Dịch vụ việc làm uy tín nhất khu vực phía Bắc-0961.00.7771

Công ty TNHH Nhân Lực Kiến Vàng G7 tự hào là trung tâm dịch vụ việc làm Uy Tín nhất khu vực phía Bắc. Để các bạn hiểu rõ rơn, mình xin chia sẻ một chút về trung tâm ngay bây giờ nhé !

DỊCH VỤ VIỆC LÀM CÓ HỆ THỐNG CƠ SỞ HẠ TẦNG CÙNG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM CAO

Dịch vụ giúp việc gia đình “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm uy tín nhất khu vực phía Bắc. Chúng tôi luôn chú trọng đến cơ sở hạ tầng hiện tại trung tâm đang có cơ sở hạ tầng khang trang và trỗ làm việc hiện đại, cơ sở là bước đà quan trọng cho công ty phát triển mạnh mẽ trên thị trường.  

Ngược lại, một hệ thống cơ sở hạ tầng kém phát triển là một trở lực lớn đối với sự phát triển. Ở nhiều nước đang phát triển hiện nay, kết cấu hạ tầng thiếu và yếu đã gây ứ đọng trong luân chuyển các nguồn lực, khó hấp thụ, vốn đầu tư, gây ra những ảnh hướng trực tiếp đến tăng trưởng kinh tế.

Đi đôi với dịch vụ việc làm có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại là trung tâm có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp – trách nhiệm cao trong công việc là:

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một trong những công ty chuyên về tuyển dụng. Yếu tố quan trọng nhất đó là chúng tôi có đội ngũ nhiên viên chuyên nghiệp và trách nhiệm cao chính là con người. Chính những thành viên tích cực, không ngừng học hỏi đã đem đến sự cống hiến thành công, tích cực dành cho công ty và xã hội.

Nhân sự công ty là nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm cao tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng có bằng khá giỏi trở lên rất là tài năng và tận tâm trong công việc luôn thật thà, ham học hỏi.

Các thành viên của trung tâm luôn phải không ngừng sáng tạo để có thể đưa ra được những ý tưởng độc đáo nhưng có tính ứng dụng thực tiễn cao có thể giao tiếp tốt và cách sử lí tình uống nhanh trong công việc.

Yếu tố quan trọng của một nhân viên Trung tâm cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là:

1. Làm việc có kế hoạch

Làm việc có kế hoạch là phẩm chất đầu tiên dễ thấy của những người làm việc có tính chuyên nghiệp. Lập kế hoạch nhằm xác định mục tiêu và trình tự các bước công việc phải thực hiện, cũng như thời gian hoàn thành mỗi bước, mỗi nội dung công việc để đạt được mục tiêu. Việc lập kế hoạch thể hiện thái độ chủ động và có trách nhiệm với công. Làm việc theo hứng thú, chờ việc là thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp.

2. Tinh thần trách nhiệm

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội – Mỗi công việc đều ẩn chứa trách nhiệm. Nhiều người nghĩ rằng, trách nhiệm chỉ cần đối với những người có vị trí, quyền hạn nhất định và với những việc nhất định. Điều đó không đúng. Mỗi người phải làm việc có trách nhiệm với công việc được giao, dù đó là công việc gì, bởi mỗi công việc đều có vai trò, tác dụng của riêng nó như mỗi mắt xích trong một dây chuyền, mỗi việc phát sinh, tồn tại đều có lý do của nó. Tính chuyên nghiệp xuất phát từ ý thức của con người làm việc vì nghĩa vụ và trách nhiệm đối với tổ chức, công ty, với đồng nghiệp và với chính bản thân người đó.

 3. Chuyên tâm đối với công việc

Chuyên tâm đối với công việc chính là phẩm chất cốt lõi của người làm việc chuyên nghiệp, phân biệt với sự nghiệp dư. Chuyên tâm với công việc biểu hiển ở thái độ làm việc tận tâm, tận lực với công việc, chức trách được giao, làm việc với tinh thần tự giác, thực sự yêu nghề. Thực tế đã chứng minh, những người có thành tựu trong sự nghiệp, làm việc có hiệu quả thường chuyên tâm với công việc, kiên trì tới cùng, làm tốt công việc từ đầu tới cuối.

4. Sự hiểu biết, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn

Dịch vụ giúp việc nhà – Người làm việc chuyên nghiệp phải có trình độ hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, hiểu và nắm vững các cấp độ công việc, kỹ năng trong phạm vi nghề nghiệp. Nhân viên chuyên nghiệp có thể giải quyết một số vấn đề xem ra rất phức tạp trở nên đơn giản, nguyên nhân chính là họ đã nắm bắt được nguyên tắc làm việc cơ bản. Đặc tính chuyên tâm với công việc của sự chuyên nghiệp cũng luôn đặt ra yêu cầu phải không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức phù hợp với công việc. Đối với người làm việc chuyên nghiệp thì học tập cũng là chuyên nghiệp, là công cụ để làm việc; đối với họ học tập là suốt đời.

