Dịch vụ giới thiệu người giúp việc chăm người già uy tín tại Hà Nội

Giúp Việc Cô Tấm – Dịch vụ giới thiệu người giúp việc chăm người già uy tín tại Hà Nội, với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm chuyên cung cấp người giúp việc giúp khách hàng an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ giúp việc Cô Tấm.

DỊCH VỤ GIỚI THIỆU NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Từ cổ chí kim, việc chăm sóc người già là một công việc vô cùng quan trọng đối với mỗi người Việt Nam, nó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” thể hiện sự tôn trọng của con cháu đối với bề trên.

Công việc chăm sóc người già đòi hỏi người chăm sóc phải lòng kính trọng với người già, vừa phải có thời gian, am hiểu tâm lý người già mới có thể làm tốt công việc phụ dưỡng.

Tuy nhiên cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bận rộn, không có thời gian chăm sóc bố mẹ, ông bà của mình. Thấu hiểu được những khó khăn trên, Giúp Việc Cô Tấm cung ứng dịch vụ giúp việc gia đình chăm người già uy tín nhất khu vực phía bắc.

Người lao động của Giúp Việc Cô Tấm được tuyển chọn kĩ lưỡng :

– Đảm bảo lý lịch rõ ràng, có CMND, hộ khẩu gốc.

– Đảm bảo sức khỏe lao động, có giấy xác nhận của bệnh viện

– Có kỹ năng, kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc

– Đảm bảo thời gian làm việc và ổn định hợp đồng

Giúp Việc Cô Tấm cam kết về chất lượng dịch vụ chăm sóc người già:

– Chỉ cung cấp lao động có kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.

– Với những lao động chưa có kinh nghiệm được đào tạo bải bản, để khi bạn tìm người giúp việc trông người già là bạn nghĩ ngay tới chúng tôi.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc, nhiệt tình, chu đáo.

– Tư vấn miễn phí cho khách hàng, khách hàng thoải mái lựa chọn người giúp việc mà mình cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất.

– Được đào tạo các kỹ năng cơ bản đảm bảo triển khai tốt công việc giúp việc chăm người già.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng người giúp việc chăm sóc người già của Giúp Việc Cô Tấm sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự tận tâm – chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ.

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ HOÀN HẢO

Với mong muốn mang đến cho người Việt một dịch vụ tối ưu, không chỉ ở ở chất lượng phục vụ mà còn ở cả về chất lượng nguồn lao động.

Trung tâm luôn đón nhận những ý kiến phản hồi từ khách hàng cũng như từ người lao động, qua đó có cách nhìn khách quan hơn giúp trung tâm ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

Mỗi nhân viên của Giúp Việc Cô Tấm trước khi được đưa đi trải nghiệm và làm việc thực tế tại các hộ gia đình, đều phải trải qua những bài test gắt gao. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các buổi đánh giá dựa trên sự phản hồi từ khách hàng và trên các tiêu chí như:

+ Kỹ năng giao tiếp

+ Kỹ năng dọn dẹp

+ Kỹ năng nấu Nướng

+ Kỹ năng tắm giặt

+ Kỹ năng sử dụng các thiết bị gia dụng hiện đại

+ Kỹ năng xử lý tình huống

KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đối với người giúp việc gia đình đặc biệt là giúp việc chăm người già, thì ngoài việc chăm chỉ, chịu khó, còn đòi hỏi người lao động  phải có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Điều đó sẽ giúp người lao động làm việc chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Các kỹ năng cần có của người giúp việc chăm người già:

– Nói chuyện, chăm sóc, tâm sự chia sẻ với người già, giúp họ vơi bớt đi những trống trải của tuổi già.

– Am hiểu tâm lý của người già, giúp người già luôn cảm giác thoải mái vì được quan tâm.

– Đi chợ, lựa chọn thực phẩm dành cho người cao tuổi, nấu những món ăn người cao tuổi thích.

– Sơ chế nguyên liệu, nấu ăn ngon.

– Phục vụ người cao tuổi ăn uống đúng giờ, ngủ đúng giấc.

– Các công việc liên quan đến tắm rửa, giúp các cụ đi vệ sinh.

– Đóng bỉm, thay quần áo cho người cao tuổi.

– Đưa người cao tuổi đi dạo

– Xử lý các tình huống phát sinh và các yêu cầu của của chủ nhà.

Ngoài ra trung tâm còn tổ chức thường xuyên các lớp học, bồi dưỡng kinh nghiệm, nhằm nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên.

SỐ LƯỢNG CUNG ỨNG RA THỊ TRƯỜNG NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ TẠI GIÚP VIỆC CÔ TẤM TRONG 5 THÁNG GẦN ĐÂY

Từ những ngày đầu thành lập công ty, trung tâm luôn lấy sự tận tâm, uy tín lên hàng đầu là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực của đội ngũ nhân viên.

Theo ước tính đến tháng 5 năm 2021, trung tâm Giúp Việc Cô Tấm đã cung ứng khoảng hơn 15.0000 lao động giúp việc chăm người già cho hơn 6.000 doanh nghiệp, và hộ gia đình mỗi năm, qua đó tạo việc làm ổn định cho người lao động ở các vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số qua đó góp phần to lớn nhằm giải quyết vấn đề thất nghiệp ở Việt Nam hiện nay.

Trung tâm Giúp Việc Cô Tấm ra đời là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp người lao động tìm được công việc phù hợp với khả năng, kinh nghiệm của bản thân, qua đó cũng giúp doanh nghiệp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn với người lao động, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí vào khâu tuyển dụng.

Trong những năm qua trung tâm Giúp Việc Cô Tấm luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động, đặc biệc là lao động giúp việc chăm người già.  Đạt được những điều đó phải kể đến sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, và nhiệt huyết với nghề.

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

0961.007.771