Dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp, uy tín – LH: 0961.00.7771

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 là dịch vụ chuyên cung cấp người giúp việc gia đình uy tín nhất hiện nay:

Giúp việc theo giờ

Giúp việc sáng đi tối về

Giúp việc gia đình ăn ở lại

Giúp việc tạp vụ công ty văn phòng

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu tuyển dụng người giúp việc nhà ngày càng cao, để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng sử dụng người giúp việc đạt chất lượng về nguồn gốc lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, phẩm chát đạo đức tốt, nhanh nhẹn, thật thà, siêng năng chịu khó, biết lắng nghe, làm việc ổn định lâu dài, ….

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội Kiến Vàng G7 có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí tuyển dụng của khách hàng về chất lượng dịch vụ và nhân sự là người giúp việc mà khách hàng yêu cầu.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh, người già tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, sẽ mang lại cho những người cao tuổi cảm giác như được con cháu mình chăm sóc liên hệ giúp việc Kiến Vàng G7.

Với mỗi con người ai cũng có cha có mẹ khi chúng ta trưởng thành có gia đình thì đó cũng là lúc cha mẹ chúng ta đã già yếu. Là phận làm con ai cũng muốn phụng dưỡng cha mẹ thật tốt, báo hiếu cho cha mẹ. Nhưng chúng ta đang sống trong một xã hội hiện đại vòng quay của công việc cũng như sức ép về việc lo toan tài chính cho gia đình làm chúng ta không có nhiều thời gian dành cho cha mẹ.

Mặc dù bạn rất muốn bỏ hết mọi thứ để chăm sóc báo hiếu cho cha mẹ nhưng không được chỉ tranh thủ chốc lát lúc nghỉ. Nắm bắt được khó khăn và tâm tư đó của khách hàng công ty giúp việc uy tín Kiến Vàng G7 đưa ra dịch vụ chăm sóc người bệnh, người già. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ yên tâm để làm việc, sức khỏe và những công việc chăm sóc cha mẹ hãy để cho các nhân viên của giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 lo.

Công việc của nhân viên chăm sóc người già của Kiến Vàng G7

Mọi nhân viên được dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 giới thiệu đều phải là người đạt các tiêu chí và là người có kỹ năng và kinh nghiệm bài bản qua đào tạo và kiểm tra gắt gao để đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc. Đối với người già họ rất kỹ tính chính vì thế những người chăm sóc đòi hỏi phải có kinh nghiệm và làm cho những người lớn tuổi có cảm giác như được chính con cháu mình chăm sóc.

 1. Đi chợ mua thức ăn theo chế độ ăn
 2. Sơ chế các đồ ăn đã mua một cách sạch sẽ nhất
 3. Nấu ăn đủ dinh dưỡng theo chế độ ăn của người già cũng như khẩu vị của người được chăm sóc.
 4. Phục vụ ăn uống nếu người già không tự ăn được sẽ có trách nhiệm giúp người già ăn
 5. Luôn luôn nhớ giờ uống thuốc cũng như từng loại thuốc để nhắc nhở người già uống thuốc đúng giờ
 6. Thực hiện chăm sóc vệ sinh như: tắm rửa, thay quần áo, giặt giũ quần áo bẩn ….
 7. Đưa người già đi dạo thay đổi không khí sẽ làm cho các cụ cảm thấy khỏe hơn
 8. Nói chuyện tâm sự với các cụ già để lắng nghe nỗi lòng và trở nên thân thiết hơn với họ
 9. Xử lý các tình huống có thể xảy đến với người già bằng kinh nghiệm và kiến thức đã được đào tạo
 10. Luôn phải quan sát mọi biểu hiện của người già để phát hiện các dấu hiệu của bệnh

dịch vụ chăm sóc người già

Chi phí tuyển dụng người giúp việc tại giúp việc Kiến vàng G7

BẢNG GIÁ GIÚP VIỆC TẠI CÔNG TY GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7
Loại hình giúp việc Phí dịch vụ Lương người giúp việc Hotline / Zalo
Nấu ăn, dọn dẹp (ăn ở lại) 1.500.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng 0943.00.7771  0961.00.7771
0965.360.236
0966.360.236
024.666.222.51
024.666.222.52
Chăm bé (ăn ở lại) 1.500.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng
Chăm người giá (ăn ở lại) 1.500.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng
Giúp việc theo giờ tạm thời 100.000đ 60.000đ – 70.000đ/1 giờ
Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000đ 40.000đ – 50.000đ/1 giờ
Chăm bệnh nhân tại bệnh viện 500.000đ 400.000đ (trọn gói)
Giúp việc ngày tết (từ 26-6/1 âm lịch) 1.000.000đ 6tr – 10tr/10 ngày

Kiến Vàng G7 yêu cầu người chăm sóc người già phải đầy đủ các yếu tố sau.

