DỊCH VỤ CUNG CẤP NAM NỮ TRẺ CHẠY BÀN NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN TẠI HÀ NỘI

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Dịch vụ cung cấp nam nữ chạy bàn nhà hàng, quán cafe, quán ăn tại Hà Nội. Có trụ sở chính tại số nhà 90 đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hottline hỗ trợ khách hàng 0965.360.236 / 0966.360.236 tư vấn cụ thể 24/24.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NAM NỮ TRẺ CHẠY BÀN NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN TẠI HÀ NỘI

DỊCH VỤ CUNG CẤP NAM NỮ TRẺ CHẠY BÀN NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN TẠI HÀ NỘI

Các nhà hàng, quán ăn, quán cafe luôn luôn thiếu hụt nhân viên phục vụ do nguồn lao động không ổn định, lao động sinh viên nên thời gian làm việc không lâu. Do vậy việc tuyển nhân viên phục vụ luôn là một việc mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh do gián đoạn và lao động mới vào chưa đủ tay nghề.

Thấu hiểu điều đó, Giúp việc Kiến Vàng G7 – đơn vị hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ tuyển nhân viên phục vụ luôn tìm mọi cách để tìm kiếm nguồn lao động dồi dào phục vụ cho quý khách. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, Giúp việc Kiến Vàng G7 tự tin rằng mình luôn có 1 nguồn lao động dồi dào đáp ứng mọi ngành nghề, với những lao động có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về thái độ làm việc và luôn sẵn sàng đổi mới lao động cho khách hàng khi có yêu cầu.

Khi cần tuyển nhân viên phục vụ quán ăn hãy đến với Giúp việc Kiến Vàng G7 và quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi nhân viên phục vụ có tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của người phục vụ.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC CỦA MỘT NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN

Yêu cầu đối với nhân viên phục vụ nhà hàng khác nhau thì khác nhau tùy theo đặc thù của nhà hàng đó. Nhưng tựu trung lại, công việc của một nhiên viên phục vụ bao gồm:

 • Ghi nhận yêu cầu, order của khách hàng nhanh chóng, chính xác. Cần chú ý đến những yêu cầu đặc biệt của khách như ăn chay, ăn kiêng… và không nên trả lời câu hỏi của khách nếu không biết chắc câu trả lời.
 • Kiểm tra và đảm bảo vệ sinh chung. Kiểm tra đảm bảo khu vực phục vụ sạch sẽ. Bên cạnh đó là kiểm tra các dụng cụ và chén dĩa khi đang trong ca trực của mình.
 • Bảo quản tốt dụng cụ làm việc.
 • Phối hợp với nhân viên khác để thực hiện công việc chung.
 • Kết thúc ca làm việc thì cần kiểm tra lại những bàn đặt cho hôm sau đã được setup chưa. Đồng thời bàn giao công việc cho người làm ca sau.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NAM NỮ TRẺ CHẠY BÀN NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN TẠI HÀ NỘI

YÊU CẦI ĐỐI VỚI MỘT NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP HIỆN NAY

Hiểu và tuân thủ những quy định về đồng phục

Nhân viên phục vụ là người trực tiếp tiếp xúc với khách và là bộ mặt của nhà hàng. Do đó, cần phải đảm bảo ngoại hình phù hợp với công việc: nam cắt tóc ngắn, đầu tóc gọn gàng và nữ búi tóc cao, không mang nữ trang hay tài sản có giá trị lớn.

Bên cạnh đó, một nhân viên phục vụ cần tuân thủ các quy định về đồng phục: mặc đồng phục nhà hàng, áo quần gọn gàng và mang giày đen, tất đen. Một số tin đăng tuyển nhân phục vụ nhà hàng Nhật hay nhà hàng Hàn Quốc còn yêu cầu mặc trang phục truyền thống của nước đó. Bạn cần tuân thủ những quy định này để thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc.

Hiểu và nắm rõ yêu cầu công việc

Công việc của nhân viên phục vụ nhà hàng rất đa dạng, từ setup bàn ăn, chuẩn bị dụng cụ, đón khách, phục vụ khách, hỗ trợ thanh toán và dọn dẹp, vệ sinh bàn ăn. Nếu nắm rõ những việc mình cần làm, bạn sẽ có thể hoàn thành công việc thuận lợi hơn và hỗ trợ những bộ phận khác để phục vụ khách hàng.

Hiểu thực đơn

Bạn cần nắm rõ kiến thức thực đơn bao gồm: tên gọi các món ăn, loại thức uống được phục vụ, nguyên liệu làm nên món ăn, cách thưởng thức món ăn, gia vị ăn kèm, nguồn gốc món ăn…để giải đáp những thắc cho khách. Đó là yêu cầu bắt buộc và cũng giúp nhân viên phục vụ nhà hàng trở nên tự tin, linh hoạt và nhanh nhạy hơn. Theo các quản lý nhà hàng, những nhân viên phục vụ chuyên nghiệp có thể nhớ đến 80% kiến thức về thực đơn ngay trong buổi training đầu tiên.

Có kỹ năng phục vụ nhà hàng cần thiết

Bạn cần có những kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, làm việc chuyên nghiệp, có thái độ lịch sự, chịu được áp lực công việc khi tiếp xúc với khách hàng, biết cách làm chủ cảm xúc… và nhiều kỹ năng khác để trở thành một nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Không bao giờ nói “không” với khách hàng

Khi làm việc trong ngành dịch vụ ăn uống, bạn không được phép nói “không” với khách. Cần lắng nghe ý kiến của khách hàng và nỗ lực hết mình để đáp ứng những yêu cầu đó. Ngoài ra, bạn cần biết cách dự đoán và nắm bắt tâm lý để sẵn sàng phục vụ khách trong mọi tình huống. Và trên hết là tuyệt đối không nhắc đến tiền tips trước mặt khách.

MỨC LƯƠNG ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN

Mức thu nhập của một nhân viên phục vụ nhà hàng cao hay thấp phụ thuộc vào:

 • Quy mô nhà hàng.
 • Địa điểm làm việc.
 • Khối lượng công việc.
 • Kinh nghiệm phục vụ nhà hàng.
 • Số năm làm việc tại nhà hàng đó.
 • Thái độ trong công việc.

Nhìn chung, mức lương của một phục vụ nhà hàng chưa có nhiều kinh nghiệm rơi vào khoảng 5 – 7 triệu/tháng chưa kể các khoản thu khác như tiền tips, phí dịch vụ, tiền thẳng, tiền trợ cấp và phụ cấp đi làm.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771