Công ty môi giới việc làm cung ứng lao động phổ thông

Giúp việc Kiến Vàng G7 là Công ty môi giới việc làm uy tín số 1 tại Hà Nội hiện nay. Công ty có trụ sở chính tại số nhà 90 đường Mỹ Đình 2 – phường Mỹ Đình – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe chia sẻ, phản hồi của khách hàng để mang tới chất lượng sử dụng tốt nhất, đảm bảo nhất.

Công ty môi giới việc làm cung ứng nhanh lao động phổ thông đa ngành nghề Uy Tín

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – CUNG CẤP NGUỒN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐA NGÀNH NGHỀ

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của khách hàng với các ngành nghề đa dạng giúp cho khách hàng nhanh chóng lựa chọn được người lao động phù hợp nhất,  Giúp việc Kiến Vàng G7 đa dạng hóa các gói dịch vụ, nâng cao chất lượng người lao động, đẩy mạnh số lượng người lao động, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

 • Cung cấp người giúp việc nhà, giúp việc gia đình
 • Cung cấp người giúp việc trông người già, chăm sóc người bệnh
 • Cung cấp người giúp việc chăm trẻ nhỏ
 • Cung cấp người giúp việc tạp vụ văn phòng công ty
 • Cung cấp nhân viên nam nữ nhà hàng
 • Cung cấp nhân viên bán hàng
 • Cung cấp nhân viên bảo vệ
 • Cung cấp nhân viên giao hàng
 • Cung cấp công nhân bốc xếp
 • Cung cấp thợ tay nghề: Cơ khí, nhôm kính, điện lạnh, điều hòa, mộc, …
 • Cung cấp công nhân trang trại
 • Các ngành nghề khác

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những chia sẻ, đóng góp ý kiến, phản hồi của khách hàng để hướng tới mục tiêu là mang đến chát lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM LUÔN LẤY CHỮ TÍN LÀM NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Giúp việc Kiến Vàng G7 là dịch vụ việc làm luôn lấy chữ tín làm nền tảng phát triển công ty với sứ mệnh: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thân thiện với môi trường vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người và sự phát triển bền vững của xã hội.

Trung tâm luôn lấy 5 chữ: Tiên – Tín – Tốc – Trí – Tâm làm giá trị cốt lõi của nền tản phát triển của công ty:

Tiên: Tiên phong dẫn đầu, hăng hái, tích cực, đi trước, đặt tinh thần xung phong, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm lên vị trí hàng đầu, làm tiền đề cho mọi hoạt động.

Tín: Luôn nhất quán trong các cam kết, hướng tới sự phát triển bền vững, đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng và đối tác. Coi chữ Tín là danh dự của chính mình.

Tốc: Thích ứng nhanh với mọi sự thay đổi, đề cao chữ “Tốc” trong việc ra quyết định, thực thi xuất sắc và tôn trọng kỷ luật. Lấy tốc độ và kết quả làm tôn chỉ hành động.

Trí: Đề cao tinh thần nghĩ mới, làm mới, tư duy tích cực, chủ động cải tiến và làm chủ công nghệ, xây dựng tổ chức học tập, tự học hỏi, khát vọng lớn mạnh, quy tụ những con người tinh hoa, nơi mỗi thành viên đều là các nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Tâm: Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển bền vững của xã hội, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa nội bộ với bên ngoài, hướng đến môi trường làm việc hạnh phúc, coi chữ Tâm là nền tảng quan trọng của mọi hành động.

Công ty môi giới việc làm cung ứng nhanh lao động phổ thông đa ngành nghề Uy Tín

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM LUÔN LẤY KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU ĐỂ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Công ty môi giới việc làm Kiến Vàng G7 là trung tâm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm đang được các doanh nghiệp rất tập trung cho chiến lược cốt lõi của sự phát triển. Bởi khách hàng luôn là yếu tố quan trọng tạo nên lợi nhuận và thương hiệu cho công ty.

Để có thể đặt khách hàng ở vị trí trọng tâm doanh nghiệp cần xác định khách hàng mà bạn muốn nhắm tới là ai. Bằng những ứng dụng trong công nghệ hiện nay thì việc xác định đâu là khách mục tiêu không hề khó. Thông qua việc tìm kiếm, thu thập những thông tin từ người dùng mà doanh nghiệp có thể phác họa ra những nét đặc trưng nhất cho khách hàng mình muốn khai thác.

