Dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp – LH: 0961.00.7771

Dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp – LH: 0961.00.7771

DỊCH VỤ VIỆC LÀM CẤP LAO ĐỘNG ĐA NGÀNH NGHỀ

Các ngành nghề việc làm tại dịch vụ giúp việc Kiến Vàng G7

Hiện nay Dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 cung ứng nguồn lao động phổ thông đa ngành nghề phù hợp với sự phát triển của xã hội nhất là rong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

1. Nhân viên Nhà Hàng:

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội – Nhân viên phục vụ nhà hàng là người trực tiếp phục vụ và thường xuyên tiếp xúc với thực khách trong việc bán sản phẩm và dịch vụ tại nhà hàng. Nhân viên phục vụ cần phải có tác phong chuyên nghiệp trong công việc, có hành vi chuẩn mực và tạo được cảm tình với khách hàng.

Công việc cụ thể của nhân viên phục vụ nhà hàng:

+ Nhân viên phục vụ nhà hàng có trách nhiệm chuẩn bị khu vực làm việc cho các hoạt động của nhà hàng.

+ Set up bàn ăn theo tiêu chuẩn đề ra của nhà hàng.

+ Chuẩn bị các công việc hậu cần cho bữa ăn như: Chuẩn bị các loại nước sốt, nước chấm, gia vị phục vụ cho các món ăn, dọn dẹp và lau chùi các lọ đựng gia vị, di chuyển những vật đó đến những nơi quy định của nhà hàng, chuẩn bị các công cụ dụng cụ cần thiết để thực khách sử dụng. 

2. Nhân viên Bán Hàng:

Dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 – Nhân viên bán hàng sẽ là người đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thị, thúc đẩy việc tiêu thụ hàng hóa, tăng doanh số, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Trong thời đại kinh tế phát triển, nhân viên bán hàng với khả năng bán hàng giỏi sẽ luôn được các doanh nghiệp săn đón.

Chính vì vậy, đây là công việc được tuyển dụng nhiều nhất, với tiềm năng phát triển và lương cao nhân viên bán hàng sẽ là lựa chọn tốt cho nhiều người.

Hiện nay có một số cửa hàng đã có hình thức tự phục vụ, tức là khách hàng đến muốn mua hàng gì có thể tự lấy đồ và thanh toán tại quầy, hoặc có thể sử dụng điện thoại, hay quầy order để lấy đồ rồi thanh toán qua thẻ hay ví điện tử,… Nhưng hình thức này còn chưa phổ biến và đòi hỏi sự phát triển về công nghệ tại khu vực đó là rất cao.

Chính vì vậy vai trò của những người bán hàng không hề mất đi hay thuyên giảm ở thời điểm hiện tại mặc dù đã có những tiến bộ về công nghệ, người ta sử dụng AI trong quá trình thương mại nhưng vai trò của con người vẫn rất cần thiết.

Chúng ta có thể hình dung ra hình ảnh chúng ta phải tự làm nhân viên bán hàng siêu thị để tự lựa chọn ra thứ mình cần mua trong không gian rộng lớn với muôn ngàn loại hàng hóa thật mệt mỏi phải không?

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội Kiến Vàng G7 – Nhân viên bán hàng như một chiếc cầu kết nối khách hàng với những giá trị của doanh nghiệp. Nhân viên bán hàng không chỉ là người tư vấn, chăm sóc cho khách hàng mà còn là người bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp đưa đến những sự phục vụ tốt nhất, cũng là người truyền tải những phản hồi của khách hàng đến với doanh nghiệp. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào khâu bán hàng, từ cách tuyển dụng nhân viên bán hàng cho đến khâu đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ sao cho người bán hàng phải thật chuyên nghiệp.

Yêu cầu, kỹ năng cần phải có của nhân viên bán hàng:

Ngoại hình ưa nhìn
Ngoại hình ở đây không đòi hỏi bạn phải quá xinh đẹp như hoa hậu, dáng phải chuẩn như người mẫu nhưng bạn luôn phải chỉnh chu. Hãy luôn có thần thái vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng.

Không nên trang điểm quá lòe loẹt, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, sao cho gương mặt được sáng, hồng hào, tươi tỉnh. Vì nhân viên bán hàng luôn là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên bạn luôn phải để ý đến ngoại hình của mình sao cho phù hợp, lịch sự.

Trang phục gọn gàng
Nhân viên bán hàng chính là bộ mặt của doanh nghiệp, chính vì vậy vẻ ngoài cũng như trang phục của bạn luôn cần sự chỉnh chu. Thông thường nhân viên bán hàng sẽ luôn được mặc đồng phục theo quy định của công ty, đây cũng là một hình thức phân biệt, nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Nhưng nếu doanh nghiệp nhỏ không có đồng phục thì bạn cũng nên mặc trang phục lịch sự như nam thì mặc quần tây, áo sơ mi, giày, nữ có thể mặc váy, áo trắng công sở, giày cao gót,…

Sức khỏe tốt:

Là một nhân viên bán hàng bạn cần phải có một sức khỏe tốt, thể lực tốt, bền bỉ để đảm bảo chất lượng công việc. Nhân viên bán hàng không chỉ đứng hay di chuyển trò chuyện, tư vấn với khách hàng, đôi khi bạn sẽ phải bê, vác đồ, dọn dẹp vệ sinh,…

Ngoài ra khi tư vấn khách hàng bạn còn phải lấy đồ, bê đồ, dẫn khách hàng thử đồ,… nên việc có sức khỏe tốt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với nụ cười tươi, nhiệt tình là vô cùng cần thiết.

Địa chỉ dịch vụ giúp việc Kiến Vàng G7

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”, dịch vụ cung cấp lao động phổ thông đa ngành nghề uy tín nhất hiện nay

☎️ 024.666.222.51  ☎️ 0943.00.7771  ☎️ 0965.360.236
☎️ 024.666.222.52  ☎️ 0961.00.7771    ☎️ 0966.360.236

ĐỊA CHỈ CÔNG TY NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

+. Trụ sở chính: Số nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

 ☎️ 024.666.222.51 

☎️ 024.666.222.52 

– Web: cungungthanhdat.com

– Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

 

 

0961.007.771