Dịch vụ cung cấp nhanh số lượng lớn công nhân cho các nhà máy tại các khu công nghiệp trên cả nước

Trung tâm giới thiệu việc làm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” là dịch vụ chuyên cung cấp lao động phổ thông đa ngành nghề cho các khu công nghiệp lớn và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ uy tín nhất toàn miền Bắc hiện nay.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” CUNG CẤP LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐA NGÀNH NGHỀ
>>> CHUYÊN CUNG CẤP LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐA NGÀNH NGHỀ GỒM:

+. DỊCH VỤ CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG

+. CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN LAO ĐỘNG CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

+. CUNG CẤP CHO CÁC GÓI DỊCH VỤ VỪA VÀ NHỎ TOÀN MIỀN BẮC

+. CAM KẾT BẢO VỆ QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

>>> Gọi hoặc Add zalo, facebook:

+. 0943 00 7771 / 0961 00 7771

+. 0965.360.236 / 0966.360.236

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” LUÔN ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

+. Đảm bảo chất lượng và lý lịch của người lao động

+. Cam kết dịch vụ cung cấp người giúp việc và lao động phổ thông các ngành nghề số 1 tại Hà Nội

Trung tâm giới thiệu việc làm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” chuyên cung cấp các dịch vụ lao động phổ thông như sau:

+. Chăm em bé nhỏ

+. Giúp việc gia đình theo giờ

+. Giúp việc gia đình làm việc toàn thời gian

+. Chăm người cao tuổi, người bệnh trong bệnh viện

+. Lao động có tay nghề như cơ khí, nhôm kính, mộc, thợ xây, điện nước, ….

+. Lái xe, phụ xe giao hàng, bốc xếp hàng hóa tại kho, bốc xếp công trình

+. Công nhân trang trại, công nhân trồng rau sạch, cây cảnh, …

+. Công nhân có tay nghề như may mặc, dày da, dệt, điện tử, sản xuất bánh kẹo, đá sạch, thực phẩm sạch,

+. Nhân viên thu ngân, lễ tân, chạy bàn, tạp vụ, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ.

Tất cả những gói dịch vụ trên “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” đều đáp ứng được nguồn lao động phù hợp với từng công việc, để giúp cho khách hàng yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THÀNH ĐẠT – TOP 1 TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” dám khẳng định những gói dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi lại có chất lượng tốt nhất:

Từ phía trung tâm: Có đội ngũ nhân viên tư vấn, làm việc lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tuyển chọn lao động, nhân viên trung tâm phỏng vấn, sàng lọc người lao động để sắp xếp cho người lao động một công việc phù hợp với khả năng, năng lực tự có của họ.

Từ phía người lao động: Người lao động siêng năng, thật thà, biết cách chăm sóc trẻ, người già, biết thành thạo những công việc trong gia đình, linh hoạt, tháo vát, nhanh nhẹn.

Lao động phổ thông chuyên về giúp việc gia đình tại trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” cũng là một trong những thế mạnh của công ty. Cung cấp được số lượng lớn lao động có kinh nghiệm, thật thà, nhanh nhẹn, làm việc ổn định lâu dài, …

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM UY TÍN – CHI PHÍ TUYỂN DỤNG RẺ NHẤT HIỆN NAY
Trung tâm môi giới việc làm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” có bề dày kinh nghiệm lâu năm, chất lượng tuyển dụng người lao động có uy tín, đồng thời có chế độ chính sách ưu đãi cho người lao động và chủ sử dụng lao động một cách tốt nhất, vì vậy có rất nhiều người lao động tin tưởng đến với trung tâm để xin việc.

Công ty giới thiệu việc làm chúng tôi luôn đưa ra những chính sách tốt nhất hỗ trợ cho chủ lao động cũng như người lao động đến xin việc, trung tâm đưa ra chế độ ưu đãi, giảm phí tuyển dụng cho chủ lao động, tư vấn hoàn toàn

miễn phí cho người lao động, người lao động không mất bất cứ một khoản phí nào khi đến công ty xin việc.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội - "NHÂN LỰC 24H - CTĐ" trung tâm hoạt động uy tín nhất hiện nay

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” ĐỊA CHỈ TIN CẬY NHẤT TẠI HÀ NỘI
Trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” luôn mong muốn được cung cấp và hợp tác lâu dài với tất cả quý khách hàng có nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Thành Đạt.

Trung tâm luôn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, luôn đổi mới chính sách có lợi ích tốt nhất để phục vụ khách hàng khi đến với trung tâm của chúng tôi.

Trung tâm tuyển chọn sàng lọc nguồn lao động tốt nhất để phục vụ cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ của Thành Đạt.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” CUNG CẤP NHANH NGUỒN LAO ĐỘNG
Trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” không chỉ cam kết về chất lượng dịch vụ mà còn cam kết cả về việc cung cấp nhanh số lượng lao động theo yêu cầu. Thuận lợi cho chủ sử dụng lao động tuyển dụng được người lao động theo đúng kế hoạch yêu cầu, chủ động được trong công việc, đảm bản sự ổn định sản xuất cho công ty mà chi phí tuyển dụng lại thấp.

Trong những năm tiếp theo “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” tăng cường đẩy mạnh hơn nữa khâu tuyển dụng nhân lực, giúp cho việc cung cấp người lao động ngày một nhanh hơn, chất lượng hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY CUNG ỨNG “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” để có được nguồn lao động chất lượng tốt nhất./.

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CƯỜNG THÀNH ĐẠT – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ – TÀI NĂNG – KINH NGHIỆM
Trung tâm cung ứng “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”: Có đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, có bằng cấp kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn việc làm, làm việc luôn yêu nghề, có tâm với nghề, nhiệt tình, thân thiện. Đây chính là thế mạnh giúp trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” duy trì được sự ổn định và phát triển mạnh trên thị trường việc làm ngày nay.

Hãy đến với “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” để bạn được sử dụng dịch vụ lao động chất lượng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Danh sách lao động phổ thông đăng ký đi làm ngày 01/6/2019 tại "NHÂN LỰC 24H - CTĐ"

KHÁCH HÀNG YÊU MẾN VÀ TIN TƯỞNG ĐẾN XIN VIỆC TẠI “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”
Ngày nào cũng rất đông người lao động đến xin việc làm tại “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”, điều đó khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” trên thị trường việc làm tại Hà Nội hiện nay.

UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠO DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”

Thương hiệu “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” đã trở nên quen thuộc đối với người lao động. “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” phát triển trên nền tảng chuyên sâu về chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, chính vì vậy thương hiệu “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng, giúp cho người lao động yên tâm khi đến giao dịch với phòng tuyển dụng “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” NƠI KHÁCH HÀNG GỬI GẮM NIỀM TIN – NƠI ƯỚC ĐẾN CHỐN MONG VỀ
Trung tâm Thành Đạt phát triển với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất, an tâm nhất, luôn tin tưởng trung tâm khi sử dụng dịch vụ. Ủng hộ và là đối tác hợp tác lâu dài, bảo đảm quyền lợi cho cho khách hàng.

Đem lại niềm vui, công việc thu nhập ổn định, giúp khách hàng luôn hài lòng khi đến giao dịch tại trung tâm Thành Đạt làm niềm vui của đội ngũ nhân viên công ty TNHH cung ứng lao động Cường Thành Đạt.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” TẬN TÌNH, THÂN THIỆN GIÚP KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT

Đội ngũ nhân viên “TRẺ – TÀI NĂNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC” đã giúp cho khách hàng yêu mến và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm cung ứng lao động Thành Đạt. Thành Đạt luôn tôn trọng khách hàng, luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất, nâng cao thương hiệu “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” trên thị trường việc làm hiện nay.

NHÂN VIÊN TRẺ – CHUYÊN NGHIỆP – THÂN THIỆN – NHIỆT TÌNH

Đội ngũ nhân viên công ty đều là nhân viên trẻ, có tài năng, có trình độ học vấn, kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết trong công việc, tiếp đón phục vụ khách hàng tận tâm.

Trong công việc nhân viên công ty Thành Đạt luôn coi trọng chữ tín, luôn nỗ lực cố gắng xây dựng và đẩy mạnh thương hiệu “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” trở thành công ty chuyên cung cấp lao động phổ thông mạnh nhất trên thị trường việc làm hiện nay.

“CƯỜNG THÀNH ĐẠT – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771