 5. Độc lập, tự chủ và có tinh thần hợp tác trong công việc

Độc lập và tự chủ trong công việc biểu hiện năng lực tập trung làm việc với năng suất cần thiết trong những tình huống căng thẳng; chứng tỏ khả năng làm chủ công việc của mỗi cá nhân. Trong làm việc theo nhóm, mỗi người cũng cần phải độc lập, tự chủ hoàn thành các nhiệm vụ được nhóm giao. Trong công việc cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa hợp tác và phân công. Mỗi người đều phải có năng lực và thái độ sẵn sàng làm việc với những người khác, cho dù tính cách và cách làm việc của mỗi người là khác nhau, đó là tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

 6. Ý thức kỷ luật

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội – Trong mỗi tổ chức, đơn vị đều có những quy định, quy tắc mà mọi người đề phải tuân thủ. Chỉ cần nhìn vào ý thức chấp hành kỷ luật của mỗi cá nhân là có thể biết được tính chuyên nghiệp của tổ chức, đơn vị. Điều đó tạo nên sức mạnh, uy tín của tập thể, cũng như chất lượng, hiệu quả công việc. Tính kỷ luật của một nhân viên còn biểu hiện biết giữ bí mật của tổ chức, công ty, không để lộ những thông tin mật khi chưa được phép cho người không liên quan biết.

7. Tác phong công nghiệp

Tác phong công nghiệp thể hiện trước hết ở việc tuân thủ và quý trọng thời gian. Ở các nước phát triển, việc tuân thủ giờ giấc làm việc, đúng hẹn là một trong những nguyên tắc cơ bản, luôn là yếu tố đầu tiên để đánh giá, tuyển chọn nhân viên. Ở Việt Nam, thiếu tác phong công nghiệp là điểm yếu lớn của người lao động. Nhiều người vẫn có thói quen sử dụng “giờ cao su”, chậm chạp, lề mề trong công việc, coi trễ hẹn là bình thường. Tác phong công nghiệp được biểu hiện qua lề lối làm việc khoa học, bài bản, làm việc theo quy trình. Chỗ làm việc của nhân viên chuyên nghiệp cũng thường gọn gàng, trật tự, ngăn nắp, sạch sẽ.

 8. Biết cách giao tiếp và ứng xử

Trong bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi sự giao tiếp giữa các cá nhân, do đó sự thành công trong công việc phụ thuộc phần lớn vào hiệu quả của giao tiếp. Đối với mỗi cá nhân, giao tiếp tốt không chỉ giúp chiếm được tình cảm, nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ người khác, mà còn giúp họ học hỏi, bổ sung được nhiều kinh nghiệm trong công việc, nắm bắt nhanh các thông tin hữu ích, các cơ hội để thực hiện tốt công việc. Có thể nói, nghệ thuật giao tiếp luôn được xem là chìa khóa vàng của sự thành công. Biết cách giao tiếp và ứng xử có văn hóa nơi công sở là phẩm chất cần phải rèn luyện để trở nên chuyên nghiệp.

 9. Trang phục phù hợp

Trang phục phù hợp với tính chất công việc thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho đối tác. Mỗi công việc, mỗi môi trường làm việc có yêu cầu trang phục riêng, chẳng hạn như không nên mặc complet khi đi cứu trợ bão lụt, phải mặc quần áo bảo hộ lao động khi thăm phân xưởng sản xuất.

10. Thư giãn hợp lý

Chuyên tâm với công việc, làm việc nghiêm túc không có nghĩa là luôn lặng lẽ làm việc, tách biệt với tập thể. Trong thế giới hiện đại, mỗi con người đều phải chịu rất nhiều áp lực, thách thức khác nhau từ công việc đến đời sống cá nhân. Biết thư giãn hợp lý sẽ lấy lại được sực lực, tinh thần, tạo thêm năng lượng để làm việc hứng thú, sáng tạo, đạt hiệu quả cao nhất, đó chính là cách làm việc hiện đại chuyên nghiệp.

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn lấy cơ sở hạ tầng làm trọng và đi đôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong công việc là yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu Uy Tín nổi tiếng hiện nay mang tên: Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”

Đề xuất cho bạn:

+ Người giúp việc

+ Giúp việc nhà

DỊCH VỤ VIỆC LÀM CHUYÊN CUNG ỨNG NHANH NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH NGHỀ CHĂN NUÔI

Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm dịch vụ việc làm chuyên cung ứng nhanh nguồn nhân lực chăn nuôi:

Trung tâm chuyên cung cấp nhanh nguồn nhân lực nhanh khi chủ lao động tìm đến trung tâm thì trung tâm sẽ tìm cho chủ lao động một người chuyên về ngành chăm nuôi có tay nghề, đã qua đào tạo làm nhưng công việc phải chăn nuôi như: chăn nuôi gà, chăn nuôi lợn , chăn nuôi bò…

Người lao động phải biết làm những công việc cho vật nuôi ăn, cho uống thuốc, tiêm thuốc đề phòng, dọn dẹp trang trại cho sạch sẽ….

