Dịch vụ cung ứng lao động uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” dịch vụ cung ứng lao động phổ thông đa ngành nghề uy tín nhất tại Hà Nội. Tự hào là nơi gửi trọn niềm tin cho khách hàng.

1. DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Việc tìm kiếm một trung tâm dịch vụ cung ứng lao động uy tín nhất tại Hà Nội không không hề dễ dàng, chính vì vậy “Nhân Lực Kiến Vàng G7” ngày càng cố gắng nỗ lực hơn nữa để duy trì và phát triển trở thành một trung tâm chuyên về dịch vụ cung cấp lao động uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” trung tâm luôn hoạt động theo tiêu chí: đảm bảo quyền lời cao nhất của khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất, đem lại sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng, trở thành một trung tâm chuyên cung ứng dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm chuyên dịch vụ cung ứng lao động phổ thông uy tín nhất các tỉnh thành phía Bắc nói chung và khu vực Hà Nội nói chung . “Nhân Lực Kiến Vàng” là trung tâm luôn mang đến sự yên tâm và sự tin tưởng cho khách hàng cũng như người tìm việc.

Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” có lịch sử thành lập từ rất lâu đời có đến mười lăm năm dày dặn kinh nghiệm trong nghề, nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến nhờ hỗ trợ.

“Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và phát triển. Ở Việt Nam với quan điểm: “Cơ Sợ Hạ Tầng Đi Trước Một Bước ” trong những năm qua trung tâm đã đồng bộ cơ sở hạ tầng đầy đủ và hiện đại hóa.

Hiện nay trung tâm cung ứng lao động Kiến Vàng G7 có 1 trụ sở chính và 3 chị nhánh nhỏ:

+ Trụ sở chính : Số nhà 90 – đường Mỹ Đình- phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

+ Chi nhánh 1: Số nhà 134 – đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

+ Chi nhánh 2: Số nhà N4A16 – đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. 

+ Chi nhánh 3: Số nhà 1 – đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Điều quan trong để làm nên sự thành công của ” KIẾN VÀNG G7″ là phải kể đến một đội ngũ nhân sự trẻ, tốt nghiệp bằng cao đẳng đại học trở lên, được đào tạo trong môi trường chuyên sâu để đào tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm, tâm huyết với nghề, sáng tao, trung thực, thật thà và có trách nhiệm cao trong công việc.

Với đội ngũ hơn 130 nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có tay nghề cao, sự nhiệt tình hỗ trợ nhân viên của người đứng đầu công ty, người lo đến từng trỗ ăn trỗ ở cho nhân viên và giúp đỡ nhân viên lúc khó khăn. Nên trung tâm được rất nhiều sự tin tưởng của nhân viên và người lao động, chủ lao động.

Dịch vụ cung cấp lao động Nhân Lực Kiến Vàng G7 luôn đặt nền tảng “UY TÍN” lên làm mục tiêu để phát triển công ty, nhờ sự uy tín của trung tâm nên hàng năm có hàng trăm nghìn người tìm đến trung tâm và nhờ trung tâm tìm công việc phù hợp cho mình với mong muốn tìm được công việc ổn định để họ có thể gắn bó lâu dài. Chính vì vậy công ty luôn có một nguồn lao động phổ thông có sẵn đảm bảo về số lượng cũng như là tay nghề tốt.

Sau đây là bảng giới thiệu qua bộ máy công ty:

Giám đốc Nguyễn Thị Thảo
Phó giám đốc Đinh Hồng Cường
Thư kí Nguyễn Văn Toàn
Kế toán Nguyễn Thị Huyền Trang
Tổ trưởng chi nhánh 1 Nguyễn Văn Tuấn
Tổ trưởng chi nhánh 2 Đinh Thị Kim Huệ
Tổ trưởng chi nhánh 3 Đinh Tiên Phong
Nhân viên Đinh Thị Thu Thủy, Trần Văn Hùng, Vàng Văn Xuyên, Đinh Thị Mai Hương, Đinh Hồng Ngọc, Phùng Minh Hiếu, Phan Ngọc Sơn, Ngọc Văn Thành,……..

