Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội – 0966.360.236

Nhân Lực Kiến Vàng G7 dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội Nhanh – Uy tín – Tận tâm – Chuyên Nghiệp – 0966.360.236.

KIẾN VÀNG G7 DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN NHẤT.

Xã hội ngày càng phát triển người giúp việc có thể được ví như một quản gia trong gia đình.

Thấu hiểu được những vất vả, lo toan trong cuộc sống gia đình, Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà chăm sóc nhà cửa trọn vẹn, giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm trong một môi trường sạch sẽ, hoàn hảo.

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một trong những trung tâm chuyên cung cấp người lao động giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay.

Với đội ngũ cán bộ và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” mục tiêu hàng đầu hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và  thực sự yêu nghề.

Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.

BẠN ĐANG CÓ MONG MUỐN MUỐN TÌM MỘT TRUNG TÂM GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN NHẤT KHU VỰC PHÍA BẮC HIỆN NAY.

TRUNG TÂM “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” TỰ HÀO LÀ ĐIỂM ĐẾN, NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN TRONG LÒNG MỌI NGƯỜI.

CUNG CẤP NGUỒN LAO ĐỘNG ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ PHÁP LÝ.

Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm cung cấp nguồn lao động nhanh, chất lượng, có tay nghề và có nguồn gốc minh bạch, có hồ sơ sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Nhân thân rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương.

Xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

– Được qua đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc nhà:

+ Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…

+ Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là quần áo, gấp quần áo…

+ Kỹ năng nấu ăn: Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…

Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Tiêu chí hoạt động của công ty là đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất, đem lại sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng, trở thành một trung tâm cung ứng dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc gia đình chất lượng cao và chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam và hướng tới phát triển thị trường ra nước ngoài.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Mang tới cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tiện lợi và hạnh phúc.

Cung cấp dịch vụ bảo đảm chất lượng và tận tâm nhất.

Phát triển công ty cùng với sự phát triển của chất lượng cuộc sống.

Đem lại môi trường làm việc thân thiện và hợp tác cùng phát triển cho nhân viên công ty.

Mang lại cách nhìn mới cho xã hội về nghề giúp việc gia đình.

TRUNG TÂM “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM UY TÍN HÀNG ĐẦU KHU VỰC PHÍA BẮC

CUNG CẤP NHANH NGUỒN LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG, CÓ TAY NGHỀ VÀ CÓ NGUỒN GỐC MINH BẠCH, RÕ RÀNG.

CUNG CẤP NGUỒN LAO ĐỘNG CÓ KINH NGHIỆM TAY NGHỀ.

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, máy móc đã dần thay thế con người làm những công việc nặng nhọc. Không chỉ trong công nghiệp mà ngay cả đời sống thường ngày, máy móc cũng có vai trò quan trọng. Chính vì vậy thợ lành nghề, thợ cơ khí hay thợ hàn trở thành nguồn nhân lực không thể thiếu trong công nghiệp, nông nghiệp.

Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi tại thành phố Hà Nội hiện nay tình hình thiếu hụt thợ lành nghề đã trở nên đặc biệt nghiêm trọng. Thiếu hụt nguồn lực khiến cho hoạt động doanh nghiệp trì trệ, công nghiệp chậm phát triển.

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã phát triển dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề tại thành phố Hà Nội để phần nào bù đắp việc thiếu hụt nhân lực ấy.

Cũng như cả nước, thành phố Hà Nội đang tồn tại nghịch lý lớn đó là doanh nghiệp thiếu thợ có tay nghề. Nhiều lao động có tay nghề không tìm được công việc phù hợp, doanh nghiệp thiếu hụt nhân lực.

Theo lẽ thường, công nhân cơ khí, thợ hàn tốt nghiệp từ một trường tay nghề thành thạo các giai đoạn việc làm. Tuy nhiên, trong thực tế, có nhiều người lại không thể thực hiện được mối hàn hay những bước cơ bản.

Những lao động lâu năm, thợ lành nghề chiếm số lượng ít ỏi, thường không tìm được công việc phù hợp. Chính vì thế, thực trạng này đã tồn tại nhiều năm qua tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

Nhằm giải quyết thực trạng đang tồn đọng nhiều năm qua tại thành phố Hà Nội nhiều doanh nghiệp trên địa bàn phải tìm đến nhiều giải pháp khác nhau, trong đó chủ yếu vẫn là dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề.

Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề được hiểu một cách đơn giản là mang đến nguồn lực, thợ có tay nghề đến cho doanh nghiệp. Toàn bộ lao động có tay nghề đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi cung ứng đến doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề giải quyết thực trạng thiếu hụt nhân lực, giúp thợ tay nghề tìm việc làm ổn định. Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội, dịch vụ giúp việc gia đình “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chính là một trong những đơn vị uy tín nhất về dịch vụ này.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

 

 

 

 

0961.007.771