Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội – Nhân Lực Kiến Vàng G7

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội – Kiến Vàng G7 luôn đi đầu trong chuyên môn chuyên sâu về chất lượng nguồn lao động cung ứng ra thị trường hiện nay !

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG UY TÍN SỐ 1 HIỆN NAY

Nền kinh tế của nước ta đang trên đà phát triển kéo theo nhu cầu về nhân lực ngày một tăng đặc biệt là nguồn lao động lành nghề. Không chỉ các doanh nghiệp trong nước cạnh tranh mà thị trường kinh tế của Việt Nam còn được các doanh nghiệp nước ngoài quan tâm.

Bên cạnh sự cạnh tranh về thị trường tiêu thụ, hàng hóa, sự cạnh tranh cả về thị trường lao động cũng là bài toán mà các doanh nghiệp cần giải quyết.

Một vấn đề nữa cần lưu tâm đó chính là việc thiếu hụt nguồn lao động làm việc ngắn hạn, bán thời gian hoặc thời vụ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp trong thời gian nào đó như các dịp lễ, Tết,… Cũng được chú trọng.

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực kiến Vàng G7”  Ra đời với sứ mệnh là người truyền lửa giúp cho doanh nghiệp và người lao động tìm được tiếng nói chung, qua đó giúp doanh nghiệp tìm được nguồn lao động có tay nghề, cũng như giúp người lao động có được công việc phù hợp với khả năng, trình độ của bản thân.

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và cung ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động có tay nghề uy tín nhất khu vực miền bắc hiện nay.

Cung ứng lao động phổ thông không chỉ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong việc tuyển dụng nhân sự mà còn giúp giảm thiểu các chi phí liên quan.

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” cam kết cung cấp giải pháp tuyển dụng và cung ứng hoàn hảo cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng nguồn lao động phổ thông và trở thành những chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng lao động tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”, mọi nhu cầu nhân sự của quý đối tác sẽ được chúng tôi sẵn sàng đáp ứng trong khung thời gian ngắn nhất.

Đề xuất cho bạn:

+ Người giúp việc

+ Giúp việc nhà

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN SÀNG LỌC LAO ĐỘNG

Tuyển dụng sàng lọc lao động là khâu quan trọng để tìm người tài, người phù hợp với vị trí công việc cho công ty. Chính vì vậy, để quá trình tuyển dụng thành công, mang lại kết quả cao các nhà tuyển dụng luôn phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng khâu trong quy trình tuyển dụng. Vậy quy trình tuyển dụng lao động có chất lượng, cũng như tay nghề có kinh nghiệm cần có những khâu nào ?

CÁC BƯỚC TUYỂN CHỌN LAO ĐỘNG:

Bước 1: Xác định nhu cầu tuyển dụng của công ty

Đây là giai đoạn đầu tiên trong một các bước xây dựng thương hiệu tuyển dụng lao động. Để việc tuyển dụng lao động được thành công và đạt được những mong muốn của nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng cần phải xác định rõ nhu cầu về lao động hiện tại của công ty mình. Để thực hiện được việc này, nhà tuyển dụng cần đặt ra các câu hỏi như sau để xác định mục tiêu cụ thể của việc tuyển dụng lao động:

+ Vị trí công việc nào đang còn thiếu nhân viên và cần phải bổ sung thêm?

+ Số lượng nhân viên của mỗi bộ phận cần tuyển thêm là bao nhiêu?

+ Thời gian cho việc tuyển dụng lao động là bao lâu?

+ Những yêu cầu đặc biệt cho việc tuyển dụng là gì?

Cách xác định nhu cầu tuyển dụng lao động ở mỗi doanh nghiệp sẽ có sự khác nhau tuỳ theo quy mô của doanh nghiệp.

Bước 2: Đăng thông báo tuyển dụng sàng lọc lao động

Sau khi đã xác định rõ nhu cầu tuyển dụng lao động, bước tiếp theo doanh nghiệp sẽ chuẩn bị và đăng thông báo tuyển dụng lao động. Doanh nghiệp sẽ chuẩn bị một thông báo tuyển dụng nêu rõ chi tiết các vị trí cần tuyển, mô tả công việc cụ thể, yêu cầu công việc và các thông tin cần thiết để ứng viên có thể liên hệ.

Việc đăng thông báo tuyển dụng lao động hiện nay khá dễ dàng và nhanh chóng với sự phát triển mạnh của công nghệ thông tin và mạng xã hội. Bạn có thể lựa chọn đăng tin tuyển dụng trên các Website, Fanpage uy tín có hỗ trợ.

Để doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện đăng tin tuyển dụng hiệu quả, Việc Làm Vui sẽ đưa ra một vài so sánh về ưu và nhược điểm khi đăng tin trên các Website, Fanpage tuyển dụng và trên mạng xã hội.

Ưu, nhược điểm trang web tuyển dụng

+ Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí.

+ Có xác thực thông tin của nhà tuyển dụng nên tạo được niềm tin với các ứng viên.

+ Có thể tiếp cận được với nguồn hồ sơ ứng viên được xác minh với chất lượng cao.

+ Buộc phải cạnh tranh với nhiều nhà tuyển dụng khác nên tin đăng tuyển dụng cần phải chuyên nghiệp, thể hiện được các điểm nổi bật khác biệt của doanh nghiệp để thu hút được ứng viên.

+ Cần có sự đầu tư để dễ dàng cạnh tranh với những nhà tuyển dụng chịu đầu tư cho các tài khoản VIP.

Mạng xã hội ( Facebook, Zalo )

+ Người dùng nhiều, lượng truy cập lớn, dễ tiếp cận, quy trình đơn giản, nhanh chóng.

+ Không có sự xác thực thông tin của nhà tuyển dụng và dễ dàng trong việc tạo tin tuyển dụng nên ứng viên thường có tâm lý e dè, đề phòng, không tin tưởng.

+ Dễ bị vướng chính sách Spam của mạng xã hội.

Bước 3: Thu nhận và tiến hành chọn lọc hồ sơ

Sau khi thông báo tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ nhận được nhiều hồ sơ ứng viên gửi về cả bản cứng và bản mềm tuỳ theo yêu cầu về việc nhận hồ sơ của nhà tuyển dụng.

Lúc này, nhân viên phòng nhân sự hoặc nhân viên của các phòng ban có nhu cầu tuyển dụng sẽ tập hợp và lựa chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự phỏng vấn.

Việc lựa chọn hồ sơ này bắt buộc nhà tuyển dụng phải thực hiện thật công bằng và minh bạch để tránh bỏ sót những ứng viên tiềm năng, có chất lượng, có kinh nghiệm cho công việc.

Bạn có thể thực hiện việc chọn lọc hồ sơ bằng cách loại dần theo các chỉ tiêu ban đầu để có được số lượng hồ sơ như yêu cầu nhưng sẽ nhiều hơn vì sẽ còn loại thêm ở bước phỏng vấn

Bước 4: Phỏng vấn ứng viên

Ở bước này, sau quá trình chọn lọc để có được những hồ sơ như theo tiêu chí tuyển dụng ban đầu, bạn sẽ thực hiện công việc gửi thư mời phỏng vấn đến các ứng viên và tiến hành công việc phỏng vấn ứng viên trực tiếp.

Việc phỏng vấn cũng có thể chia thành các giai đoạn khác nhau tuỳ theo yêu cầu của từng công ty như là: phỏng vấn sơ bộ và kiểm tra trắc nghiệm, phỏng vấn tuyển chọn.

Trong quá trình phỏng vấn, nhà tuyển dụng cần đặt ra những câu hỏi để có thể đánh giá được năng lực, trình độ, sự phù hợp của ứng viên với vị trí công việc cần tuyển.

Nhà tuyển dụng cũng có thể đặt ra những tình huống thực tế của vị trí công việc đó để xem xét khả năng xử lý tình huống trong công việc của ứng viên có chính xác, khéo léo và hợp lý không.

Bước 5: Thử việc

Những ứng viên đã vượt qua được bước phỏng vấn sẽ bắt đầu vào giai đoạn thử việc tại doanh nghiệp. Lúc này, ứng viên sẽ nhận được thư mời thử việc của nhà tuyển dụng.

Các doanh nghiệp cũng cần lưu ý có thể lựa chọn những ứng viên phù hợp nhiều hơn số lượng mình cần để tránh trường hợp sau khi thử việc nhiều ứng viên không còn hứng thú với công việc nữa và sẽ từ bỏ.

Việc này sẽ giúp cho các doanh nghiệp không phải mất thời gian và chi phí để thực hiện việc tuyển dụng lại từ đầu.

Trong quá trình thử việc, ứng viên sẽ tiếp xúc thực tế với công việc, sẽ có cơ hội thể hiện năng lực và trình độ chuyên môn của mình.

Doanh nghiệp cần theo sát quá trình thử việc của ứng viên để có thể đánh giá được khả năng phù hợp của các ứng viên với vị trí công việc để có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu ứng viên được lựa chọn không thật sự phù hợp với công việc thì doanh nghiệp không được giữ lại. Tuy nhiên, để tránh việc phải thực hiện công việc tuyển dụng lại từ đầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn trong số hồ sơ đã phỏng vấn những hồ sơ chưa được chọn để tiến hành phỏng vấn lần 2 và thử việc lần 2.

Bước 4: Phỏng vấn ứng viên

Ở bước này, sau quá trình chọn lọc để có được những hồ sơ như theo tiêu chí tuyển dụng ban đầu, bạn sẽ thực hiện công việc gửi thư mời phỏng vấn đến các ứng viên và tiến hành công việc phỏng vấn ứng viên trực tiếp.

Việc phỏng vấn cũng có thể chia thành các giai đoạn khác nhau tuỳ theo yêu cầu của từng công ty như là: phỏng vấn sơ bộ và kiểm tra trắc nghiệm, phỏng vấn tuyển chọn.

Trong quá trình phỏng vấn, nhà tuyển dụng cần đặt ra những câu hỏi để có thể đánh giá được năng lực, trình độ, sự phù hợp của ứng viên với vị trí công việc cần tuyển.

Nhà tuyển dụng cũng có thể đặt ra những tình huống thực tế của vị trí công việc đó để xem xét khả năng xử lý tình huống trong công việc của ứng viên có chính xác, khéo léo và hợp lý không.

HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG RÕ RÀNG, ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Hợp đồng lao động là ràng buộc pháp lý giữ người sử dụng lao động và người lao động và bên phía trung tâm, là căn cứ đầu tiên để đảm bảo quyền lợi cho cả 3 bên, để giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong thời gian hợp đồng có hiệu lực là 06 tháng.

Hợp đồng nghi rõ ràng:

– Ngày đi làm của lao động.

– Mức lương khởi điểm của người lao động

– Thời gian làm việc cụ thể.

– Nguyên tắc thanh toán tiền lương và chế độ khác nhau cho người lao động.

– Trách nhiệm của chủ sử hữu lao động.

– Trách nhiệm của công ty.

– Trách nhiệm của người lao động.

– Điều khoản chung khi kí kết hợp đồng.

“Nhân Lực Kiến Vàng G7” trung tâm giới thiệu việc làm Uy Tín nhất các tỉnh thành phía Bắc. Trung tâm luôn đặt các phương châm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng là:

+ Lấy chất lượng dịch vụ để cam kết sự hài lòng của khách hàng.

+ Lấy sự chuyên nghiệp trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ.

+ Lấy sự tận tâm, chuyên nghiệp, lắng nghe để chứng minh sự tin tưởng của khách hàng.

+ Lấy tiến độ của công việc để đảm bảo sự uy tín của trung tâm.

+ Trung tâm luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” hoạt động theo tiêu chí:

– Đảm bảo quyền lời tốt nhất cho khách hàng.

– Phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất.

– Luôn lắng nghe chia sẻ, phản hồi của khách hàng để làm tiền đề tìm mọi cách để đáp ứng nhu cầu chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

– Đem lại sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng, trở thành một trung tâm chuyên cung ứng dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771