Dịch vụ môi giới việc làm / Giúp việc gia đình Uy Tín tại Hà Nội

Dịch vụ môi giới việc làm / Giúp việc gia đình Uy Tín tại Hà Nội – Giúp việc Kiến Vàng G7 dịch vụ cung ứng lao động đa ngành nghề Uy Tín – Chất Lượng – Đảm Bảo luôn luôn lắng nghe chia sẻ, phản hồi của khách hàng để hướng tới mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ môi giới việc làm / Giúp việc gia đình Uy Tín tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ MÔI GIỚI VIỆC LÀM UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hiện tại dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 có 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 4 chi nhánh phân bổ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Với hệ thống các chi nhánh được phân bổ đồng đều nhằm đáp ứng được nguồn nhân sự cho những tỉnh thành, thành phố có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều nhất.

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng, Trung tâm môi giới việc làm giúp việc Kiến Vàng G7 đã giúp nhiều chị em tìm được công việc ổn định lâu dài, nhiều khách hàng là các công ty, gia đình tìm được người giúp việc phù hợp nhất.

>>> Trụ sở chính: Số nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 024.666.222.51 

☎️ 024.666.222.52 

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

>>> Chi nhánh số 2: Số nhà 134 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0943.00.7771 

☎️ 0961.00.7771 

☎️ 0965.216.369

☎️ 0982.421.067

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

Chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của khách hàng để hướng tới mục tiêu là mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

QUY TRÌNH CUNG CẤP NHÂN SỰ TẠI DỊCH VỤ MÔI GIỚI VIỆC LÀM KIẾN VÀNG G7

Tiếp nhận hồ sơ

Khi quý khách có nhu cầu muốn tìm cho gia đình một cô giúp vic nhà hãy liên hệ với Giúp việc Kiến Vàng G7 qua:

Hottline: 0965.365.230 / 0966.360.236

Zalo: Ad SĐT 0965.365.230 / 0966.360.236 Nhân Lực Kiến Vàng G7 / Giúp Việc Kiến Vàng G7

Facebook: Nhân Lực Kiến Vàng G7

Web: cungungthanhdat.com

Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

Bộ phận nhân sự của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu thuê người giúp việc của quý khách hàng bao gồm các thông tin cơ bản sau:

 • Yêu cầu về công việc
 • Thời gian làm việc
 • Mức lương khởi điểm
 • Các yêu cầu khác

Tư vấn và tìm nhân sự giúp việc nhà phù hợp nhất

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên phù hợp nhất đến làm việc cho gia đình. Thời gian có thể từ 1 đến 3 ngày làm việc để nhân sự công ty có thể sàng lọc, lựa chọn, sắp xếp lịch cho nân viên phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Kí hợp đồng

Khi nhân sự người giúp việc của Giúp việc Kiến Vàng G7 đồng ý đi làm với công việc và đạt yêu cầu của bên phía gia chủ sau khi 3 bên đã trao đổi thỏa thuận nói chuyện qua Zalo gọi facetime hoặc chủ lao động đến tại trung tâm để phỏng vấn người xin việc.

Trung tâm sẽ có bản hợp đồng 3 bên theo đúng pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho cả người lao động, chủ lao động và về phía trung tâm.

( Hợp đồng đã thỏa thuận rõ về mức lương, địa chỉ làm việc, những điều khoản khác và chi phí tuyển dụng phải trả phí tuyển dụng cho trung tâm sau khi đã nhận lao động ).

Dịch vụ môi giới việc làm / Giúp việc gia đình Uy Tín tại Hà Nội

TIÊU CHÍ NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI DỊCH VỤ MÔI GIỚI VIỆC LÀM KIẾN VÀNG G7

>>> Xem thêm: Cần người giúp việc gấp

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thuê giúp việc cũng ngày càng tăng cao. Chủ nhà sẵn sàng chi rất nhiều tiền để trả lương, nhưng bù lại họ cũng muốn nhận được sự hài lòng và an tâm khi thuê người giúp việc. Vậy đâu là những tố chất mà một người giúp việc nhà theo giờ nhất định phải có để có thể hài lòng những khách hàng khó tính thời hiện đại ?

