Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 – Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội – LH: 0961.00.7771

Cung cấp người giúp việc có kinh nghiệm

Dịch vụ giúp việc gia đình – Các gia đình hiện nay thường tìm những người giúp việc đã có kinh nghiệm và có khả năng làm việc nhanh nhẹn, biết sử dụng các thiết bị di hiện đại, có kỹ năng làm việc tốt.

Vì vậy mà tiêu chuẩn chọn người giúp việc gia đình ngày càng cao. Hiện nay một số trung tâm cung cấp người giúp việc uy tín tại Hà Nội đưa ra một số tiêu chí sau:
Người giúp việc đạt tiêu chuẩn phải chuyên nghiệp phải là một người có trung thực, hiền lành, chăm chỉ, cẩn thận, làm việc nhà thành thạo.

1. Đức tính trung thực:

Không chỉ riêng đối với nghề giúp việc gia đình mà bất kỳ một nghề nào cũng cần. Đối với nghề giúp việc gia đình thì nó là yếu tố quan trọng để chủ nhà lựa chọn người giúp việc cho gia đình. Đức tính trung thực thì người giúp việc mới có thể làm việc lâu dài với chủ nhà và tạo niềm tin ngay từ đầu với chủ nhà.

2. Đã có kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp:

Khi người giúp việc đã có kinh nghiệm thì sẽ nhanh chóng làm quen với công việc trong gia đình mà không cần chỉ bảo nhiều. Đặc biệt với người giúp việc chuyên nghiệp chủ nhà sẵn sàng trả mức lương cao chứ không phải là một người giúp việc không có kinh nghiệm chậm chạp, lười biếng, hay tán chuyện.
Lương người giúp việc hiện nay từ 3,5 triệu đến 4 triệu. Ngoài ra người giúp việc có thể nhận thêm các khoản thưởng thứ 13 tiền mua quần áo, thẻ điện thoại của chủ nhà.
Tính chuyên nghiệp của người giúp việc nhà được thể hiện qua các tiêu chí sau:
Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội – Người giúp việc gia đình phải được có các kỹ năng cơ bản về việc nhà, việc chăm bé như :vệ sinh nhà chung cư, nhà tầng, kỹ năng nấu ăn các món có thể nấu cả món nước ngoài, kỹ năng giặt giũ đồ sơ sinh, quần áo không thể giặt bằng máy giặt, kỹ năng sử dụng các thiết bị  hiện đại tại gia đình.

Các kỹ năng đặc biệt khi chăm ông bà ốm, trẻ nhỏ như kỹ năng sơ cứu, kỹ năng chăm sóc người già, trẻ sơ sinh, thậm chí là cả ngoại ngữ : tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn…

cung cấp người giúp việc có hồ sơ đầy đủ, rõ ràng

Dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mục tiêu hàng đầu của dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và  thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc chuyên nghiệp gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.

Khi giới thiệu người lao động cho khách hàng, chúng tôi cam kết:

+ Nhân thân rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương

+ Xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm

+ Được qua đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc nhà:

+ Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…

+ Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là quần áo, gấp quần áo…

+ Kỹ năng nấu ăn: Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…

+ Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

+ Tiêu chí hoạt động của công ty là đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất, đem lại sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng, trở thành một công ty cung ứng dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cung cấp người giúp việc chất lượng cao và chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam và hướng tới phát triển thị trường ra nước ngoài.

Sứ mệnh của chúng tôi:

+ Mang tới cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tiện lợi và hạnh phúc

+ Cung cấp dịch vụ bảo đảm chất lượng và tận tâm nhất

+ Phát triển công ty cùng với sự phát triển của chất lượng cuộc sống

+ Đem lại môi trường làm việc thân thiện và hợp tác cùng phát triển cho nhân viên công ty.

+ Mang lại cách nhìn mới cho xã hội về nghề giúp việc gia đình.

cung cấp đa dạng nguồn lao động phổ thông đa ngành nghề

Nguồn lao động là một trong những vấn đề quan trọng chiếm sự quan tâm lớn của các công ty. Đặc biệt là đối với các công ty sử dụng nhiều nguồn lao động phổ thông. Bởi người lao động phổ thông thường rất dễ biến động. Nó làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và tiêu tốn ngân sách công ty cho việc tuyển dụng. Dựa trên những nhu cầu thực tế và tiềm lực của bản thân, Trung tâm giới thiệu việc làm nhân lực Kiến Vàng G7 cho ra đời dịch vụ Cung ứng lao động phổ thông nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty chuyên sử dụng lao động phổ thông.

Tại sao bạn lại chọn Dịch vụ cung ứng lao động của Trung tâm nhân lực kiến vàng G7?

Dịch vụ việc làm nhân lực kiến vàng G7 cung ứng lao động phổ thông đa ngành nghề tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận với đa dạng các ngành nghề phù hợp với sự phát triể của xã hội như:

+ Nhân viên nhà hàng

+ Nhân viên bán hàng 

+ Nhân viên bảo vệ 

+ Nhân viên văn phòng

+ Nhân viên giao hàng bằng xe máy

+Nhân viên bốc xếp 

+ Nhân viên tạp vụ...

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp cho công ty và các doanh nghiệp giảm được chi phí tuyển dụng và quản lý, giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự mà vẫn phải đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

Việc dùng nguồn nhân sự thuê ngoài là một biện pháp hữu hiệu nhằm đảm bảo nguồn lao động, duy trì hiệu suất làm việc, giảm áp lực tuyển dụng mà không cần phải lo lắng đến vấn đề biến động.

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh Kiến Vàng G7 thay bạn tuyển dụng, đào tạo, quản lý và xây dựng các chế độ cho nhân viên. Trong thời đại thị trường lao động biến động liên tục thì sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi là một lựa chọn thông minh, một xu thế tất yêu cho các công ty, doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng người lao động phổ thông cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội Kiến Vàng G7 luôn chú trọng đào tạo và quản lý người lao động một cách chuyên nghiệp có quy trình. Chúng tôi luôn đảm bảo:

+ Cung cấp đầy đủ hồ sơ người lao động bao gồm sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, các chứng chỉ nghiệp vụ…

+ Cung cấp nhân viên quản lý có nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tiễn để trực tiếp quản lý người lao động, xử lý các tình huống phát sinh.

+ Xây dựng đầy đủ các chính sách, chế độ cho người lao động theo quy định của Nhà nước để người lao động yên tâm làm việc.

+ Đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến công việc cụ thể mà khách hàng yêu cầu.

Cung ứng lao động phổ thông là một dịch vụ rất được các Công ty trong và ngoài nước quan tâm sử dụng dịch vụ của dịch vụ cung ứng lao động.

Nguồn gốc lao động phổ thông do Trung tâm cung ứng nhân lực Kiến Vàng G7  cung cấp là các công nhân đủ tuổi lao động, đủ điều kiện sức khỏe đến từ các tỉnh thành như: Lào cai, Yên Bái, Phú Thọ, Cao Bằng, Thái nguyên, Tuyên Quang, Sơn La, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Lai Châu…

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771