CÔNG TY CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CÀ PHÊ TẠI HÀ NỘI

Giúp việc Kiến Vàng G7 là công ty chuyên cung cấp tạp vụ nhà hàng, quán ăn, quán cà phê tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Tổng đì hỗ trợ tu vấn khách hàng: 0966.360.236

ĐỊA CHỈ CÔNG TY CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CÀ PHÊ TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ công ty cung cấp nhân nhân viên tạp vụ nhà hàng, quán ăn, quán cà phê uy tín nhất tạ Hà Nội hiện nay.

Vị trí công ty nằm ở địa chỉ số nhà 90, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội ngay sau bến xe Mỹ Đình khoảng 200m.

Với vị trí nằm ngay sau bến xe Mỹ Đình rất thuận tiện trong quá trình giao dịch với khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng:

+ 0965.360.236 / 0966.360.236

+ 0943.00.7771 / 0961.00.7771

+ 024.666.222.51 / 024.666.222.52

Web: cungungthanhdat. com

Gmail: cuongthaochi@gmail.com

CÔNG TY CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CÀ PHÊ UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Công ty cung cấp nhân viên tạp vụ nhà hàng, quán ăn, quán cà phê Nhân Lực Kiến Vàng G7 hiện đang là một trong nhưng đơn vị tự hào về dịch vụ cung ứng uy tín nhất hiện nay. Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông đa ngành nghề, với mọi lứa tuổi, công ty cam kết cung cấp nguồn lao động có kinh nghiệm, lý lịch nhân thân rõ ràng, phẩm chất đọa đức tốt, làm việc ổn định lâu dài, …. Giúp cho chủ sử dụng lao động hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Nhân Lực Kiến Vàng G7.

+ Cung cấp nhanh nguồn lao động

+ Lao động có kinh nghiệm tay nghề và không có kinh nghiệm tay nghề

+ Lao động có hồ sơ thân nhân lý lịch rõ ràng

+ Phẩm chất đạo đức tốt

+ Làm việc ổn định lâu dài

+ Có hợp đồng ký kết 3 bên, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Công ty cung cấp nhân viên là lao động phổ thông đa ngành nghề luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Công ty phân bổ chức năng quyền hạn cho từng phòng ban, vị trí, đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, quan trọng nhất là khâu hỗ trợ khách hàng là chủ lao động và người lao động an tâm khi sử dụng dịch vụ Kiến Vàng g7.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CÀ PHÊ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7                         BẢNG BÁO GIÁ
ĐVT: đồng
STT Thời gian ký hợp đồng   Mức phí tuyển         dụng/người       Ghi chú
1 Từ 3 – 6 tháng                               1,500,000 Bao gồm VAT
2 Từ 6 – 12 tháng                               1,900,000 Bao gồm VAT
3 Từ 13 – 18 tháng                               2,300,000 Bao gồm VAT
4 Từ 19 – 24 tháng                               2,700,000 Bao gồm VAT

TIÊU CHÍ NHÂN VIÊN TẠP VỤ KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CÀ PHÊ

Chúng tôi xác định rõ uy tín dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của công ty. Chính vì vậy, bước đi của công ty chúng tôi lấy xuất phát điểm chính từ những người lao động. Chỉ có những người lao động trung thực, tận tâm trong công việc mới tạo nên một công việc tốt và dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng. Có như vậy thì dịch vụ tìm người giúp việc của giúp viêc Kiến Vàng G7 mới có thể phát triển đến hôm nay.

Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn người lao động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.

  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình.

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
  • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
  • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng đối với người giúp việc.

Ngoài ra, dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi còn đào tạo người giúp việc các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng, với khách của chủ nhà. Các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo an nình, an toàn tránh kẻ lừa đảo, xâm nhập cũng được chúng tôi đào tạo nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CÀ PHÊ SỐ 1 VIỆT NAM

  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Giúp việc Kiến Vàng G7 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
  • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc Kiến Vàng G7 –  giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với giúp việc Kiến Vàng G7.

Địa chỉ VP: SN 90, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ tư vấn khách hàng:

Liên hệ: 0965.360.236 – 0966.360.236

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

0961.007.771