Dịch vụ cung cấp lao động tại Hà Nội – 0966.360.236

Trung tâm Nhân Lực Kiến Vàng G7 là trung tâm có dịch vụ cung cấp lao động uy tín hàng đầu hiện nay. Tại sao trung tâm lại là nơi gửi trọn niềm tin, là sự lựa chọn đúng của người lao động? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nhé !

DỊCH VỤ CUNG CẤP LAO ĐỘNG HÀNG ĐẦU – UY TÍN NHẤT KHU VỰC PHÍA BẮC 

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” được thành lập 15 năm trước bắt nguồn từ ước mơ của chúng tôi về một hoạt động cho thuê lao động và cung ứng nhân lực thời vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho Doanh Nghiệp là các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên địa bàn Hà nội và một số tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải dương, Hòa Bình, Phú Thọ…Trở thành chiếc cầu vững chắc, chuyên nghiệp và uy tín để kết nối Doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng.

Được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập là các doanh nhân trẻ, Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động.

Sức mạnh đó là kinh nghiệm tư vấn, phục vụ khách hàng trên 15 năm của đội ngũ nhân sự cũng như khả năng huy động nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau như quỹ đầu tư, ngân hàng.

Những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” như ngày hôm nay, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ NGƯỜI XIN VIỆC MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Sau đây là quy trình tiếp nhận hồ sơ xin việc của người lao động của Dịch vụ cung cấp lao động

“Nhân Lực Kiến Vàng G7” để cho các bạn lao động có thể hiểu rõ hơn khi làm thủ tục đi làm:

Được nhân viên của trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn từ xa , nếu người lao động đồng ý công việc như tư vấn, hỗ trợ tiếp nhân tư vấn trực tiếp tại trung tâm, sẽ được nhân viên bên trung tâm hỗ trợ tư vấn cụ thể rõ về công việc như: công việc cụ thể, chế độ, mức lương, chỗ ăn, chỗ ở,….

Nếu người lao động đồng ý với công việc mà nhân viên tư vấn giới thiệu thì người lao động sẽ được kí hợp đồng thỏa thuận của ba bên để bảo vệ quyền lợi của ba bên: người lao động, chủ lao động, phía trung tâm (Người lao động không mất một khoản chi phí nào).

Sau khi đã kí hợp đồng thỏa thuận song người lao động sẽ được chủ lao động đón trực tiếp tại Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7”.

Dịch vụ giúp việc gia đình – Trong quá trình làm việc người lao động không cảm thấy phù hợp với công việc thì có thể quay trở lại trung tâm thì trung tâm sẽ hỗ trợ người lao động tìm công việc mới.

Trong quá trình làm việc người lao động không hoàn thành công như như đã kí kết trong hợp đồng thỏa thuận thì sẽ bị phạt(hợp đồng đã thỏa thuận).

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI ĐẾN VỚI TRUNG TÂM NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

Người lao động khi đến với Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”:

+ Được tư vấn tận tình bởi những chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm.

+ Được giới thiệu công việc phù hợp với khả năng của bản thân.

+ Được tư vấn cụ thể và không mất bất kì một khoản chi phí nào.

+ Được đón tiếp một cách chu đáo, tận tình, nhất như người thân trong nhà.

+ Được ký hợp đồng 3 bên nhằm bảo vệ chính đáng trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp.

+ Được thử việc có lương tại doanh nghiệp.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

 

0961.007.771