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội Kiến Vàng G7  thì mọi nhân viên đều phải tuyển chọn khắt khe để tránh những trường hợp xấu xảy ra gây mất uy tín Trung tâm. Mỗi một khách hàng tìm giúp việc gia đình chăm sóc người già đều muốn có một người chăm sóc cha mẹ mình thật tốt như là mình đang chăm sóc. Biết được như vậy nên Kiến vàng G7 đã cố hết sức để giới thiệu cho khách hàng những nhân viên tốt nhất.

 • Toàn bộ lý lịch phải rõ ràng có dấu xác nhận của địa phương. Sau đó nhân viên của Kiến Vàng G7 sẽ về trực tiếp xác minh thông tin
 • Có sức khỏe tốt không bệnh tật và các bệnh truyền nhiễm, Công ty Kiến Vàng G7 sẽ trực tiếp đưa nhân viên đến các bệnh viện khám
 • Một yếu tố vô cùng quan trọng trong công việc này đó là đức tính trung thực, thật thà, chịu khó.
 • Đã có kinh nghiệm trong công việc này hoặc chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
 • Mọi nhân viên phải thực hiện xong khóa đào tạo các kỹ năng và kinh nghiệm trước khi được giới thiệu đi làm
 • Có kiến thức sâu về các bệnh lý cũng như cách thức chăm sóc người già

 

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CHĂM SÓC EM BÉ

Hiện tại trong gia đình bạn đang có con nhỏ hay trẻ con, vì bạn hiểu những bước đầu đời của con cần phải chăm sóc cẩn thận chu đáo và kĩ lưỡng nhất. Đặc biệt, với những em bé mới sơ sinh lúc bạn hết 6 tháng nghỉ đẻ xong là lúc cần tìm người giúp việc trông trẻ. Hiểu được khó khăn vất vả của những Bà mẹ chúng tôi đã xây dựng gói dịch vụ giúp việc chăm sóc em bé tại Hà Nội

Dịch vụ việc làm Nhân Lực Kiến vàng G7 với đội ngũ giúp việc được đào tạo chuyên sâu về các kĩ năng chăm sóc trẻ và có lòng tận tình, yêu mến trẻ nhỏ sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi giao bé ở nhà cho chúng tôi, và Sau đây là thông tin chi tiết về gói dịch vụ Chăm sóc trẻ em trong khu đô thị Vinhomes của Kiến Vàng G7 bạn có thể tham khảo.

Chăm sóc trẻ nhỏ tại quận Tây Hồ tận tâm

Hiện nay, trên đài báo, tivi hay mạng xã hội thường đưa rất nhiều tin xấu về người giúp việc gia đình khiến cho các gia đình lo lắng khi giao em bé nhà mình cho người giúp việc chăm cả ngày, Nhưng đó chỉ là “những con sâu bỏ dầu nồi canh”, vì những người đó không được đảm bảo uy tín và có kĩ năng nghề nghiệp. Chính vì vậy, nếu không tuyển chọn nhân viên khắt khe hay tìm hiểu kĩ thì sẽ xảy ra tình trạng như thế, mà giúp việc chuyên nghiệp Kiến Vàng G7 luôn muốn đặt chữ tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên mọi nhân viên phải được chọn lọc và đạt được yêu cầu sau:

 1. Yêu cầu đầu tiên, muốn được trở thành một người nhân viên tốt thì cầnphải không vi phạm luật pháp và có Lý lịch nhân thân rõ ràng, trong sạch và được công an địa phương chứng nhận. Mọi thông tin này đều được tổ kiểm Công ty Kiến Vàng G7 sẽ tiến hành xác thực thông tin trước khi tuyển dụng.
 2. Làm việc gì cũng cần Có sức khỏeđể đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc được giao và sẽ không mắc các bệnh truyền nhiễm gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ vì trẻ nhỏ hệ miễn dịch còn yếu nếu người chăm sóc có bệnh gì rất dễ lây cho bé.
 3. Trung thực, chăm chỉ, yêu trẻ, yêu nghề, thật thà đây là các yếu tố quan trọng để giúp việc Kiến Vàng G7 tuyển chọn người giúp việc chăm sóc trẻ tại khu đô thị Vinhomes, Các đức tính này sẽ được chúng tôi đánh giá thường xuyên qua các khóa đào tạo và kiểm tra qua thời gian làm việc ở công ty
 4. Để Vượt qua các bài Đào tạo kỹ năng và thử thách về kinh nghiệm một cách bài bản và khắt khe thì viên chăm sóc trẻ em trong khu đô thị giúp việc Kiến Vàng G7 cần phải có kĩ năng chăm sóc trẻ tốt
 5.  Am hiểu chuyên sâu để có thể kịp thời cho việc phòng và chữa trị kịp thời cho trẻ, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của con nhỏ

 

0961.007.771