Mỗi năm số lượng tìm đến trung tâm để xin việc lên đến hàng nghìn người là một con số đáng kinh ngạc đúng không ạ: Vì chúng tôi luôn giúp đỡ các bạn có công việc ổn định và khi các bạn đến xin việc chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục nhanh gọn không mất thời gian của các bạn có thể đi làm ngay trong ngày.

Dịch vụ cung ứng lao động NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 sẽ giới thiệu cho các bạn trước khi đi làm phải chuyện bị những giấy tờ gì để có thể đi làm được ngày và không mất thời gian. Bao gồm các giấy tờ sau:

1.Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.

2.Một đơn xin việc có đầy đủ các thông tin.

3.Giấy xác nhận dân sự.

4.Giấy khám sức khỏe.

5.Bằng cấp chứng chỉ.

6.Chứng minh thư phô tô có công chứng.

7.Sổ hộ khẩu phô tô công chứng.

8.Ảnh 3×4 hoặc 4×6.

Trên đây là một số giấy tờ cần chuẩn đi trước khi đi làm:

Vầng đọc đến đây các bạn đã đủ hiểu là trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” là một trung tâm giới thiệu việc gia đình: Uy tín số 1 tại khu vực phía BẮC chưa ạ.

Dịch vụ Giúp việc gia đìnhNhân Lực Kiến Vàng G7” cam kết tư vấn hoàn toàn miễn phí 100%, không thu bất cứ một khoản phí dịch vụ nào của các bạn cả. Và khi đã đi làm việc tại đơn vị sử dụng người lao động nếu cảm thấy không phù hợp thì có thể quay lại trung tâm, bên trung tâm sẽ có trách nhiệm giói thiệu cho các bạn một cong việc phù hợp hoặc tốt hơn với bạn, để bạn có thể yên tâm hơn khi đi làm bên trung tâm.

Trung tâm luôn luôn lắng nghe cũng như giúp đỡ giải quyết những vướng mắc( nếu có) giữ khách hàng và người lao dộng trong suốt quá trình làm việc.

2. DỊCH VỤ CUNG ỨNG NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ.

Trung tâm giới thiệu việc làm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” được thành lập từ năm 2005 là trung tâm chuyên cung cấp người lao động.

Người giúp việc nhà bao gồm các công việc : “Giúp việc ở tại nhà , giúp việc theo giờ, giúp việc hành chính” như: ( lau chùi , dọn dẹp nhà cửa , phơi quần áo ,…). Trung tâm ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ tất cả đều nhờ tới sự nhiệt tình, chu đáo, luôn giữ chữ tín với khách hàng, luôn phục vụ khách một cách tốt nhất.

Trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và nhờ trung tâm trợ giúp tìm người giúp việc nhà cho. Trung tâm luôn đặt các phương châm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng là:

+ Lấy chất lượng dịch vụ để cam kết sự hài lòng của khách hàng.

+ Lấy sự chuyên nghiệp trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ.

+ Lấy sự tận tâm, chuyên nghiệp, lắng nghe để chứng minh sự tin tưởng của khách hàng.

+ Lấy tiến độ của công việc để đảm bảo sự uy tín của trung tâm.

Lao động phổ thông tại trung tâm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 là trung tâm cung ứng người giúp việc nhà uy tín , có nhiều năm kinh nghiệm và sống , gắn bó với dịch vụ cung cấp người giúp việc và lao động phổ thông cho khách hàng tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp việc làm là địa điểm tin cậy của mọi gia đình và doanh nghiệp tại Hà Nội.

Với thế mạnh hệ thống tuyển dụng người giúp việc khắp các tỉnh thành ở phía Bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ,Việt Trì, Ninh Bình, Nghệ An, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Quảng Ninh, Quảng Trị, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Huế, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Thái Bình, Sơn La, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Hưng Yên, Hòa Bình, Hải Dương, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hà Giang, Điện Biên, Nam Định… Nhân Lực KIẾN VÀNG G7 luôn mang tới nguồn lao động phổ thông, người giúp việc nhà và người giúp việc gia đình đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Nhờ đó, khi khách hàng tìm kiếm từ khóa người giúp việc ở bất kỳ khu vực nào tại Hà Nội từ các tuyến đường tới khu chung cư NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 đều đã và đang cung cấp người giúp việc ở đây như: người giúp việc ăn ở lại, người giúp việc chăm em bé, người giúp việc chăm người già, người ốm bệnh…. hay lao động phổ thông như: tạp vụ, nhân viên lễ tân,giúp việc gia đình,…

