Địa chỉ giới thiệu người giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội – Nhân Lực Kiến Vàng G7

Nhân Lực Kiến Vàng G7 có địa chỉ tại số nhà 90 – Mỹ Đình là trung tâm chuyên cung cấp người giúp việc nhà uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

DỊCH VỤ CHUYÊN CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ UY TÍN

Trung tâm giới thiệu việc làmNhân Lực Kiến Vàng G7″ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc nhà Tự Hào là một trung tâm giới thiệu việc làm Uy Tín- Chất Lượng- Đảm Bảo với quy mô lớn, phân bố khắp các tỉnh thành khu vực phía Bắc cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, đoàn kết, có tâm huyết với nghề, làm việc tận tâm, tận tình.

15 năm sống và gắn bó với dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà cho khách hàng tại các tỉnh thành ở khu vực phía Bắc. Công ty “Nhân Lực Kiến Lực G7 “ với niềm tự hào luôn là địa điểm Uy Tín tin cậy trong lòng mọi gia đình, luôn mang tới nguồn lao động người giúp việc nhà được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, trung thực, tự giác, thật thà, nhiệt tình và làm việc với tinh thần có trách nhiệm cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn:

Người giúp việc gia đình :

+ Lau chùi, dọn dẹp vệ sinh sàn nhà, phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh.

+ Giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp và sắp xếp quần áo.

+ Đi chợ, nấu cơm gia đình theo yêu cầu của gia chủ.

Người giúp việc chăm sóc trẻ em.

Người giúp việc chăm sóc người già.

Tại sao “Nhân Lực Kiến Vàng G7” lại là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên lựa chọn chúng tôi:

Tận tâm, trách nhiệm: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, tận tình, chu đáo mà trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” còn rất tận tâm và trách nhiệm với khách hàng, theo sát khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nguồn lao động tại công ty.

 Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội có đội ngũ nhân sự công ty chất lượng: Hướng đến sự chuyên nghiệp trong nghề giúp việc nhà, tất cả nhân sự tại trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đều có bằng cấp sư phạm, cao đẳng, đại học được đào tạo chuyên sâu bài bản đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bắt đầu đi làm. Không chỉ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, xử lý tình huống tốt, làm việc gọn gàng, sạch sẽ, nhân sự trung tâm còn rất chịu khó, trung thực.

Nguồn gốc lao động minh bạch: Người lao động đến xin việc được trung tâm tư vấn hoàn toàn miễn phí không bị mất bất kì một khoản phí nào. Người lao động do trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đào tạo, giới thiệu đều có lý lịch, nhân thân rõ ràng, có xác nhận của địa phương, được kiểm tra tư cách và kỹ năng chuyên sâu bài bản giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng tối đa: Trung tâm sẽ đổi người hoàn toàn miễn phí nếu trong quá trình đến làm thử việc 2 đến 3 ngày của người lao động phổ thông tại nhà gia chủ, trường hợp người lao động cảm thấy không phù hợp muốn nghỉ  làm. Trong quá trình người lao động làm việc làm không đủ 06 tháng ( hợp đồng đã thoả thuận ) nghỉ ngang ( phá hợp đồng ) thì bên phía trung tâm có trách nhiệm đổi trả người mới trong thời gian nhanh nhất có thể để đảm bảo về công việc bên phía chủ lao động. Đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe cũng như giúp đỡ giải quyết những vướng mắc giữa khách hàng và người lao động (nếu có) trong quá trình làm việc.

Mức phí cạnh tranh: Mong muốn hàng đầu của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn không có công ăn việc làm ổn định. Do vậy, mức phí tuyển dụng chúng tôi thu đều rất thấp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng.

                                          Hotline: 0961.00.7771 / 0943.00.7771

                         Gọi điện hoặc Add Facebook, zalo để được hỗ trợ tư vấn !

  NIỀM VUI, HẠNH PHÚC CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ NIỀM TỰ HÀO, THÀNH CÔNG CỦA

TRUNG TÂM “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” CHÚNG TÔI !

TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ TẠI KIẾN VÀNG G7

Công ty giới thiệu việc làm “Nhân Lực kiến Vàng G7” tự hào là một trung tâm cung cung cấp nguồn lao động nhanh, Uy Tín nhất khu vực phía Bắc.

