DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Giúp việc Cô Tấm – Dịch vụ cung ứng nhân viên bảo vệ Uy Tín tại Hà Nội. Có trụ sở chính tại số nhà 90 đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hottline hỗ trợ khách hàng 0965.360.236 / 0966.360.236 tư vấn cụ thể 24/24.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Giúp việc Cô Tấm – Dịch vụ cung ứng nhân viên bảo vệ Uy Tín tại Hà Nội với bề dày 15 năm trong lĩnh vực cung ứng nhân viên bảo vệ ra thị trường cả nước tự hào là một trung tâm cung ứng Nhanh – Uy Tín – Chất Lượng.

Để được tuyển chọn vào đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Công ty Bảo vệ Lê Gia, người lao động cần đáp ứng được các tiêu chuẩn theo đúng quy định pháp luật và văn hóa doanh nghiệp.

Hàng năm Giúp việc Cô Tấm cung ứng khoảng 1000 nhân viên bảo vệ ra thị trường cả nước đáp ứng nhu cầu chủ lao động, doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi, chia sẻ của khách hàng để mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ cũng như chất lượng về con người tốt nhất cho quý khách hàng.

TIÊU CHUẨN CỦA MỘT NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HIỆN NAY

Để được tuyển dụng, các nhân viên bảo vệ của Giúp việc Cô Tấm được sàng lọc tuyển chọn qua nhiều khâu, giúp đảm bảo các tiêu chuẩn về lý lịch trong sạch, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, trình độ văn hóa.

Tiêu chuẩn chung khi tuyển dụng vị trí bảo vệ:

Giới tính: Nam/ Nữ.

Độ tuổi: Nam (19 – 45 tuổi), Nữ (20 – 35 tuổi).

Chiều cao, cân nặng: Nam (Từ 1m68 và nặng 57kg trở lên), Nữ (Từ 1m55 và nặng 47kg trở lên).

Sức khỏe: Dẻo dai, nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao khi làm việc. Ngoài ra ứng viên còn phải trải qua bào kiểm tra thị lực, thính lực và thể lực ban đầu với động tác chống đẩy trong 45s tương đương 45 lần chống đẩy.

Tiêu chuẩn ngoại hình:

Đầu tóc buộc gọn gàng hoặc cắt ngắn.

Ngoại hình thân thiện, dễ nhìn, không xăm mình, không dị tật.

Tiêu chuẩn về trình độ văn hóa, trình độ học vấn:

Tốt nghiệp PTTH trở lên.

Xác nhận lý lịch trong vòng 6 tháng tại Ủy ban Nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

Giấy khám sức khỏe đạt đủ điều kiện sức khỏe tại các bệnh viện, trung tâm y tế cấp huyện trở lên trong thời gian 6 tháng.

Thân thiện, cởi mở, hòa đồng, tác phong nhanh nhẹn, nhạy bén trong công việc.

Tiêu chuẩn về kỹ năng nghiệp vụ:

Có hiểu biết về các nghiệp vụ phổ thông và nghiệp vụ nâng cao tại mục tiêu bảo vệ.

Tuân thủ quy tắc kỷ luật, nghiêm túc trong công việc.

Tác phong chuyên nghiệp, thực hiện đúng và đầy đủ điều lệnh và mệnh lệnh từ cấp trên.

Khả năng xử lý tình huống nhanh và đúng quy trình.

Dựa vào tình hình thực tế và theo thống kế, hầu hết những nhân viên bảo vệ của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đều là những người có tác phong và quy trình làm việc khá chuẩn. Bởi họ đa phần đều trải qua thời gian rèn luyện trong quân ngũ nên khá quen với chế độ làm việc, rèn luyện, môi trường đòi hỏi tính kỷ luật cao nên rất nhanh nắm bắt công việc và có khả năng gắn bó lâu dài với nghề hơn cả.

