Dịch vụ công ty môi giới việc làm tại Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Công ty môi giới việc làm Uy Tín hàng đầu Việt Nam có trụ sở chính tại số nhà 90 đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hottline hỗ trợ khách hàng 0965.360.236 / 0966.360.236 tư vấn cụ thể 24/24.

Công ty môi giới việc làm cung ứng nhanh nhân viên bảo vệ Uy Tín

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM / ĐỊA CHỈ CUNG ỨNG NHANH NHÂN VIÊN BẢO VỆ UY TÍN

Hiện tại Giúp việc Kiến Vàng G7 có 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 4 chi nhánh phân bổ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Với hệ thống các chi nhánh được phân bổ đồng đều nhằm đáp ứng được nguồn nhân sự cho những tỉnh thành, thành phố có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều nhất.

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng, Giúp việc Kiến Vàng G7 đã giúp nhiều chị em tìm được công việc ổn định lâu dài, nhiều khách hàng là các công ty, gia đình tìm được người giúp việc phù hợp nhất.

Sự thành công của một trung tâm giới thiệu việc làm thì phải có được sự tin tưởng tốt nhất từ phía khách hàng. Chính vì như vậy, từ những người lao động người giúp việc gia đình ở Hà Nội được đào tạo làm trong lĩnh vực làm  tốt nhất.

>>> Trụ sở chính: Số nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 024.666.222.51 

☎️ 024.666.222.52 

  • Web: cungungthanhdat.com
  • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

>>> Chi nhánh số 2: Số nhà 134 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0943.00.7771 

☎️ 0961.00.7771 

☎️ 0965.216.369

☎️ 0982.421.067

  • Web: cungungthanhdat.com
  • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

Chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của khách hàng để hướng tới mục tiêu là mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM CUNG ỨNG NHANH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG NGUỒN LAO ĐỘNG NGHỀ BẢO VỆ

Trong cuộc sống hiện đại, công việc bảo vệ ngày càng được xem trọng và được nhiều người lựa chọn. Từ các cơ quan, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến các công trình xây dựng, các hội chợ, các khu công nghiệp,… Đều cần đến lực lượng bảo vệ.

Khi nhu cầu tìm kiếm bảo vệ tăng cao thì dịch vụ cung ứng nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp cũng ra đời. Để có thể đáp ứng cho khách hàng những nhân sự bảo vệ chất lượng nhất, đảm bảo công việc được giao.

Công việc của nhân sự bảo vệ

Bảo vệ là những người làm công việc giữ gìn an toàn cho cơ quan hay cá nhân nhằm đảm bảo được tính mạng, tài sản, bảo vệ an ninh trật tự nội bộ và góp phần giữ gìn an ninh trật tự cho toàn xã hội. Dưới đây sẽ là một số nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ thường làm:

Chú trọng giám sát và kiểm soát người ra vào tòa nhà và nơi để xe.

Đảm bảo môi trường an toàn để bảo vệ tốt nhân viên công ty và tài sản của mọi người trong công ty.

Chú ý quan sát và ghi chép lại các trường hợp bất thường

Báo cáo chi tiết về các sự việc đáng ngờ.

Quan sát kỹ lưỡng các dấu hiệu phạm tội, gây mất trật tự và điều tra những hành vi gây rối.

Thường xuyên hay ngẫu nhiên đi tuần tra trong khu vực được phân công.

Bảo vệ trực tiếp tính mạng và tài sản bằng những hành động hợp pháp.

Xem và chú ý hệ thống báo động hoặc camera.

Hiểu rõ cũng như biết cách tiến hành sơ cứu và hô hấp nhân tạo khi cần thiết.

