Dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh – LH; 0961.00.7771

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội uy tín nhất chúng ta phải nhắc tới dịch vụ cung cấp người giúp việc Nhân Lực Kiến Vàng G7

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN SỐ 1 HIỆN NAY

Xã hội ngày càng phát triển hơn là lúc con người càng trở nên bận rộn hơn, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng trẻ có cha mẹ già hoặc con nhỏ mà không thể nghỉ việc để chăm sóc. Thấu hiểu được mong muốn đó của khách hàng Công ty TNHH nhân lực kiến vàng G7 đã xây dựng Văn phòng giúp việc chọn gói giúp việc nhà dựa trên các tiêu chí về công việc cũng như chất lượng có thể làm yên lòng quý khách.

Nhóm việc gia đình gồm:

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội cơ bản (lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, phơi, gấp áo quần…)

+ Dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ (ẵm bế, pha sữa, tắm, chơi cùng trẻ, kết hợp làm việc nhà…)

+ Dịch vụ chăm sóc người già (tắm,vệ sinh, đi dạo, lắng nghe họ…)

+ Dịch vụ giúp việc theo yêu cầu (nấu ăn, ủi quần áo, chăm sóc vườn tược.

+ Dịch vụ người giúp việc theo giờ.

+ Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, quán ăn, nhà hàng.

Tất cả các Giúp việc đều được Familycare đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu nên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, áo quần sạch sẽ, làm việc đúng giờ, không làm phiền Gia chủ.

Phục vụ ân cần, chu đáo, trách nhiệm và ổn định cho khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng. Familycare đảm bảo tính ổn định lâu dài của lao động, Gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đột nhiên người giúp việc bỏ việc giữa chừng mà không có ai thay thế.

Là một trung tâm đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Trung tâm nhân lực kiến vàng G7 với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng….

Dịch vụ giúp việc gia đình G7 với mục tiêu “uy tín- chất lượng- nhanh chóng ”, mục tiêu hoạt động của Trung tâm chính là đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho Quý khách hàng, cung cấp Người giúp việc tận tâm, phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh nhẹn, đem đến sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh khác.

Khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình bên trung tâm nhân lực kiến vàng G7, chúng tôi cam kết:

+ Đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất, chuyên nghiệp, đảm bảo về sức khỏe, phẩm chất đạo đức, thái độ làm việc nhiệt tình, cùng với lòng yêu nghề.Được đổi 3 người trong 3 tháng

+ Quý khách hàng được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua trung tâm để lựa chọn) và được đổi 3 người trong 3 tháng.

+ Đảm bảo lí lịch Người giúp việc rõ ràng, minh bạch.

Và nhiều dịch vụ khác đáp ứng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Dịch vụ cung cấp người giúp việc G7 – Từ những ngày đầu thành lập chúng tôi luôn tâm niệm: “Lấy sự hài lòng của khách hàng thước đo năng lực, là tiền đề cho sự phát triển của trung tâm. Để có được một Trung tâm uy tín trong lĩnh vực cung ứng lao động giúp việc nhà  như ngày hôm nay phải kể đến những đóng góp lớn lao của toàn thể đội ngũ nhân viên tận tâm – yêu nghề – trách nhiệm với công việc.

Là một dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động giúp việc gia đình. chúng tôi luôn chú trọng đến khâu tuyển dụng và đào tạo kĩ năng làm việc cho nhân viên, để đáp ứng được mọi nhu cầu của từng gia đình. Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn người lao động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

♦ Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình.

+ Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

+ Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…

+ Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…

+ Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…

+ Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

♦ Cam Kết Đi Đầu Về Con Người & Chất Lượng Dịch Vụ

Cực kỳ nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng 24/7 không kể ngày nghỉ, lễ, Tết.

Chi phí tối giản : Dịch vụ giúp việc nhà  của trung tâm cung ứng nhân lực kiến vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất,hài lòng khách đến, ưng lòng khách đi.

