Dịch vụ giúp việc nhà / Địa chỉ dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 Dịch vụ giúp việc nhà / Địa chỉ giúp việc nhà Uy Tín tại Hà Nội có trụ sở chính ở số nhà 90 – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Liên hệ qua Hottline 0966.965.236 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể!

Dịch vụ giúp việc nhà / Địa chỉ dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ / DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH KIẾN VÀNG G7

Hiện tại dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 có 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 4 chi nhánh phân bổ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Với hệ thống các chi nhánh được phân bổ đồng đều nhằm đáp ứng được nguồn nhân sự cho những tỉnh thành, thành phố có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều nhất.

>>> Trụ sở chínhSố nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 024.666.222.51 

☎️ 024.666.222.52 

  • Web: cungungthanhdat.com
  • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

>>> Chi nhánh số 2Số nhà N4A16 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0943.00.7771 

☎️ 0961.00.7771 

☎️ 0965.216.369

☎️ 0982.421.067

  • Web: cungungthanhdat.com
  • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

TIÊU CHÍ NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ KIẾN VÀNG G7

Chăm Chỉ, Chủ Động Trong Công Việc

Trong bất cứ một công việc nào, việc chăm chỉ và chủ động trong công việc mình làm cũng được đánh giá cao. Ngay cả người giúp việc ở lại nhà cũng vậy thôi, chủ động làm việc, ít để nhắc nhở, chăm chỉ là một trong những tiêu chí đánh giá người giúp việc chất lượng.

Bạn cũng không muốn thuê một người giúp việc mà ngày nào cũng lẽo đẽo đi sau họ và lặp đi lặp lại câu: “Cô/Bác phải làm cái này, cái kia trước” phải không nào? Một người giúp việc biết tự giác, chủ động trong công việc thì gia đình bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Làm Việc Cẩn Thận

Chẳng một gia đình nào muốn thuê một người giúp việc làm việc bất cẩn, hay sai sót, làm vỡ đồ đạc. Những điều này gây ra quá nhiều phiền toái cho chủ nhà, khiến họ mất đi tiền bạc và thời gian. 

Bởi vậy, một trong những tiêu chí đánh giá người giúp việc ở tại nhà chất lượng chính là thông qua cách làm việc cẩn thận, tỉ mỉ. Một người giúp việc tốt là người thể hiện sự toàn tâm, chu đáo, tỉ mỉ chăm sóc gia đình bạn. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cách cư xử với người thân trong gia đình.

Người Giúp Việc Đã Có Kinh Nghiệm Làm Việc

Thông thường nếu bạn tìm được người giúp việc đã có kinh nghiệm, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để đào tạo họ. Chỉ từ 3-5 ngày, nhân viên đã có thể làm quen được với công việc nhà bạn.

Còn nếu bạn thuê người giúp việc ở lại nhà chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đào tạo cho họ. Bởi vậy người giúp việc khó có thể làm tốt công việc nhà trong thời gian ngắn. Bạn nên thuê người giúp việc tại các công ty giúp việc uy tín vì tất cả người giúp việc ở đây đều đã được đào tạo hoặc đã có kinh nghiệm làm việc. 

Tác Phong Làm Việc

Sự chuyên nghiệp khi làm việc là điều rất cần thiết dù trong bất cứ công việc nào. Đối với người giúp việc tác phong làm việc được đánh giá thông qua một số tiêu chí sau:

Người giúp việc đã được đào tạo một số kỹ năng cơ bản về việc nhà như: Lau dọn nhà cửa, kỹ năng giặt giũ, sử dụng các thiết bị trong gia đình. Người giúp việc được đào tạo các kỹ năng giao tiếp với những thành viên trong gia đình.

Dịch vụ giúp việc nhà / Địa chỉ dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội

QUY TRÌNH CUNG CẤP NHÂN SỰ TẠI DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ KIẾN VÀNG G7

Tiếp nhận hồ sơ

Khi quý khách có nhu cầu muốn tìm cho gia đình một cô giúp việc nhà hãy liên hệ với dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng qua:

Hottline: 0965.365.230 / 0966.360.236

Zalo: Ad SĐT 0961.00.7771 Nhân Lực Kiến Vàng G7

Facebook: Nhân Lực Kiến Vàng G7

Web: cungungthanhdat.com

Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

Bộ phận nhân sự của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu thuê người giúp việc của quý khách hàng bao gồm các thông tin cơ bản sau:

  • Yêu cầu về công việc
  • Thời gian làm việc
  • Mức lương khởi điểm
  • Các yêu cầu khác

Tư vấn và tìm nhân sự giúp việc nhà phù hợp nhất

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên phù hợp nhất đến làm việc cho gia đình. Thời gian có thể từ 1 đến 3 ngày làm việc để nhân sự công ty có thể sàng lọc, lựa chọn, sắp xếp lịch cho nân viên phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Kí hợp đồng

Khi nhân sự người giúp việc của Giúp việc Kiến Vàng G7 đồng ý đi làm với công việc và đạt yêu cầu của bên phía gia chủ sau khi 3 bên đã trao đổi thỏa thuận nói chuyện qua Zalo gọi facetime hoặc chủ lao động đến tại trung tâm để phỏng vấn người xin việc.

Trung tâm sẽ có bản hợp đồng 3 bên theo đúng pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho cả người lao động, chủ lao động và về phía trung tâm.

( Hợp đồng đã thỏa thuận rõ về mức lương, địa chỉ làm việc, những điều khoản khác và chi phí tuyển dụng phải trả phí tuyển dụng cho trung tâm sau khi đã nhận lao động )

CAM KẾT DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ UY TÍN

Dịch vụ tiện lợi và kịp thời: Giúp việc Kiến Vàng G7 đáp ứng ngay lập tức mọi yêu cầu tìm kiếm người giúp việc gia đình của mọi khách hàng. 

Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng: Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng tối đa lợi ích và hướng tới sự cam kết, trở thành đối tác lâu dài.

Dịch vụ đảm bảo uy tín, phục vụ tận tình: Cả công ty và người lao động tại Giúp việc Kiến Vàng G7 đều cam kết về sự trung thực, về trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi đảm bảo người lao động của chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng bạn. 

Công ty chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc gia đình với những nhân viện có kinh nghiệm, có trách nhiệm, được đào tạo bài bản tại công ty. Chúng tôi đánh giá cao sự trung thực, chăm chỉ khi tuyển chọn người lao động nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Dịch vụ giúp việc nhà / Địa chỉ dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội

CAM KẾT DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ TẬN TÂM

Đến với Giúp việc Kiến Vàng G7 quý khách hàng sẽ có được sự đảm bảo về dịch vụ, đảm bảo về yếu tố con người cũng như chi phí. Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm người giúp việc, hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Giúp việc Kiến Vàng G7 đáp ứng mọi nhu cầu về giúp việc nhà, giúp việc gia đình, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, phục vụ nhà hàng hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại…

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và hy vọng vào sự hợp tác lâu dài trong tương lai. Giúp việc Giúp việc Kiến Vàng G7 luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình nhằm mang tới những giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng!

CAM KẾT DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Cực kỳ nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của quý khách hàng 24/24 không kể ngày nghỉ, lễ, Tết.

An toàn và tận tâm: Trong suốt quá trình thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.

Chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản. Đãi cát tìm vàng, công ty luôn cố gắng cung ứng nguồn lao động tốt nhất cho khách hàng vè công việc tốt nhất cho người lao động.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771