Dịch vụ việc làm uy tín – 0965.360.236

Dịch vụ việc làm uy tín-0965.360.236 Công ty TNHH Nhân Lực Kiến Vàng G7 tự hào là trung tâm giới thiệu việc làm Uy Tín nhất khu vực phía Bắc hiện nay.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM LUÔN LẤY KHÁCH HÀNG LÀM NỀN TẢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Dịch vụ việc làm tại Hà NộiNhân Lực Kiến Vàng G7″ là trung tâm luôn lấy khách hàng làm nền tảng, đang được các doanh nghiệp rất tập trung cho chiến lược cốt lõi của sự phát triển. Bởi khách hàng luôn là yếu tố quan trọng tạo nên lợi nhuận và thương hiệu cho công ty.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Trước tiên phải xác định khách hàng mục tiêu

Để có thể đặt khách hàng ở vị trí trọng tâm doanh nghiệp cần xác định khách hàng mà bạn muốn nhắm tới là ai. Bằng những ứng dụng trong công nghệ hiện nay thì việc xác định đâu là khách mục tiêu không hề khó. Thông qua việc tìm kiếm, thu thập những thông tin từ người dùng mà doanh nghiệp có thể phác họa ra những nét đặc trưng nhất cho khách hàng mình muốn khai thác.

Đặc biệt bằng việc sử dụng nguồn khách hàng hiện tại, hãy tổng hợp lại tất cả những thông tin của họ, nơi ở, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, mục tiêu, nhu cầu,…Thông qua việc phân tích dữ liệu từ khách hàng, bạn có thể tìm ra các nhóm khách hàng để có những biện pháp, chiến lược để chăm sóc họ tốt nhất. Bên cạnh đó, những nhóm khách hàng có chung đặc điểm hãy nghiên cứu những loại sản phẩm phù hợp với họ, giúp khơi gợi sự tò mò và mong muốn được trải nghiệm. Từ đó, phát triển tối đa công dụng của việc khách hàng làm trọng tâm. Khách hàng cảm nhận được mình đang ở vị trí trung tâm, sẽ hài lòng và chia sẻ đến nhiều người, tạo nên nguồn khách tiềm năng dồi dào.

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7″Tạo dựng nền văn hóa lấy khách hàng làm nền tảng mục tiêu

Để tạo nên được văn hóa “lấy khách hàng trung tâm” trong công ty, bạn cần trải qua một quá trình đào tạo. Hãy cho nhân viên của bạn nhận thức và hiểu được mục đích chính là đề cao khách hàng, luôn tạo cho họ sự trân trọng tuyệt đối, đối xử, giao tiếp và thái độ luôn cởi mở, hòa nhã là chìa khóa dẫn đến thành công.

Các doanh nghiệp nên đào tạo và tư vấn cho nhân viên ngay từ khi mới vào để họ có một phương hướng làm việc rõ ràng. Bên cạnh đó, những quyết định của nhân viên sẽ có tác động trực tiếp đến khách hàng, và duy trì sự thành công của công ty.

Và để xây dựng được nền văn hóa “ lấy khách hàng làm trọng tâm” thì các việc cần làm chi tiết như sau.

Dịch vụ cung cấp lao động“Nhân Lực Kiến Vàng G7” Hoạt động trên nền tảng thấu hiểu với khách hàng

Thấu cảm là một hành động rất đẹp giữa công ty với khách hàng. Để đạt được sự thấu cảm các nhà quản lý phải vạch ra những hành động thiết thực nhất trong kinh doanh. Thực tế, thấu cảm với khách hàng là việc doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu và có khả năng đáp ứng nhu cầu triệt để nhất cho khách hàng. Và con số minh chứng cho sự thấu cảm giữa khách hàng và doanh nghiệp 

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Lấy khách hàng làm trọng tâm đầu tiên cần phải tuyển nhân sự định hướng khách hàng

Để có được nguồn nhân sự theo định hướng khách hàng thì ngay từ những ngày đầu tiên bắt đầu công việc, doanh nghiệp nên trao đổi rõ quan điểm về người tiêu dùng và nhu cầu của doanh nghiệp với từng ứng viên tiềm năng để nhân viên nắm bắt và có phương hướng làm việc rõ ràng.

Dịch vụ giúp việc gia đình “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Chia sẻ những thông tin tổng quan về khách hàng

Việc chia sẻ những thông tin về khách hàng sẽ giúp nhân viên hình dung về đặc điểm khách hàng của mình, từ đó họ có chiến lược, phương pháp làm việc hiệu quả, phù hợp nhất.