Sau đây là những tiêu chí bắt buộc cần thiết của người giúp việc tại Giúp việc Kiến Việc G7:

Trung Thực

Trung thực là đức tính cần thiết cho bất kỳ một nghề nào, kể cả giúp việc nhà theo giờ. Tính trung thực được thể hiện trong tất cả các hành vi, từ không nói dối về kinh nghiệm và khả năng làm việc của mình đến không trộm cắp tài sản của chủ nhà. Chỉ khi người giúp việc có đức tính trung thực thì mới có thể làm việc lâu dài và tạo niềm tin với chủ nhà. Ngoài việc phải trung thực về tài sản thì mỗi người giúp việc cũng phải làm mỗi việc trung thực nhất có thể. Cụ thể, khi quét lau nhà cửa, người giúp việc phải quét lau hết mọi ngóc ngách trong nhà, gom và đổ rác chứ không phải quét qua loa và lùa rác và một góc nhưng lại báo cáo công việc đã hoàn tất. Đây là điều vô cùng cấm kỵ, khi chủ nhà phát hiện thì bạn sẽ bị đánh giá thấp về chất lượng công việc và cả nhân phẩm. 

Thế nên, bạn cứ cố gắng làm mọi việc hết sức mình, dù công việc có thể không hoàn thành đúng tiến độ nhưng mỗi công việc mà bạn làm đều mang đến cho chủ nhà sự hài lòng tuyệt đối. Thời gian làm việc nếu quen tay thì có thể rút ngắn nhưng nếu đã bị mất đi niềm tin, uy tín thì rất khó mà lấy lại bạn nhé. 

Tận Tâm

Một đức tính cần thiết của người giúp việc nhà theo giờ nữa là sự tận tụy, hết mình. Khi tuyển giúp việc theo giờ, chủ nhà luôn quan tâm đến năng suất, hiệu quả công việc. Nhà cửa đã sạch sẽ chưa, chén bát rửa hết chưa, quần áo có được phơi đúng cách không… hay chỉ làm qua loa cho hết giờ để nhận lương rồi về ?

Tất cả những điều này sẽ quyết định cách nhìn của chủ nhà về người giúp việc và việc có tiếp tục thuê người đó nữa hay không. Thế nên, làm việc bằng cái tâm thì sẽ nhận được kết quả tốt nhất bạn nhé. Khi bạn tận tâm thì thành quả của bạn sẽ được ghi nhận, khách hàng sẽ yêu mến bạn hơn. 

Thân Thiện

Đối với người giúp việc, đặc biệt là người trông trẻ thì đây là một tố chất bắt buộc, không thể thiếu được. Trẻ em thường sẽ thích những người vui vẻ, hay cười, thích trò chuyện và chơi đùa. Nếu không hợp ý, trẻ sẽ quấy khóc và không chịu ở với người giúp việc khi bố mẹ đi vắng. Ngoài ra, sự thân thiện cũng tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhà, với bầu không khí cởi mở khi trao đổi công việc.

Cẩn Thận

Không có một chủ nhà nào muốn thuê người giúp việc bất cẩn, hay phá hỏng đồ đạc trong nhà. Kinh nghiệm làm người giúp việc nhà theo giờ tốt là phải luôn cẩn thận trong mọi việc, từ dọn dẹp nhà cửa cho đến giao tiếp với chủ nhà. Sự chu đáo, tỉ mỉ khi làm việc và cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cách ứng xử sẽ giúp người giúp việc ghi điểm trong mắt chủ nhà.

Ngoài 4 phẩm chất này thì mỗi người giúp việc cũng cần phải luôn trao dồi kỹ năng, tay nghề để luôn cung cấp được cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hai yếu tố mà mỗi người giúp việc nên có để được khách hàng yêu mến và đánh giá cao hơn chính là: 

Tác phong chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp là một trong những tiêu chuẩn của người giúp việc hiện đại. Tiêu chuẩn này được đánh giá qua một số nội dung sau:

 • Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng cơ bản về việc nhà như: Kỹ năng vệ sinh nhà cửa, kỹ năng nấu ăn, kỹ năng giặt giũ, kỹ năng sử dụng các thiết bị gia đình…
 • Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng về giao tiếp, phòng cháy chữa cháy, nắm được các số điện thoại cần thiết…
 • Các kỹ năng nâng cao như sơ cứu, chăm sóc người già, trẻ nhỏ…

