Dịch vụ giúp việc gia đình ăn ở lại tại Hà Nội

GIÚP VIỆC Ở LẠI UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giúp việc Nhân Lực Kiến Vàng g7 – Giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam đảm bảo người giúp việc có lý lịch rõ ràng, kỹ năng làm việc nhà tốt.

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội Kiến Vàng G7 là dịch vụ cung cấp ngươi giúp việc nhà uy tín số 1 Việt Nam

Chúng tôi xác định rõ uy tín dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của công ty. Chính vì vậy, bước đi của công ty chúng tôi lấy xuất phát điểm chính từ những người lao động. Chỉ có những người lao động trung thực, tận tâm trong công việc mới tạo nên một công việc tốt và dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng. Có như vậy thì dịch vụ tìm người giúp việc của giúp viêc Nhân Lực Kiến Vàng G7 mới có thể phát triển đến hôm nay. 

Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn người lao động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.

  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình.

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
  • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
  • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng đối với người giúp việc.

Ngoài ra, dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi còn đào tạo người giúp việc các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng, với khách của chủ nhà. Các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo an nình, an toàn tránh kẻ lừa đảo, xâm nhập cũng được chúng tôi đào tạo nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết dịch vụ cung ứng giúp việc gia đình số 1 tại Hà Nội.

  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
  • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Nhân Lực Kiến Vàng G7 –  giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn

Cam kết dịch vụ cung ứng giúp việc gia đình số 1 tại Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc nhà, Nhân Lực Kiến Vàng G7 luôn tự hào là đơn vị cung cấp người giúp việc uy tín số 1 hiện nay. Để phát triển tốt dịch vụ cung cấp nhân sự thì việc đầu tư cũng như đào tạo đội ngũ nhân sự rất quan trọng. Sự đầu tư chuyên sâu giúp cho Nhân Lực Kiến Vàng G7 đảm bảo được sự phát triển vứng bền, chắc chắn, giúp khách hàng luôn hài lòng, an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ tạo G7

Dịch vụ giúp việc nhà Nhân Lực Kiến Vàng G7 cung cấp mỗi năm từ vài nghìn cô giúp việc có kinh nghiệm trở lên ra thị trường. Nguồn nhân sự tại Nhân Lực Kiến Vang chủ yếu các cô có xuất thân từ các tỉnh lẻ như: Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Thái Nguyên, Điện Biên, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Dương, ….

Dịch vụ cung cấp người giúp việc Nhân Lực Kiến Vàng G7 hiện tại có 5 chi nhánh phân bổ trên các tỉnh thuộc thành phố và các tỉnh như TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, …. Đê thuận tiện cho việc hỗ trợ khách hàng thuộc thành phố Hà Nội và các tỉnh lẻ.

Cam kết chi phí tuyển dụng thấp nhất hiện nay

Dịch vụ việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 cam kết cung cấp người giúp việc với chi phí thấp nhất trên thị trường cung cấp nhấn sự hiện nay. Với chi phí tuyển dụng vừa phải, phù hợp mà lại nhận được người giúp việc đảm bảo tiêu chí theo nguyện vọng mong muốn của người sử dụng.

Kiến Vàng G7 có nhiều mức phí với những mốc thời gian khác nhau như giúp việc gia đình theo giờ, giúp việc gia đình ăn ở lại với thời gian ngắn hạn và dài hạn từ 3 đến 6 tháng trở lên. Chủ lao động có nhu cầu tuyển dụng sử dụng lao động với thời gian bao lâu thì đăng ký với đội ngũ nhân viên nhân sự Kiến Vàng G7 để được hỗ trợ nhận lao động thoe đúng yêu cầu mong muốn.

Đề xuất cho bạn:

Tìm người giúp việc

Người giúp việc

Tìm giúp việc gia đình

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771