Cần tìm người giúp việc nhà có kinh nghiệm tại Hà Nội

Công ty TNHH cung ứng Nhân Lực Kiến Vàng G7 chuyên về dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà uy tín nhất tại Hà Nội Hiện nay !

CHUYÊN CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7 là một trung tâm chuyên cung cấp người giúp việc nhà uy tín nhất khu vực Hà Nội.

Chúng tôi luôn cung cấp người giúp việc nhà có kinh nghiệm bao gồm các công việc:

Người giúp việc ở tại nhà , giúp việc theo giờ, giúp việc hành chính” như: ( lau chùi , dọn dẹp nhà cửa , phơi quần áo, chăm sóc người già, trẻ nhỏ…).

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ tất cả đều nhờ tới sự nhiệt tình, chu đáo, luôn giữ chữ tín với khách hàng, luôn phục vụ khách một cách tốt nhất. 

Chúng tôi luôn muốn giúp mọi gia đình đều tìm được một người nhà tốt chăm chỉ chịu khó có kinh nghiệm thành thạo công việc nhà. Phụ giúp được gia chủ công việc nhà để họ có thể yên tâm làm công việc ngoài Xã Hội.

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” càng được nhiều khách hàng tìm tới nhờ sự uy tín, nhiệt tình cũng như là chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên là phương châm hoạt động của trung tâm:

Lấy chất lượng dịch vụ để cam kết sự hài lòng của khách hàng.

Lấy sự chuyên nghiệp trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Lấy sự tận tâm, chuyên nghiệp, lắng nghe để chứng minh sự tin tưởng của khách hàng.

Lấy tiến độ của công việc để đảm bảo sự uy tín của trung tâm.

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” hoạt động theo tiêu chí: đảm bảo quyền lời cao nhất của khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất, đem lại sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng, trở thành một trung tâm chuyên cung ứng dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam.

SỰ AN TÂM, HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ LÀ NIỀM VUI, THÀNH CÔNG NHẤT CỦA 
TRUNG TÂM “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”.

CHUYÊN CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM EM BÉ

Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn đảm bảo nguồn lao động dồi dào, có sẵn, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, thương yêu trẻ, hiền lành, nhiệt tình, siêng năng và thật thà.

Bạn đang muốn tìm trung tâm đảm bảo có Uy Tín nhất hiện nay, hãy đến với trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” để được hỗ trợ tìm được một người chăm sóc em bé tốt.

Hiện nay khi đất nước phát triển thì cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không còn đủ thời gian để làm các công việc gia đình và đặc biệt là những nhà có con nhỏ thì điều đó lại càng khó khăn hơn.

Vì vậy, nhu cầu của những bà mẹ là luôn muốn có ai trợ giúp mình trong việc gia đình và chăm sóc con cái có thể cho bé: ăn uống, chơi với bé, phụ giúp các công việc nội trợ trong nhà,( ẵm bế, pha sữa, tắm, chơi cùng trẻ, kết hợp làm việc nhà, …)

Để tìm được người giúp việc trông trẻ uy tín và tin cậy bạn nên nhờ người thân trong gia đình để tìm được người giúp việc tốt, làm được việc, có kinh nghiệm chăm trẻ  giới thiệu cho bạn là tốt nhất.

Nếu bạn không tìm được người giúp việc phù hợp thì bạn có thể nhờ sự trợ giúp của trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” để tìm một người giúp việc tốt và có kinh nghiệm. Đâu phải ai cũng có thể làm được công việc gia đình và chăm bé vì vậy phải những người có kinh nghiệm trong tay thì mới làm tốt được công việc.

Đây cũng là một vấn đề kiến các bà mẹ suy nghĩ đau đầu, nhưng khi tìm đến trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” thì các bạn không cần phải mất thời gian suy nghĩ để tìm đâu được người giúp việc tốt.

Khi các bạn nhờ trung tâm để tìm người, tại đây bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ nhỏ, thế nhưng chất lượng người giúp việc trông trẻ khá là tốt, bạn sẽ biết lý lịch, kinh nghiệm của người giúp việc như thế nào.

Giúp việc gia đình và người giúp việc chăm sóc em bé có kinh nghiệm là người biết cách nấu những món ăn hợp với trẻ em, cho trẻ ăn, cho uống sữa đến việc chơi với trẻ …. Cùng với đó, một người giúp muốn có thể chăm bé tốt thì phải có những kiến thức cơ bản về việc tắm cho bé, cho bé ăn uống đủ các dinh dưỡng và quan trọng là phải biết xử lí các tình huống xấu khẩn cấp khi bé ốm ….

Người giúp việc chăm sóc em bé điều cần có là phải kinh nghiệm, luôn tận tâm trong công việc, điều quan trọng là phải yêu bé. Người giúp việc phải có yêu thích em bé thì mới có thể chăm sóc tốt bé và coi bé như là con của mình thì mới có thể chăm sóc tốt cho bé được.

Người giúp việc còn phải là người luôn có trách nhiệm trong công việc, hoàn thành công việc được giao và cống hiến hết mình cho công việc đó  thì mới có thể làm người giúp việc tốt. Người giúp việc trẻ em có kinh nghiệm, yêu bé và tận tâm trong công việc thì mới xứng đáng là người giúp việc tốt.

