Công ty môi giới việc làm hàng đầu tại Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 tự hào là Công ty môi giới việc làm hàng đầu tại Hà Nội. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Kiến Vàng G7 ” Uy Tín tạo nên thương hiệu”.

Công ty môi giới việc làm hàng đầu tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Hiện tại Giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 có 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 4 chi nhánh phân bổ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Với hệ thống các chi nhánh được phân bổ đồng đều nhằm đáp ứng được nguồn nhân sự cho những tỉnh thành, thành phố có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều nhất.

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng, công ty môi giới việc làm Giúp việc Kiến Vàng G7 đã giúp nhiều chị em tìm được công việc ổn định lâu dài, nhiều khách hàng là các công ty, gia đình tìm được người giúp việc phù hợp nhất.

>>> Trụ sở chính: Số nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236 

☎️ 0966.360.236

☎️ 024.666.222.51 

☎️ 024.666.222.52 

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

>>> Chi nhánh số 2: Số nhà 134 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0943.00.7771 

☎️ 0961.00.7771 

☎️ 0965.216.369

☎️ 0982.421.067

 • Web: cungungthanhdat.com
 • Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

Chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của khách hàng để hướng tới mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI – CUNG CẤP NGUỒN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐA NGÀNH NGHỀ

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của khách hàng với các ngành nghề đa dạng giúp cho khách hàng nhanh chóng lựa chọn được người lao động phù hợp nhất,  Giúp việc Kiến Vàng G7 đa dạng hóa các gói dịch vụ, nâng cao chất lượng người lao động, đẩy mạnh số lượng người lao động, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

 • Cung cấp người giúp việc nhà, giúp việc gia đình
 • Cung cấp người giúp việc trông người già, chăm sóc người bệnh
 • Cung cấp người giúp việc chăm trẻ nhỏ
 • Cung cấp người giúp việc tạp vụ văn phòng công ty
 • Cung cấp nhân viên nam nữ nhà hàng
 • Cung cấp nhân viên bán hàng
 • Cung cấp nhân viên bảo vệ
 • Cung cấp nhân viên giao hàng
 • Cung cấp công nhân bốc xếp
 • Cung cấp thợ tay nghề: Cơ khí, nhôm kính, điện lạnh, điều hòa, mộc, …
 • Cung cấp công nhân trang trại
 • Các ngành nghề khác

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những chia sẻ, đóng góp ý kiến, phản hồi của khách hàng để hướng tới mục tiêu là mang đến chát lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

Công ty môi giới việc làm hàng đầu tại Hà Nội

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM CUNG ỨNG NHANH NGUỒN NHÂN LỰC CÓ SẴN THỢ CÓ TAY NGHỀ VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, máy móc đã dần thay thế con người làm những công việc nặng nhọc. Không chỉ trong công nghiệp mà ngay cả đời sống thường ngày, máy móc cũng có vai trò quan trọng. Chính vì vậy thợ lành nghề, thợ cơ khí hay thợ hàn trở thành nguồn nhân lực không thể thiếu trong công nghiệp, nông nghiệp.

Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi tại thành phố Hà Nội hiện nay tình hình thiếu hụt thợ lành nghề đã trở nên đặc biệt nghiêm trọng. Thiếu hụt nguồn lực khiến cho hoạt động doanh nghiệp trì trệ, công nghiệp chậm phát triển.

Giúp việc nhà Kiến Vàng G7 đã phát triển dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề tại thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận khác để phần nào bù đắp việc thiếu hụt nhân lực ấy.

Nhằm giải quyết thực trạng đang tồn đọng nhiều năm qua tại thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận phía nhiều doanh nghiệp trên địa bàn phải tìm đến nhiều giải pháp khác nhau, trong đó chủ yếu vẫn là dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề.

