Dịch vụ việc làm uy tín nhất Hà Nội hiện nay – 0965.360.236

Dịch vụ việc làm uy tín nhất Hà Nội hiện nay – 0965.360.236. Nhân Lực Kiến Vàng G7 tự hào là trung tâm dịch vụ việc làm Uy Tín – Chất Lượng – Đảm Bảo nơi gửi  trọn niềm tin cho mọi người.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM LUÔN LẤY CHỮ TÍN LÀM NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là dịch vụ việc làm luôn lấy chữ tín làm nền tảng phát triển công ty với sứ mệnh:

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thân thiện với môi trường vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người và sự phát triển bền vững của xã hội.

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Lấy 5 chữ: TIÊN – TÍN – TỐC – TRÍ – TÂM làm giá trị cốt lõi của nền tản phát triển của công ty:

Tiên: Tiên phong dẫn đầu, hăng hái, tích cực, đi trước, đặt tinh thần xung phong, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm lên vị trí hàng đầu, làm tiền đề cho mọi hoạt động.

Tín: Luôn nhất quán trong các cam kết, hướng tới sự phát triển bền vững, đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng và đối tác. Coi chữ Tín là danh dự của chính mình.

Tốc: Thích ứng nhanh với mọi sự thay đổi, đề cao chữ “Tốc” trong việc ra quyết định, thực thi xuất sắc và tôn trọng kỷ luật. Lấy tốc độ và kết quả làm tôn chỉ hành động.

Trí: Đề cao tinh thần nghĩ mới, làm mới, tư duy tích cực, chủ động cải tiến và làm chủ công nghệ, xây dựng tổ chức học tập, tự học hỏi, khát vọng lớn mạnh, quy tụ những con người tinh hoa, nơi mỗi thành viên đều là các nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Tâm: Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển bền vững của xã hội, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa nội bộ với bên ngoài, hướng đến môi trường làm việc hạnh phúc, coi chữ Tâm là nền tảng quan trọng của mọi hành động.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM 0965.360.236 CHUYÊN CUNG ỨNG NHANH – CHẤT LƯỢNG NGUỒN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG NGÀNH NGHỀ CHĂM SÓC TRANG TRẠI CÂY CẢNH

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm dịch vụ việc làm chuyên cung ứng nhanh- chất lượng nguồn lao động phổ thông ngành nghề chăm sóc trang trại cây cảnh uy tín nhất khu vực phía Bắc:

Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chúng tôi luôn cung cấp nhanh và chất lương các ngành nghề lao động phổ thông như: Giúp việc nhà, Người giúp việc gia đình công ty, thợ tay nghề, Bán hàng, nhà hàng, bảo vệ,…Trừ một số nghề được quan tâm nhiều thì nghề được chú trong đến nhiều phải kể đến nghề chăm sóc trang trại cây cảnh.

Những yếu tố quan trọng của một người muốn chăm sóc được cây cảnh tốt nắm được kiến thức cũng như là kĩ năng về nghề chăm sóc cây cảnh:

Kiến thức nghề chăm sóc cây cảnh – Dịch vụ giúp việc gia đình

+ Trình bày kỹ thuật nhân giống cây trồng, điều chỉnh sinh trưởng và phát triển, các loại đất và kỹ thuật làm đất, phân bón và bón phân, phòng trừ dịch hại cho cây hoa, cây cảnh, cây trang trí, nấm hoa, thảm cỏ, cây xanh, cây bóng mát.

+ Trình bày được kiến thức cơ bản về an toàn lao động trong nghề  làm vườn cây cảnh và an toàn lao động của nước ta hiện nay.

+ Trình bày được kiến thức cơ bản về pháp lệnh về trồng trọt, văn bản bảo vệ thực vật, giống cây trồng, kiểm dịch thực vật, khai thác và quản lý tài nguyên.

+ Mô tả được nguyên tắc hoạt động, tính năng công dụng và qui trình vận hành, bảo dưỡng của một số máy móc, thiết bị, dụng cụ thường sử dụng trong nghề Làm vườn – cây cảnh.

+ Trình bày được kiến thức cơ bản về kinh tế, quản trị doanh nghiệp để thực hiện tổ chức quản lý và sản xuất kinh doanh các sản phẩm làm vườn – cây cảnh.

+ Trình bày được nguyên tắc và các bước trong tiến trình thực hiện sản xuất giống cây hoa, cây cảnh,  cây trang trí, cây cảnh nghệ thuật, cây bóng mát, nấm hoa, thảm cỏ.

+ Trình bày được các bước trong tiến trình sản xuất cây hoa, cây cảnh,  cây trang trí, cây cảnh nghệ thuật, cây bóng mát, nấm hoa, thảm cỏ.

Kỹ năng nghề chăm sóc cây cảnh – Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội

+ Thực hiện được các phương pháp nhân giống, làm đất, bón phân, quản lý dịch hại cho cây hoa, cây cảnh, cây trang trí, cây cảnh nghệ thuật, cây bóng mát, nấm hoa, thảm cỏ đảm bảo hiệu quả, an toàn và bảo vệ môi trường.