Đặc biệt bằng việc sử dụng nguồn khách hàng hiện tại, hãy tổng hợp lại tất cả những thông tin của họ, nơi ở, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, mục tiêu, nhu cầu,…Thông qua việc phân tích dữ liệu từ khách hàng, bạn có thể tìm ra các nhóm khách hàng để có những biện pháp, chiến lược để chăm sóc họ tốt nhất. Bên cạnh đó, những nhóm khách hàng có chung đặc điểm hãy nghiên cứu những loại sản phẩm phù hợp với họ, giúp khơi gợi sự tò mò và mong muốn được trải nghiệm. Từ đó, phát triển tối đa công dụng của việc khách hàng làm trọng tâm. Khách hàng cảm nhận được mình đang ở vị trí trung tâm, sẽ hài lòng và chia sẻ đến nhiều người, tạo nên nguồn khách tiềm năng dồi dào.

Để tạo nên được văn hóa “lấy khách hàng trung tâm” trong công ty, bạn cần trải qua một quá trình đào tạo. Hãy cho nhân viên của bạn nhận thức và hiểu được mục đích chính là đề cao khách hàng, luôn tạo cho họ sự trân trọng tuyệt đối, đối xử, giao tiếp và thái độ luôn cởi mở, hòa nhã là chìa khóa dẫn đến thành công.

Các doanh nghiệp nên đào tạo và tư vấn cho nhân viên ngay từ khi mới vào để họ có một phương hướng làm việc rõ ràng. Bên cạnh đó, những quyết định của nhân viên sẽ có tác động trực tiếp đến khách hàng, và duy trì sự thành công của công ty.

Và để xây dựng được nền văn hóa “Lấy khách hàng làm trọng tâm” thì các việc cần làm chi tiết như sau:

Công ty môi giới việc làm Kiến Vàng G7 hoạt động trên nền tảng thấu hiểu với khách hàng

Thấu cảm là một hành động rất đẹp giữa công ty với khách hàng. Để đạt được sự thấu cảm các nhà quản lý phải vạch ra những hành động thiết thực nhất trong kinh doanh. Thực tế, thấu cảm với khách hàng là việc doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu và có khả năng đáp ứng nhu cầu triệt để nhất cho khách hàng. Và con số minh chứng cho sự thấu cảm giữa khách hàng và doanh nghiệp 

Lấy khách hàng làm trọng tâm đầu tiên cần phải tuyển nhân sự định hướng khách hàng

Để có được nguồn nhân sự theo định hướng khách hàng thì ngay từ những ngày đầu tiên bắt đầu công việc, doanh nghiệp nên trao đổi rõ quan điểm về người tiêu dùng và nhu cầu của doanh nghiệp với từng ứng viên tiềm năng để nhân viên nắm bắt và có phương hướng làm việc rõ ràng.

Chia sẻ những thông tin tổng quan về khách hàng

Việc chia sẻ những thông tin về khách hàng sẽ giúp nhân viên hình dung về đặc điểm khách hàng của mình, từ đó họ có chiến lược, phương pháp làm việc hiệu quả, phù hợp nhất.

Thúc đẩy những tương tác trực tiếp với khách hàng

Muốn lấy khách làm trọng trọng tâm thì việc tương tác trực tiếp với khách hàng cần được đẩy mạnh. Công ty cần mở rộng những phương tiện giúp hỗ trợ việc tương tác trực tiếp giữa nhân viên với khách hàng. Vì trên thực tế, bất cứ bộ phận nào trong công ty cũng có những ảnh hưởng nhất định đến trải nghiệm của khách hàng.

Kết nối văn hóa nội bộ với chiến lược trải nghiệm khách hàng

Để có sự kết nối văn hóa với trải nghiệm khách hàng thì buộc doanh nghiệp phải có kết quả đo lường trải nghiệm khách hàng chính xác nhất. Với kết quả đo lường khách hàng trong tay, khi đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý và có chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm.

Trao thưởng những nhân viên giúp khách hàng hài lòng

Dễ dàng nhận thấy, những phần thưởng luôn có giá trị động viên và khích lệ tinh thần làm việc của con người. Đôi khi chỉ cần một lời khen cũng đủ làm họ cảm thấy phấn chấn trong tinh thần.

Tuy nhiên việc trao thưởng cho những nhân viên giúp khách hàng hài lòng là việc cần thiết phải làm. Họ không những chứng minh được năng lực bản thân mà còn góp phần tạo nên nét đẹp trong văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm của công ty, lấy được sự thiện cảm từ khách hàng.