Được thành lập từ năm 2005, cho đến nay, trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong cung ứng lao động, đặc biệt là cung ứng thợ có tay nghề. Chúng tôi hiểu rằng, thành phố Hà Nội là đầu tàu kinh tế của cả nước, là thành phố có nền công nghiệp phát triển nhất trên toàn quốc. Tình trạng thiếu lao động có tay nghề sẽ khiến kinh tế cả nước đi xuống, kéo theo nhiều vấn đề xã hội khác. Chính vì vậy, nỗ lực đáp ứng thợ có tay nghề cho công nghiệp Hà Nội luôn được đẩy lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ nhiều khó khăn này, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Cung ứng thợ có tay nghề là một trong những thế mạnh của Giúp việc Kiến Vàng G7 Khi sử dụng dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề, quý công ty sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Được đảm bảo về chất lượng thợ có tay nghề tốt. Mọi công nhân đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.

+ Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ cung ứng số lượng lao động phù hợp.

+ Thay doanh nghiệp đảm bảo các vấn đề về hợp đồng với người lao động.

+ Giải quyết ổn thỏa tình trạng thiếu hụt nhân lực, giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định.

+ Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, nâng cao lợi nhuận.

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM KIẾN VÀNG G7 LUÔN LẤY KHÁCH HÀNG LÀM NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 – Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ là thước đo năng lực của từng cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn, trong những năm qua từng thành viên trong trung tâm luôn ngày một thay đổi để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp người lao động tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân, qua đó cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian cũng như chi phí vào khâu tuyển dụng nhân sự đầu vào cho doanh nghiệp.

Hằng năm trung tân cung ứng khoảng từ 10 – 20 nghìn cho hơn 200 doanh nghiệp mỗi năm, đạt được những thành công đó phải kể đến sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, tận tâm, có trách nhiệm với công việc. trong những năm qua trung tâm luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực khu vực phía Bắc.

Công ty môi giới việc làm hàng đầu tại Hà Nội

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM VỚI NGUỒN LAO ĐỘNG SẴN LỚN CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, MINH BẠCH

Với những lao động ở xa có nhu cầu tìm kiếm việc làm từ  sẽ được các bạn nhân viên, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm tư vấn cụ thể qua Giúp việc Kiến Vàng G7 Facebook, Zalo, cuộc gọi thoại những công việc phù hợp với sở thích, nhu cầu của bản thân, tránh làm mất thời gian cũng như tiền tàu xe của người lao động.

Hướng dẫn từ xa thật chuẩn kĩ lưỡng, cho người lao động chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đến trực tiếp trung tâm tìm hiểu kĩ hơn về công việc.

Hồ sơ xin việc người lao động của Giúp việc Kiến Vàng G7 có đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

Sơ yếu lý lịch

Hầu hết trong bản hồ sơ xin việc nào cũng cần có sơ yêu lý lịch, đây cũng là bản có sẵn trong mỗi bộ hồ sơ khi bạn mua trực tiếp tại các của hàng và quán tạp hóa.

Bộ hồ sơ được mua bán với giá từ 5-10 nghìn, sơ yếu lý lịch bạn sẽ điền đầy đủ thông tin về bản thân và gia đình, gián ảnh và có xác nhận giáp lai tại địa phương để chứng thực.

Đơn xin việc

Trong hồ sơ xin việc không thể thiếu đơn xin việc, với đơn này bạn có thể viết tay hoặc đánh máy, có rất nhiều những mẫu đơn xin việc bạn dễ dàng hoàn thiện.

Tuy nhiên đơn xin việc phải đảm bảo, phải thể hiện được mong muốn của bạn cũng như tạo được ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng (chủ lao động). Hay trong bộ hồ sơ bạn mua cũng có sẵn một tờ đơn xin việc có thể điền và hoàn thiện đơn qua đó cũng rất đúng và chuẩn.

Bằng cấp và những chứng chỉ liên quan

Những bằng cấp và các chứng chỉ liên quan đến ngành học hay công việc mà bạn ứng tuyển thì bạn nên dùng bản công chứng cho từng loại để chuẩn bị đầy đủ cho hồ sơ xin việc.

Bạn cũng nên chuẩn bị trước bản gốc của các bằng cấp, chứng chỉ vì đôi khi nhà tuyển dụng cần xác minh đối với những bản công chứng.

Với những sinh viên mới tốt nghiệp chưa có bằng thì sử dụng giấy chứng nhận đã tốt nghiệp có dấu xác nhận của trường, sau đó bổ sung bằng sau cũng được.

