Dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình, chăm sóc người già, chăm bé

Trung tâm giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 là dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình, chăm người già, chăm bé uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

VÌ SAO PHẢI TÌM DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH, CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, CHĂM BÉ UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ cung ứng nhân sự được thành lập chuyên về dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm bé. các trung tâm này do mới thành lập bj hạn chế về kinh nghiệm trong quá trình điều hành nhân sự, non kém trong quá trình sàng lọc tuyển chọn nhân sự, yếu kém trong việc hỗ trợ khách hàng và một số hạn chế khác, … Chính vì vậy khách hàng là chủ lao động khi tiếp nhận người lao động tại những dịch vụ này sẽ nhận được những người lao động không đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu và tiêu chí tuyển dụng đưa ra. 

Trước những khó khăn trên dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà, giúp việc gia đình, chăm sóc người già, chăm bé đã đưa ra những lười khuyên cho khách hàng khi tuyển dụng lao động nên tìm hiểu kỹ về dịch đó cũng như uy tín và chất lượng người lao động đủ điều kiện hãy tiếp nhận lao động để an tâm trong quá trình sử dụng lao động.

Chúng tôi xác định rõ uy tín dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của công ty. Chính vì vậy, bước đi của công ty chúng tôi lấy xuất phát điểm chính từ những người lao động. Chỉ có những người lao động trung thực, tận tâm trong công việc mới tạo nên một công việc tốt và dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng. Có như vậy thì dịch vụ tìm người giúp việc của giúp việc Kiến Vàng G7 mới có thể phát triển đến hôm nay. 

Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn người lao động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.

  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình.

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
  • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
  • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng đối với người giúp việc.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH, CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, CHĂM BÉ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Cam kết dịch vụ cung ứng người giúp việc: Có kinh nghiệm trong việc giúp việc nhà, đảm bảo sức khỏe, nhanh nhẹn, thật thà, có phẩm chất đạo đức tốt, làm việc ổn định lâu dài, độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, hồ sơ sơ yếu lý lịch rõ ràng, không mắc bệnh truyền nhiễm, làm việc gắn bó lâu dài.

Cung cấp nhanh nuồn lao động

Cam kết về chất lượng nguồn lao động

Cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay

Cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Gọi là có lao động

Cam kết dịch vụ cung ứng giúp việc gia đình số 1 tại Hà Nội.

  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
  • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc Kiến Vàng G7 –  giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với giúp việc Kiến Vàng G7.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn khách hàng:

Liên hệ: 0965.360.236 – 0966.360.236

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

 

0961.007.771