Dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà, giúp việc gia đình, chăm bé tại Hà Nội

Dịch vụ cung ứng Giúp Việc Cô Tấm được thành lập từ 2005, hiện nay trung tâm cung ứng nhân lực Giúp Việc Cô Tấm đã có hơn 10 chi nhánh phân bố đều trên địa bàn hà nội và một số tỉnh lân cận sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về giúp gia đình tại khu vực Hà Nội. Trung tâm nhân lực Giúp Việc Cô Tấm là một trong những trung tâm uy tín, chuyên cung ứng dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình, chăm em bé tại khu vực Hà Nội.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH, CHĂM BÉ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Xã hội ngày càng phát triển, là lúc con người càng trở nên bận rộn hơn với với công việc xã hội, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng trẻ có cha mẹ già hoặc con nhỏ mà không thể nghỉ việc để chăm sóc.

Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả của người phụ nữ việt nam trong xã hội hiện đại, trung tâm cung ứng  nhân lực Giúp Việc Cô Tấm chuyên cung ứng dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình, chăm em bé ra đời.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm hình thành và phát  triển. Trong những năm qua trung tâm cung ứng nhân lực Giúp Việc Cô Tấm đã tạo việc làm ổn định cho hơn 20.000 lao động, qua đó đã đáp ứng nhu cầu  của hơn 5.000 khách hàng trên toàn khu vực phía bắc, đặc biệt là khu vực Hà Nội.

Trung tâm cung ứng nhân lực Giúp Việc Cô Tấm còn là cầu nối giữa người lao động với các hộ gia đình qua đó giúp người lao động ở các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số giúp người lao động có công việc cũng như mức lương ổn định đảm bảo nhu cầu cuộc sống.

Để đáp ứng được hết mọi nhu cầu của các hộ gia đình. Hiện nay trung tâm cung ứng nhân lực Giúp Việc Cô Tấm đang cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình, chăm em bé dưới nhiều hình thức, trong đó chú trọng đến các dịch vụ giúp việc nhà ăn, ở lại.

Dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà, giúp việc gia đình, chăm bé tại Hà Nội

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CÔ TẤM

Tất cả các nhân viên của trung tâm cung ứng nhân lực Giúp Việc Cô Tấm trước khi được đưa đến làm việc tại các hộ gia đình đều phải trải qua những bài test gắt gao.

1. Tiếp nhận hồ sơ:

Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ người lao động, tất cả các ứng viên sẽ trải qua 1 bài phỏng vấn trực tiếp tại trung tâm, trong khâu tuyển chọn này các ứng viên đều sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến một số thông tin cơ bản như:

+ Họ và tên

+ Độ tuổi: (yêu cầu các ứng viên phải trong độ tuổi lao động,khỏe mạnh, chịu khó…)

+ Quê quán

Trong khâu này đòi hỏi các ứng viên phải có đầy đủ hồ sơ xin việc, tối thiểu phải có CMND

+ Bộ hồ sơ bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh và có xác nhận của địa phương)
2. Giấy Khám sức khỏe
3. Giấy xác nhận dân sự
4. CMND photo công chứng
5. Sổ HK photo công chứng
6. 3 ảnh 3×4 hoặc 4×6

2. Huấn luyện – Đào tạo:

Các ứng viên đủ tiêu chuẩn và vượt qua được vòng sơ tuyển sẽ được đưa đi đào tạo bài bản về cách sử dụng các thiết bị hiện đại như: Nồi cơm, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… Để thích nghi với môi trường sống của từng gia đình.

3. Thử việc:

Các ứng viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo, sẽ được trung tâm đưa đi thử việc trực tiếp tại các gia đình từ 3 đến 5 hôm.

4. Ký kết hợp đồng:

Các ứng viên sẽ ký kết hợp đồng 3 bên, nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động trong quá trình làm việc tại các hộ gia đình.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH, CHĂM NGƯỜI GIÀ TẠI HÀ NỘI

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ NGƯỜI GIÚP VIỆC LÀ MỘT BẢO MẪU CHĂM BÉ CHUYÊN NGHIỆP

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, cũng như cách thức làm việc của từng nhân viên, trung tâm cung ứng nhân lực Giúp Việc Cô Tấm luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng.

Từ đó giúp nhà trung tâm dễ dàng đưa ra kế hoạch để cải thiện chất lượng trong công việc như: Năng lực để hoàn thành công việc cũng như thái độ trong quá trình làm việc.

Tiêu chí đánh giá:

1. Tính trung thực của nhân viên

Trong quá trình làm việc trung tâm luôn đánh giá chất lượng phục vụ của từng nhân viên dựa trên  sự phản hồi của khách hàng, năng lực, cũng như tính trung thực của lao động.

2. Tính chuyên cần:

Tính chuyên cần của một người giúp việc được thể hiện ở thái độ làm việc, giờ giấc, chăm chỉ, chịu khó.

3. Tính cẩn trọng trong công việc:

Tính cẩn trọng trong công việc là một đức tính vô cùng quan trọng đối với người giúp việc trong gia đình, giúp việc trông em bé, nó giúp người giúp việc quán xuyến được công việc hàng ngày, tiết kiệm được thời gian cũng như tránh làm rơi vỡ, hỏng hóc những đồ vật trong gia đình.

CAM KẾT CUNG ỨNG NHANH, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO NGƯỜI GIÚP VIỆC SỐ 1 HIỆN NAY

Từ những ngày đầu thành công ty, trung tâm luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực của từng nhân viên.

Chúng tôi cam kết:

+ Cung ứng nhanh

+ Chất lượng nguồn lao động đảm bảo

+ Chi phí tuyển dụng thấp

+ Thanh lý hợp đồng nhanh chóng

Trong những năm qua trung tâm đã được nhiều đơn vị tin tưởng, và gửi gắm niềm tin. Đạt được những điều đó phải kể đến sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, tận tâm và nhiệt huyết với công việc.

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

0961.007.771