Nếu quý khách hàng đang muốn tìm người giúp việc tại Hà Nội và tìm công ty giúp việc uy tín tại Hà Nội thì NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 là sự lựa chọn hàng đầu có thể hợp tác lâu dài. Chúng tôi là trung tâm duy nhất cam kết đổi người không giới hạn khi sử dụng dịch vụ cung cấp người giúp việc. Chưa dừng ở đó, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có thể cung cấp người lao động số lượng lớn lên tới hàng trăm người đáp ứng nhu cầu người lao động tuổi từ 18 đến 55. Vì vậy, quý khách hãy nhấc máy lên gọi điện ngay cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất bằng các tiện ích trên website. Trung tâm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách và hân hạnh được hợp tác lâu dài.

LIÊN HỆ:

Hotline : 0961.00.7771 / 0896.379.982.

Email : nhanluckienvangg7@gmail.com

Facebook : Nhân Lực Kiến Vàng

Zalo : Nhân Lực Kiến Vàng G7

3. DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN VIÊN GIAO HÀNG

Trung tâm tâm giới thiệu việc làm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp nhân viên giao hàng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu cũng như là sự hài lòng cho các khách hàng được chúng tôi luôn đảm bảo người giao hàng có tay nghề đã được đào tạo bài bản và chuyên môn, được tạo nắm các bước cơ bản có thể đi làm sau khi nhân công việc.

Trung tâm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 hoạt động theo tiêu chí: đảm bảo quyền lời cao nhất của khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất, đem lại sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng, trở thành một trung tâm chuyên cung ứng nhân viên giao hàng, hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và nhờ trung tâm chuyên cung ứng nhân viên giao hàng tốt nhất các tỉnh thành phía Bắc. KIẾN VÀNG G7 luôn đặt các phương châm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng là:

+ Lấy chất lượng dịch vụ để cảm kết sự hài lòng của khách hàng.

+ Lấy sự chuyên nghiệp trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ.

+ Lấy sự tận tâm, chuyên nghiệp, lắng nghe để chứng minh sự tin tưởng của khách hàng.

+ Lấy tiến độ của công việc để đảm bảo sự uy tín của trung tâm.

Trung tâm tâm dịch vụ việc làm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ tất cả đều nhờ tới sự nhiệt tình, chu đáo, luôn giữ chữ tín với khách hàng, luôn phục vụ khách một cách tốt nhất.

– Dịch vụ cung ứng nhân viên giao hàng ở đâu là uy tín, chất lượng? Hãy liên hệ tới NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7.

4. DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG.

Hiện nay nhà hàng họ đều sử dụng hình thức tạp vụ thuê ngoài để đảm nhận các công việc vệ sinh sạch sẽ nhà hàng giữ cho không gian nhà hàng luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Thậm chí, các nhà hàng, chuỗi cửa hàng đều sử dụng các tạp vụ bếp, rửa chén do các công ty dịch vụ cung cấp để phụ giúp họ các công việc trong bếp khi cần.

Tại Hà Nội các trung tâm dịch vụ xuất hiện khá nhiều với các quy mô và hình thức tương tự nhau. Nhưng vấn đề đặt ra lại là chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp có tốt và chất lượng hay không, có uy tín và tân tâm hay không?

Hãy đến với Trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” để được cung nhân viên nhà hàng nhanh nhất và Uy Tín nhất khu vực phía Bắc. Nhân viên nhà hàng có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt các việc:dọn dẹp, rửa bát, bưng bê, lau chùi, … và làm tốt các công việc của nhà hàng cần. 

Tính cách: kỉ luật, thật thà, tận tụy, chăm chỉ, chịu khó, tân tâm trong công việc.