Khó khăn của nhà tuyển dụng nhân sự bảo vệ

Nhu cầu về tuyển dụng nhân sự bảo vệ ngày càng tăng lên đáng kể. Các dịch vụ chuyên cung cấp bảo vệ cho các doanh nghiệp, công ty,…Cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Khi yêu cầu về chất lượng bảo vệ của  khách hàng cũng ngày một cao hơn thì nhà tuyển dụng nhân viên bảo vệ của các dịch vụ cung ứng cũng gặp không ít khó khăn. Có thể kể đến một số khó khăn mà nhà tuyển dụng nhân sự gặp phải như: 

Thị trường có sự cạnh tranh lớn

Các công ty dịch vụ cung ứng nhân lực bảo vệ ngày càng nhiều thì sự cạnh tranh trong vấn đề tuyển dụng sẽ càng khốc liệt.

Điều này cũng gây ra khó khăn đối với những người tuyển dụng. Họ phải cố gắng dùng mọi phương pháp tốt nhất để chiêu mộ nhân lực làm bảo vệ.

Bởi trước tình hình nhiều công ty cung ứng bảo vệ như hiện nay thì người lao động cũng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Phải đảm bảo chọn lọc kỹ hồ sơ ứng viên

Nhân viên bảo vệ là những người đảm bảo tính mạng, tài sản cho khách hàng.

Do đó, việc tuyển chọn cũng cần phải khắt khe hơn và chú trọng đến nhân thân, phẩm chất. Điều này cực kỳ quan trọng và cũng là thách thức đối với những người làm công tác tuyển dụng.

Ứng viên trễ hẹn hoặc hẹn không đến phỏng vấn

Các nhà tuyển dụng nhân viên bảo vệ cũng thường xuyên phải ngồi chờ ứng viên hoặc ứng viên hẹn nhưng không đến. Điều này khiến rất mất thời gian khi tuyển dụng nhân sự.

Mức lương và điều kiện làm việc

Người lao động khi có nhiều sự lựa chọn thì họ sẽ so sánh mức lương, chế độ phúc lợi và điều kiện làm việc. Điều này cũng là một khó khăn đối với nhà tuyển dụng.

Phải làm sao thuyết phục được ứng viên lựa chọn công ty cung ứng nhân lực của mình thay vì một công ty khác.

Công ty môi giới việc làm cung ứng nhanh nhân viên bảo vệ Uy Tín

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM – NHỮNG TIÊU CHÍ CỦA NGƯỜI BẢO VỆ TỐT HIỆN NAY

Có khá nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá một bảo vệ tốt. Một số tiêu chí cần thiết cần có ở 1 bảo vệ đó là: 

Kỹ năng của người bảo vệ

Người bảo vệ trong suốt quá trình huấn luyện sẽ hình thành các kỹ năng cơ bản như: võ thuật, sử dụng vũ khí, kỹ năng cứu hộ như:  y tế, cấp cứu, phòng cháy chữa cháy,… Có thể nói, đội ngũ nhân viên của công ty cung ứng bảo vệ mà đáp ứng được các kỹ năng này thì đó là sự thành công lớn khiến cho khách hàng yên tâm, tin tưởng vào dịch vụ.

Kỹ năng xử lý tình huống 

Trong việc xử lý các tình huống bất ngờ người bảo vệ cũng cần nhanh trí. Không chỉ cần kỹ thuật phòng vệ mà trong các tình huống cần phải khống chế đối tượng xấu thì nhân viên bảo vệ cần phải linh hoạt và nhanh chóng xử lý.

Biết sử dụng trang thiết bị công cụ hiện đại trong nghề bảo vệ

Đa số các công ty bảo vệ tại hiện nay đều được trang bị những loại công cụ hỗ trợ như: Máy dò kim loại, bộ đàm, dùi cui,… nhằm hỗ trợ nhân viên bảo vệ thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ tài sản cũng như tính mạng con người một cách hiệu quả.

Phong cách, tác phong làm việc của bảo vệ

Phong cách và tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ nghiêm túc, chỉn chu cũng thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp và sự tôn trọng đối với khách hàng.

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN BẢO VỆ  HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.

Chi phí hợp lý: Giúp việc  Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.

Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc Kiến Vàng G7-  Giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Giúp việc Kiến Vàng G7.