 NỤ CƯỜI, NIỀM VUI CỦA BÉ CHÍNH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC LỚN CỦA TRUNG TÂM

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7”.

CHUNG CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI, NGƯỜI BỆNH

Trung tâm giới thiệu việc làm Kiến Vàng G7 – dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, người bệnh là việc rất hệ trọng trong mỗi gia đình. Công việc đòi hỏi người chăm sóc vừa phải có lòng kính trọng đối với người già, vừa phải có thời gian, am hiểu tâm lý người già và người bệnh mới có thể làm tốt việc chăm sóc, phụng dưỡng.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bận rộn, không có thời gian chăm sóc bố mẹ, ông bà và người bệnh. Vì thế, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và những khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế cho người cao tuổi và người bệnh.

Hiểu được khó khăn trên trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm dịch vụ cung cấp người giúp việc chăm sóc người cao tuổi, người bệnh uy tín nhất, chất lượng nhất khu vực phía Bắc.

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp lao động phổ thông của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” các quý anh chị sẽ cảm thấy hài lòng bởi người giúp việc chăm sóc người cao tuổi, người bệnh luôn có tâm huyết trong công việc có kinh nghiệm trong nghề và trung thực, nhiệt tình của người giúp việc.

Khi các bạn sử dụng dịch vụ của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” người giúp việc của trung tâm sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất để có các kĩ năng như sau thì trung tâm chúng tôi mới cho đi làm việc:

– Nói chuyện, chăm sóc, tâm sự chia sẻ với người già, giúp họ vơi bớt đi những trống trải của tuổi già.

– Am hiểu tâm lý của người già, giúp người già luôn cảm giác thoải mái vì được quan tâm.

– Đi chợ, lựa chọn thực phẩm dành cho người cao tuổi, nấu những món ăn người cao tuổi thích.

– Sơ chế nguyên liệu, nấu ăn ngon.

– Phục vụ người cao tuổi ăn uống đúng giờ, ngủ đúng giấc.

– Các công việc liên quan đến tắm rửa, giúp các cụ đi vệ sinh.

– Đóng bỉm, thay quần áo cho người cao tuổi.

– Đưa người cao tuổi đi dạo

– Xử lý các tình huống phát sinh và các yêu cầu của của chủ nhà.

Điều thứ hai quan trọng có thể làm được công việc giúp việc cho người cao tuổi và người bệnh là cần đầy đủ sơ yếu lí lịch:

– Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

– Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Khi các bạn đến với trung tâm , trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo các quyền dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh:

– Chỉ cung cấp lao động có kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.

– Với những lao động chưa có kinh nghiệm được đào tạo bải bản, để khi bạn tìm người giúp việc chăm sóc người già và người bệnh là bạn nghĩ ngay tới chúng tôi.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc, nhiệt tình, chu đáo.

– Tư vấn miễn phí cho khách hàng, khách hàng thoải mái lựa chọn người giúp việc mà mình cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất.

– Được đào tạo các kỹ năng cơ bản đảm bảo triển khai tốt công việc giúp việc chăm người già, người bệnh.

Trung tâm dịch vụ việc làm G7 luôn đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của trung tâm.

Khi có nhu cầu tìm người chăm sóc người già và người bệnh, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo./. !

Thông Tin Liên Hệ:

Hotline : 0961.00.7771 / 0896.379.982

Email : nhanluckienvangg7@gmail.com

Facebook : Nhân Lực Kiến Vàng

Zalo : Nhân Lực Kiến Vàng G7

CHUYÊN CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC LÀM TẠP VỤ CÔNG TY, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Hiện nay, tại các công ty, khách sạn, nhà hàng họ đều sử dụng hình thức tạp vụ thuê ngoài để đảm nhận các công việc vệ sinh sạch sẽ văn phòng, giữ cho không gian làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Thậm chí, các nhà hàng, chuỗi cửa hàng đều sử dụng các tạp vụ bếp, rửa chén do các công ty dịch vụ cung cấp để phụ giúp họ các công việc trong bếp khi cần.

Hiện nay tại trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội xuất hiện khá nhiều với các quy mô và hình thức tương tự nhau. Nhưng vấn đề đặt ra lại là chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp có tốt và chất lượng hay không, có uy tín và tân tâm hay không ?

Hãy đến với trung tâm “NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7” để được cung cấp tạp vụ, công ty, khách sạn, nhà hàng nhanh nhất và Uy Tín nhất khu vực phía Bắc. Nhân viên tạp vụ văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt các việc:

– Dọn dẹp và làm sạch công ty: chăm sóc khu ngoại cảnh, tầng hầm, tầng trệt, phòng làm việc của tòa nhà, nhà vệ sinh.

– Sử dụng các thiết bị hóa chất vệ sinh công ty: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, hóa chất lau sàn, hóa chất làm sạch nhà vệ sinh, hóa chất lau kính….

– Hiểu và tuân thủ các quy trình làm vệ sinh, làm sạch.

– Hiểu và tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp.

– Các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước, phô tô tài liệu, sơ chế, nấu ăn…

-Tính cách: kỉ luật, thật thà, trung thực, tự giác làm việc có trách nhiệm.

Đối với dịch vụ cung cấp tạp vụ của công ty giới thiệu việc làmNhân Lực Kiến Vàng G7” chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771