DỊCH VỤ HỖ TRỢ TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CAFE

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Dịch vụ hỗ trợ tuyển nhân viên phục vụ nhà hàng, quán ăn, quán cà phê Uy Tín hàng đầu tại Hà Nội. Là một trung tâm cung ứng nhân sự đi đầu ra thị trường cả nước Chúng tôi luôn đặt chữ ” Tín ” lên hàng đầu để mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CAFE

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, CÀ PHÊ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Các nhà hàng, quán ăn, quán cafe luôn luôn thiếu hụt nhân viên phục vụ do nguồn lao động không ổn định, lao động sinh viên nên thời gian làm việc không lâu. Do vậy việc tuyển nhân viên phục vụ luôn là một việc mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh do gián đoạn và lao động mới vào chưa đủ tay nghề

Thấu hiểu điều đó, Giúp việc gia đình  Kiến Vàng G7 – đơn vị hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ tuyển nhân viên phục vụ luôn tìm mọi cách để tìm kiếm nguồn lao động dồi dào phục vụ cho quý khách. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, Giúp việc Kiến Vàng G7 tự tin rằng mình luôn có 1 nguồn lao động dồi dào đáp ứng mọi ngành nghề, với những lao động có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về thái độ làm việc và luôn sẵn sàng đổi mới lao động cho khách hàng khi có yêu cầu.

DỊCH VỤ CÓ NGUỒN NHÂN SỰ CÓ HỒ SƠ, SƠ YẾU LÝ LỊCH RÕ RÀNG

Giúp việc Kiến Vàng G7 đảm bảo nhân viên phục vụ có lý lịch rõ ràng, đào tạo bài bản kỹ năng phục vụ quán ăn, nhà hàng, quán cafe…

Khi cần tuyển nhân viên phục vụ quán ăn hãy đến với Giúp việc Kiến Vàng G7, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi nhân viên phục vụ có tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của người phục vụ.

Người nhân viên phục vụ có lý lịch rõ ràng:

 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CAFE

LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG KHI TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CAFE

Thứ nhất: Tiết kiệm được thời gian, chi phí tìm phục vụ quán ăn, quán café, nhà hàng

Thứ hai: Đảm bảo đội ngũ nhân viên phục vụ, nhân viên tạp vụ, nhân viên chạy bàn chất lượng, đúng yêu cầu, ổn định lâu dài

Thứ ba: Hợp đồng 3 bên rõ ràng

Thứ tư: Luôn có giải pháp thay thế cho trường hợp lao động không đạt yêu cầu, nghỉ việc giữa chừng – được đổi người miễn phí (trong thời gian quy định)

Thứ năm: Giá cả hợp lý khi sử dụng dịch vụ, được phục vụ 24/24 mọi lúc, mọi nơi, đúng thời điểm.

Lĩnh vực cung ứng nhân viên phục vụ của chúng tôi hiện nay, Giúp việc Kiến Vàng G7 đã và đang cung cấp nhân viên phục vụ, phục vụ nhà hàng, nhân viên chạy bàn đông đảo, chuyên nghiệp và sẵn sàng nhận việc từ phía đối tác trong các lĩnh vực như sau:

 • Cung cấp phục vụ, nhân viên chạy bàn tại nhà hàng, cafe ,quán ăn (chạy bàn , bếp, phụ bếp, tạp vụ …)
 • Cung cấp nhân viên bán hàng (quần áo, tạp hóa, mỹ phẩm, cửa hàng cơ khí, đồ điện, đồ gia dụng…).
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ làm nhà nghỉ , karaoke (lễ tân, tạp vụ, dọn phòng, xếp phòng hát, bưng bê.
 • Cung cấp nhân viên giao hàng , tiếp thị.
 • Cung cấp nhân viên lao động phổ thông ở nhiều ngành nghề khác.

QUY TRÌNH VÀ TIÊU CHÍ TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CAFE

Sau khi quý khách gửi thông tin tuyển dụng, kèm theo những yêu cầu cụ thể đối với các ứng viên thì Giúp việc Kiến Vàng G7 sẽ tiến hành phân tích dữ liệu, sàng lọc, phỏng vấn ứng viên theo những tiêu chí khắt khe nhằm tìm ra những phục vụ phù hợp cho quý đối tác. Cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi danh sách ứng viên để phía đối tác có thể chọn lựa, tổ chức phỏng vấn và ký hợp đồng lao động 3 bên.

Với quy trình tuyển chọn khắt khe, chúng tôi cam kết lực lượng nhân viên đảm bảo các tiêu chí như sau:

 • Nhân thân rõ ràng, có xác nhân của địa phương.
 • Có đầy đủ các kĩ năng, trình độ chuyển môn nghề nghiệp.
 • Sức khỏe tốt, có giấy xác nhận của các bệnh viện, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Làm việc gắn bó, lâu dài

Được phục vụ quý đối tác là vinh hạnh của chúng tôi. Với những lợi ích, quy trình và tiêu chí tuyển chọn lao động phổ thông của Giúp việc Kiến Vàng G7, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý đối tác về những ứng viên mà công ty chúng tôi cung cấp.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771