Bản phô tô chứng minh nhân dân và giấy khai sinh có công chứng

Các giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh, chứng minh thư hay thẻ căn cước trước khi đến xin việc bạn cũng cần phô tô ra làm 2 đến 3 bản có công chứng giấu đỏ xác nhận của địa phương, đây cũng là để chứng minh rõ ràng hơn cho lý lịch của bản thân.

Sổ hộ khẩu phô tô công chứng

 Đa số những nơi tiếp nhận người muốn  xin việc đều cần sổ hộ khẩu phô tô có công chứng giấu đỏ xác nhận của địa phương từ 2 đến 3 bản đối với các bạn, do đó đây là giấy tờ bận cần bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình.

Giấy khám sức khỏe

Đây là giấy tờ nhằm xác minh sức khỏe hiện tại của bạn, cũng như đảm bảo rằng sức khỏe của bạn sẽ đáp ứng được công việc.

Giấy này bạn có thể khám tại các cơ sở y tế ,có công việc cần phải khám ở bệnh biện huyện để bổ sung trong bộ hồ sơ xin việc của mình dễ dàng nhất nhé.

Ảnh 3×4 hoặc 4×6

Ảnh cá nhân tùy kích thước theo yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng, trên hồ sơ xin việc của bạn cũng cần có ảnh và sơ yếu lí lịch đều được dán ảnh và đóng dấu, chính vì thế bạn nên chuẩn vị đầy đủ ảnh và ghi rõ thông tin sau ảnh để tránh nhầm lẫn.

Những lưu ý khi làm hồ sơ xin việc đối với các bạn như sau:

Với một số những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin việc trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào hình dung được và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho hồ sơ của mình.

Đặc biệt khi làm hồ sơ mọi thông tin đều cần sự chính xác, không nói dối, giả mạo hoặc nói không đúng về bản thân.

Nhà tuyển dụng (chủ lao động) hầu hết đều đánh giá cao tinh thần ý thức, trách nhiệm và chân thật của các bạn, chính vì vậy để có được vị trí phù hợp và công việc như mong đợi bạn nên đầu tư thời gian cũng như tìm hiểu nhiều hơn để hoàn thiện hồ sơ hiệu quả hơn.

Trong bản sơ yếu lí lịch tự thuật có những thông tin bạn cần nhập, nhưng có một số thông tin bạn cần chú ý như sau:

+ Họ và tên: Sử dụng tiếng Việt có dấu, viết hoa. VD: ĐINH THỊ QUỲNH ANH

Đặc biệt lưu ý với các bạn, đối với tất cả những giấy tờ liên quan đến hồ sơ xin việc, khi bạn viết cần chú ý lỗi chính tả, ngắn gọn, súc tích, không lủng củng, trình bày và diễn đạt ý rõ ràng sao cho dễ hiểu và thuyết phục nhà tuyển dụng (chủ lao động) tốt nhất.

Người lao động sau khi được tư vấn và tìm được công việc phù hợp với khả năng của bản thân, người lao động sẽ được mời xuống trực tiếp văn phòng gần nhất của trung tâm để làm các thủ tục pháp lý, ký kết hợp đồng 3 bên, nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp.

Người lao động được thử việc, làm quen với công việc (từ 3 – 5 ngày) nhưng vẫn được hưởng mức lương phù hợp với khả năng, tay nghề của bản thân. Nếu cảm thấy công việc không phù hợp thì quay lại trung tâm, trung tâm sẽ giới thiệu công việc mới phù hợp hơn.