Tổ chức những sự kiện hàng năm, hàng tháng

Một doanh nghiệp xác định muốn lấy khách hàng làm trọng tâm thì mỗi doanh nghiệp bằng cách này hay cách khác cũng nên quan tâm đến đời sống của nhân viên. Bởi họ là những người trực tiếp làm việc, trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, hơn ai hết họ hiểu khách hàng cần và muốn gì ở doanh nghiệp của bạn.

 Chia sẻ thành công của khách hàng

Bởi chiến lược của bạn là lấy khách hàng làm trung tâm, do vậy hãy luôn theo sát khách hàng mặc dù bạn đã bán được hàng cho họ. Hãy luôn chia sẻ những niềm vui, thành công của khách hàng một cách chân thành nhất.

Nhìn chung, việc lấy khách hàng làm trọng tâm mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều hiệu quả. Không chỉ làm tốt công tác chăm sóc khách hàng mà còn góp phần không nhỏ vào việc tăng trưởng cho doanh nghiệp.

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM UY TÍN VỚI CƠ SỞ HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI CÙNG ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TRẺ – TÀI NĂNG

Giúp việc Kiến Vàng G7 là công ty môi giới việc làm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng đến cơ sở hạ tầng hiện tại trung tâm đang có cơ sở hạ tàng khang trang và trỗ làm việc hiện đại , cơ sở là bước đà quan trọng cho công ty phát triển mạnh mẽ trên thị trường.  

Ngược lại, một hệ thống cơ sở hạ tầng kém phát triển là một trở lực lớn đối với sự phát triển. Ở nhiều nước đang phát triển hiện nay, kết cấu hạ tầng thiếu và yếu đã gây ứ đọng trong luân chuyển các nguồn lực, khó hấp thụ, vốn đầu tư, gây ra những ảnh hướng trực tiếp đến tăng trưởng kinh tế.

Giúp việc Kiến Vàng G7  là một trong những công ty chuyên về tuyển dụng. Yếu tố quan trọng nhất đó là chúng tôi có đội ngũ nhiên viên trẻ và tài năng chính là con người. Chính những thành viên tích cực, không ngừng học hỏi đã đem đến sự cống hiến thành công, tích cực dành cho công ty và xã hội.

Nhân sự công ty là nhân viên trẻ và tài năng đều tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng có bằng khá giỏi trở lên rất là tài năng và tận tâm trong công việc luôn thật thà, ham học hỏi.

Các thành viên của trung tâm luôn phải không ngừng sáng tạo để có thể đưa ra được những ý tưởng độc đáo nhưng có tính ứng dụng thực tiễn cao có thể giao tiếp tốt và cách sử lí tình uống nhanh trong công việc.

Yếu tố quan trọng của một nhân viên tại Giúp việc Kiến Vàng G7:

Khách hàng là trung tâm

Chúng tôi xác định sẽ là nhà cung cấp giải pháp nguồn nhân lực được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ nhân sự xuất sắc, phù hợp và hữu ích nhất với khách hàng. Mong muốn của khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, mọi suy nghĩ, mọi quyết định liên quan của chúng tôi.

Chính trực và chịu trách nhiệm

Chúng tôi lấy sự chính trực làm nền tảng cho tất cả hoạt động của công ty và từng thành viên ở mọi cấp trong công ty. Chúng tôi tôn trọng các giá trị đạo đức, trung thực, nguyên tắc. Chúng tôi lấy đó làm tự hào và luôn tôn trọng cam kết của mình. 

Chúng tôi chịu trách nhiệm về những điều mình nói, những việc mình làm, chịu trách nhiệm về những nghiệp vụ liên quan mà chúng tôi đã không nói hoặc đã không làm. Chúng tôi không bào chữa hay đổ lỗi cho người khác mà sẵn sàng gánh chịu hậu quả khi nhiệm vụ không hoàn thành. Chúng tôi đối diện với sự thật để tìm giải pháp thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt hơn.

Tinh thần tập thể

Với sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và cùng một mục đích, Chúng tôi sẽ làm việc để hướng tới những khát vọng chung của toàn công ty, cùng chia sẻ thông tin đa chiều, cùng chia sẻ các nguồn lực hiện có và không có rào cản về phòng ban, bộ phận.

