Chuyên cung cấp người giúp việc chăm sóc em bé

Nhân Lực Kiến Vàng G7 chuyên cung cấp người giúp việc chăm em bé có kinh nghiệm, yêu thương, chăm sóc em bé tận tình giúp các mẹ an tâm nhất.

NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM SÓC EM BÉ CÓ KINH NGHIỆM, YÊU TRẺ, TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC

Cung ứng lao động Nhân Lực Kiến Vàng G7 bắt nhịp cùng xu hướng hiện nay khi đất nước phát triển thì cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không còn đủ thời gian để làm các công việc gia đình và đặc biệt là những nhà có con nhỏ thì điều đó lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, nhu cầu của những bà mẹ là luôn muốn có ai trợ giúp mình trong việc gia đình và chăm sóc con cái có thể cho bé: ăn uống , chơi với bé, phụ giúp các công việc nội trợ trong nhà ….

 Để tìm được người giúp việc trông trẻ uy tín và tin cậy bạn nên nhờ người thân trong gia đình để tìm được người giúp việc tốt , làm được việc , có kinh nghiệm chăm trẻ  giới thiệu cho bạn là tốt nhất .

 Dịch vụ cung ứng lao động đưa cho bạn một giải pháp nếu bạn không tìm được người giúp việc phù hợp thì bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các trung tâm giúp việc uy tín để tìm một người giúp việc tốt và có kinh nghiệm . Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có thể làm được công việc gia đình và chăm bé vì vậy phải những người có kinh nghiệm trong tay thì mới làm tốt được công việc.

 Trung tâm cung ứng lao động Nhân Lực Kiến Vàng G7 nhận định đây cũng là một vấn đề kiến các bà mẹ suy nghĩ đau đầu , nhưng khi tìm đến một trung tâm uy tín thì các bạn không cần phải mất thời gian suy nghĩ để tìm đâu được người giúp việc tốt . Khi các bạn nhờ trung tâm để tìm người , tại đây bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ nhỏ , thế nhưng chất lượng người giúp việc trông trẻ khá là tốt , bạn sẽ biết lý lịch , kinh nghiệm của người giúp việc như thế nào .

 

Giúp việc nhà chăm sóc em bé có kinh nghiệm là người biết cách nấu những món ăn hợp với trẻ em , cho trẻ ăn , cho uống sữa đến việc chơi với trẻ. Cùng với đó , một người giúp muốn có thể chăm bé tốt thì phải có những kiến thức cơ bản về việc tắm cho bé , cho bé ăn uống đủ các dinh dưỡng và quan trọng là phải biết xử lí các tình huống xấu khẩn cấp khi bé ốm.

Dịch vụ việc làm chuyên cung cấp người giúp việc chăm sóc em bé điều cần có là phải kinh nghiệm , luôn tận tâm trong công việc , điều quan trọng là phải yêu bé .Người giúp việc phải có yêu thích em bé thì mới có thể chăm sóc tốt bé và coi bé như là con của mình thì mới có thể chăm sóc tốt cho bé được .

Dịch vụ cung cấp người lao động còn phải là người luôn có trách nhiệm trong công việc, hoàn thành công việc được giao và cống hiến hết mình cho công việc đó  thì mới có thể làm người giúp việc tốt . Người giúp việc trẻ em có kinh nghiệm , yêu bé và tận tâm trong công việc thì mới xứng đáng là mười giúp việc tốt.

HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ, LÝ LỊCH RÕ RÀNG MINH BẠCH , LÀM VIỆC GẮN BÓ LÂU DÀI

 Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gốm các giấy tờ sau :

1 . Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương .

2 . Đơn xin việc điền đầy đủ các thông tin .

3 . Giấy khám sức khỏe .

4 . Bằng cấp chứng chỉ .

5 . Sổ hộ khẩu phô tô công chứng .

6 . Chứng minh thư phô tô công chứng .

7 . Ảnh 3×4 hoặc 4×6 ( tùy theo công việc ) .

Điều quan trọng thứ hai khi đi xin việc là lí lịch rõ ràng minh bạch thì mới có thể thuận lợi đi làm và có được sự tin tưởng của mọi người. Còn khi lí lịch mà không rõ ràng minh bạch thì rất khó tìm được một công việc thuận lợi , phù hợp với mình được như vây mới tạo được sự tin tưởng ở mình . Và họ tin tưởng mình có thể hoàn thành tốt công việc được giao .

Điều quan trọng thứ 3 là chủ lao động đều có một mong muốn chung là người lao đông có kinh nghiệm có tay nghề sẽ gắn bó lâu dài với mình cũng như là đối với công việc. Để họ không mất nhiều thời gian đào tạo cho người lao động mới và người có mong muốn gắn bó lâu dài với công việc của gia chủ sẽ giúp gia chủ có lòng tin, sự tin tưởng giao công việc nhà cho họ một cách thoải mái, an tâm nhất.

  NGUỒN NHÂN LỰC CÓ SẴN TRUNG THỰC, THẬT THÀ, TẬN TÂM, TẬN TÌNH KHÔNG Ở ĐÂU BẰNG:

                                          ” TRUNG TÂM NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 “.

DANH SÁCH LAO ĐỘNG ĐĂNG KÝ ĐI LÀM CHĂM SÓC EM BÉ

STT HỌ VÀ TÊN NĂM SINH ĐỊA CHỈ
1 Nguyễn Thị Thảo 1987 Tiên Phú-Phú Ninh -Phú Thọ
2 Bùi Thị Thu Hương 1977 Thạch Thịnh – Chợ Mới -Bắc Kạn
3 Trần Thị Kim Liên 1789 Sán Sả Hồ-Hoàng Su Phì-Hà Giang
4 Đinh Thị Thanh Hải 1868 Phú Cường – Tân Lạc – Hòa Bình
5 Nguyễn Thị thanh Hà 1969 TT Cát Bà – Cát Bà – Hải Phòng
6 Bùi Thị Kim Huệ 1977 Quảng Hải -Quảng Xương – Thanh Hóa
7 Nguyễn Thị Hải Hồng 1993 Yên Sơn – Thanh Sơn – Phú Thọ
8 Lê Thị Kim Hường 1990 Thông Nguyên- Hoàng Su Phì-Hà Giang
9 Trần Thị Thảo Chi 1988 Tân Lập – Thanh Sơn – Phú Thọ
10 Bùi Thị Hậu 1982 Phương Phăn- Mai Sơn- Sơn La
11 Xa Linh Phương 1976 Trung Chịnh- Xí Mần -Hà Giang
12 Đinh Mỹ Linh 1988 Tràng An -Bình Lục- Hà Nam
13 Đinh Thị Kim Phương 1986 Minh Châu- Hưng Mỹ – Hưng Yên
14 Đinh Thị Kim Liên 1978 Ngọc Minh- Vị Xuyên – Hà Giang
15 Đinh Thị Hương Giang 1977 Nghĩa Lâm- Nghĩa Đàn- Nghệ An

“KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

 

 

 

0961.007.771