Dịch vụ giúp việc nhà “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Thúc đẩy những tương tác trực tiếp với khách hàng

Muốn lấy khách làm trọng trọng tâm thì việc tương tác trực tiếp với khách hàng cần được đẩy mạnh. Công ty cần mở rộng những phương tiện giúp hỗ trợ việc tương tác trực tiếp giữa nhân viên với khách hàng. Vì trên thực tế, bất cứ bộ phận nào trong công ty cũng có những ảnh hưởng nhất định đến trải nghiệm của khách hàng.

Kết nối văn hóa nội bộ với chiến lược trải nghiệm khách hàng

Để có sự kết nối văn hóa với trải nghiệm khách hàng thì buộc doanh nghiệp phải có kết quả đo lường trải nghiệm khách hàng chính xác nhất. Với kết quả đo lường khách hàng trong tay, khi đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý và có chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm.

Trao thưởng những nhân viên giúp khách hàng hài lòng

Dễ dàng nhận thấy, những phần thưởng luôn có giá trị động viên và khích lệ tinh thần làm việc của con người. Đôi khi chỉ cần một lời khen cũng đủ làm họ cảm thấy phấn chấn trong tinh thần.

Tuy nhiên việc trao thưởng cho những nhân viên giúp khách hàng hài lòng là việc cần thiết phải làm. Họ không những chứng minh được năng lực bản thân mà còn góp phần tạo nên nét đẹp trong văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm của công ty, lấy được sự thiện cảm từ khách hàng.

Tổ chức những sự kiện hàng năm, hàng tháng

Một doanh nghiệp xác định muốn lấy khách hàng làm trọng tâm thì mỗi doanh nghiệp bằng cách này hay cách khác cũng nên quan tâm đến đời sống của nhân viên. Bởi họ là những người trực tiếp làm việc, trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, hơn ai hết họ hiểu khách hàng cần và muốn gì ở doanh nghiệp của bạn.

Chia sẻ thành công của khách hàng

Bởi chiến lược của bạn là lấy khách hàng làm trung tâm, do vậy hãy luôn theo sát khách hàng mặc dù bạn đã bán được hàng cho họ. Hãy luôn chia sẻ những niềm vui, thành công của khách hàng một cách chân thành nhất.

Nhìn chung, việc lấy khách hàng làm trọng tâm mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều hiệu quả. Không chỉ làm tốt công tác chăm sóc khách hàng mà còn góp phần không nhỏ vào việc tăng trưởng cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 CHUYÊN CUNG NHANH CHẤT LƯỢNG NGUỒN LAO ĐỘNG NGÀNH NGHỀ KHU CÔNG NGHIỆP

Trung tâm cung ứng lao động TNHH NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 là trung tâm chuyên cung cấp nhanh chất lượng nguồn lao động ngành nghề khu Công Nghiệp:

“Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm đem lại nhiều lợi ích nổi bật cho các doanh nghiệp giúp công ty có cơ hội tập trung phát triển lĩnh vực kinh doanh; sản xuất cốt lõi và mở rộng quy mô hoạt động trên thị trường.

 Trung tâm cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một trong những dịch vụ được đánh giá cao về  chất lượng và chuyên nghiệp  trong cung cấp nhanh chất lượng nguồn lao động khu công nghiệp: khu công nghiệp Hà Nội, Khu CN Bắc Ninh, Khu CN Bắc Giang……..

Cho các công ty như: công ty điện tử, giày da, sản xuất giấy, sản xuất cao su, may mặc, dệt, sản xuất nước ngọt, sản xuất bánh kẹo, sản xuất thực phẩm sạch, công ty chế biến hải sản, công ty sản xuất phân bón, công ty sản xuất bánh kẹo,…

– Tại sao lại nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” 

Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự; đào tạo với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia nhân lực hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp nguồn tài nguyên nhân sự chất lượng nhất. Cho dù bạn đang có nhu cầu tuyển dụng một hay vài trăm nhân viên có trình độ từ phổ thông tới nhân sự cao cấp, trung tâm đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Hiện nay Trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đang cung ứng cho Khu Công Nghiệp, với hàng ngàn lao động làm việc tại nhiều tập đoàn, nhà máy lớn trên địa bàn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tuyển dụng lao động đồng bộ, tìm kiếm ứng viên chất lượng trong các lĩnh vực đa dạng như:

  • Xây dựng
  • Cơ khí
  • Dầu khí
  • Công nghệ thông tin
  • Dịch vụ (Nhà hàng; Khách sạn; bảo vệ; bán hàng)
  • Nông nghiệp
  • Y tế

Những lợi ích nhận được khi lựa chọn “Nhân Lực Kiến Vàng G7”

Đến với dịch vụ trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi những lợi ích nổi bật sau:

Tiết kiệm tối đa thời gian:

Trên thực tế, kế hoạch tuyển dụng nhân sự chiếm khá nhiều thời gian; công sức của các doanh nghiệp. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực của “Nhân Lực Kiến Vàng G7” sẽ thay bạn thực hiện mọi công tác tuyển dụng và đào tạo nhân lực. Điều này góp phần giảm bớt gánh nặng thời gian tạo điều kiện kiện để các doanh nghiệp tập trung phát triển chuyên môn kinh doanh của mình.

–  Tiết kiệm chi phí:

Mức chi phí tốn kém khi tuyển dụng, đào tao nhân sự của các doanh nghiệp khá lớn. Do đó khi lựa chọn dịch vụ cung ứng “Nhân Lực Kiến Vàng G7” sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chị phí

– Chất lượng nhân sự được đảm bảo :

Công ty giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chú trọng hợp tác với đội ngũ nhân viên  giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực nhân sự. Đội ngũ nhân lực của công ty cung cấp cho các doanh nghiệp luôn được tuyển dụng một cách kỹ lưỡng; đào tạo bài bản để đáp ứng mọi nhu cầu nhân sự đã đặt ra.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp của trung tâm đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. 

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CUNG ỨNG NHANH NGUỒN LAO ĐỘNG NGÀNH NGHỀ BÁN HÀNG

 Trung tâm dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chuyên cung cấp nhanh nguồn lao động phổ thông ngành bán hàng: bán hàng tạp hóa, bán hàng trong siêu thị, quần áo, giày dép, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, hoa tươi, đồ gỗ…

Lao động phổ thông “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Dưới đây là những lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của trung tâm.

Giảm chi phí

Nhân sự thuê ngoài sẽ được cung cấp khi các doanh nghiệp cần. doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí về tuyển dụng, đào tạo và Chi phí quản lý Do nhân viên tạm thời làm việc cho công ty quản lý nhân sự, nên doanh nghiệp sẽ không phải chi trả những khoản phúc lợi hoặc xử lý khiếu nại về thất nghiệp. Ví dụ, tỉ lệ lương phải trả cho nhân sự thuê ngoài đã bao gồm các khoản phí hợp pháp như phí an sinh xã hội, chi phí cho các lợi ích y tế, nghĩ lễ và nghỉ hưởng lương.

Giảm thiểu rủi ro

Hầu hết các công ty quản lý nhân sự cung cấp nhiều sự lựa chọn, khi đó doanh nghiệp có thể để các ứng viên thử việc trước khi cam kết tiếp nhận nhân sự đó. Trước khi đưa ra các quyết định cuối cùng, các ứng viên sẽ làm việc tại doanh nghiệp trong một khoảng thời gian mà không cần phải làm một cam kết tuyển dụng cho đến khi doanh nghiệp này chắc chắn đó là người thích hợp.

Sử dụng nhân sự thuê ngoài trong khoảng thời gian bận rộn sẽ làm giảm những áp lực và ngăn ngừa sự uể oải và quá tải công việc đối với các nhân viên khác, nó cũng sẽ giúp giảm thiểu sự vắng mặt và yêu cầu bồi thường của người lao động trong thời gian dài.

Tăng tính linh hoạt: Bổ sung thêm nhân viên khi cần có thể xử lý những biến động trong khối lượng công việc,  giúp tránh được tính trạng thừa hoặc thiếu nhân sự trong những khoảng thời gian khác nhau. Số lượng nhân viên có thể quản lý phù hợp với định mức năng suất của cả năm. Để những lao động thuê ngoài xử lý những công việc thông thường sẽ giúp những nhân viên khác của doanh nghiệp tập trung vào những công việc quan trọng.

