Dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình nhanh nhẹn, trung thực

Dịch vụ giúp việc gia đình Nhân Lực Kiến Vàng G7 chuyên cung cấp người giúp việc gia đình có sức khỏe, nhanh nhẹn, trung thực, làm việc ổn định lâu dài, … Giúp khách hàng luôn tin tưởng an tâm khi sử dụng người giúp việc Kiến Vàng G7.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH NHANH NHẸN, TRUNG THỰC, CÓ SỨC KHỎE

Dịch vụ giúp việc  gia đình Nhân Lực Kiến Vàng G7 là trung tâm có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm chuyên cung cấp người giúp việc nhà, giúp việc gia đình, trông người già, chăm người bệnh, chăm bé uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Nhằm nâng cao chất lượng người giúp việc cũng như nâng cao chất lượng người giúp việc giúp việc Kiến Vàng G7 luôn đưa ra nhiều chiến lược, kế hoạch mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giúp khách hàng luôn hài lòng về một dịch vụ giúp việc tốt nhất hiện nay.

Tiêu chuẩn người giúp việc gia đình tại dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội Nhân Lực Kiến Vàng G7 phải đạt đầy đủ tiêu chí sau:

 • Tiêu chí đầu tiên là tiêu chí về sức khỏe: Phải đảm bảo chiểu cao, cân nặng, không mắc bệnh truyền nhiễm, có giấy khám sức khỏe cấp huyện trở lên đảm bảo về sức khỏe tốt.
 • Tiêu chí về phẩm chất đạo đức: Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, thật thà, nhanh nhẹn, biết ứng xử, có văn hóa hóa ứng xử nề nếp trong gia đình.
 • Tiêu chí về thân nhân: Có hồ sơ lý lịch rõ ràng, sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi cu trú, không vi phạm pháp luật.
 • Tiêu chí về kinh nghiệm: Có ký năng kinh nghiệm của người giúp việc chuyên nghiệp, làm việc ổn định lâu dài.

CÁC KỸ NĂNG CƠ BẢN CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Người giúp việc đăng ký đi làm tại dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 được đội ngũ nhân sự nhân viên Kiến Vàng sàng lọc rất kỹ càng về hồ sơ, thân nhân, phẩm chất đạo đức, kỹ năng kinh nghiệm giúp việc. Nếu như đủ các tiêu chí trên thì giúp việc Kiến Vàng G7 mới tiếp tục tiệp nhận phỏng vấn tại văn phòng.

Bước 1: Người giúp việc qua quá trình phỏng vấn nếu như đủ tất cả các tiêu chí mà dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 thì được hỗ trợ tư vấn nhận việc đi làm luôn.

Bước 2: Những ứng viên là người giúp việc qua phỏng vấn chưa đạt yêu cầu sẽ được giúp việc Kiến Vàng G7 đào tạo thêm về kỹ năng giúp việc, kinh nghiệm sử dụng đồ dùng, thiết bị máy móc đồ dùng trong gia đình. Trung tâm sẽ đào tạo đến khi nào người giúp việc thành thạo các kỹ năng trên thì mới xếp việc cho đi làm.

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

 • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
 • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
 • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
 • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng đối với người giúp việc.

cham-soc-benh-nhan-tai-nha

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH KIẾN VÀNG G7

>>> Xem thêm: Cần người giúp việc gấp / Cần tìm giúp việc gấp

BẢNG GIÁ GIÚP VIỆC TẠI CÔNG TY GIÚP VIỆC KIẾN VÀNG G7
Loại hình giúp việc Phí dịch vụ Lương người giúp việc Hotline / Zalo
Nấu ăn, dọn dẹp (ăn ở lại) 1.500.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng 0943.00.7771  0961.00.7771
0965.360.236
0966.360.236
024.666.222.51
024.666.222.52
Chăm bé (ăn ở lại) 1.500.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng
Chăm người giá (ăn ở lại) 1.500.000đ 6 triệu – 8 triệu/tháng
Giúp việc theo giờ tạm thời 100.000đ 60.000đ – 70.000đ/1 giờ
Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000đ 40.000đ – 50.000đ/1 giờ
Chăm bệnh nhân tại bệnh viện 500.000đ 400.000đ (trọn gói)
Giúp việc ngày tết (từ 26-6/1 âm lịch) 1.000.000đ 6tr – 10tr/10 ngày

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

>>> Xem thêm: Cần tìm người giúp việc gấp

 • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
 • Chi phí hợp lý: Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
 • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
 • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc Kiến Vàng G7 –  giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với giúp việc Nhân Lực Kiến Vàng G7.

“UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0961.007.771