Dịch vụ cung cấp lao động tại Hà Nội – 0961.00.7771 – Nhân Lực Kiến Vàng G7

Dịch vụ cung cấp lao động tại Hà Nội – 0961.00.7771. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một chút để hiểu, biết hơn về trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” nhé !

DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Với 15 năm sống và gắn bó với dịch vụ cung cấp người  giúp việc nhà và lao động phổ thông cho khách hàng tại Hà Nội.

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là địa điểm tin cậy của mọi gia đình và doanh nghiệp tại Hà Nội.

Với thế mạnh hệ thống tuyển trạch người giúp việc khắp các tỉnh thành ở Miền Bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Ninh Bình, Nghệ An, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Quảng Ninh, Quảng Trị, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Huế, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Thái Bình, Sơn La, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Hưng Yên, Hòa Bình, Hải Dương, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hà Giang, Điện Biên, Nam Định…

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn mang tới nguồn lao động phổ thông, người giúp việc nhà và người giúp việc gia đình đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Nhờ đó, khi khách hàng tìm kiếm từ khóa người giúp việc ở bất kỳ khu vực nào tại Hà Nội từ các tuyến đường tới khu chung cư, trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đều đã và đang cung cấp người giúp việc ở đây như: người giúp việc ăn ở lại, người giúp việc chăm em bé, người giúp việc chăm người già, người ốm bệnh…. hay lao động phổ thông như: tạp vụ, nhân viên lễ tân,…

Nếu quý khách hàng đang muốn tìm người giúp việc tại Hà Nội và tìm trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội thì trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là sự lựa chọn hàng đầu có thể hợp tác lâu dài.

Chúng tôi là công ty duy nhất cam kết đổi người không giới hạn khi sử dụng dịch vụ cung cấp người giúp việc. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có thể cung cấp người lao động số lượng lớn lên tới hàng trăm người đáp ứng nhu cầu người lao động tuổi từ 19 đến 55.

Vì vậy, quý khách hãy nhấc máy lên gọi điện ngay cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách và hân hạnh được hợp tác lâu dài !

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” được sinh ra với Sứ Mệnh tạo cầu nối giữa Doanh nghiệp và nguồn lao động, giúp người lao động tìm được công việc Nhanh Chóng – Dễ Dàng – Phù Hợp, giúp doanh nghiệp có nguồn lao động Ổn Định – Chất Lượng – Hiệu Quả.

Với mong muốn đáp ứng những nhu cầu  phù hợp với sự phát triển của xã hội, trong những năm qua trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”  đã tạo việc làm cho hàng nghìn lao động mỗi năm ở nhiều lĩnh vực khác nhau có thể kể đến như: Nhân viên bán hàng, nhân viên nhà hàng, nhân viên tạp vụ… Trong có điển hình nhất là Dịch vụ cung cấp nhân viên bán hàng.

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Với vai trò quan trọng trong việc thành lập và phát triển yếu tố cốt lõi của tổ chức là nguồn nhân lực, các nhà quản lý nhân sự lại càng phải không ngừng tìm kiếm lộ trình tốt nhất và phù hợp để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển với tiêu chí hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy mà các nhà quản trị nhân sự hiện nay thay vì dành nhiều thời gian cho các hoạt động mang tính thực thi hàng ngày thì lại thường tập trung phần lớn nguồn lực và thời gian cho các hoạt động mang tính định hướng nhiều hơn, ví dụ như việc hoạch định chiến lược phát triển nguồn nhân lực dài hạn, chiến lược chiêu mộ các nhân sự cao cấp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp…

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG

Đánh giá thực tế hiện nay các nhà hàng, quán ăn, quán cafe luôn luôn thiếu hụt nhân viên phục vụ do nguồn lao động không ổn định, lao động sinh viên nên thời gian làm việc không lâu. Do vậy việc tuyển nhân viên phục vụ luôn là một việc mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh do gián đoạn và lao động mới vào chưa đủ tay nghề.

Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là đơn vị hàng đầu về cung ứng nhân viên phục vụ nhà hàng, luôn tìm mọi cách để tìm kiếm nguồn lao động dồi dào phục vụ cho quý khách. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” tự tin rằng mình luôn có 1 nguồn lao động dồi dào.

Người giúp việc đáp ứng mọi ngành nghề, với những lao động có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về thái độ làm việc và luôn sẵn sàng đổi mới lao động cho khách hàng khi có yêu cầu.

Trung tâm nhân lực kiến vàng G7 đảm bảo nhân viên phục vụ có lý lịch rõ ràng, đào tạo bài bản kỹ năng phục vụ quán ăn, nhà hàng, quán cafe…

Khi cần tuyển nhân viên phục vụ quán ăn hãy đến với trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi nhân viên phục vụ có tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của người phục vụ.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ hằng ngày trọn gói cho cả tháng, cả năm là rất lớn. Nhưng những người phụ trách việc này tại mỗi tòa nhà, mỗi văn phòng, mỗi công ty thường khó nhận ra đâu là công ty vệ sinh chuyên nghiệp thực chất phù hợp với nhu cầu của mình. Với trung tâm nhân lực kiến vàng G7 chúng tôi, sự chuyên nghiệp và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chúng tôi cung cấp những dịch vụ tạp vụ sau:

– Cung cấp tạp vụ văn phòng.
– Cung cấp tạp vụ nhà hàng.
– Cung cấp tạp vụ gia đình.
– Cung cấp tạp vụ trường học.
– Cung cấp tạp vụ theo yêu cầu.
– Tạp vụ khác.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ của chúng tôi ?

