Dịch vụ việc làm uy tín nhất Hà Nội – 0966.360.236

Công ty TNHH Nhân Lực Kiến Vàng G7 là công ty giới thiệu việc làm Uy Tín nhất khu vực Hà Nội hiện nay. Chuyên cung ứng Nhanh – Chất Lượng lao động phổ thông đa ngành nghề và lao động khu công nghiệp.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM CHUYÊN CUNG ỨNG NHANH – CHẤT LƯỢNG NGUỒN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐA NGÀNH NGHỀ

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội – Hiện nay lao động phổ thông đang chiếm một lực lượng khá đông đảo và nhu cầu tuyển dụng từ phía doanh nghiệp, đối với lao động phổ thông đạt tới con số hơn 40% nhu cầu so với nguồn nhân lực khác.

Có rất nhiều ngành nghề phù hợp với lao động phổ thông,  có thể kể đến là những ngành nghề như: May mặc, điện tử, lắp ráp, sản xuất,…. chính vì thế tìm kiếm việc làm lao động phổ thông không hề khó, và cũng tìm việc nhanh chóng, quan trọng là bạn có tìm được công việc và chỗ làm thật uy tín, tránh những trường hợp rủi ro không tìm được công việc lại gặp phải những kẻ lừa đảo và dối gian.

Lao động phổ thông thường có khác biệt nhiều so với những lao động khác, đặc biệt chúng ta có thể thấy người lao động phổ thông thường có trình độ học vấn thấp hơn những người đã được đào tạo qua các trường cao đẳng, đại học, khác biệt so với người làm cán bộ, công chức.

Thực chất lao động phổ thông thương làm thuê cho các công ty, xí nghiệp sử dụng hình thức lao động là chân tay, còn đối với những người qua trường lớp, được đào tạo cao hơn họ được sử dụng công cụ lao động bằng trí óc.

Tuy vậy nếu không có lao động phổ thông thì những ngành sử dụng sức lao động để làm ra sản phẩm và thiết kế hay lắp ráp những máy móc kỹ thuật sẽ không có ai làm cả, vì vậy mặc dù là lao động phổ thông nhưng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng và là lực lượng thiết yếu để doanh nghiệp tuyển dụng.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội – Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông ngày càng nhiều, không chỉ được tuyển dụng tại các khu công nghiệp, chế biến thực phẩm, hay khu sản xuất mà có thể được tuyển dụng trong chính những đơn vị cơ sở sản xuất nhỏ lẻ và tư nhân…những đơn vị và doanh nghiệp đang mọc lên ngày càng nhiều, do đó cần nhận thức rõ lao động phổ thông là gì? Tầm quan trọng của họ ra sao? đây có thể được coi là một trong những nguồn lao động chủ đạo, để khiến tạo ra những sản phẩm tiêu dùng đúng chất lượng, đảm bảo đúng quy trình và đạt yêu cầu của người sử dụng.

Dịch vụ việc làm – Người lao động ngày càng đáp ứng những yêu cầu về tiêu chuẩn của doanh nghiệp. các nhà máy, xí nghiệp mọc lên yêu cầu họ phải đổi mới và nâng cao tay nghề của mình. Bên cạnh đó những người lao động có sự kiên trì, tỉ mỉ, cố gắng trong công việc luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Tại nước ta hiện nay trình độ đào tạo về lao động phổ thông chiếm con số khá cao và là một trong những lực lượng lao động đông đảo nhất.

Trung tâm giới thiệu việc làm G7 nắm bắt được sự cần thiết về nguồn lao động phổ thông của các doanh nghiệp trên cả nước, hiện nay trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” cung ứng số lượng lớn nguồn lao động phổ thông đa ngành nghề phù hợp với sự phát triển của xã hội như:

+ Nhân viên nhà hàng

+ Nhân viên bán hàng

+ Nhân viên bảo vệ

+ Nhân viên tạp vụ

+ Nhân viên văn phòng

+ Nhân viên bốc xếp….

