Dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà, giúp việc gia đình tại Hà Nội

Giúp Việc Cô Tấm – Dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà, giúp việc gia đình tại Hà Nội – Giúp Việc Cô Tấm tự hào là trung tâm cung ứng nhanh, uy tín, chất lượng, đảm bảo hàng đầu Việt Nam. Trụ sở chính số nhà 90 đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà, giúp việc gia đình tại Hà Nội

DỊCH VỤ GIỚI THIỆU NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI HÀ NỘI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực người giúp việc nhà, giúp việc gia đình ra thị trường cả nước. Giúp Việc Cô Tấm đã có được ví trị đứng vững chắc trên thị trường trong nước và tiến xa hơn là thị trường quốc tế.

Với lòng nhiệt huyết làm việc có trách nhiệm, tinh thần cao của toàn thể nhân viên trong công ty. Giúp việc Cô Tấm đã thể hiện được cái tâm và cái tầm của mình trong lòng mọi người, là nơi gửi trọn vẹn niềm tin cho Quý Khách Hàng.

Trong suốt quá trình thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động. Chúng tôi đánh giá cao sự trung thực, chăm chỉ khi tuyển chọn người lao động nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Giúp Việc Cô Tấm chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản qua khóa đào tạo miễn phí 5 ngày tại công ty. Đãi cát tìm vàng, công ty luôn cố gắng cung ứng nguồn lao động tốt nhất cho khách hàng vè công việc tốt nhất cho người lao động.

Giúp Việc Cô Tấm luôn luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ phản hồi của tất cả mọi người để trung tâm được cải thiện hơn, phát triển bền vững trong tương lai mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất, uy tín nhất cho Quý Khách Hàng.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Tiếp nhận hồ sơ

Khi quý khách có nhu cầu muốn tìm cho gia đình một cô giúp việc nhà hãy liên hệ với Giúp Việc Cô Tấm qua:

Hottline: 0965.365.230 / 0966.360.236

Zalo: Ad SĐT 0965.365.230 / 0966.360.236 Giúp Việc Cô Tấm / Giúp Việc Cô Tấm 24h

Facebook: Giúp Việc Cô Tấm

Web: cungungthanhdat.com

Email: giupvieccotam24h@gmail.com

Bộ phận nhân sự của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu thuê người giúp việc của quý khách hàng bao gồm các thông tin cơ bản sau:

  • Yêu cầu về công việc
  • Thời gian làm việc
  • Mức lương khởi điểm
  • Các yêu cầu khác

Tư vấn và tìm nhân sự giúp việc nhà phù hợp nhất

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên phù hợp nhất đến làm việc cho gia đình. Thời gian có thể từ 1 đến 3 ngày làm việc để nhân sự công ty có thể sàng lọc, lựa chọn, sắp xếp lịch cho nân viên phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Kí hợp đồng

Khi nhân sự người giúp việc của Giúp Việc Cô Tấm đồng ý đi làm với công việc và đạt yêu cầu của bên phía gia chủ sau khi 3 bên đã trao đổi thỏa thuận nói chuyện qua Zalo gọi facetime hoặc chủ lao động đến tại trung tâm để phỏng vấn người xin việc.

Trung tâm sẽ có bản hợp đồng 3 bên theo đúng pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho cả người lao động, chủ lao động và về phía trung tâm.

( Hợp đồng đã thỏa thuận rõ về mức lương, địa chỉ làm việc, những điều khoản khác và chi phí tuyển dụng phải trả phí tuyển dụng cho trung tâm sau khi đã nhận lao động ).

Dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà, giúp việc gia đình tại Hà Nội

CAM KẾT DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Dịch vụ tiện lợi và kịp thời: Giúp Việc Cô Tấm đáp ứng ngay lập tức mọi yêu cầu tìm kiếm người giúp việc gia đình của mọi khách hàng. 

Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng: Giúp Việc Cô Tấm tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng tối đa lợi ích và hướng tới sự cam kết, trở thành đối tác lâu dài.

Dịch vụ đảm bảo uy tín, phục vụ tận tình: Cả công ty và người lao động tại Giúp Việc Cô Tấm đều cam kết về sự trung thực, về trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi đảm bảo người lao động của chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng bạn. 

Công ty chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc gia đình với những nhân viện có kinh nghiệm, có trách nhiệm, được đào tạo bài bản tại công ty. Chúng tôi đánh giá cao sự trung thực, chăm chỉ khi tuyển chọn người lao động nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

CAM KẾT DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẬN TÂM

Đến với Giúp Việc Cô Tấm quý khách hàng sẽ có được sự đảm bảo về dịch vụ, đảm bảo về yếu tố con người cũng như chi phí. Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm người giúp việc, hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Giúp Việc Cô Tấm đáp ứng mọi nhu cầu về giúp việc nhà, giúp việc gia đình, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, phục vụ nhà hàng hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại…

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và hy vọng vào sự hợp tác lâu dài trong tương lai. Giúp Việc Cô Tấm luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình nhằm mang tới những giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng!

Cực kỳ nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của quý khách hàng 24/24 không kể ngày nghỉ, lễ, Tết.

An toàn và tận tâm: Trong suốt quá trình thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.

Chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản. Đãi cát tìm vàng, công ty luôn cố gắng cung ứng nguồn lao động tốt nhất cho khách hàng vè công việc tốt nhất cho người lao động.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771