Dịch vụ việc làm uy tín nhất Hà Nội hiện nay-0943.00.7771

Công ty TNHH Nhân Lực Kiến Vàng G7 dịch vụ giới thiệu việc làm Uy Tín nhất Hà Nội hiện nay. Tại sao tôi lại khẳng định như vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu để một chút để hiểu hơn về công ty nhé !

DỊCH VỤ VIỆC LÀM CHUYÊN CUNG CẤP NHANH – CHẤT LƯỢNG NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chuyên cung cấp nhanh và chất lượng người giúp việc gia đình uy tín nhất hiện ngay tại khu vực phía Bắc.

Với nhu  cầu cao hiện nay, dịch vụ giúp việc gia đình là dịch vụ không thể thiếu của mọi gia đình người Việt trong cuộc sống hiện đại này. Bởi vì, cuộc sống hiện đại luôn khiến ta bận rộn về việc kiếm tiền, nội trợ, chăm sóc ông bà, con cái và rất nhiều việc trong nhà phải lo. Những công việc đó đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều ông bố, bà mẹ khi không có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, người thân của mình.

 Trung tâm cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Hiểu và cảm thông cho các bạn về những khó khăn đó đã xây dựng lên gói dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình với tiêu chí: “Cung cấp con người tốt thật thà – Dịch vụ uy tín nhất”.

Dịch Vụ Cung Cấp Giúp Việc Gia Đình Tại Hà Nội Uy Tín

Sự thành công của một Công Ty thì phải có được sự tin tưởng tốt nhất từ phía khách hàng. Chính vì như vậy, từ những người lao động người giúp việc gia đình ở Hà Nội được đào tạo làm trong lĩnh vực làm  tốt nhất.

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã hiểu và tìm ra những vần đề cần thiết một người giúp việc gia đình là phải có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình với công việc, làm việc lâu dài và được đào tạo bài bản. Chỉ có những người giúp việc như vậy mới có thể giúp trung tâm phát triển như ngày hôm nay.

Để đảm bảo uy tín chất lượng tốt nhất của dịch vụ người giúp việc gia đình ở Hà Nội  làm hài lòng yêu cầu của quý khách, những tiêu chí cần tìm người giúp việc của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” như sau:

Tiêu chuẩn người giúp việc gia đình của trung tâm Giúp việc nhà “Nhân Lực Kiến Vàng G7”

Điều đầu tiên mà bất cứ chủ nhà nào cũng cần phải biết đó chính là lý lịch nhân thân của người giúp việc. Mọi nhân viên Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” giới thiệu đều có lý lịch nhân thân rõ ràng, xác minh đầy đủ có chứng nhận của địa phương.

Sức khỏe phải đảm bảo tốt nhất để hoàn thành các công việc nhà. Được công ty đưa đi khám sức khỏe định kỳ và có giấy khám sức khỏe đầy đủ.

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Tiếp đến ngoài lý lịch và sức khỏe là đến nhân cách chỉ tuyển những người trung thực, thật thà chịu khó, cần cù.

Kinh nghiệm của nhân viên luôn là điều chúng tôi chú ý nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản đầy đủ để làm tốt mọi công việc được giao.

Làm việc một cách chăm chỉ tích cực đảm bảo không đòi tăng lương hoặc nghỉ đột xuất…

Những kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình tại trung tâm

Được qua đào tạo chuẩn mực và kiểm tra thường xuyên các kỹ năng để bạn nhận được người giúp việc nhà uy tín nhất:

 • Kỹ năng dọn dẹp trong gia đình như: vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh,…
 • Kỹ năng công việc trong nhà: giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
 • Kỹ năng nấu nướng: biết lên thực đơn món ăn, biết nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình hợp khẩu vị,…
 • Biết sử dụng các thiết bị trong nhà như: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…
 • Được đào tạo kĩ năng giao tiếp với khách khi đến nhà để bạn cảm thấy vui vẻ khi mời bạn bè, người thân,… tới nhà.
 • Ngoài ra, các nhân viên nữ giúp việc trong gia đình được đào tạo các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp về: cháy nổ, sơ cứu,… để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.

Dịch vụ giúp việc gia đình – Cam kết về dịch vụ việc làm tại trung tâm

 • Nhận tìm người giúp việc gia đình tại trung tâm: Thuận tiện và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức.
 • Giá thành dịch vụ hợp lý: Trung tâm sẽ tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức tốt nhất. Như vậy sẽ hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để có thể đi đến được sự hợp tác tốt.
 • Thời gian làm việc của người giúp: chúng tôi cam kết tất cả người giúp việc đều sẽ làm việc lâu dài.
 • Khẳng định dịch vụ An toàn và tận tâm: trong thời gian người giúp việc làm việc cho bạn, trung tân sẽ đứng ra chịu hết trách nhiệm về người đó.
 • Cam kết người giúp việc gia đình tại trung tâm có đầy đủ các yếu tố: thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc và được đào tạo bài bản. Để những người giúp việc có thế hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất.
 • Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình tại trung tâm thì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ.

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu tìm người giúp việc gia đình rất lớn với nhiều nhu cầu cao như giúp việc toàn thời gian hay giúp việc trông trẻ…chính vì thế các trung tâm giới thiệu người giúp việc ngày càng nhiều nhưng không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được chất lượng tốt nhất của người giúp việc. Vì vậy bạn hãy tìm đến các trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” có uy tín để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ NHANH – CHẤT LƯỢNG 

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội – Những tiêu chí cần thiết của người giúp việc gia đình chăm sóc người già nhanh và chất lượng hay đến với Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” trung tâm uy tín nhất các tỉnh thành phía Bắc.