Tôn trọng con người

Chúng tôi thực hiện công việc một cách tự chủ để đạt được kết quả, sẵn sàng linh hoạt, thúc đẩy hành động để hướng tới kết quả, chúng tôi làm chủ sự thành công và không để phụ thuộc vào ngoại cảnh, đồng thời vẫn đảm bảo tuân thủ các quy trình và nguyên tắc đã đặt ra. Chúng tôi luôn theo dõi, cải tiến quy trình phù hợp nhất để đạt được hiệu quả công việc.

Công ty môi giới việc làm cung ứng nhanh lao động phổ thông đa ngành nghề Uy Tín

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM VỚI NGUỒN LAO ĐỘNG SẴN LỚN CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, MINH BẠCH

Với những lao động ở xa có nhu cầu tìm kiếm việc làm từ  sẽ được các bạn nhân viên, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm tư vấn cụ thể qua Giúp việc Kiến Vàng G7 Facebook, Zalo, cuộc gọi thoại những công việc phù hợp với sở thích, nhu cầu của bản thân, tránh làm mất thời gian cũng như tiền tàu xe của người lao động.

Hướng dẫn từ xa thật chuẩn kĩ lưỡng, cho người lao động chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đến trực tiếp trung tâm tìm hiểu kĩ hơn về công việc.

Hồ sơ xin việc người lao động của Giúp việc Kiến Vàng G7 có đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

Sơ yếu lý lịch

Hầu hết trong bản hồ sơ xin việc nào cũng cần có sơ yêu lý lịch, đây cũng là bản có sẵn trong mỗi bộ hồ sơ khi bạn mua trực tiếp tại các của hàng và quán tạp hóa.

Bộ hồ sơ được mua bán với giá từ 5-10 nghìn, sơ yếu lý lịch bạn sẽ điền đầy đủ thông tin về bản thân và gia đình, gián ảnh và có xác nhận giáp lai tại địa phương để chứng thực.

Đơn xin việc

Trong hồ sơ xin việc không thể thiếu đơn xin việc, với đơn này bạn có thể viết tay hoặc đánh máy, có rất nhiều những mẫu đơn xin việc bạn dễ dàng hoàn thiện.

Tuy nhiên đơn xin việc phải đảm bảo, phải thể hiện được mong muốn của bạn cũng như tạo được ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng (chủ lao động). Hay trong bộ hồ sơ bạn mua cũng có sẵn một tờ đơn xin việc có thể điền và hoàn thiện đơn qua đó cũng rất đúng và chuẩn.

Bằng cấp và những chứng chỉ liên quan

Những bằng cấp và các chứng chỉ liên quan đến ngành học hay công việc mà bạn ứng tuyển thì bạn nên dùng bản công chứng cho từng loại để chuẩn bị đầy đủ cho hồ sơ xin việc.

Bạn cũng nên chuẩn bị trước bản gốc của các bằng cấp, chứng chỉ vì đôi khi nhà tuyển dụng cần xác minh đối với những bản công chứng.

Với những sinh viên mới tốt nghiệp chưa có bằng thì sử dụng giấy chứng nhận đã tốt nghiệp có dấu xác nhận của trường, sau đó bổ sung bằng sau cũng được.

Bản phô tô chứng minh nhân dân và giấy khai sinh có công chứng

Các giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh, chứng minh thư hay thẻ căn cước trước khi đến xin việc bạn cũng cần phô tô ra làm 2 đến 3 bản có công chứng giấu đỏ xác nhận của địa phương, đây cũng là để chứng minh rõ ràng hơn cho lý lịch của bản thân.

Sổ hộ khẩu phô tô công chứng

 Đa số những nơi tiếp nhận người muốn  xin việc đều cần sổ hộ khẩu phô tô có công chứng giấu đỏ xác nhận của địa phương từ 2 đến 3 bản đối với các bạn, do đó đây là giấy tờ bận cần bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình.

Giấy khám sức khỏe

Đây là giấy tờ nhằm xác minh sức khỏe hiện tại của bạn, cũng như đảm bảo rằng sức khỏe của bạn sẽ đáp ứng được công việc.

Giấy này bạn có thể khám tại các cơ sở y tế ,có công việc cần phải khám ở bệnh biện huyện để bổ sung trong bộ hồ sơ xin việc của mình dễ dàng nhất nhé.

Ảnh 3×4 hoặc 4×6

Ảnh cá nhân tùy kích thước theo yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng, trên hồ sơ xin việc của bạn cũng cần có ảnh và sơ yếu lí lịch đều được dán ảnh và đóng dấu, chính vì thế bạn nên chuẩn vị đầy đủ ảnh và ghi rõ thông tin sau ảnh để tránh nhầm lẫn.

