Dịch vụ việc làm uy tín nhất hà nội hiện nay-0961.00.7771

Công ty TNHH Nhân Lực Kiến Vàng G7 là một trung tâm giới thiệu làm Uy Tín nhất khu vực phía Bắc hiện nay. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu để hiểu rõ hơn nhé !

DỊCH VỤ VIỆC LÀM UY TÍN NHẤT KHU VỰC PHÍA BẮC CHUYÊN CUNG ỨNG NHANH NGUỒN NHÂN LỰC

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm dịch vụ uy tín nhất khu vực phía Bắc, chuyên cung ứng nhanh nguồn nhân lực có sẵn:

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” có tận 15 năm kinh nghiệm trong nghề, trong 15 năm qua chúng tôi luôn học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong nghề. Theo thống kê trung tâm mỗi ngày có tới 200 người một ngày đã tìm tới công ty nhờ sự trợ giúp tìm việc, một công việc phù hợp với người lao động và có mức thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống nên trung tâm luôn cung ứng nhanh nguồn nhân lực cho các chủ lao động cần tìm nhân viên.

Trung tâm cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” mỗi năm giải quyết tới từ 10 – 20 nghìn người thất nghiệp năm tạo công ăn việc làm. Nên trung tâm được rất nhiều khách hàng như người lao động và chủ lao động tin cậy.

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Từ những ngày đầu thành lập chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ làm nên sự thành công, hiểu rõ được điều đó. Trong những năm qua toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn của trung tâm luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nhằm mong muốn gửi đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ giúp việc nhà “Nhân Lực Kiến Vàng G7” có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tình với khách hàng đáp ứng và giải quyết mọi thắc mắc người lao động và chủ lao động hỏi và thắc mắc, trung tâm luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng, ý kiến hay chúng tôi xin tiếp nhân còn ý kiến góp phần chúng tôi sẽ sửa đổi và hoàn thiện

Để đạt được những thành tích đáng nể đó phải kể đến sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động và tận tâm với công việc, với phương châm: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ là thước đo năng lực của mỗi nhân viên trong trung tâm.

Không dừng lại ở đó, để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng về nguồn lao động của xã hội. Trong những  năm tới trung tâm sẽ chú trọng hơn trong việc nhân rộng chi nhánh cũng như nâng cao kỹ năng làm việc của đội ngũ nhân viên để sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe của doanh nghiệp, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực của cả nước.

Hãy đến với Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm uy tín nhất khu vực phía Bắc và là chung tâm chuyên cung cấp nhanh nguồn lao động

Đề xuất cho bạn:

+ Người giúp việc

+ Giúp việc nhà

DỊCH VỤ VIỆC LÀM LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT CHO KHÁCH HÀNG VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm dịch vụ luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và người lao động uy tín nhất: 

Chính sách ưu đãi đối với lao động của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”

Sẽ được nhân viên bên trung tâm tiếp nhận mong muốn công việc yêu thích của người lao động.

Được nhân viên tư vấn công việc cụ thể để có thể tìm được công việc thích hợp, phù hợp với người lao động.

Được trung tâm đào tạo một cách bài bản nhất, những kĩ năng cơ bản để có kinh nghiệm trước khi đến làm việc tại nhà gia chủ, hoàn toàn miễn phí.

Kí hợp đồng 03 bên bảo vệ quyền lợi của người lao động khi đi làm.

Người lao động không mất một khoản chi phí nào khi đi làm.

Khi đã đi làm, thử việc từ 2 đế 3 ngày nếu cảm thấy công việc không phù hợp thì có thể quay lại trung tâm. Trung tâm sẽ hỗ trợ tìm công việc mới phù hợp với mình hơn.

Khi đi làm ở chủ lao động đã kết thúc hợp đồng 06 tháng có thể quay lại trung tâm để nhận phần thưởng cũng như hỗ trợ của trung tâm cho người lao động là 200.000 đồng. Có thể quay lại trung tâm để được giới thiệu công việc mới.

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đề ra một số chính sách ưu đãi đối với chủ lao động như sau

Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tiếp thu thông tin để có thể tìm người phù hợp.

Được trung tâm hỗ trợ tư vấn tìm được nhân viên phù hợp cho công việc phù hợp với công việc của chủ lao động.

Khi lao động đi làm trung tâm sẽ có bản hợp đồng 03 bên để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, người xin việc và phía trung tâm.

Chi phí tuyển dụng lao đông thấp phù hợp với chủ doanh nghiệp.

Đối với chủ lao động được đổi trả không mất một khoản phí nào, không quá 03 lần đối với một chủ lao động trong vòng một tháng, để tìm người lao động mới phù hợp với công việc của chủ lao động.

Dựa vào bản hợp đồng 03 bên trung tâm có trách nhiệm hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc, những vấn đề phát sinh (nếu có) trong quá trình làm việc giữa người lao động và chủ lao động dựa trên yêu cầu pháp lý hiện hành.

Khi khách hàng đã tìm đến trung tâm để hỗ trợ nhiều lần trở thành khách hàng quen, tin tưởng với trung tâm thì bên phía trung tâm sẽ giám chi phí cho khách hàng quen.

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm dịch vụ luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và người lao động uy tín nhất khu vực phía Bắc và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng.

 

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM

Dịch vụ giúp việc gia đình – Quy trình tiếp nhân người lao động tại trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”:

Người lao động được nhân viên hỗ trợ tư vấn từ xa, định hướng công việc yêu thích của người lao động cho nhân viên tư vấn.

Hướng dận người lao động làm hồ sơ đi làm:

1 . Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương

2 . Đơn xin việc điền đầy đủ các thông tin

3 . Giấy khám sức khỏe 

4 . Bằng cấp chứng chỉ 

5 . Sổ hộ khẩu phô tô công chứng 

6 . Chứng minh thư phô tô công chứng 

7 . Ảnh 3×4 hoặc 4×6 (tùy theo công việc)

Hỗ trợ và hướng dấn người lao động bắt xe xuống trực tiếp trung tâm

Khi người lao động xuống đến bến xe, sẽ có nhân viên đón hoặc hướng dẫn vào trung tâm

Người lao động đã đến trung tâm sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cụ thể về công việc cũng như là có chế độ thưởng.

Khi người lao động đã đông ý với công việc mà nhân viên bên trung tâm tư vấn, trung tâm sẽ khí bản hợp đồng 03 bên để bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Khi đã kí hợp đồng xong người lao động sẽ được chủ lao động đón đến trỗ làm

Trong thời gian làm việc mà người lao động cảm thấy công việc không phù hợp thì có thể quay lại trung tâm để trung tâm có thể giới thiệu công việc mới cho người lao động

Khi kết thúc hợp đồng người lao động có thể quay lai trung tâm theo hợp đồng trung tâm sẽ thưởng 200.000 đồng tiền hoàn thành hợp đồng đủ 06 tháng

Nếu lao động chưa tìm được việc phù hợp có thể quay lại trung tâm tìm công việc mới 

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771