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” sẽ cung cấp cho bạn một nhân viên đầy đủ các tiêu chuẩn của ngành chăn nuôi, nhân viên chúng tôi đảm bảo các yếu tố như:

+ Yêu động vật coi như là thú cung của mình thì mới có thể chăm sóc tốt cho vật nuôi được

+ Đầy đủ các kiến thức về thú ý có thể nhận biết các căn bệnh của vật nuôi, có thể tiêm phòng trách dịch bệnh lây chuyền

+ Biết dọn dẹp trỗ ở của vật nuôi sạch sẽ cho vật nuôi, cho vật nuôi ăn, cho uống nước….

Khi các khách hàng tìm tới trung tâm để tìm nhân viên cho mình thì trung tâm sẽ cho chủ lao động biết về nhân viên của mình là

+ Quê quán nhân viên ở đâu

+ Biết về sơ yếu lí lịch của nhân viên

+ Tính cách của nhân viên, nhân viên có kinh nghiệm hay không, có tay nghề hay không

+ Có yêu công việc hay không

Sau đấy là một số giấy tờ cần có khi đi xin việc trong ngành nghề chăn nuôi:

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật có dấu của địa phương
 • Đơn xin việc viết tay
 • Thư xin việc (nếu nhà tuyển dụng yêu cầu)
 • Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng
 • Chứng minh thư, thẻ căn cước công chứng
 • Hộ khẩu công chứng
 • Ảnh 3×4 hoặc 4×6

Hãy đến với “Nhân Lực Kiến Vàng G7” để tìm được một công việc chăn nuôi phù hợp với mình nhé!

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một trung tâm dịch vụ việc làm chuyên cung ứng nhanh nguồn nhân lực ngành chăn nuôi  uy tín nhất và chất lượng nhất khu vực phía bắc hiện nay.

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VỚI SỐ LƯỢNG LỚN CÓ SẴN CỦA CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

 Ổn định và duy trì nguồn nhân lực hiện có

 • Hoàn thiện các quy chế, chính sách hiện đang áp dụng tại doanh nghiệp.
 • Đảm bảo công bằng và hợp lý trong chi trả lương cho người lao động, tạo tính cạnh tranh trong việc thu hút nguồn lực bên ngoài và giữ chân nguồn lực bên trong
 • Cải thiện môi trường làm việc.
 • Tiến hành đánh giá năng lực của từng nhân viên theo định kỳ ngoài trình độ chuyên môn còn phải trao dồi thêm về trình độ ngoại ngữ, nhằm xem xét khả năng của từng người để lên kế hoạch đào tạo hoặc tái đào tạo với mục đích nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc của nhân viên.
 • Sắp xếp và ổn định lại nhân sự, đảm bảo bố trí nhân sự đúng người, đúng việc.
 • Cải tiến phương thức làm việc, giảm thiểu các công đoạn không làm giá trị tăng thêm, đảm bảo tính chuyên nghiệp cao trong môi trường làm việc.

Phát triển nguồn nhân lực

Mục tiêu thành công của doanh nghiệp chỉ được hoàn thiện khi nguồn nhân lực của tổ chức không ngừng được phát triển. 

 • Thực hiện các chính sách đãi ngộ, phúc lợi, khen thưởng hợp lý để tạo điều kiện gắn bó lâu dài của nhân viên với công ty. 
 • Tạo ra môi trường làm việc năng động, thân thiện.
 • Hoàn thiện các chính sách đề bạt – thăng tiến cho nhân viên xuất sắc.
 • Không ngừng nâng cao cơ cấu tổ chức, tạo tính năng động trong sự phát triển hướng tới sự hứng khởi trong công việc cho nhân viên. Tạo tính cạnh tranh lành mạnh trong từng vị trí công việc để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân.
 • Tổ chức các chuyến tham quan du lịch, các phong trào thể dục thể thao theo định kỳ tạo điều kiện cho tất cả nhân viên có cơ hội giao lưu học hỏi, cũng như vui chơi giả trí để tái tạo lại sức lao động.

 Chính sách thu hút nguồn nhân lực

Các chích sách nhân sự hợp lý, năng động để có thể thu hút được nhiều nhân tài từ các nơi khác về phục vụ cho công ty.

 • Có các gói chính sách đãi ngộ phúc lợi, tiền lương hấp dẫn nhằm thu hút các nguồn nhân lực từ bên ngoài về làm việc. 
 • Phối hợp tuyển dụng ở các trường đại học, trung tâm đào tạo để tìm kiếm các ứng viên có năng lực. Có các chương trình hỗ trợ và tìm kiếm các ứng viên là những sinh viên có năng lực và tâm huyết ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.
 • Sàng lọc kỹ nguồn lao động đầu vào để đảm bảo tuyển dụng được những nhân viên thật sự có khả năng, tâm huyết với công việc, nhiệt tình và sáng tạo, có hướng gắn bó lâu dài với nghề nhân sự

Trung tâm luôn đảm bảo về chất lượng nguồn lao động với số lượng lớn có sẵn, có tay nghề.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771