Cần tìm người giúp việc nhà tại Hà Nội – 0961.00.7771

Khách hàng đang cần tìm gấp người giúp việc nhà tại Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm giới thiệu việc làm Nhân Lực Kiến Vàng G7 qua số điện thoại 0961.00.7771/ 0943.00.7771để được hỗ trợ tư vấn nhận lao động  nhanh nhất.

CHUYÊN CUNG CẤP NHANH NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ

Trung tâm giới thiệu việc làmNhân Lực Kiến Vàng G7″ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc nhà Tự Hào là  một trung tâm giới thiệu việc làm Uy Tín- Chất Lượng – Đảm Bảo với quy mô lớn, phân bố khắp các tỉnh thành khu vực phía Bắc cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, đoàn kết, có tâm huyết với nghề, làm việc tận tâm, tận tình.

 Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội 15 năm sống và gắn bó với dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà cho khách hàng tại các tỉnh thành ở khu vực phía Bắc. Công ty “Nhân Lực Kiến Lực G7” với niềm tự hào luôn là địa điểm Uy Tín tin cậy trong lòng mọi gia đình, luôn mang tới nguồn lao động người giúp việc nhà được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, trung thực, tự giác, thật thà, nhiệt tình và làm việc với tinh thần có trách nhiệm cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn:

Giúp việc gia đình :

+ Lau chùi, dọn dẹp vệ sinh sàn nhà, phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh.

+ Giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp và sắp xếp quần áo.

+ Đi chợ, nấu cơm gia đình theo yêu cầu của gia chủ.

Người giúp việc chăm sóc trẻ em.

Người giúp việc chăm sóc người già.

Tại sao “Nhân Lực Kiến Vàng G7” lại là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên lựa chọn chúng tôi:

Tận tâm, trách nhiệm: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, tận tình, chu đáo mà trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” còn rất tận tâm và trách nhiệm với khách hàng, theo sát khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nguồn lao động tại công ty.

Nhân sự công ty chất lượng: Hướng đến sự chuyên nghiệp trong nghề giúp việc nhà, tất cả nhân sự tại trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đều có bằng cấp sư phạm, cao đẳng, đại học được đào tạo chuyên sâu bài bản đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bắt đầu đi làm. Không chỉ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, xử lý tình huống tốt, làm việc gọn gàng, sạch sẽ, nhân sự trung tâm còn rất chịu khó, trung thực.

Nguồn gốc lao động minh bạch: Người lao động đến xin việc được trung tâm tư vấn hoàn toàn miễn phí không bị mất bất kì một khoản phí nào. Người lao động do trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đào tạo, giới thiệu đều có lý lịch, nhân thân rõ ràng, có xác nhận của địa phương, được kiểm tra tư cách và kỹ năng chuyên sâu bài bản giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng tối đa: Trung tâm sẽ đổi người hoàn toàn miễn phí nếu trong quá trình đến làm thử việc 2 đến 3 ngày của người lao động tại nhà gia chủ, trường hợp người lao động cảm thấy không phù hợp muốn nghỉ  làm. Trong quá trình người lao động làm việc làm không đủ 06 tháng ( hợp đồng đã thoả thuận ) nghỉ ngang ( phá hợp đồng ) thì bên phía trung tâm có trách nhiệm đổi trả người mới trong thời gian nhanh nhất có thể để đảm bảo về công việc bên phía chủ lao động. Đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe cũng như giúp đỡ giải quyết những vướng mắc giữa khách hàng và người lao động (nếu có) trong quá trình làm việc.

Mức phí cạnh tranh: Mong muốn hàng đầu của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn không có công ăn việc làm ổn định. Do vậy, mức phí tuyển dụng chúng tôi thu đều rất thấp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng.

                                          Hotline: 0961.00.7771 / 0943.00.7771

                         Gọi điện hoặc Add Facebook, zalo để được hỗ trợ tư vấn !

  BẠN ĐANG ĐAU ĐẦU VỀ VIỆC LỰA CHỌN NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ GIÀU KINH NGHIỆM

HÃY ĐẾN VỚI VỚI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI:

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 CHUYÊN CUNG CẤP NHANH NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ”.

NGUỒN LAO ĐỘNG LUÔN SẴN SÀNG

Công ty giới thiệu việc làm “Nhân Lực kiến Vàng G7” tự hào là một trung tâm cung cung cấp nguồn lao động nhanh, Uy Tín nhất khu vực phía Bắc, do vậy trung tâm luôn có nguồn lao động sẵn sàng đi làm !

– Nguồn lao động phổ thông có sẵn của trung tâm hay đã cung cấp ra thị trường đều có nguồn gốc lao động minh bạch ,có hồ sơ, sơ yếu lý lịch nhân thân rõ ràng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc nhà, trung tâm nhận thấy đa số người lao động đến xin việc giúp việc nhà tại trung tâm đến 96% xuất thân từ nông thôn, ở các vùng quê, vùng sâu, vùng xa, chỉ một số ít hoàn thành chương trình THPT. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không kiếm được việc làm ở quê hương nên ra thành phố tìm việc kiếm sống.