Công ty môi giới việc làm cung ứng nhanh nhân viên bảo vệ Uy Tín

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM – QUYỀN LỢI CỦA  NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI ĐẾN VỚI KIẾN VÀNG G7

Được tư vấn tận tình bởi những nhân viên của trung tâm có dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong nghề có thể đi làm luôn trong ngày không mất thời gian, để mang đến sự hài lòng cho người lao động.

Định hướng công việc phù hợp với khả năng, sở thích của người lao động để có thể lựa chọn được một công việc phù hợp.

Người giúp việc sẽ được đào tạo nghề giúp việc qua chương trình “Đào tạo người giúp việc cấp tốc” Giúp việc Kiến Vàng G7. Do vậy các chị em lần đầu tiên đi làm giúp việc cũng không phải lo lắng.

Người giúp việc không bị giữ chứng minh thư, không bị giữ lương, không bị thu phí dịch vụ, không bị ép buộc phải làm việc ở nơi mà mình không thích. Dù làm 1 ngày vẫn được trả công đầy đủ.

Trong quá trình làm việc người lao động và chủ lao động có phát sinh bất kì khó khăn hoặc thắc mắc gì bên trung tâm chúng tôi sẽ đứng ra giải quyết để bảo vệ quyền lợi cho cả 3 bên.

Nếu còn trong thời gian hợp đồng người lao động cảm thấy bản thân không phù hợp với công việc hiện tại có thể quay lai trung tâm, trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn tìm được công việc mới.

Tìm được một công việc ổn định, nhanh chóng: Sẽ không quá khi nói rằng khi qua trung tâm, bạn có thể tìm ngay được việc ưng ý chỉ trong ngày hôm đó. Bởi những trung tâm uy tín thì lượng khách hàng rất đông, bạn sẽ được nghe tư vấn và lựa chọn công việc phù hợp cho bản thân. Trường hợp khi đến làm việc, bạn không hài lòng về công việc thì có thể về trung tâm để được sắp xếp công việc mới phù hợp hơn.

Không mất phí giới thiệu việc làm: Bạn nên nhớ ở những trung tâm uy tín không bao giờ thu phí của người lao động, họ giới thiệu miễn phí, đưa đón và bao ăn ở cho bạn.

Ký kết hợp đồng, mức lương quy định rõ ràng: Đây là điều mà người lao động nào khi đi làm ai cũng mong muốn tìm hiểu rõ.

Như vậy, không chỉ khách hàng có nhiều lợi ích qua trung tâm tìm người giúp việc mà ngay cả người lao động cũng có nhiều quyền lợi khi tìm việc làm qua trung tâm. Nhưng bạn hãy nhớ đó là những trung tâm uy tín, còn những trung tâm làm thời vụ thì tất nhiên những quyền lợi trên là hoàn toàn không có. Vì vậy, để tìm người hay tìm việc qua trung tâm thì điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu về trung tâm đó trước, thông qua mạng xã hội, đánh giá của các khách hàng từng thuê, quy mô công ty để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Với bề dày kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực tuyển dụng, cùng đội ngũ nhân viên Trẻ – Tài Năng – Chuyên Nghiệp Giúp việc Kiến Vàng G7 đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong thị trường cung cấp nguồn nhân lực trên cả nước hiện nay.

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM KIẾN VÀNG G7 –  HOTTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH HÀNG 24/24

Quý khách hàng có nhu cầu tuyển nhân sự hãy gọi đến Giúp việc Kiến Vàng G7 qua Hottline: 0965.365.230 / 0966.360.236 trực máy 24/24 để hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu để mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm tại trung tâm lầm đầu tiên, cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp.

Giúp việc Kiến Vàng G7 luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

Giúp việc Kiến Vàng G7 hướng tới mục tiêu xa hơn trở thành trung tâm có vị trí đứng vững chắc trên thị trường cung ứng lao động Việt Nam và hội nhập thị trường Quốc tế.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771