Do đó, một bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần đòi hỏi những kỹ năng của cơ bắp, thể lực mà cần phải có cả sự hiểu biết về văn hóa, ứng xử văn minh lịch sự, cũng như kỹ năng ứng biến linh hoạt và có hiểu biết pháp luật.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI GIÚP VIỆC CÔ TẤM SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO CƠ BẢN, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Sau vòng sơ tuyển ban đầu, tất cả nhân viên bảo vệ trước khi được phân công công việc đều được đào tạo bài bản trong thời gian tối thiểu là 01 tháng. Trong thời gian này, ứng viên sẽ được cán bộ quản lý của Giúp việc Cô Tấm trực tiếp hướng dẫn, quản lý, theo dõi, đánh giá về năng lực, đạo đức, ý thức tổ chức, kỷ luật, khả năng tư duy cũng như định hướng công việc lâu dài trước khi chính thức trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Giáo trình nghiệp vụ đào tạo được thống nhất và dựa trên cơ sở đã được các cơ quan Công an phê duyệt, cá giảng viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về an ninh, bảo vệ giảng dạy. Đồng thời, giáo trình đào tạo này cũng thường xuyên được cập nhật và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu với thực trạng xã hội hiện nay.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI MỘT NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HIỆN NAY

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là gì?

Trước hết, chúng ta cần biết những nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Hiện nay, tại các mục tiêu bảo vệ cơ bản như tòa nhà, văn phòng, trụ sở, nhà máy, cửa hàng, nhà hàng, công trường… nhân viên sẽ có những nhiệm vụ chính là:

  • Bảo đảm an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng.
  • Nhân viên bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự 24/24 tại mục tiêu.
  • Nhân viên bảo vệ hướng dẫn khách đến ra vào.
  • Ngăn chặn các hành vi xấu, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.
  • Ngăn chặn và xử lý các sự cố như chập điện, cháy nổ.

Nhanh nhẹn, khéo léo

Không riêng gì lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp mà bất kể công việc nào thì sự khéo léo, nhanh nhẹn của nhân viên là vô cùng cần thiết. Với nhân viên bảo vệ dịch vụ thì điều này càng cần thiết hơn cả.

Đối với nghề bảo vệ chuyên nghiệp thì nhân viên phải là những người thông minh, hoạt bát để có thể nhận biết đối tượng xấu, khéo léo xử lý mọi tình huống bất ngờ xảy ra. Nhờ đó mới đảm bảo được an toàn, an ninh của mục tiêu bảo vệ.

Được đào tạo bài bản

Với mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khi quyết định lựa chọn công việc này thì ai cũng sẽ được đào tạo bài bản để có kỹ năng phán đoán, xử lý tình huống. Nhân viên bảo vệ nói chung sẽ được học các nghiệp vụ như võ thuật, phòng chống cháy nổ, sử dụng công cụ hỗ trợ…

Thành thạo các công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị, công cụ hiện đại hỗ trợ quá trình làm việc của nhân viên bảo vệ, giúp nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Mỗi nhân viên bảo vệ cần biết sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh do tính chất và đặc điểm riêng của từng mục tiêu.

Am hiểu pháp luật, nắm vững các yêu cầu nghiệp vụ

Việc am hiểu pháp luật, nắm vững các quy định tại nơi làm việc sẽ giúp nhân viên của công ty bảo vệ tránh được những rủi ro không cần thiết đồng thời còn giúp nhân viên thoát khỏi những cám dỗ của nhiều đối tượng nguy hiểm.

Lịch sự, chủ động trong mọi tình huống

Bản thân các nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ thì cần phải chủ động  học hỏi công việc một cách lịch sự,  thể hiện mình là người có văn hóa và tác phong tốt. Bên cạnh đó, phải có tính quyết đoán, cương quyết với kẻ xấu, tích cực ngăn chặn phòng ngừa các đối tượng nghi vấn.

Có tâm với nghề

Dù làm bất kỳ công việc gì cũng đòi hỏi người làm phải có tâm huyết và yêu công việc mình đang làm. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thực sự là một công việc đối mặt nguy hiểm, vì thế cần có niềm đam mê thực sự, có như vậy mới mang lại một phong thái chuyên nghiệp.

Sức khỏe tốt

Đối với người bảo vệ, cần phải đảm bảo sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Công việc bảo vệ thoạt đầu mới tiếp xúc thì nhiều người nghĩ là đơn giản, rất nhàn hạ. Tuy nhiên, sự thực là nhân viên bảo vệ phải thường xuyên phải thức khuya, xử lý các vụ xô xát, xảy ra bạo lực. Nên vì thế càng đòi hỏi người bảo vệ phải rèn luyện cho mình một thể lực cường tráng, sức khỏe dẻo dai và sức chịu đựng tốt.

Với những chia sẻ về nghề bảo vệ chuyên nghiệp của Giúp việc Cô Tấm mọi người sẽ hiểu rõ hơn về công việc này.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

0961.007.771