– Mong muốn của gia chủ muốn thuê một người giúp việc nhà  làm công việc nội trợ, dọn dẹp, lau dọn nhà cửa và chăm sóc trẻ em một cách chuyên nghiệp. Nhưng đến 90% người lao động chưa được đào tạo, không có kinh nghiệm.

– Chính vì vấn đề khó khăn này trung tâm  “Nhân Lực kiến Vàng G7”  đã xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, người lao động đăng kí công việc giúp việc nhà sẽ được đào tạo 1 cách bài bản nhất để có kinh nghiệm, hoàn toàn miễn phí, những kĩ năng nhất thiết cần phải có của người giúp việc nhà, từ 3 đến 5 hôm tại trung tâm trước khi đến làm tại nhà gia chủ. Chỉ với thời gian ngắn đó nhưng bằng sự nỗ lực cùng cố gắng hết mình giữa trung tâm và người lao động, đa số người lao động sau thời gian đào tạo tại trung tâm từ 3 đến 5 hôm khi đi làm tại nhà gia chủ con số đi làm thành công lên đến 95%.

– Với quy cách làm việc chuyên nghiệp trên hằng năm trung tâm đã đào tạo được một nguồn lao động giúp việc nhà có sẵn, luôn sẵn sàng đi làm với số lượng lớn, có kinh nghiệm, chất lượng, sẵn sàng cung cấp ra thị trường, ngay cả với những điều kiện khắt khe của khách hàng.

MỘT TRUNG TÂM UY TÍN HỌ BIẾT CÁCH TẠO ĐƯỢC LÒNG TIN, SỰ TIN TƯỞNG TRONG LÒNG MỌI NGƯỜI 

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM CÓ NGUỒN LAO ĐỘNG LUÔN SẴN SÀNG ĐI LÀM”.

 

HỒ SƠ, SƠ YẾU LÝ LỊCH RÕ RÀNG

Trung tâm dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn có nguồn lao động có sẵn, đảm bảo về số lượng cũng như tay nghề và hằng năm trung tâm cung cấp ra thị trường số lượng nguồn lao động lớn có nguồn gốc minh bạch, có lý lịch, nhân thân rõ ràng, có xác nhận của địa phương. Điều này thể hiện sự làm việc Uy Tín , có trách nghiệm, chuyên nghiệp, cao độ của trung tâm.

Thế nào là nguồn lao động có nguồn gốc minh bạch, có hồ sơ ,sơ yếu lí lịch rõ ràng?

Hồ sơ xin việc của người lao động tại trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” phải đầy đủ những yêu cầu sau đây :

– Sơ yếu lý lịch:

+ Hầu hết trong bản hồ sơ xin việc nào cũng cần có sơ yêu lý lịch, đây cũng là bản có sẵn trong mỗi bộ hồ sơ khi bạn mua trực tiếp tại các của hàng và quán tạp hóa.

+ Bộ hồ sơ được mua bán với giá từ 5-10 nghìn, sơ yếu lý lịch bạn sẽ điền đầy đủ thông tin về bản thân và gia đình, gián ảnh và có xác nhận giáp lai tại địa phương để chứng thực.

– Đơn xin việc :

+ Trong hồ sơ xin việc không thể thiếu đơn xin việc, với đơn này bạn có thể viết tay hoặc đánh máy, có rất nhiều những mẫu đơn xin việc bạn dễ dàng hoàn thiện.

+ Tuy nhiên đơn xin việc phải đảm bảo, phải thể hiện được mong muốn của bạn cũng như tạo được ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng ( chủ lao động ). Hay trong bộ hồ sơ bạn mua cũng có sẵn một tờ đơn xin việc có thể điền và hoàn thiện đơn qua đó cũng rất đúng và chuẩn.

– Bằng cấp và những chứng chỉ liên quan:

+ Những bằng cấp và các chứng chỉ liên quan đến ngành học hay công việc mà bạn ứng tuyển thì bạn nên dùng bản công chứng cho từng loại để chuẩn bị đầy đủ cho hồ sơ xin việc.

+ Bạn cũng nên chuẩn bị trước bản gốc của các bằng cấp, chứng chỉ vì đôi khi nhà tuyển dụng cần xác minh đối với những bản công chứng.

+ Với những sinh viên mới tốt nghiệp chưa có bằng thì sử dụng giấy chứng nhận đã tốt nghiệp có dấu xác nhận của trường, sau đó bổ sung bằng sau cũng được.

– Bản phô tô chứng minh nhân dân và giấy khai sinh có công chứng:

+ Các giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh, chứng minh thư hay thẻ căn cước trước khi đến xin việc bạn cũng cần phô tô ra làm 2 đến 3 bản có công chứng giấu đỏ xác nhận của địa phương, đây cũng là để chứng minh rõ ràng hơn cho lý lịch của bản thân.

– Sổ hộ khẩu phô tô công chứng:

+ Đa số những nơi tiếp nhận người muốn  xin việc đều cần sổ hộ khẩu phô tô có công chứng giấu đỏ xác nhận của địa phương từ 2 đến 3 bản đối với các bạn, do đó đây là giấy tờ bận cần bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình.