Theo khảo sát, tính đến tháng 2 năm 2020 trung tâm đã cung ứng khoảng hơn 15.000 lao động phổ thông có tay nghề cho hơn 200 doanh nghiệp trên cả nước, qua đó đó tạo việc làm ổn định cho người lao động ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM CHUYÊN CUNG ỨNG NHANH – CHẤT LƯỢNG NGUỒN LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội – Đa phần các khu công nghiệp, khu chế xuất ở nhiều nơi đang thiếu nguồn lao động trầm trọng cả lao động phổ thông và lao động có tay nghề. Tại thành phố Hà Nội và một số khu công nghiệp lân cân hiện nay có khoảng 15 khu công nghiệp, 3 khu chế xuất và có tới khoảng 650 doanh nghiệp hoạt động. Đây là con số rất lớn, đòi hỏi nhu cầu tuyển dụng lao động cao nhưng thực trạng về nguồn lao động lại đang “dội một gáo nước lạnh” trở ngược lại với các doanh nghiệp rằng nguồn cung ứng lao động vô cùng hạn chế, đáp ứng khoảng 40% nhu cầu của thị trường.

Một nguyên nhân khác dẫn đến thực trạng “chảy máu” nguồn lao động ở tại các khu công nghiệp, khu chế xuất đó chính là bởi vì đa số các doanh nghiệp vẫn chưa tìm ra giải pháp giải quyết chỗ ăn ở, chưa đẩy mạnh việc giúp người lao động cải thiện cuộc sống của họ.

Hiện nay, tại nhiều khu vực địa phương đã mở ra nhiều nhà máy, nhiều khu công nghiệp và lại tiếp tục thu hút số lao động đã di dời tới các thành phố trở lại quê hương làm việc. Người lao động đã được hỗ trợ rất nhiều về các mặt đời sống, được giảm nhiều về chi phí sinh hoạt, đi lại, ăn ở, đời sống tinh thần cũng thoải mái hơn, chính vì thế họ chấp nhận chi phí lao động thấp hơn.

Nhu cầu tuyển dụng của các khu công nghiệp, nhất là khu công nghiệp, chế xuất có quy mô lớn là rất lớn. Mỗi đợt tuyển dụng, bạn sẽ nhìn thấy nhu cầu của họ lên đến hàng nghìn người. Có thể kể tới một vài ví dụ điển hình sau đây, nếu bạn đang loay hoay trên con đường tìm việc thì hãy tham khảo nội dung này, biết đâu đấy những cơ hội việc làm hấp dẫn của bạn lại ở ngay trong tầm tay.

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhiều khu công nghiệp trên cả nước ra đời, có thể kể đến như:

• Khu công nghiệp Tiên Sơn

• Khu công nghiệp Quế Võ 1 – 2 – 3

• Khu công nghiệp Yên Phong 1 – 2

• Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn

• Khu công nghiệp HANAKA

• Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh

• Khu công nghiệp Thuận Thành 1 – 2 – 3

• Khu công nghiệp Gia Bình và Gia Bình 2

• Khu công nghiệp Việt Nam – Singapor

Trong những năm qua trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã hợp tác và cung ứng  lao động cho các khu công nghiệp qua đó giúp doanh nghiệp giảm bớt được thời gian và chi phí vào khâu tuyển dụng.

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 CUNG ỨNG NHANH NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CÓ KINH NGHIỆM

Nếu bạn cảm thấy quá tải và muốn dành nhiều thời gian cho bản thân và những công việc khác hơn thì đã đến lúc bạn nên tuyển giúp việc gia đình lâu dài cho mình.

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” cung ứng nhanh người giúp việc với các nhân sự giúp việc được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi làm gì cho bn?

– Lau chùi, dọn dẹp vệ sinh sàn nhà, phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh…

– Giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp và sắp xếp quần áo

– Đi chợ, nấu cơm gia đình theo yêu cầu của gia chủ

– Trông trẻ nhỏ, chăm sóc người già (nếu có)

Tại sao bn nên la chn chúng tôi?

Nguồn gốc lao động minh bạch: Mọi giúp việc do dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đào tạo, giới thiệu đều có lý lịch, nhân thân rõ ràng, có xác nhận của địa phương, được kiểm tra tư cách và kỹ năng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân sự chất lượng, đào tạo bài bản: Hướng đến sự chuyên nghiệp trong nghề giúp việc, tất cả nhân sự của công ty TNHH “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đều được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bắt đầu đi làm. Không chỉ giàu kinh nghiệm, biết việc, nhanh nhẹn, xử lý tình huống tốt, làm việc gọn gàng, sạch sẽ, người giúp việc gia đình của trung tâm dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” còn rất chịu khó, trung thực, cam kết làm việc ổn định, lâu dài và có thể đi làm ngay.

Mức phí cạnh tranh: Mong muốn hàng đầu của dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn có công ăn việc làm ổn định tại thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Do vậy, mức phí chúng tôi thu đều rất thấp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng./.

 

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771