Cần tìm người giúp việc, giúp việc nhà, giúp việc gia đình gấp tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu cần tìm người giúp việc, giúp việc nhà, giúp việc gia đình gấp tại Hà Nội hãy đến với Kiến Vàng G7 một trung tâm Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp nhất khu vực phía Bắc hiện nay.

Cần tìm người giúp việc, giúp việc nhà, giúp việc gia đình gấp tại Hà Nội

DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Giúp việc Kiến Vàng G7 Với bề dày 15 năm trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc nhà, giúp việc gia đình tự hào là một trung tâm Uy Tín – Chất Lượng – Đảm Bảo số 1 Việt Nam hiện nay. Có sơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của thời đại ngày nay với 1 trụ sở chính và 4 chi nhánh phân bố ở khu vực phía Bắc và tiến xa hơn là mở rộng trải đều cả nước trong năm 2021. 

Cùng với đó trung tâm giúp việc Kiến Vàng G7 có đội ngũ nhân sự Trẻ – Tài Năng – Chuyên Nghiệp làm việc tận tâm, tận tình, chu đáo, trách nhiệm cao.

Tại sao lại nói giúp việc Kiến Vàng G7 lại là dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà, giúp việc gia đình Uy Tín số 1 Việt Nam ?

Khi khách hàng đến với dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đảm bảo nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất ngay từ khâu ban đầu từ tư vấn đến tiếp đón và sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Khách hàng có nhu cầu tuyển nhân sự hãy gọi đến giúp việc Kiến Vàng G7 sẽ có lao động đi làm luôn, không phải chờ từ 2 ngày có khi 1 tuần chưa có người làm phù hợp. Trung tâm sẽ lựa chọn người lao động phù hợp nhất đáp ứng đủ mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Gọi là có người lao động phù hợp, có nguyện vọng gắn bó công việc lâu dài mà chi phí tuyển dụng lại thấp đảm bảo về nhân sự! Các bạn có thấy tuyệt vời không ạ !

Người giúp việc nhà, giúp việc gia đình tại giúp việc Kiến Vàng G7 được trung tâm sàng lọc nhân sự có sẵn tối ưu nhất ngay từ bước ban đầu, có hồ sơ, có sơ yếu lí lịch rõ ràng, sau đó người lao động sẽ được đào tạo 1 cách cơ bản nhất, chuyên nghiệp nhất những kĩ năng về giao tiếp, những kĩ năng cần phải có của một người giúp việc đáp ứng được mọi yêu cầu về đạo đức và hiện đại ngày nay. Từ 3 đến 5 ngày đủ điều kiện trung tâm mới cho đi làm đến nhà gia chủ.

KHÁCH HÀNG ĐANG CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC GẤP HÃY LIÊN HỆ TỚI: 0965.360.236

>>> Xem thêm: Cần người giúp việc gấpCần giúp việc nhà

Trong thời hiện đại ngày nay để tìm được một trung tâm cung cấp người giúp việc nhà, giúp việc gia đình Uy Tín hàng đầu là một vấn đề khó khăn đau đầu đối với khách hàng.

Một người phụ nữ hiện đại giỏi việc kinh tế, đảm việc nhà trong ngày nay nhiều người muốn làm con dâu hiền dâu thảo, người vợ, người mẹ tốt là một điều rất là khó, họ không thể vừa làm kinh tế giỏi vừa đảm việc nhà giỏi được. Họ luôn bận rộn với công việc hằng ngày nên cần tìm một người giúp việc vừa có đạo đức tốt, vừa hiền lành, thật thà, chịu khó, làm việc có trách nhiệm cao và có kĩ năng trong cuộc sống.

Giúp việc Kiến Vàng G7 là sự lựa chọn đúng đắn, nơi khách hàng có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi đến với trung tâm.

Một trung tâm luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng sử dụng dịch vụ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Giúp việc Kiến Vàng G7 có:

+ Trụ sở chính: Số nhà 90, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Hottlite chính: 0965.360.236 luôn trực và sẵn sàng tư vấn 24/24 cho khách hàng.

Người giúp việc gia đình, giúp việc nhà tại Kiến Vàng G7

CÁC GