Dịch vụ cung cấp ngươi giúp việc nhà uy tín – Nhân Lực Kiến Vàng G7.

Dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay chúng ta phải nhắc tới trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” có trụ sở chính tại số 90 – Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội và có 4 chi nhánh phân bố toàn miền Bắc.

1. CHUYÊN CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Chuyên cung cấp người giúp việc nhà :

Trung tâm giới thiệu việc làm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” được thành lập từ năm 2005 là trung tâm chuyên cung cấp người lao động.

Giúp việc gia đình bao gồm các công việc : “Giúp việc ở tại nhà , giúp việc theo giờ, giúp việc hành chính” như: ( lau chùi , dọn dẹp nhà cửa , phơi quần áo ,…). Trung tâm ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ tất cả đều nhờ tới sự nhiệt tình, chu đáo, luôn giữ chữ tín với khách hàng, luôn phục vụ khách một cách tốt nhất.

Trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và nhờ trung tâm trợ giúp tìm người giúp việc nhà cho. Trung tâm luôn đặt các phương châm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng là:

Lấy chất lượng dịch vụ để cam kết sự hài lòng của khách hàng.

Lấy sự chuyên nghiệp trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Lấy sự tận tâm, chuyên nghiệp, lắng nghe để chứng minh sự tin tưởng của khách hàng.

Lấy tiến độ của công việc để đảm bảo sự uy tín của trung tâm.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” hoạt động theo tiêu chí: đảm bảo quyền lời cao nhất của khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất, đem lại sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng, trở thành một trung tâm chuyên cung ứng dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : Số  nhà 134 – đường Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline : 0961.00.7771 / 0896.379.982

Email : nhanluckienvangg7@gmail.com

Facebook : Nhân Lực Kiến Vàng

Zalo : Nhân Lực Kiến Vàng G7

Chuyên cung cấp người chăm sóc người cao tuổi, người bệnh:

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm dịch vụ chuyên cung cấp người chăm sóc người cao tuổi, người bệnh tại nhà. Người giúp việc chăm sóc người già, người cao tuổi đã có kinh nghiệm lâu năm có trách nhiệm cũng như hiểu được tâm lý của các cụ già và người bệnh như :tắm, vệ sinh, đi dạo, lắng nghe họ tâm sự, tâm sự cùng họ, ….

Sau đây là phẩm chất của nhân viên chăm sóc người cao tuổi , người bệnh của bên trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” như sau :

Nguồn gốc : đảm bảo rõ ràng, minh bạch, trong sáng, có giấy xác nhận của địa phương .

Sức khỏe : đảm bảo tốt sức khỏe lao động, có giấy khám sức khỏe .

Tính cách : người thật thà, trung thực, tận tâm, tân tụy, thân thiện với khách hàng.

Khả năng : có kinh nghiệm tốt hoặc được đào tạo để làm tốt việc chăm sóc người cao tuổi, người bệnh.

Vì vậy hãy đến với trung tâm chúng tôi để được giới thiệu người giúp việc người già chất lượng và tốt nhất.

Nụ cười của quý khách là hạnh phúc của trung tâm 

“RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH”

Chuyên cung cấp người chăm sóc em bé.

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn đảm bảo nguồn lao động dồi dào, có sẵn, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, thương yêu trẻ, hiền lành, nhiệt tình, siêng năng và thật thà. Đồng thời, đảm bảo bên tuyển dụng có uy tín, lương thưởng rõ ràng, sòng phẳng, không đa cấp thì hãy đến với trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” để được hỗ trợ tìm được một người chăm sóc em bé tốt.

Hiện nay khi đất nước phát triển thì cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không còn đủ thời gian để làm các công việc gia đình và đặc biệt là những nhà có con nhỏ thì điều đó lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, nhu cầu của những bà mẹ là luôn muốn có ai trợ giúp mình trong việc gia đình và chăm sóc con cái có thể cho bé: ăn uống, chơi với bé, phụ giúp các công việc nội trợ trong nhà,( ẵm bế, pha sữa, tắm, chơi cùng trẻ, kết hợp làm việc nhà ,…)

Để tìm được người giúp việc trông trẻ uy tín và tin cậy bạn nên nhờ người thân trong gia đình để tìm được người giúp việc tốt, làm được việc, có kinh nghiệm chăm trẻ  giới thiệu cho bạn là tốt nhất.

Nếu bạn không tìm được người giúp việc phù hợp thì bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các trung tâm giúp việc uy tín để tìm một người giúp việc tốt và có kinh nghiệm. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có thể làm được công việc gia đình và chăm bé vì vậy phải những người có kinh nghiệm trong tay thì mới làm tốt được công việc.

Đây cũng là một vấn đề kiến các bà mẹ suy nghĩ đau đầu, nhưng khi tìm đến một trung tâm uy tín thì các bạn không cần phải mất thời gian suy nghĩ để tìm đâu được người giúp việc tốt.

Khi các bạn nhờ trung tâm để tìm người, tại đây bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ nhỏ, thế nhưng chất lượng người giúp việc trông trẻ khá là tốt, bạn sẽ biết lý lịch, kinh nghiệm của người giúp việc như thế nào.

Người giúp việc chăm sóc em bé có kinh nghiệm là người biết cách nấu những món ăn hợp với trẻ em, cho trẻ ăn, cho uống sữa đến việc chơi với trẻ …. Cùng với đó, một người giúp muốn có thể chăm bé tốt thì phải có những kiến thức cơ bản về việc tắm cho bé, cho bé ăn uống đủ các dinh dưỡng và quan trọng là phải biết xử lí các tình huống xấu khẩn cấp khi bé ốm ….

Người giúp việc chăm sóc em bé điều cần có là phải kinh nghiệm, luôn tận tâm trong công việc, điều quan trọng là phải yêu bé. Người giúp việc phải có yêu thích em bé thì mới có thể chăm sóc tốt bé và coi bé như là con của mình thì mới có thể chăm sóc tốt cho bé được.

Người giúp việc còn phải là người luôn có trách nhiệm trong công việc, hoàn thành công việc được giao và cống hiến hết mình cho công việc đó  thì mới có thể làm người giúp việc tốt. Người giúp việc trẻ em có kinh nghiệm, yêu bé và tận tâm trong công việc thì mới xứng đáng là mười giúp việc tốt.

“HÃY ĐẾN VỚI NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 ĐỂ CÓ MỘT NGƯỜI MẪU TỐT NHẤT”

Chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng:

Hiện nay, tại các công ty, văn phòng, khách sạn, nhà hàng họ đều sử dụng hình thức tạp vụ thuê ngoài để đảm nhận các công việc vệ sinh sạch sẽ văn phòng, giữ cho không gian làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Thậm chí, các nhà hàng, chuỗi cửa hàng đều sử dụng các tạp vụ bếp, rửa chén do các công ty dịch vụ cung cấp để phụ giúp họ các công việc trong bếp khi cần.

Tại Hà Nội các trung tâm dịch vụ xuất hiện khá nhiều với các quy mô và hình thức tương tự nhau. Nhưng vấn đề đặt ra lại là chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp có tốt và chất lượng hay không, có uy tín và tân tâm hay không ?

Hãy đến với Trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” để được cung cấp tạp vụ văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng nhanh nhất và Uy Tín nhất khu vực phía Bắc. Nhân viên tạp vụ văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt các việc:

Dọn dẹp và làm sạch công ty: chăm sóc khu ngoại cảnh, tầng hầm, tầng trệt, phòng làm việc của tòa nhà, nhà vệ sinh.

Sử dụng các thiết bị hóa chất vệ sinh công ty: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, hóa chất lau sàn, hóa chất làm sạch nhà vệ sinh, hóa chất lau kính….

Hiểu và tuân thủ các quy trình làm vệ sinh, làm sạch.

Hiểu và tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp.

Các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước, mua bán công ty phẩm, phô tô tài liệu, sơ chế, nấu ăn…

Tính cách: kỉ luật, thật thà, tận tụy.

Bất kì dịch vụ nào cũng đều có sự chăm sóc tận tình từ các trung tâm cung cấp dịch vụ, đối với dịch vụ cung cấp tạp vụ của trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên cung cấp nam, nữ là nhân viên bảo vệ:

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” là một trung tâm chuyên cung cấp nam, nữ là nhân viên bảo vệ đạt các tiêu chuẩn về lý lịch trong sạch, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, trình độ văn hóa sau đây là một số tiêu chuẩn:

Tiêu chuẩn chung khi tuyển dụng vị trí bảo vệ:

Giới tính: Nam/ Nữ.

Độ tuổi: Nam (19 – 45 tuổi), Nữ (20 – 35 tuổi).

Chiều cao, cân nặng: Nam (Từ 1m68 và nặng 57kg trở lên), Nữ (Từ 1m55 và nặng 47kg trở lên).

Sức khỏe: Dẻo dai, nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao khi làm việc. Ngoài ra ứng viên còn phải trải qua bài kiểm tra thị lực, thính lực và thể lực ban đầu với động tác chống đẩy trong 45s tương đương 45 lần chống đẩy.

Tiêu chuẩn ngoại hình:

Ngoại hình thân thiện, dễ nhìn, không xăm mình, không dị tật.

Tiêu chuẩn về trình độ văn hóa, trình độ học vấn:

Tốt nghiệp THPT trở lên.

Xác nhận lý lịch trong vòng 6 tháng tại Ủy ban Nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

Giấy khám sức khỏe đạt đủ điều kiện sức khỏe tại các bệnh viện, trung tâm y tế cấp huyện trở lên trong thời gian 6 tháng.

Thân thiện, cởi mở, hòa đồng, tác phong nhanh nhẹn, nhạy bén trong công việc.

Tiêu chuẩn về kỹ năng nghiệp vụ:

Có hiểu biết về các nghiệp vụ phổ thông và nghiệp vụ nâng cao tại mục tiêu bảo vệ.

Tuân thủ quy tắc kỷ luật, nghiêm túc trong công việc.

Tác phong chuyên nghiệp, thực hiện đúng và đầy đủ điều lệnh và mệnh lệnh từ cấp trên.

Khả năng xử lý tình huống tốt và đúng quy trình.

Trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” là trung tâm hàng đầu về dịch vụ bảo vệ, đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ bảo vệ của khách hàng chúng tôi luôn đặt nền tảng uy tín lên hàng đầu nhất khu vực phía Bắc. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để có thể tuyển được một nhân viên bảo vệ tốt, chuyên nghiệp.

       SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI, HẠNH PHÚC LỚN CỦA TRUNG TÂM

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”.

2. DỊCH VỤ CUNG CẤP NGUỒN LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG TỐT

Trung tâm dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Có cơ sở hạ tầng hiện đại và khang trang phải kể đến một đội ngũ nhân sự trẻ tốt nghiệp bằng cao đẳng đại học và có bằng loại khá giỏi trở lên ,được đào tạo trong môi trường chuyên môn và chuyên sâu để đào tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm, tâm huyết với nghề, sáng tao, trung thực, thật thà và có trách nhiệm cao trong công việc.

Mỗi năm có tới hàng nghìn người được trung tâm giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí không mất một khoản chi phí nào và không phải mất thời gian chờ đợi công việc, có thể đi làm luôn trong ngày.

Trung tâm chúng tôi luôn có nguồn lao động phổ thông có sẵn, Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực hết sức để đem tới lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

Tại sao trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” được khách hàng gọi là một trung tâm có “nguồn lao động chất lượng tốt”

Trước hết phải kể đến Trung tâm có đến mười lăm năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều kinh nghiệm dày dặn. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, tận tình, chu đáo mà trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” còn rất tận tâm và trách nhiệm với khách hàng, theo sát khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nguồn lao động tại công ty.

Trung tâm có nguồn gốc lao động minh bạch, có hồ sơ và sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Trung tâm chúng tôi luôn hướng người lao động gắn bó lâu dài với gia chủ và phải luôn có trí tiến thủ trong công việc.

Nguồn lao động có số lượng lớn sẵn và có tay nghề, giàu kinh nghiệm.

Nguồn lao động tại trung tâm đều được trung tâm đào tạo qua một cách bài bản nhất ,chuyên nghiệp nhất để có kinh nghiệm trước khi đến nhà gia chủ làm việc, được kiểm tra tư cách và kỹ năng chuyên sâu bài bản giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Việc đầu tiên trung tâm kiểm tra tính cách của người lao động có tự giác trung thực, thật thà, chịu khó, siêng năng hay không. Nếu đạt yêu cầu trung tâm sẽ đào tạo một cách bài bản nhất hoàn toàn miễn phí từ 3 đến 5 hôm để người lao động nắm bắt được những kĩ năng cơ bản nhất, có thêm kinh nghiệm.

Chỉ cần bạn để lại thông tin, số điện thoại, yêu cầu công việc, trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” sẽ giúp bạn tìm được những ứng viên phù hợp, hay những công việc với mức thu nhập mong muốn phù hợp với năng lực của mình.

  BẠN ĐANG ĐAU ĐẦU VÀ MẤT THỜI GIAN SUY NGHĨ KHÔNG BIẾT HIỆN TẠI TRUNG TÂM NÀO UY NHẤT HIỆN NAY CÓ DỊCH VỤ CUNG CẤP NGUỒN LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”

“CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN CHÀO ĐÓN BẠN”

 

3.DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT. 

Công ty giới thiệu làm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” là một trung tâm có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trung tâm luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng mỗi khi đến với trung tâm. Là một trung tâm uy tín nhất và đáng tin cậy nhất tại khu vực phía Bắc hiện nay.

TẠI SAO NÓI “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” LÀ MỘT TRUNG TÂM CÓ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

Biết nhận lỗi và nhã nhặn lắng nghe các vấn đề, phản hồi của khách hàng.

Yếu tố thiết yếu của một người nhân sự tư vấn cho khách hàng cần có là : chu đáo, lịch sự và có sự nhẫn nại lắng nghe những thắc mắc của khách hàng , bình tĩnh , dựa vào những tình huống để biết giải quyết  các vấn đề một cách tốt nhất .

Các phản hồi của khách hàng là cách giúp trung tâm tích lũy thêm kinh nghiệm và thu hút được nhiều khách hàng hơn .

Phải biết cách xử dụng chiến dịch để khảo sát khách hàng để làm cơ sở dữ liệu cho hoạt động về sau gọi là “kế hoạch hoạt động chăm sóc khách hàng” hiệu quả trong tương lai .

Sự linh hoạt trong phong cách phục vụ khách  hàng.

Có nghĩa là phải phục vụ khách hàng vào mọi lúc họ cần và giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng thắc mắc. Sự linh hoạt còn thể hiện trong việc lấy thông tin phục vụ khách hàng và lưu thông tin của khách hàng để chăm sóc cho tốt , luôn nỗ lực hoàn thành tốt đáp ứng các như cầu. Đáp ứng các nguyện vọng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Công việc chăm sóc khách hàng không chỉ riêng bộ phận chăm sóc khách hàng mà tất cả các thành viên trong  trung tâm có trách nhiệm liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp, có thái độ hướng tới khách hàng , luôn tư duy tìm cách giúp đỡ khách hàng khi họ yêu cầu .

Một trung tâm uy tín họ luôn lấy hành động làm nền tảng chăm sóc khách hàng thay bằng lời nói.

Mỗi thành viên trong công ty phải có tâm, có tình với mỗi việc mà mình làm luôn hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Điều đó sẽ giúp trung tâm có được sự tin yêu ,sự tin tưởng, sự mến phục của khách hàng, sự hài lòng là niềm vui, hạnh phúc, động lực lớn của trung tâm giúp trung tâm ngày càng phát triển.

Nguồn lao động cung cấp ra thị trường đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng, có tay nghề, giàu kinh nghiệm.

Nguồn lao động có sẵn tại trung tâm và được trung tâm cung cấp ra thị trường đều có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, được kiểm tra tư cách và kỹ năng chuyên sâu bài bản giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bản hợp đồng 3 bên đảm bảo quyền lợi cho chủ lao động, người lao động và về phía trung tâm.

Mỗi một lao động đi làm tại nhà chủ lao động đều có một bản hợp đồng có hiệu lực trong vòng 06 tháng để đảm bảo quyền lợi cho chủ lao động, người lao động và về phía trung tâm. Trong quá trình làm việc dựa theo bản hợp đồng ( đã thoả thuận ) người lao động ,chủ lao động và trung tâm giới thiệu có trách nhiệm tuôn thủ đúng những điều đã ghi trong bản hợp đồng.

   AI CŨNG MONG MUỐN TÌM ĐƯỢC MỘT TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT HÃY ĐẾN VỚI 

“TRUNG TÂM NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

0961.007.771