Tiết kiệm thời gian

Những gánh nặng hành chính liên quan tới quản trị nhân sự có thể chiếm rất nhiều thời gian và  chi phí, bằng cách chuyển giao những công việc đó cho chúng tôi thì doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

Chúng tôi có chuyên môn để quản lý những chức năng hành chính từ việc tìm kiếm và lựa chọn, trả lương, trợ cấp và thuế , toàn bộ công việc phải làm của doanh nghiệp là quản lý những đóng góp của nhân viên đối với doanh nghiệp. Hãy lưu ý những ích lợi của việc thuê ngoài lao động, nó sẽ giúp tăng năng suất nhưng không làm tăng chi phí lương. Điều này cũng cho phép doanh nghiệp duy trì mức lương có thể chi trả ở các vị trí khác nhau trong khi vẫn có thể linh hoạt đáp ứng yêu cầu của khách hàng và công việc một cách nhanh chóng.

                        Khách hàng add zalo, facebook qua số hotline: 0943.00.7771 / 0961.00.7771

DỊCH VỤ VIỆC LÀM LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO CHỦ LAO ĐỘNG VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Giúp việc gia đình “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm giúp việc nhất khu vực phía Bắc. Trung tâm luôn đảm  bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng đối với người lao động và chủ lao động.

Những quyền lợi của người giúp việc khi tới “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là:

– Sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn từ xa và lắng nghe những chia sẻ, mong muốn khách hàng.( công việc yêu thích, mức lương phù hợp với người lao động để trang trải cống sống)

– Được nhân viên lên lịch để xuống trung tâm giới thiệu việc làm trao đổi trực tiếp trong việc.

– Khi người lao động xuống trung tâm sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể về công việc mà người lao động đã chia sẽ trước đó.( công việc yêu thích của người lao động)

– Người lao động đồng ý đi làm công việc đã lựa chọn, nhân viên trung tâm sẽ làm hợp đồng cho người lao động, để bảo vệ quyền lợi cho người lao động khi đi làm.

– Trong quá trình làm việc người lao động cảm thấy không phù hợp có thể quay lại trung tâm trung tâm sẽ hỗ trợ người lao động tìm công việc mới.

– Trong quá trình làm việc trung tâm sẽ gọi hỏi thăm người lao động xem tình hình công việc người lao động có tốt không có vướng mắc gì không

– Còn nếu khi kết thúc hợp đồng đã thỏa thuận thì người lao động quay lại trung tâm sẽ thưởng 200.000đ cho người lao động đã hoàn thành hợp đồng lao động. Nếu có mong muốn đi làm thì trung tâm sẽ hỗ trợ tìm công việc mới.

Trung tâm chúng tôi có kí hợp đồng bảo vệ quyền lợi của khách hàng. khi khách hàng gặp bất kì vướng mắc trong công việc trung tâm chúng tôi sẽ giải quyết và lắng nghe và luôn đứng về phía người lao động( Nếu người lao động làm đúng).

Những quyền lợi của chủ lao động khi tới dịch vụ giúp việc nhà “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là:

– Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tiếp thu thông tin để có thể tìm người phù hợp.

– Được trung tâm hỗ trợ tư vấn tìm được nhân viên phù hợp cho công việc phù hợp với công việc của chủ lao động.

– Khi lao động đi làm trung tâm sẽ có bản hợp đồng 03 bên để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, người xin việc và phía trung tâm.

– Chi phí tuyển dụng lao đông thấp phù hợp với chủ doanh nghiệp.

– Đối với chủ lao động được đổi trả không mất một khoản phí nào, không quá 03 lần đối với một chủ lao động trong vòng một tháng, để tìm người lao động mới phù hợp với công việc của chủ lao động.

– Dựa vào bản hợp đồng 03 bên trung tâm có trách nhiệm hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc, những vấn đề phát sinh (nếu có) trong quá trình làm việc giữa người lao động và chủ lao động dựa trên yêu cầu pháp lý hiện hành.

– Khi khách hàng đã tìm đến trung tâm để hỗ trợ nhiều lần trở thành khách hàng quen, tin tưởng với trung tâm thì bên phía trung tâm sẽ giám chi phí cho khách hàng quen.

Chúng tôi cam kết:

+ Cung ứng nguồn lao động Nhanh

+ Nguồn lao động đảm bảo Chất lượng

+ Chi phí tuyển dụng Thấp

Hãy  đến với trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” để tìm được công việc phù hợp với mình nhé, liên hệ tới Hotline: 0961.00.7771/0943.00.7771 của trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771