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM – DANH SÁCH NGUỒN LAO ĐỘNG ĐĂNG KÍ ĐI LÀM NGÀY 4-4-2021

STT HỌ VÀ TÊN NĂM SINH CHIỀU CAO VÀ CÂN NẶNG QUÊ QUÁN
1 Trần Quốc Việt 1986 1m62 – 50kg Vân An – Chi Lăng – Lạng Sơn
2 Đinh Thị Vân 1990 1m56 – 48kg Bảo An – Yên Bình – Yên Bái
3 Bùi Văn Tuấn 1977 1m69 – 53kg Ngọc Mỹ – Tân Lạc – Hòa Bình
4 Lê Thị Thu Hà 1985 1m64 – 55kg Bình Hẻm – Lạc Sơn – Hòa Bình
5 Hoàng Văn Chiến 1991 1m72 – 61kg Ngư Lộc – Hậu Lộc – Thanh Hóa
6 Lý Tuấn Anh 1973 1m63 – 59kg Ngư Lộc – Hậu Lộc – Thanh Hóa
7 Đặng Thanh Mai 1984 1m61 – 60kg Nghĩ lộc – Nam Đàn – Nghệ An
8 Trần Đình Thảo 1975 1m61 – 58kg Thạch Bằng – Lộc Hà – Hà Tĩnh
9 Vàng Văn Thắng 1996 1m73 – 65kg Mường Tè – Vân Hồ – Sơn La
10 Lý Văn Kiên 1966 1m62 – 64kg Hua Păng – Mộc Châu – Sơn La
11 Nguyễn Văn Tuyền 1968 1m68 – 59kg Sơn Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình
12 Bùi Văn Thăng 1973 1m76 – 68kg Phúc Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình
13 Hoàng Ngọc Nhi 1989 1m60 – 54kg Thuận Thiên  – Cam Lộc – Hà Tĩnh
14 Nguyễn Đình Ngọc 1965 1m68 -54kg Đông Yên – Phúc Bình – Thái Nguyên
15 Hà Văn Tuyên 1990 1m65 -60kg Phúc Than – Than Uyên – Lai châu
16 Giàng Thị Sinh 1968 1m62 – 52kg Nong Lay – Thuận Châu – Sơn La
17 Phạm Văn Khang 1977 1m76 – 65kg Lương Nha – Thanh Sơn – Phú Thọ
18 La Ngọc Tuy 1982 1m60 – 57kg Bình Xá – Đinh Lập – Lạng Sơn
19 Hoàng Văn Thống 1980 1m70 – 62kg Bắc Hải – Tiền Hải – Thái Bình
20 Nông Thị Hoài 1975 1m63 – 55kg Tràng Duệ – Bình Lục – Hà Nam
21 Trần Văn trung 1989 1m69 – 65kg Lạc Lương – Yên Thủy – Hòa Bình
22 Hoàng Văn Long 1995 1m72 – 66kg Bình Phúc – Văn Quán – Lạng Sơn
23 Tạ Duy Nghĩa 1992 1m68 – 63kg Đông Triều – Quảng Ninh
24 Nguyễn Văn Đồng 1979 1m71 – 68kg Chanh Hải – Lục Ngạn – Bắc Giang
25 Chu Thị Hải Yến 1986 1m59 – 58kg Tràng an – Đông Triều – Quảng Ninh
26 Nìu Văn Hơn 1963 1m65 – 57kg Thượng Mỗ – Đan Phương – Hà Nội
27 Hà Văn Thắng 1972 1m77 – 65kg Quý Hòa – Lạc Sơn – Hòa Bình
28 Hà Thị Minh Lý 1966 1m58 – 53kg Thanh Đinh – Đinh hóa – Thái Nguyên
29 La Văn Hiển 1975 1m60 – 55kg Yên Lường – Thanh Sơn – Phú Thọ
30 Đinh Quang Toàn 1992 1m71 – 68kg Hồng An – Hưng Hà – Thái Bình
31 Trần Văn Chính 1964 1m76 – 66kg Đông Ỷ – Bắc Sơn – Lạng Sơn
32 Cháng Thị La 1973 1m62 – 50kg Thành Sơn – Quan Hóa – Thanh Hóa
33 Vũ Văn Chinh 1969 1m66 – 60kg Nậm Xe – Phong Thổ – Lai Châu
34 Xa Văn Hiển 1971 1m70 – 67kg Giang Ma -Tam Đường – Lai Châu
35 Trần Ánh Nguyệt 1981 1m66 – 60kg Trà Giang – Kiến Xương – Thái Bình
36 Lý Văn Khéo 1990 1m70 – 68kg Phong Niên – Bảo Thắng Lào Cai

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771