DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Giúp việc gia đình Giúp Việc Cô Tấm – Dịch vụ giúp việc gia đình có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự chuyên về giúp việc gia đình và nguồn lao động phổ thông đa ngành nghề UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM nhất hiện nay. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và hài lòng về chất lượng người giúp việc, hài lòng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

1. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM GIÚP VIỆC CÔ TẤM

>>> Trụ sở chính: Số nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 024.666.222.51 

☎️ 024.666.222.52 

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: giupviecotam24h@gmail.com

>>> Chi nhánh số 2: Số nhà 134 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0943.00.7771 

☎️ 0961.00.7771 

☎️ 0965.216.369

☎️ 0982.421.067

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: giupviecotam24h@gmail.com

2. DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

 • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
 • Chi phí hợp lý: Giúp Việc Cô Tấm tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
 • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
 • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

3. DỊCH VỤ CUNG CẤP LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐA NGÀNH NGHỀ

 • Cung cấp người giúp việc nhà, giúp việc gia đình
 • Cung cấp người giúp việc trông người già, chăm sóc người bệnh
 • Cung cấp người giúp việc chăm trẻ nhỏ
 • Cung cấp người giúp việc tạp vụ văn phòng công ty
 • Cung cấp nhân viên nam nữ nhà hàng
 • Cung cấp nhân viên bán hàng
 • Cung cấp nhân viên bảo vệ
 • Cung cấp nhân viên giao hàng
 • Cung cấp công nhân bốc xếp
 • Cung cấp thợ tay nghề: Cơ khí, nhôm kính, điện lạnh, điều hòa, mộc, …
 • Cung cấp công nhân trang trại
 • Các ngành nghề khác

4. TIÊU CHÍ NGƯỜI GIÚP VIỆC TẠI DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CÔ TẤM

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.

 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình.

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

 • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
 • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
 • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
 • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng đối với người giúp việc.

5. DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN SỰ CAM KẾT  BẢO VỆ QUYỀN LỢI TỐ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Từ phía trung tâm: Có đội ngũ nhân viên tư vấn, làm việc lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tuyển chọn lao động, nhân viên trung tâm phỏng vấn, sàng lọc người lao động để sắp xếp cho người lao động một công việc phù hợp với khả năng, năng lực tự có của họ.

Trung tâm môi giới việc làm Giúp Việc Cô Tấm có bề dày kinh nghiệm lâu năm, chất lượng tuyển dụng người lao động có uy tín, đồng thời có chế độ chính sách ưu đãi cho người lao động và chủ sử dụng lao động một cách tốt nhất, vì vậy có rất nhiều người lao động tin tưởng đến với trung tâm để xin việc.

Công ty giới thiệu việc làm chúng tôi luôn đưa ra những chính sách tốt nhất hỗ trợ cho chủ lao động cũng như người lao động đến xin việc, trung tâm đưa ra chế độ ưu đãi, giảm phí tuyển dụng cho chủ lao động, tư vấn hoàn toàn

miễn phí cho người lao động, người lao động không mất bất cứ một khoản phí nào khi đến công ty xin việc.

Trung tâm Giúp Việc Cô Tấm không chỉ cam kết về chất lượng dịch vụ mà còn cam kết cả về việc cung cấp nhanh số lượng lao động theo yêu cầu. Thuận lợi cho chủ sử dụng lao động tuyển dụng được người lao động theo đúng kế hoạch yêu cầu, chủ động được trong công việc, đảm bản sự ổn định sản xuất cho công ty mà chi phí tuyển dụng lại thấp.

Trong những năm tiếp theo Giúp Việc Cô Tấm tăng cường đẩy mạnh hơn nữa khâu tuyển dụng nhân lực, giúp cho việc cung cấp người lao động ngày một nhanh hơn, chất lượng hơn.

Dịch vụ cung cấp nhân sự Giúp Việc Cô Tấm luôn mong muốn được cung cấp và hợp tác lâu dài với tất cả quý khách hàng có nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Thành Đạt. Trung tâm luôn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, luôn đổi mới chính sách có lợi ích tốt nhất để phục vụ khách hàng khi đến với trung tâm của chúng tôi.

Trung tâm tuyển chọn sàng lọc nguồn lao động tốt nhất để phục vụ cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ của Thành Đạt.

Từ phía người lao động: Người lao động siêng năng, thật thà, biết cách chăm sóc trẻ, người già, biết thành thạo những công việc trong gia đình, linh hoạt, tháo vát, nhanh nhẹn.

6. DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN SỰ – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ – TÀI NĂNG – KINH NGHIỆM

Dịch vụ cung ứng việc làm Giúp Việc Cô Tấm: Có đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, có bằng cấp kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn việc làm, làm việc luôn yêu nghề, có tâm với nghề, nhiệt tình, thân thiện. Đây chính là thế mạnh giúp trung tâm Giúp Việc Cô Tấm duy trì được sự ổn định và phát triển mạnh trên thị trường việc làm ngày nay.

Hãy đến với Giúp Việc Cô Tấm để bạn được sử dụng dịch vụ lao động chất lượng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Ngày nào cũng rất đông người lao động đến xin việc làm tại Giúp Việc Cô Tấm, điều đó khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của trung tâm Giúp Việc Cô Tấm trên thị trường việc làm tại Hà Nội hiện nay.

Thương hiệu Giúp Việc Cô Tấm đã trở nên quen thuộc đối với người lao động. 

Công ty phát triển trên nền tảng chuyên sâu về chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, chính vì vậy thương hiệu Giúp Việc Cô Tấm được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng, giúp cho người lao động yên tâm khi đến giao dịch với phòng tuyển dụng Giúp Việc Cô Tấm.

Trung tâm Giúp Việc Cô Tấm phát triển với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất, an tâm nhất, luôn tin tưởng trung tâm khi sử dụng dịch vụ. Ủng hộ và là đối tác hợp tác lâu dài, bảo đảm quyền lợi cho cho khách hàng.

Đem lại niềm vui, công việc thu nhập ổn định, giúp khách hàng luôn hài lòng khi đến giao dịch tại trung tâm Thành Đạt làm niềm vui của đội ngũ nhân viên công ty TNHH cung ứng lao động Nhân Lực Kiến Vàng G7.

Trung tâm giới thiệu việc làm tại Mỹ Đình Hà Nội

 

Đội ngũ nhân viên “TRẺ – TÀI NĂNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC” đã giúp cho khách hàng yêu mến và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm cung ứng lao động Thành Đạt. Thành Đạt luôn tôn trọng khách hàng, luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất, nâng cao thương hiệu Giúp Việc Cô Tấm trên thị trường việc làm hiện nay.

Đội ngũ nhân viên công ty đều là nhân viên trẻ, có tài năng, có trình độ học vấn, kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết trong công việc, tiếp đón phục vụ khách hàng tận tâm.

Trong công việc nhân viên công ty Thành Đạt luôn coi trọng chữ tín, luôn nỗ lực cố gắng xây dựng và đẩy mạnh thương hiệu Giúp Việc Cô Tấm trở thành công ty chuyên cung cấp lao động phổ thông mạnh nhất trên thị trường việc làm hiện nay.

7. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CÔ TẤM ?

Giúp việc cô Tấm – Giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam từ lâu đã là trở thành thương hiệu được nhiều người dân Thủ đô Hà Nội yêu mếm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Điều này giúp chúng tôi có động lực tốt hơn để dịch vụ ngày càng hoàn thiện, mang đến chất lượng tốt nhất phục vụ cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty

 • Khi sử dụng dịch vụ cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp tại giúp việc cô Tấm – giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi người giúp việc có tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của họ.
 • Hợp đồng ổn định trong 6 tháng, không lo người giúp việc bỏ việc giữa chừng.
 • Giúp việc Cô Tấm – giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam chịu trách nhiệm hoàn toàn về người giúp việc khi giới thiệu người lao động cho khách hàng, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chăm ông bà của chúng tôi.
 • Phí dịch vụ phù hợp, cạnh tranh.
 • Được quyền đổi 3 người giúp việc trong thời gian 1 tháng đầu hợp đồng.

Giúp việc cô Tấm cam kết về dịch vụ giúp việc nhà uy tín

 • Chỉ cung cấp lao động có kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.
 • Với những lao động chưa có kinh nghiệm được đào tạo bải bản, để khi bạn tìm người giúp việc trông người già là bạn nghĩ ngay tới chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc, nhiệt tình, chu đáo.
 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng, khách hàng thoải mái lựa chọn người giúp việc mà mình cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất.
 • Được đào tạo các kỹ năng cơ bản đảm bảo triển khai tốt công việc giúp việc chăm người già.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, giúp việc cô Tấm – giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người chăm sóc người già, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo.

Địa chỉ VP: SN 90, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ tư vấn khách hàng:

Liên hệ: 0965.360.2360966.360.236

 

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771