– Những công việc chính khi chăm sóc người già

Vệ sinh sách sẽ thân, nhân viên có thể trực tiếp tắm rửa hoặc phụ người già tắm rửa mỗi ngày

Chuẩn bị đồ ăn uống mỗi ngày, những món ăn phải nấu đúng theo khẩu vị người cao tuổi. vì người già rất khó chiều: họ không ăn những món dai, cay nóng….

Kiểm tra tình trạng sực khỏe cho người già mỗi ngày. Ghi chép lại báo cáo cho chủ nhà hoặc người giám hộ, bác sĩ riêng để có thể điều chỉnh chế độ nghỉ ngơi và ăn uống

Thường xuyên trò chuyện, tâm sự hoặc đi dạo cùng người già để rèn luyện sức khỏe và tao một tâm thế thoải mái 

– Tác phong cần có của người giúp việc chăm sóc người già cần có

+ Làm việc nghiêm túc, chủ động trong công việc

Trong bất kỳ một công việc nào đó, trung thực và nghiêm túc là một trong những đức tính cần phải có và nghề giúp việc cũng vậy. Làm việc một cách chủ động, ít để nhắc nhở, không nói dối, báo cáo trung thực về những việc mình đã làm, biết nhận lỗi khi làm sai…Bên cạnh đó, một người biết tự giác, chủ động và tập trung trong công việc cũng sẽ đem đến sự hài lòng cho chủ nhà.

+ Làm việc cẩn thận

Không một gia đình nào muốn thuê một người giúp việc có quá nhiều bất cẩn. Họ chẳng những gây lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn mà còn làm rối rắm hoặc phá hỏng những thứ trong nhà. Bạn có thể quan sát người giúp việc qua cách mà họ chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Họ có thể hiện sự toàn tâm, chu đáo, tỉ mỉ nâng niu đồ đạc của bạn. Họ có cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cách ứng xử với mọi người trong gia đình.

+ Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp là điều cần thiết khi làm việc. Tiêu chuẩn này được đánh giá qua một số nội dung sau:

 • Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng cơ bản về việc nhà như: Kỹ năng vệ sinh nhà cửa, kỹ năng nấu ăn, kỹ năng giặt giũ, kỹ năng sử dụng các thiết bị gia đình…
 • Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng về giao tiếp, phòng cháy chữa cháy, nắm được các số điện thoại cần thiết…
 • Các kỹ năng nâng cao như sơ cứu, chăm sóc người già, trẻ nhỏ…

Dịch vụ giúp việc nhà – Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội – Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 40 – 65 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà. Hãy đến với “Nhân Lực Kiến Vàng G7” để có người giúp việc như ý nhé

DANH SÁCH NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐĂNG KÝ NGƯỜI CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ CÓ SẴN TẠI TRUNG TÂM

STT HỌ VÀ TÊN NĂM SINH QUÊ QUÁN
1 Đinh Thị Kim Liên 1978 Yên Chính- Ý Yên- Nam Định
2 Đinh Thị Thanh Hải 1985 Xuân Hòa- Bảo Yên- Lào Cai
3 Đinh Mỹ Linh 1984 Vĩnh Yên- Bảo Yên- lào Cai
4 Trần Hưng Mai 1982 Nghĩa Tân- Cầu Giấy- Hà Nội
5 Nguyễn  Thị Hương 1990 Cảm Quan- cẩm Xuyên- Hà Tĩnh
6 Cao Thị Phương Ý 1987 Hữu Đô- Đoan Hùng- Phú Thọ
7 Đinh Thị Thu Hà 1986 Bản Ngô- Xìn Mầm- Hà Giang
8 Đinh Phương Nhi 1988 Nghĩa Long- Nghĩa Đàn- Nghệ An
9 Lương Như Ý 1978 Ấm Thượng- Hạ Hòa- Phú Thọ
10 Lê Thị Lý 1984 Yên Chính- Ý Yên- Nam Định
11 Đinh Phương Linh 1978 Hữu Đô- Đoan Hùng- Phú Thọ
12 Trần Bích Hậu 1982 Cảm Quan- cẩm Xuyên- Hà Tĩnh
13 Lê thị Trang 1987 Nghĩa Lộ- Văn Trấn- Yên Bái
14 Nguyễn Thị Hồng 1978 Yên Chính- Ý Yên- Nam Định
15 Đinh Thị Yến 1982 Bản Ngô- Xìn Mầm- Hà Giang
16 Xa Thị Duyên 1984 Cảm Quan- cẩm Xuyên- Hà Tĩnh
17 Đinh Thị Giang 1984 Hữu Đô- Đoan Hùng- Phú Thọ
18 Nguyễn Hương Khánh 1978 Hữu Đô- Đoan Hùng- Phú Thọ
19 Nguyễn Quỳnh Chi 1987 Yên Chính- Ý Yên- Nam Định
20 Nguyễn Hương Thảo 1982 Bản Ngô- Xìn Mầm- Hà Giang
21 Đinh Thị Sen 1984 Cảm Quan- cẩm Xuyên- Hà Tĩnh
22 Nguyễn Hoàn Thảo 1978 Hữu Đô- Đoan Hùng- Phú Thọ
23 Nguyễn Thị Bích Nguyệt 1987 Bản Ngô- Xìn Mầm- Hà Giang
24 Phạm Thị Thúy Hằng 1982 Yên Chính- Ý Yên- Nam Định
25 Xa Thị Hải 1984 Bản Ngô- Xìn Mầm- Hà Giang
26 Trần Thị  Thảo 1978 Cảm Quan- cẩm Xuyên- Hà Tĩnh
27 Nguyễn Thị Kim Ngân 1982 Bản Ngô- Xìn Mầm- Hà Giang

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

0961.007.771