1. Tiết kiệm chi phí

Hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ để tiết kiệm các chi phí như: tuyển dụng, quản lý nhân sự, chi phí đào tạo, chi phí nhân công, tiền lương, bảo hiểm. Nhờ đó, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát mà vẫn tiết kiệm được chi phí dành cho các hoạt động đầu tư kinh doanh khác.

2. Tính ổn định

Trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất, Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chúng tôi sẽ lập tức cử người thay thế để đảm bảo công việc vệ sinh cho quý khách.

3. Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ cung cấp tạp vụ thường đi kèm các dịch vụ như: vệ sinh tổng quát ( vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá…) để đảm bảo công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

4. Nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản

Do đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn, công trình khác nhau nên nhân viên tạp vụ của Trung tâm nhân lực kiến vàng G7 có thể sử dụng thành thạo các thiết bị hóa chất vệ sinh như: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính…

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình khi làm vệ sinh, hơn nữa chúng tôi còn hiểu và tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp.

Ngoài ra, nhân viên của dịch vụ cung cấp tạp vụ của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” còn được trang bị các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước, mua bán công ty phẩm, phô tô tài liệu, sơ chế, nấu ăn…

DỊCH VỤ CUNG CẤP THỢ TAY NGHỀ

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, máy móc đã dần thay thế con người làm những công việc nặng nhọc.

Không chỉ trong công nghiệp mà ngay cả đời sống thường ngày, máy móc cũng có vai trò quan trọng. Chính vì vậy thợ lành nghề, thợ cơ khí hay thợ hàn trở thành nguồn nhân lực không thể thiếu trong công nghiệp, nông nghiệp.

Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi tại thành  phố Hà Nội, hiện nay tình hình thiếu hụt thợ lành nghề đã trở nên đặc biệt nghiêm trọng.

Thiếu hụt nguồn lực khiến cho hoạt động doanh nghiệp trì trệ, công nghiệp chậm phát triển. Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã phát triển dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề tại các tỉnh phía bắc nói chung và thành phố hà nội nói riêng để phần nào bù đắp việc thiếu hụt nhân lực ấy.

Cũng như cả nước, Hà Nội đang tồn tại nghịch lý lớn đó là doanh nghiệp thiếu thợ có tay nghề. Nhiều lao động có tay nghề không tìm được công việc phù hợp, doanh nghiệp thiếu hụt nhân lực. Theo lẽ thường, công nhân cơ khí, thợ hàn tốt nghiệp từ một trường tay nghề thành thạo các giai đoạn việc làm.

Tuy nhiên, trong thực tế, có nhiều người lại không thể thực hiện được mối hàn hay những bước cơ bản. Những lao động lâu năm, thợ lành nghề chiếm số lượng ít ỏi, thường không tìm được công việc phù hợp. Chính vì thế, thực trạng này đã tồn tại nhiều năm qua tại Hà Nội.

Nhằm giải quyết thực trạng đang tồn đọng nhiều năm qua tại Hà Nội, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn phải tìm đến nhiều giải pháp khác nhau, trong đó chủ yếu vẫn là dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề.

Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề được hiểu một cách đơn giản là mang đến nguồn lực, thợ có tay nghề đến cho doanh nghiệp. Toàn bộ lao động có tay nghề đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi cung ứng đến doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề giải quyết thực trạng thiếu hụt nhân lực, giúp thợ tay nghề tìm việc làm ổn định. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội Trung tâm nhân lực kiến vàng G7 chính là một trong những đơn vị uy tín nhất về dịch vụ này.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN GIAO HÀNG

Thương mại quốc tế phát triển đòi hỏi các ngành dịch vụ hỗ trợ kèm theo ngày càng phát triển để phù hợp với xu thế hiện nay, các dịch vụ hỗ trợ được kể đến bao gồm: Dịch vụ vận tải, dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ giao hàng, dịch vụ chuyển phát nhanh…

Trong số những dịch vụ được kể đến, một trong những dịch vụ được các doanh nghiệp trong và ngoài nước hướng tới đó là dịch vụ giao nhận, chở hàng.

Dịch vụ giao nhận hàng, chở hàng giúp cho hoạt động thương mại được lưu thông dễ dàng hơn, giúp cho doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm được chi phí nhờ chuyên môn hóa sản xuất.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giao hàng, trở hàng chuyên nghiệp tăng mối quan hệ mật thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp hơn.

Nhân viên giao, chở hàng càng tốt, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đảm bảo thời gian cũng như hàng hóa được giao đến tận nơi, chất lượng đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân được khách hàng của mình.

Đây cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác, trong lĩnh vực đánh giá sự thảo mãn nhu cầu của khách hàng.

Nguồn cung cấp nhân viên giao hàng, chở hàng ở đâu là uy tín, chất lượng..? Hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” tự hào là bên trung gian cung cấp nhân viên giao, chở hàng cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771