cực, không ngừng học hỏi đã đem đến sự cống hiến thành công, tích cực dành cho công ty và xã hội.

Nhân sự công ty là nhân viên trẻ và tài năng đều tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng có bằng khá giỏi trở lên rất là tài năng và tận tâm trong công việc luôn thật thà, ham học hỏi.

Các thành viên của trung tâm luôn phải không ngừng sáng tạo để có thể đưa ra được những ý tưởng độc đáo nhưng có tính ứng dụng thực tiễn cao có thể giao tiếp tốt và cách sử lí tình uống nhanh trong công việc.

Yếu tố quan trọng của một nhân viên công ty “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là:

Khách hàng là trung tâm

Chúng tôi xác định sẽ là nhà cung cấp giải pháp nguồn nhân lực được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ nhân sự xuất sắc, phù hợp và hữu ích nhất với khách hàng. Mong muốn của khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, mọi suy nghĩ, mọi quyết định liên quan của chúng tôi.

Chính trực và chịu trách nhiệm

Chúng tôi lấy sự chính trực làm nền tảng cho tất cả hoạt động của công ty và từng thành viên ở mọi cấp trong công ty. Chúng tôi tôn trọng các giá trị đạo đức, trung thực, nguyên tắc. Chúng tôi lấy đó làm tự hào và luôn tôn trọng cam kết của mình. 

Chúng tôi chịu trách nhiệm về những điều mình nói, những việc mình làm, chịu trách nhiệm về những nghiệp vụ liên quan mà chúng tôi đã không nói hoặc đã không làm. Chúng tôi không bào chữa hay đổ lỗi cho người khác mà sẵn sàng gánh chịu hậu quả khi nhiệm vụ không hoàn thành. Chúng tôi đối diện với sự thật để tìm giải pháp thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt hơn.

Tinh thần tập thể

Với sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và cùng một mục đích, Chúng tôi sẽ làm việc để hướng tới những khát vọng chung của toàn công ty, cùng chia sẻ thông tin đa chiều, cùng chia sẻ các nguồn lực hiện có và không có rào cản về phòng ban, bộ phận.

Tôn trọng con người

Chúng tôi thực hiện công việc một cách tự chủ để đạt được kết quả, sẵn sàng linh hoạt, thúc đẩy hành động để hướng tới kết quả, chúng tôi làm chủ sự thành công và không để phụ thuộc vào ngoại cảnh, đồng thời vẫn đảm bảo tuân thủ các quy trình và nguyên tắc đã đặt ra. Chúng tôi luôn theo dõi, cải tiến quy trình phù hợp nhất để đạt được hiệu quả công việc.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn lấy cơ sở hạ tầng làm trọng và đi đôi với đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng là yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu Uy Tín nổi tiếng hiện nay mang tên: Trung tâm cung ứng việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”.

LUÔN ĐẶT KHÁCH HÀNG LÀ TIỀN ĐỀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

Giúp việc gia đình “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chúng tôi luôn đặt khách hàng là tiền đề cũng như là trọng tâm để phát triển .lấy khách hàng là trọng tâm đang được các doanh nghiệp rất tập trung cho chiến lược cốt lõi của sự phát triển. Bởi khách hàng luôn là yếu tố quan trọng tạo nên lợi nhuận và thương hiệu cho một trung tâm.

Lấy khách hàng trọng tâm nghĩa là do các trung tâm luôn chú trọng, hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng. Và trên thực tế thì đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong dịch vụ khách hàng. Trong nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngoài chất lượng dịch vụ, dịch vụ tốt thì chăm sóc khách hàng chu đáo cũng là yếu tố tiên quyết đưa đến thành công.

Tâm lý chung khách hàng bao giờ cũng dễ bị thu hút bởi những đề nghị hấp dẫn từ các nhà cung cấp khác nhau. Họ luôn muốn có được mức lợi ích và tìm thấy sự hài lòng trong cách thức phục vụ. Vì thế, muốn làm tốt công việc của mình, trung tâm nên chú trọng vào văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm. Và thường những trung tâm làm tốt công tác này sẽ có được kết quả như mong đợi.

Làm thế nào để có một văn hóa lấy khách hàng làm trong hãy qua mốt số yêu tố đưa ra của “Nhân Lực Kiến Vàng G7”

– Xác định khách hàng là mục tiêu

– Tạo dụng nền văn hóa lấy khách hàng là trung tâm

– Muốn lấy khách hàng làm trọng tâm cần phải tạo động lực cho nhân viên

– Muốn văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm cần đào tạo về dịch vụ khách hàng.

– Nhân thức về việc lấy  khách hàng là trọng tâm

– Muốn lấy khách hàng là trọng tâm phải ưu tiên khách hàng là số 1

– Hãy kiến tất cả khách hàng tham gia cùng bạn

– Chia sẽ thành công của khách hàng

Trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một trong nhưng trung tâm luôn đặt khách hàng là tiền đề quan trọng cũng như là trọng tâm để phát triển công ty “Nhân Lực Kiến Vàng G7”.

 “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CHO MỌI NGƯỜI”

 

0961.007.771