An toàn và tận tâm: Trong suốt quá trình thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.

Chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản. Đãi cát tìm vàng, công ty luôn cố gắng cung ứng nguồn lao động tốt nhất cho khách hàng vè công việc tốt nhất cho người lao động.

Để có được một đội ngũ nhân viên trẻ đảm bảo cũng như đáp ứng được sự đòi hỏi khắt khe của đặc thù công việc, tất cả nhân viên của dịch vụ giúp việc nhà Nhân Lực Kiến Vàng G7 phải trải qua các khâu tuyển chọn, sàng lọc cũng như được đào tạo kỹ năng làm việc trước khi bắt đầu công việc.

Thử thách 1: Nộp các giấy tờ, thủ tục:

  • Tuổi tác: độ tuổi từ 18 đến 50. Bởi các chị phải đủ sức khỏe mới có thể hoàn thành tốt các công việc của mình. 
  • Thời gian rảnh: các ứng viên được chủ động thời gian làm việc, có thể chọn làm full-time hoặc part-time. Nhưng phải duy trì tối thiểu 4 tiếng mỗi ngày.  
  • Kinh nghiệm làm việc: phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giúp việc nhà.

Nếu đáp ứng được các tiêu chí trên, được trung tâm mời đến văn phòng để nộp hồ sơ. Bộ hồ sơ phải đủ 4 loại giấy tờ: chứng minh nhân dân photo có công chứng; sổ hộ khẩu photo công chứng; sơ yếu lý lịch photo công chứng và giấy xác nhận hạnh kiểm. Điều này đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch của các ứng viên.

Thử thách 2: Training các kỹ năng cần thiết

Sau khi xác nhận hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi với các chị về mô hình và lợi ích khi làm việc tại trung tâm nhân lực kiến vàng G7. Các vấn đề về bảo hiểm lao động, tính chất và quy trình làm việc sẽ được trao đổi kỹ càng, rành mạch cho các ứng viên.

Tiếp đó, các chị sẽ được hướng dẫn tải app và training các kỹ năng cần thiết. Trong quá trình training, ngoài các kỹ năng nghiệp vụ, các chị còn học được cách giao tiếp với khách hàng sao cho phù hợp. 

Thử thách 3: Kiểm tra đánh giá kỹ năng

Giúp việc gia đình G7 – Khi đã nắm rõ quy trình làm việc, các ứng viên sẽ thực hiện các bài kiểm tra thực hành và lý thuyết. Bài kiểm tra lý thuyết được thực hiện trên app Taskee Partner với 15 câu hỏi. Chỉ khi trả lời đúng 80% thì các chị được đánh giá là đạt. Bài kiểm tra thực hành kéo dài tầm 10-20 phút. Dựa trên kết quả, nhân viên tuyển dụng sẽ đánh giá sơ bộ khả năng làm việc của các ứng viên. 

Thử thách 4:  Tiến hành ca thử việc đầu tiên

Các chị sẽ được đánh giá lần nữa qua ca thử việc đầu tiên. Trong vòng 1-2 tiếng, các chị phải hoàn thành các công việc nhà như cho một khách hàng thật sự. Nhân viên tuyển dụng sẽ quan sát và đánh giá chất lượng công việc. Nếu các chị đạt được các chỉ tiêu đề ra sẽ trở thành Tasker chính thức. 

 HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ RÕ RÀNG

+ Bộ hồ sơ gồm:

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 1 giấy khám sức khỏe (tối thiểu từ tuyến huyện trở lên)
  • 2 bản sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 2 bản chứng minh thư photo công chứng
  • 3 ảnh 3×4 hoặc 4×6

“KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Đề xuất cho bạn:

Giúp việc nhà

Tìm người giúp việc

Tìm giúp việc gia đình

Cung cấp giúp việc gia đình

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh

 

0961.007.771