+ Sử dụng  được các dụng cụ, trang thiết bị, máy móc để sản xuất cây hoa, cây cảnh, cây trang trí, cây cảnh nghệ thuật, cây bóng mát.

+ Thực hiện được việc hướng dẫn, kiểm tra, giám sát chuyên môn cho các công nhân có trình độ sơ cấp hoặc nông dân.

+ Vận hành và bảo trì được các dụng cụ, trang thiết bị, nhà xưởng trong nghề Làm vườn – cây cảnh.

+ Thực hiện kinh doanh sản phẩm làm vườn – cây cảnh.

+ Lựa chọn và nhân giống cây trồng phù hợp với vùng sinh thái của vùng và nhu cầu thị trường.

+ Tính toán được hiệu quả kinh tế khi sản xuất các loại cây trồng.

+ Thực hiện được toàn bộ các công đoạn trong việc xây dựng và thực hiện quy trình trồng và chăm sóc các loại cây.

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” thấu hiểu nông trại là cả một thế giới của chúng ta. Bao gồm thiên nhiên, cây cối, vạn vật và ta hòa chung thành 1 thế giới. Vì vậy, chúng ta nên thấu hiểu nó và tự tay hoặc trực tiếp tham gia chăm sóc là một cách tốt nhất cho nông trại của chúng ta. Quan niệm của chúng tôi là bạn phải gắn bó và yêu thương nông trại của mình như một phần cuộc sống của mình thì nông trang mới phát triển, tươi tốt được. Chúng ta phải yêu thích cây cảnh chăm sóc như là co của mình thì mới làm tốt được công việc trăm sóc cây cảnh.

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm dịch vụ việc làm chuyên cung ứng nhanh – chất lượng nguồn lao động phổ thông ngành nghề chăm sóc trang trại cây cảnh uy tín nhất khu vực phía Bắc để tìm được người trăm sóc cầy cảnh phù hợp với trang trại của mình nhé.

DANH SÁCH LAO ĐỘNG ĐĂNG KÝ CÔNG VIỆC CHĂM SÓC TRANG TRẠI CÂY CẢNH TẠI TRUNG TÂM THÁNG 12 – 2020

ĐỀ XUẤT:

Dịch vụ giúp việc gia đình

Giúp việc gia đình

STT HỌ VÀ TÊN NĂM SINH QUÊ QUÁN
1 Nguyễn Văn Học 1987 Minh Châu- Ba Vì- Hà Nội
2 Đinh Bá Quảng 1988 Yên Trạch- Phú Lương- Thái Nguyên
3 Trần Đức Cường 1990 Quốc Tuấn- Kiên Xương- Thái Bình
4 Cao Bá Mạnh 1985 Hải Xuân- Hải Hậu- Nam Định
5 Nguyễn Đức Trung 1989 Việt Vinh- Bắc Quang- Hà Giang
6 Nguyễn Quốc Toản 1982 Phú Nhuận- Bảo Thắng- Lào Cai
7 Đinh Thế Huỳnh 1985 Phú Thủy- Lê Thủy- Quảng Bình
8 Cao Bá Đạt 1985 Sơn Cẩm- Thái Nguyên- Thái Nguyên
9 Cao Thái Sơn 1989 Hùng An- Bắc Quảng- Hà Giang
10 Nguyễn Thế Bình 1982 Việt Vinh- Bắc Quang- Hà Giang
11 Đinh Quang Hiếu 1985 Hùng An- Bắc Quảng- Hà Giang
12 Nguyễn Quang Huy 1982 Việt Vinh- Bắc Quang- Hà Giang
13 Đinh Ngọc Hơn 1982 Yên Trạch- Phú Lương- Thái Nguyên
14 Nguyễn Minh Đức 1985 Hùng An- Bắc Quảng- Hà Giang
15 Nguyễn Đức Chinh 1989 Quốc Tuấn- Kiên Xương- Thái Bình
16 Đinh Tiên Phong 1989 Yên Trạch- Phú Lương- Thái Nguyên
17 Vàng Văn Xuyên 1982 Yên Trạch- Phú Lương- Thái Nguyên
18 Nguyễn Ngọc Tân 1989 Việt Vinh- Bắc Quang- Hà Giang
19 Vũ Tuyên Huấn 1985 Quốc Tuấn- Kiên Xương- Thái Bình
20 Ngọc Văn Toàn 1989 Yên Trạch- Phú Lương- Thái Nguyên
21 Nguyễn Văn Liêm 1985 Hùng An- Bắc Quảng- Hà Giang
22 Đinh Văn Tám 1982 Quốc Tuấn- Kiên Xương- Thái Bình
23 Đinh Quang Tuấn 1985 Yên Trạch- Phú Lương- Thái Nguyên
24 Đinh Đức Lương 1989 Quốc Tuấn- Kiên Xương- Thái Bình
25 Đinh Văn Quý 1982 Hùng An- Bắc Quảng- Hà Giang
26 Xa Văn Khách 1989 Yên Trạch- Phú Lương- Thái Nguyên
27 Xa văn Hùng 1985 Việt Vinh- Bắc Quang- Hà Giang

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

0961.007.771