Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội – LH: 0961.00.7771

Trung tâm nhân lực Kiến Vàng G7 dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội – LH: 0961.00.7771

Dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 – Hiện nay hầu như công việc của ai cũng bận rộn thời gian dành cho gia đình không nhiều, nên có nhiều việc gia đình bạn không thể nào giải quyết được. Chưa kể công việc bận rộn đã lấy đi của bạn quá nhiều thời gian và sức lực một ngày. Cứ nghĩ đi làm về lại phải tiếp tục làm 1 đống công việc nhà nữa sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi và cảm thấy kiệt sức. Nắm bắt được nhu cầu đó Trung tâm Giúp việc Kiến Vàng G7 gửi tới bạn dịch vụ giúp việc nhà. Dịch vụ này sẽ giải quyết mọi rắc rối bạn đang gặp phải.

dịch vụ giúp việc gia đình

Bạn chỉ việc nhắc máy lên và liên hệ tới hệ thống nhân sự nhân lực Kiến Vàng G7 sẽ được hỗ trợ tư vấn nhận lao động nhanh nhất: 0943.00.7771 / 0961.00.7771

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn:

+ Giúp việc theo giờ

+ Giúp việc ăn ở lại

+ Giúp việc sáng đi tối về

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội có các loại hình dịch vụ sau:

+ Giúp việc gia đình

+ Dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh

+ Dịch vụ giúp việc chăm sóc em bé

+ Dịch vụ giúp việc tạp vụ văn phòng

+ Dịch vụ cung cấp nhân sự: Nhà Hàng, khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn, bán hàng, công nhân, trang trại, thợ tay nghề, …

Bạn quá bận rộn không có thời gian cho công việc gia đình ?

Dịch vụ giúp việc nhà – Khi đi làm về bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái bởi ngôi nhà đã sạch sẽ, mọi việc gia đình từ cơm nước, giặt giũ, lau dọn đã xong bạn chỉ cần về ăn cơm và nghỉ ngơi cũng như dành thời gian nhiều hơn để chơi với con cái. Khi về nhà bạn được nghỉ ngơi thư giãn sẽ giúp bạn hồi phục lại sức lực sau một ngày làm việc mệt mỏi và chuẩn bị cho ngày làm việc mới.

Nhiều người có suy nghĩ đề phòng hay lo ngại người giúp việc bởi các thông tin đài báo đưa rất nhiều đặc biệt là internet. Chính vì thế hãy dành chút thời gian tìm hiểu về dịch vụ và cách tuyển người Người giúp việc của công ty Kiến Vàng G7 chắc chắn bạn sẽ yên tâm.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

 

0961.007.771