Những lưu ý khi làm hồ sơ xin việc đối với các bạn như sau:

Với một số những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin việc trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào hình dung được và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho hồ sơ của mình.

Đặc biệt khi làm hồ sơ mọi thông tin đều cần sự chính xác, không nói dối, giả mạo hoặc nói không đúng về bản thân.

Nhà tuyển dụng (chủ lao động) hầu hết đều đánh giá cao tinh thần ý thức, trách nhiệm và chân thật của các bạn, chính vì vậy để có được vị trí phù hợp và công việc như mong đợi bạn nên đầu tư thời gian cũng như tìm hiểu nhiều hơn để hoàn thiện hồ sơ hiệu quả hơn.

Trong bản sơ yếu lí lịch tự thuật có những thông tin bạn cần nhập, nhưng có một số thông tin bạn cần chú ý như sau:

+ Họ và tên: Sử dụng tiếng Việt có dấu, viết hoa. VD: ĐINH THỊ QUỲNH MAI

Đặc biệt lưu ý với các bạn, đối với tất cả những giấy tờ liên quan đến hồ sơ xin việc, khi bạn viết cần chú ý lỗi chính tả, ngắn gọn, súc tích, không lủng củng, trình bày và diễn đạt ý rõ ràng sao cho dễ hiểu và thuyết phục nhà tuyển dụng (chủ lao động) tốt nhất.

Người lao động sau khi được tư vấn và tìm được công việc phù hợp với khả năng của bản thân, người lao động sẽ được mời xuống trực tiếp văn phòng gần nhất của trung tâm để làm các thủ tục pháp lý, ký kết hợp đồng 3 bên, nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp.

Người lao động được thử việc, làm quen với công việc (từ 3 – 5 ngày) nhưng vẫn được hưởng mức lương phù hợp với khả năng, tay nghề của bản thân. Nếu cảm thấy công việc không phù hợp thì quay lại trung tâm, trung tâm sẽ giới thiệu công việc mới phù hợp hơn.

CÔNG TY MÔI GIỚI VIỆC LÀM KIẾN VÀNG G7 LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Khi lựa chọn thuê người giúp việc nhà tại Giúp việc Kiến Vàng G7 bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi:

 • Lựa chọn người giúp việc nhà đã qua kiểm tra nhân cách, kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất. Có  lí lịch rõ ràng và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Có nhiều sự lựa chọn giúp việc phù hợp, độ tuổi hay người giúp việc già trẻ tùy theo yêu cầu.
 • Sau 3 ngày thử việc, bạn có thể đổi người nếu cảm thấy không hài lòng về mọi thứ
 • Trong 1 tháng bạn tiếp tục được thay đổi người giúp việc đó tới 3 lần, không tốn thêm chi phí
 • Trung tâm đưa đón người đi làm đến tận nơi mà bạn không cần phải mất thời gian lo lắng
 • Hoàn trả lại các chi phí nếu như bạn và gia đình cảm thấy thực sự không hài lòng
 • Lương hàng tháng chi trả cho người lao động tùy thuộc vào việc thống nhất giữa bạn và người giúp việc nhà

Với một giải pháp hết sức đơn giản mang lại hiệu quả cao, đó chính là hãy tìm cho mình một người giúp việc nhà. Trách nhiệm của người giúp việc gia đình đó là lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ và rất nhiều công việc khác nhau. Bạn và cả gia đình của mình sẽ có rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau cả ngày lao động vất vả, có thời gian giao lưu học hỏi và nghiên cứu để kinh tế luôn phát triển vững mạnh đó chính là lợi ích khi thuê giúp việc . Đây chắc chắn là lựa chọn bạn cần phải thực hiện ngay.

Giúp việc Kiến Vàng G7 cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Trung tâm luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

Người giúp việc đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng, người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc, có ý thức tốt.

Đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu chủ nhà không qua trung tâm đón người giúp việc được.

Chi phí giới thiệu gia chủ chi trả là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại, quảng cáo. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí giới thiệu của các trung tâm khác.

Được đổi người ngay sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp, được đổi tới 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người phù hợp thì thôi. Và được thanh lý hợp đồng ngay trong ngày nếu khách hàng không có nhu cầu nhận đổi trả người nữa.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771