Địa chỉ dịch vụ cung ứng lao động phổ thông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 – Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Uy Tín – Giá Rẻ hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Công ty có trụ sở chính tại số nhà 90 đường Mỹ Đình 2 – phường Mỹ Đình – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe chia sẻ, phản hồi của khách hàng để mang tới chất lượng sử dụng tốt nhất, đảm bảo nhất.

ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

          >>> Trụ sở chínhSố nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 0943.00.7771

☎️ 0961.00.7771

Web: cungungthanhdat.com

Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

        >>> Chi Nhánh Số 1 : Số nhà 134 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 0943.00.7771

☎️ 0961.00.7771

Web: cungungthanhdat.com

Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

        >>> Chi Nhánh Số 2 : Số nhà N4A16 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 0943.00.7771

☎️ 0961.00.7771

Web: cungungthanhdat.com

Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐA NGÀNH NGHỀ UY TÍN HIỆN NAY

Giúp việc Nhân Lực Kiến Vàng G7 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực UY TÍN- CHẤT LƯỢNG, tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như tính thân thiện hòa đồng, hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất. Chúng tôi_ Đội ngũ nhân viên Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Kiến Vàng G7 cam kết mang đến sự trãi nghiệm tốt nhất đến với mỗi khách hàng.

Như mọi người đã biết trong những năm gần đây có rất nhiều trung tâm dịch vụ cung ứng nổi lên trên khắp các tỉnh thành, khu vực, trong đấy có những trung tâm chưa có kinh nghiệm về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chọn lọc nguồn lao động đã gây nhiều tiếng xấu cho dịch vụ cung ứng, để nhiều khách hàng khi nghe tới dịch vụ cung ứng là sợ, là không tin tưởng. Điều đấy chúng tôi hiểu, vì vậy để nâng cao uy tín cho ngành dịch vụ cung ứng, chúng tôi ngày càng tìm hiểu và cố gắng đưa đến quý khách hàng niềm tin, cùng sự trãi nghiệm tuyệt vời nhất. Đó cũng là sứ mệnh mà Cung ứng Nhân Lực Kiến Vàng G7 đã và đang thực hiện trong mười năm qua. Khi đến với Nhân Lực Kiến Vàng G7 thì quý khách hàng không còn phải lăn tăn về UY TÍN- CHẤT LƯỢNG dịch vụ. Chúng tôi một lần nữa khẳng định vai trò cũng như niềm tin, chất lượng của mình đến với quý khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ CHI PHÍ TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG HỢP LÝ
Dịch vụ cung ứng lao động Nhân Lực Kiến Vàng G7 với mức chi phí hợp lí luôn đảm bảo mang lại một dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất đến với tất cả quý khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng không còn phải băn khoan lo lắng về vấn đề làm thế nào để tìm được nguồn nhân sự tốt, nguồn nhân sự đảm bảo về quyền lợi cho mình tốt nhất, nguồn nhân sự làm việc lâu dài và có thể cung ứng nhanh nhất, liên tục nhất mà giá cả lại phù hợp nhất.

Dưới đây là một số gói dịch vụ phổ biến của chúng tôi. Nếu như quý khách hàng còn thắc mắc, cần được hỗ trợ thêm xin vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi ☎️ 0961.00.7771

CAM KẾT ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Dịch vụ giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 cam kết đem đến cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ một trãi nghiệm tốt nhất, tin cậy nhất với quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ nhất.

+ Đầu tiên : Chúng tôi sẽ chọn lọc lao động theo đúng yêu cầu quý khách hàng đưa ra ( yêu cầu về ngoại hình, độ tuổi, có thể là bằng cấp hoặc kinh nghiệm ..)
+ Thứ hai : Sau khi tư vấn người lao động đạt những yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra thì chúng tôi tiến hành trao đổi cụ thể công việc, người lao động cần phải làm khi đến nơi làm việc. Nếu như công việc phù hợp và người lao động đồng ý chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng, tiến hành gửi hình ảnh cùng với giấy tờ tùy thân hoặc hồ sơ xin việc của người lao động qua cho quý khách hàng xét duyệt cũng như để quý khách hàng nói chuyện trao đổi trực tiếp qua điện thoại với người lao động ( phỏng vấn online). Sự kết của quý khách hàng trong quá trình phỏng vấn là sự hỗ trợ lớn nhất để chúng tôi có thể tìm ra ứng viên phù hợp cho yêu cầu của quý vị.
+ Thứ ba : Khi đã trao đổi, phỏng vấn xong người lao động cũng như quý khách hàng đều chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành bước tiếp theo là làm hợp đồng đảm bảo quyền lợi ba bên. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ quyền lợi sử dụng lao động và thời hạn sử dụng lao động hợp pháp của quý khách hàng, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau khi đã hoàn thành tất cả quy trình chúng tôi sẽ bắt đầu cho lao động di chuyển đến nơi làm việc như quý khách hàng yêu cầu, chúng tôi gửi đúng ứng viên đã phỏng vấn cùng với 2 bản hợp đồng và hồ sơ xin việc của ứng viên đến tay quý khách hàng.
+ Cuối cùng : Trong quá trình sử dụng lao động quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 đảm bảo khách hàng có sự trãi nghiệm tốt nhất trong suốt cả quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân Lực Kiến Vàng G7- Nơi trao trọn niềm tin của khách hàng.

0961.007.771