Tính chủ động trong công việc

Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng cơ bản về việc nhà như: Kỹ năng vệ sinh nhà cửa, kỹ năng nấu ăn, kỹ năng giặt là quần áo, kỹ năng sử dụng các thiết bị gia đình…

Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng về giao tiếp, phòng cháy chữa cháy, nắm được các số điện thoại cần thiết khi có việc khẩn cấp…

Khả năng tính toán: Xác định nhu cầu bổ sung nguyên liệu, thành phần trong bữa ăn, công thức nấu ăn và thành phần thực phẩm đủ dinh dưỡng, sử dụng tiền hợp lí trong các tình huống liên quan.

Kỹ năng chăm sóc người cao tuổi: Nắm bắt tâm lý, thói quen, tính cách người cao tuổi, sở thích cá nhân của người được chăm sóc, hiểu biết về dinh dưỡng người già, biết trò chuyện tâm sự với người già, biết cách ứng phó với các rủi ro liên quan đến người già, biết sử dụng các máy móc hỗ trợ sức khỏe.

Kỹ năng chăm sóc vật nuôi: biết cách cho vật nuôi ăn, tắm rửa cho vật nuôi, có các kiến thức phòng bệnh, chữa bệnh và nhận biết về bệnh của vật nuôi…

Dịch vụ môi giới việc làm / Giúp việc gia đình Uy Tín tại Hà Nội

DỊCH VỤ MÔI GIỚI VIỆC LÀM UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Dịch vụ cung cấp người giúp việc Kiến Vàng G7 là một trung tâm có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trung tâm luôn đặt chữ “Tín ” lên hàng đầu để hướng tới mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất cho khách hàng.

Biết nhận lỗi và nhã nhặn lắng nghe các vấn đề của khách hàng.

Yếu tố thiết yếu của một người tư vấn cho khách hàng cần có là: lịch sự và có sự nhẫn nại lắng nghe những thắc mắc của khách hàng, bình tĩnh, dựa vào những tình huống để biết giải quyết  các vấn đề một cách tốt nhất.

Các phản hồi của khách hàng là cách giúp trung tâm tích lũy thêm kinh nghiệm và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Phải biết cách xử dụng chiến dịch để khảo sát khách hàng để làm cơ sở dữ liệu cho hoạt động về sau gọi là “kế hoạch hoạt động chăm sóc khách hàng” hiệu quả trong tương lai.

Sự linh hoạt trong phong cách phục vụ khách hàng.

Có nghĩa là phải phục vụ khách hàng vào mọi lúc họ cần và giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng thắc mắc. Sự linh hoạt còn thể hiện trong việc lấy thông tin phục vụ khách hàng và lưu thông tin của khách hàng để chăm sóc cho tốt, luôn nỗ lực hoàn thành tốt đáp ứng các như cầu. Đáp ứng các nguyện vọng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Công việc chăm sóc khách hàng không chỉ riêng bộ phận chăm sóc khách hàng mà tất cả các thành viên trong  trung tâm có trách nhiệm liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp, có thái độ hướng tới khách hàng, luôn tư duy tìm cách giúp đỡ khách hàng khi họ yêu cầu.

Một trung tâm uy tín họ luôn lấy hành động làm nền tảng chăm sóc khách hàng thay bằng lời nói.

Mỗi thành viên trong công ty phải có tâm, có tình với mỗi việc mà mình làm luôn hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Điều đó sẽ giúp trung tâm có được sự tin yêu, sự tin tưởng, sự mến phục của khách hàng, sự hài lòng là niềm vui, hạnh phúc, động lực lớn của trung tâm giúp trung tâm ngày càng phát triển.