“Nhân Lực kiến Vàng G7” với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc nhà, trung tâm nhận thấy đa số người lao động đến xin việc giúp việc nhà tại trung tâm đến 96% xuất thân từ nông thôn, ở các vùng quê, vùng sâu, vùng xa, chỉ một số ít hoàn thành chương trình THPT. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không kiếm được việc làm ở quê hương nên ra thành phố tìm việc kiếm sống.

Mong muốn của gia chủ muốn thuê một người giúp việc nhà  làm công việc nội trợ, dọn dẹp, lau dọn nhà cửa và chăm sóc trẻ em một cách chuyên nghiệp. Nhưng đến 90% người lao động chưa được đào tạo, không có kinh nghiệm.

Chính vì vấn đề khó khăn này trung tâm  “Nhân Lực kiến Vàng G7”  đã xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, người lao động đăng kí công việc giúp việc nhà sẽ được đào tạo 1 cách bài bản nhất để có kinh nghiệm, hoàn toàn miễn phí, những kĩ năng nhất thiết cần phải có của người giúp việc nhà, từ 3 đến 5 hôm tại trung tâm trước khi đến làm tại nhà gia chủ. Chỉ với thời gian ngắn đó nhưng bằng sự nỗ lực cùng cố gắng hết mình giữa trung tâm và người lao động, đa số người lao động sau thời gian đào tạo tại trung tâm từ 3 đến 5 hôm khi đi làm tại nhà gia chủ con số đi làm thành công lên đến 95%.

Với quy cách làm việc chuyên nghiệp trên hằng năm trung tâm đã đào tạo được một nguồn lao động giúp việc nhà có sẵn với số lượng lớn, có kinh nghiệm, chất lượng, sẵn sàng cung cấp ra thị trường, ngay cả với những điều kiện khắt khe của khách hàng.

* Sau đây là những tiêu chí tuyển dụng người lao động giúp việc nhà Hàng Đầu mà trung tâm đề ra để đào tạo giúp người lao động thành công hơn, chuyên nghiệp hơn, kinh nghiệm hơn cần phải có của một người giúp việc nhà hiện nay:

– Làm việc nghiêm túc, chủ động trong công việc:

Trong bất kỳ một công việc nào đó, trung thực và nghiêm túc là một trong những đức tính cần phải có và nghề giúp việc nhà cũng vậy. Làm việc một cách chủ động, ít để nhắc nhở, không nói dối, báo cáo trung thực về những việc mình đã làm, biết nhận lỗi khi làm sai.

Bên cạnh đó, một người biết tự giác, chủ động và tập trung trong công việc cũng sẽ đem đến sự hài lòng cho gia  chủ .

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp:

Sự chuyên nghiệp là điều cần thiết khi làm việc. Tiêu chuẩn này được đánh giá qua một số nội dung sau:

Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng cơ bản về việc nhà như: Kỹ năng vệ sinh nhà cửa, kỹ năng nấu ăn, kỹ năng giặt là quần áo, kỹ năng sử dụng các thiết bị gia đình…

Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng về giao tiếp, phòng cháy chữa cháy, nắm được các số điện thoại cần thiết khi có việc khẩn cấp…

Khả năng tính toán: Xác định nhu cầu bổ sung nguyên liệu, thành phần trong bữa ăn, công thức nấu ăn và thành phần thực phẩm đủ dinh dưỡng, sử dụng tiền hợp lí trong các tình huống liên quan.

Kỹ năng chăm sóc người cao tuổi: Nắm bắt tâm lý, thói quen, tính cách người cao tuổi, sở thích cá nhân của người được chăm sóc, hiểu biết về dinh dưỡng người già, biết trò chuyện tâm sự với người già, biết cách ứng phó với các rủi ro liên quan đến người già, biết sử dụng các máy móc hỗ trợ sức khỏe.

Kỹ năng chăm sóc vật nuôi: biết cách cho vật nuôi ăn, tắm rửa cho vật nuôi, có các kiến thức phòng bệnh, chữa bệnh và nhận biết về bệnh của vật nuôi…

– Làm việc cẩn thận, chu đáo:

Không một gia đình nào muốn thuê một người giúp việc có quá nhiều bất cẩn. Họ chẳng những gây lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn mà còn làm rắc rối hoặc làm hỏng những thứ trong nhà.

