Công ty giới thiệu việc làm tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội chúng ta phải nhắc tới dịch vụ cung cấp lao động Nhân Lực Kiến vàng G7 có trụ sở số nhà 01 – Đường Mỹ Đình – Phường Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

CÔNG TY GIỚI THIỆU VIỆC LÀM UY TÍN NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

Công ty giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 là một trong những trung tâm chuyên về dịch vụ cung ứng lao động uy tín nhất hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp lao động trên thị trường cung cấp lao động trên cả nước hiện nay, Nhân Lực Kiến Vàng G7 có một chuỗi các chi nhánh phân bổ đều trên cả nước nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi giao dịch tại công ty.

Với quy mô làm việc được đầu tư nâng cao về cơ sở hạ tầng, vật chất, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, phân bổ các phòng ban làm việc một cách khoa học và chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng giao tiếp chăm sóc khách hàng đã giúp cho dịch vụ cung ứng lao động Nhân Lực Kiến Vàng G7 giữ được uy tín đối với khách hàng.

Dịch vụ NHANH – TẬN TÂM –  UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP  đã giúp cho khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ tại Nhân Lực Kiến Vàng G7.

CÔNG TY GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – CÁC CHI NHÁNH TẠI NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

Chi nhánh số 01: Nhân Lực Kiến Vàng G7 có trụ sở chính tại số 01 – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Đây là trụ sở chính của công ty, với bộ máy điều hành và vận hành chuyên nghiệp, chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn cho các phòng ban.

Trụ sở chính là điểm công ty phân bổ đầy đủ các phòng ban, giao việc và phân biệt cho từng phòng ban theo chức năng nhiệm vụ riêng.

khách hàng liên hệ với số điện thoại hoặc Add Zalo, facebook để được hỗ trợ nhanh nhất:

+. 0965.360.236 / 0966.360.236

Chi nhánh số 02: Số nhà 96 – Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, chi nhánh số 2 công ty chuyên sâu về dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình và lao động phổ thông đa ngành nghề.

Gọi là có lao động, khách hàng liên hệ với số điện thoại hoặc Add Zalo, facebook để được hỗ trợ nhanh nhất:

+. 0943.00.7771 / 0961.00.7771

Chi nhánh số 3: Có địa chỉ tại số nhà N4A16 khu nhà ở để bán – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Chi nhánh số 3 công ty tập trung cung cấp nguồn lao động phổ thông có kinh nghiệm tay nghề cho các công ty doanh nghiệp lớn.

Khách hàng liên hệ với số điện thoại hoặc Add Zalo, facebook để được hỗ trợ nhanh nhất:

+. 0979.209.874 / 0965.216.369

THAM KHẢO THÊM:

Lao động phổ thông

Trung tâm dịch vụ việc làm

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771