NGUỒN NHÂN SỰ TẠI DỊCH VỤ MÔI GIỚI VIỆC LÀM KIẾN VÀNG G7

STT HỌ VÀ TÊN NĂM

SINH

QUÊ QUÁN
1 Đinh Thị Kiều My 2000 Cự Thắng, Thanh Sơn, Phú Thọ
2 Bạc Thị Nhung 1997 Mường Giòn, Quỳnh Nhai, Sơn La
3 Hà Thị Kiên 1996 Chiêng Khay, Quỳnh Nhai, Sơn La
4 Phạm Thị Vân 2000 Tất Thắng, Thanh Sơn, Phú Thọ
5 Phàn Văn Sính 1999 Kim Phương, Đinh Hóa, Thái Nguyên
6 Nguyễn Văn Tuyền 1987 Bích Đông, Việt Yên, Bắc Giang
7 Nguyễn Anh Tuấn 1998 Hương Lung, Cẩm Khê, Phú Thọ
8 Đặng Xuân Trường 1999 Hương Lung, Cẩm Khê, Phú Thọ
9 Pham Đức Hòa 1996 Bình Minh, Kiên Xương, Thái Bình
10 Phạm Trọng Trường 1987 Việt Long, Sóc Sơn, Hà Nội
11 Lương Văn Giang 1988 Quang Chiểu, Mường Lát, Thanh Hóa
12 Lê Thế Anh Hùng 1990 Việt Long, Sóc Sơn, Hà Nội
13 Lê Thế Anh Hùng 2001 TT Bền Sang ,Như Thanh, Thanh Hóa
14 Trường Văn Phương 1993 Phù Nhuận, Như Thanh, Thanh Hóa
15 Lương Thị Thanh Thinh 1966 Sơn Thủy, Quan Sơn, Thanh Hóa
16 Ma Soe Xóa 1996 Thanh Bình, Mường Khương , Lào Cai
17 Nguyễn Thị Như Quỳnh 1995 Hua Mà,Than Uyên, Lai Châu
18 Lưu Ngọc Khánh 1997 Giáp Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang
19 Phùng Quang Trường 1897 Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội
20 Hoàng Công Thành Danh 1992 Văn Hán, Đồng Hủy, Thái Nguyên
21 Trương Duy Cường 1994 Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh
22 Nguyễn Thanh Phương 1990 Nậm Cần, Tân Uyên, Lai Châu
23 Nguyễn Mạnh Hoàng 2000 Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội
24 Nguyễn Văn Hùng 2002 Ta Phìn, Sìn Hồ, Lai Châu
25 Cháng Văn Giang 2001 Bản Phiệt, Bảo Thắng, Lào Cai
26 Phạm Thị Dương Loan 1997 TT Lâm Thao, H.Lâm Thao, Lâm Thao
27 Nguyễn Trọng Thắng 1984 Liên Chiêu, Uyên Lạc, Vĩnh Phúc
28 Bùi Thị Hồng Ánh 1998 Tông Lanh, Thuận Châu, Sơn La
29 Nguyễn Khắc Bình 1996 Tam Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An
30 Nguyễn Văn Thiêng 2000 Gia Thượng, Gia Viên, Ninh Bình
31 Khuông Thái Cương 1994 Yên Minh, Phú Lương, Thái Nguyên
32 Trần Vũ Tuấn Anh 1998 Đồng La, Hoài Đức, Hà Nội
33 Dương Văn Thanh 1995 Hoàng Tân, Chí Linh, Hải Dương
34 Dàm Thị Thu Thúy 1995 Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng
35 Nguyễn Minh Quang 1983 Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh
36 Đinh Thị Thanh Hải 2001 Phú Nam, Bắc Mê, Hà Nam
37 Hoàng Phí Hùng 1889 Thái Sơn, Hàm Yên, Tuyên Quang
38 Đào Thị Kim Nhung 1879 Ta Gia, Than Gia, Lai Châu
39 Nguyễn Quang Đức 1990 Ninh Quang, Ba Vì, Hà Nội
40 Nguyễn Tuấn Anh 1978 Đồng Yên, Bắc Quang, Hà Giang
41 Tòng Văn Phương 1997 Chiềng Khoang, Quỳnh Nhai, Sơn La
42 Nguyễn Trung Thành 1993 Thanh Minh, TP Điện Biên, Điện Biên
43 Nguyễn Thị Mỹ Linh 1994 Hợp Phong, Cao Phong, Hòa Bình
44 Nòng Văn Đường 1996 Vinh Phong, Bảo Lâm, Cao Bằng
45 Vường Đình Giao 1999 Phước Thiện, Bù Đốp, Bình Phước

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771