Bạn có thể quan sát người giúp việc qua cách mà họ chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Họ có thể hiện sự toàn tâm, chu đáo, tỉ mỉ nâng niu đồ đạc của bạn. Họ có biết cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cách ứng xử với mọi người trong gia đình.

   MỖI MỘT NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM THÀNH CÔNG CÓ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH LÂU DÀI SẼ LÀ MỘT NIỀM VUI,NIỀM HẠNH PHÚC LỚN CỦA TRUNG TÂM “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 “.

LUÔN LẤY UY TÍN LÀ NỀN TẢNG THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC G7

Trong xuyên suốt 15 năm hình thành và phát triển trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu để tạo lòng tin tưởng, niềm tin trong lòng mọi người.

Trung tâm dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”  luôn làm việc với tinh thần tự giác đoàn kết có tính trách nhiệm cao, với lòng nhiệt huyết, tận tâm, tận tình, chu đáo, luôn lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ hết sức có thể cho người lao động và khách hàng.

Tôi còn nhớ một số câu nói mà Trung Tâm hay nhắc đến trong những cuộc họp, trong giờ hành chính:

Uy Tín là hiện tượng tâm lý xã hội , là tiền đề và điều kiện đảm bảo chắc chắn, có sức gây ảnh hưởng lớn tới sự thành công trong tổ chức, công ty ,tập đoàn…nào đó.

Uy tín của công ty là kết quả tổng hợp của nhiều yếu tố thuộc về sự nỗ lực chủ quan của mọi người trên cả hai mặt phẩm chất và năng lực, để xây dựng được Uy Tín nổi tiếng hiện nay của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” cần thiết đã khó, nhưng phấn đấu để giữ vững và không ngừng nâng cao Uy Tín ngày càng khó. Hãy cùng nhau cố gắng, giúp đỡ nhau hết mình để giúp nhau hoàn thiện hơn, ai làm tốt sẽ được thưởng, nêu gương và tất nhiên là làm không tốt sẽ bị phạt rồi !.

Uy Tín phản ánh sự thừa nhận , sự mến phục, sự tin tưởng, của mọi người nên toàn thể nhân sự công ty phải luôn làm việc với một tinh thần có tính trách nhiệm cao nhất có thể, cùng nhau đoàn kết, cùng nhau cố gắng hoàn thiện từng ngày để công ty phát triển hơn trong tương lai.

Các bạn hãy nhớ rằng thành công chỉ đến với mỗi người một lần ” người ta leo núi phải vất vả, khó nhọc và cố gắng hết sức mình mới lên đến đỉnh “. Học cái tốt thì khó cần thời gian trau dồi mới có kinh nghiệm, học cái xấu thì dễ, chỉ lơ là xao nhãng, không chú ý một giây, một phút thôi nếu trượt chân một cái từ trên đỉnh ta sẽ bị rơi xuống vực sâu.

Uy Tín không phải ở trên trời rơi xuống, nó là kết quả của quá trình phấn đấu rèn luyện gian khổ, bền bỉ, thành công không đến với những người lười biếng !.

Nhà triết học V.I.Lê Nin nói rằng: Điều quyết định thành công trong việc lãnh đạo quần chúng không phải bởi sức mạnh của quyền hành mà là sức mạnh của sự Uy Tín ,sức mạnh của Nghị Lực ,của sự hiểu biết phong phú, của tài năng xuất sắc.

Ở thời đại này, mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng đều có mặt khắp mọi nơi. Từ những công ty khởi nghiệp có giá trị nhất, đang phá vỡ thị trường truyền thống. Cho đến những công ty lâu đời đã chuyển mô hình kinh doanh từ phương pháp tuyến tính truyền thống sang phương pháp dựa trên nền tảng hiện đại hóa.

   PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC HÀNG ĐẦU ĐỂ PHÁT TRIỂN HƠN NỮA TRONG TƯƠNG LAI TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 ” ĐÓ LÀ :

 “LUÔN LUÔN LẤY UY TÍN LÀ NỀN TẢNG ĐỂ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC G7”

 

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771