– Giấy khám sức khoẻ:

+ Đây là giấy tờ nhằm xác minh sức khỏe hiện tại của bạn, cũng như đảm bảo rằng sức khỏe của bạn sẽ đáp ứng được công việc.

+ Giấy này bạn có thể khám tại các cơ sở y tế ,có công việc cần phải khám ở bệnh biện huyện để bổ sung trong bộ hồ sơ xin việc của mình dễ dàng nhất nhé.

– Ảnh 3×4 hoặc 4×6:

+ Ảnh cá nhân tùy kích thước theo yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng, trên hồ sơ xin việc của bạn cũng cần có ảnh và sơ yếu lí lịch đều được dán ảnh và đóng dấu, chính vì thế bạn nên chuẩn vị đầy đủ ảnh và ghi rõ thông tin sau ảnh để tránh nhầm lẫn.

Những lưu ý khi làm hồ sơ xin việc đối với các bạn như sau:

– Với một số những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin việc trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào hình dung được và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho hồ sơ của mình.

– Đặc biệt khi làm hồ sơ mọi thông tin đều cần sự chính xác, không nói dối, giả mạo hoặc nói không đúng về bản thân.

– Nhà tuyển dụng ( chủ lao động ) hầu hết đều đánh giá cao tinh thần ý thức, trách nhiệm và chân thật của các bạn, chính vì vậy để có được vị trí phù hợp và công việc như mong đợi bạn nên đầu tư thời gian cũng như tìm hiểu nhiều hơn để hoàn thiện hồ sơ hiệu quả hơn.

– Trong bản sơ yếu lí lịch tự thuật có những thông tin bạn cần nhập, nhưng có một số thông tin bạn cần chú ý như sau:

+ Họ và tên: Sử dụng tiếng Việt có dấu, viết hoa. VD: ĐINH THỊ ANH.

– Đặc biệt lưu ý với các bạn, đối với tất cả những giấy tờ liên quan đến hồ sơ xin việc, khi bạn viết cần chú ý lỗi chính tả, ngắn gọn, súc tích, không lủng củng, trình bày và diễn đạt ý rõ ràng sao cho dễ hiểu và thuyết phục nhà tuyển dụng ( chủ lao động ) tốt nhất.

– Chắc chắn với những điều cơ bản và những giới thiệu rõ ràng về hồ sơ xin việc trên đây trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện tất cả các giấy tờ liên quan và chuẩn bị cho mình những bộ hồ sơ đầy đủ, chuyên nghiệp nhất để gửi tới nhà tuyển dụng ( chủ lao động ) và ứng tuyển thành công vị trí mong muốn khi tìm đến trung tâm mong muốn trung tâm tìm cho các bạn một công việc phù hợp ổn định lâu dài.

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM ” NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 ” CAM KẾT 100% CUNG CẤP NGUỒN LAO ĐỘNG CÓ HỒ SƠ, SƠ YẾU LÝ LỊCH RÕ RÀNG.

CHI PHÍ TUYỂN DỤNG THẤP, ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Mong muốn hàng đầu của công ty giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn không có công ăn việc làm ổn định. Do vậy, mức phí tuyển dụng chúng tôi thu đều rất thấp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng.

Hiện tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hiện nay đang gặp phải vấn đề khó khăn trong quá trình tuyển dụng người lao động để ổn định dây truyền sản xuất, khó khăn hơn nữa là việc tuyển dụng nguồn lao động đạt chất lượng về kinh nghiệm tay nghề, giới tính, độ tuổi, phẩm chất đạo đức…trong thời gian ngắn là rất khó.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” ra đời với sứ mệnh nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tìm được nguồn lao động nhanh nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của các chủ doanh nghiệp đề ra mà chi phí tuyển dụng lại thấp.

Chi phí tuyển dụng thấp nhưng đổi lại khách hàng có được nguồn lao động có chất lượng, giàu kinh nghiệm, cũng như tay nghề, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch thật là một điều tuyệt vời đúng không ạ.

Trung tâm sẽ có một bản hợp đồng 3 bên có hiệu lực là 06 tháng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cho người lao động và bên phía trung tâm .Trung tâm sẽ đổi người hoàn toàn miễn phí khi lao động đi làm bên chủ lao động trong thời gian thử việc từ 2 đến 3 ngày nếu người lao động cảm thấy công việc không phù hợp. Trong suốt quá trình làm việc nếu lao động nghỉ ngang ( phá hợp đồng ) thì trung tâm sẽ có trách nhiệm đổi trả người nhanh nhất có thể cho chủ lao động để kịp tiến độ công việc.

Góc nhìn đó thể hiện một  phần nào quy cách làm việc Chuyên Nghiệp, Uy Tín của trung tâm, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn Đảm Bảo quyền lợi tốt nhất khách hàng.

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU MUỐN TÌM MỘT TRUNG VỪA ĐÁP ỨNG NHU CẦU CHI PHÍ TUYỂN DỤNG THẤP, LẠI VỪA ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG, HÃY TÌM ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI:

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 LUÔN LUÔN CHÀO ĐÓN BẠN”.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

 

 

 

0961.007.771