Bất kì dịch vụ nào cũng đều có sự chăm sóc tận tình từ các trung tâm cung cấp dịch vụ, đối với dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà hàng của trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

5. DỊCH VỤ CUNG ỨNG TẠP VỤ

Hãy đến với trung tâm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 để có thể tuyển được một người tạp vụ tốt và chăm chỉ, chịu khó, siêng năng vì đã có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để nhờ sự trợ giúp của trung tâm để có người tạp vụ tốt:

Dịch Vụ Cung Ứng Tạp Vụ chất lượng thường không chỉ cung cấp các nhân viên tạp vụ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản mà còn có tinh thần trách nhiệm cao và thái độ ứng xử tốt với khách hàng, đồng nghiệp và những người xung quanh. Do đó, dịnh vu này đang được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn bởi chất lượng ngày một nâng cao và cải thiện.

Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lí… để có thể có được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt. Tuy nhiên, thay vào đó, với dịch vụ này, bạn sẽ chẳng cần phải làm gì, chỉ cần liên hệ tới trung tâm NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 là trung tâm uy tín là có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.

6. DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN VIÊN BẢO VỀ

Công ty giới thiệu việc làm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” là một trung tâm chuyên cung Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lí… để có thể có được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt. Tuy nhiên, thay vào đó, với dịch vụ này, bạn sẽ chẳng cần phải làm gì, chỉ cần lựa chọn dịch vụ tại nơi uy tín là có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sứcứng nhân viên bảo vệ đạt các tiêu chuẩn về lý lịch trong sạch, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, trình độ văn hóa sau đây là một số tiêu chuẩn:

Tiêu chuẩn chung khi tuyển dụng vị trí bảo vệ:

+ Giới tính: Nam/ Nữ.

+ Độ tuổi: Nam (19 – 45 tuổi), Nữ (20 – 35 tuổi).

+ Chiều cao, cân nặng: Nam (Từ 1m68 và nặng 57kg trở lên), Nữ (Từ 1m55 và nặng 47kg trở lên).

+ Sức khỏe: Dẻo dai, nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao khi làm việc. Ngoài ra ứng viên còn phải trải qua bài kiểm tra thị lực, thính lực và thể lực ban đầu với động tác chống đẩy trong 45s tương đương 45 lần chống đẩy.

Tiêu chuẩn ngoại hình:

+ Đầu tóc buộc gọn gàng hoặc cắt ngắn.

+ Ngoại hình thân thiện, dễ nhìn, không xăm mình, không dị tật.

– Tiêu chuẩn về trình độ văn hóa, trình độ học vấn:

+ Tốt nghiệp THPT trở lên.

+ Xác nhận lý lịch trong vòng 6 tháng tại Ủy ban Nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

+ Giấy khám sức khỏe đạt đủ điều kiện sức khỏe tại các bệnh viện, trung tâm y tế cấp huyện trở lên trong thời gian 6 tháng.

+ Thân thiện, cởi mở, hòa đồng, tác phong nhanh nhẹn, nhạy bén trong công việc.

– Tiêu chuẩn về kỹ năng nghiệp vụ:

+ Có hiểu biết về các nghiệp vụ phổ thông và nghiệp vụ nâng cao tại mục tiêu bảo vệ.

+ Tuân thủ quy tắc kỷ luật, nghiêm túc trong công việc.

+ Tác phong chuyên nghiệp, thực hiện đúng và đầy đủ điều lệnh và mệnh lệnh từ cấp trên.

+ Khả năng xử lý tình huống tốt và đúng quy trình.

Trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” là trung tâm hàng đầu về dịch vụ bảo vệ, đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ bảo vệ của khách hàng chúng tôi luôn đặt nền tảng uy tín lên hàng đầu nhất khu vực phía Bắc. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để có thể tuyển được một nhân viên bảo vệ tốt, chuyên nghiệp.

7. DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG CÓ TAY NGHỀ.

Trung tâm cung ứng lao động Nhân Lực Kiến Vàng G7 có thế mạnh trong việc cung cấp nguồn công nhân là thợ có tay nghề như: Mộc, Nhôm kính, Cơ Khí, Điện lạnh, Điện nước, Xây dựng, Thết kế, ….

Trung tâm Nhân Lực Kiến Vàng G7  liên kết với các trường đào tạo nghề để tuyển chọn nguồn lao động đã được đào tạo về kiến thức chuyên môn đảm bảo được nguồn lao động có chất lượng tốt nhất cả về mặt kiến thức và kinh nghiệm !

“KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0961.007.771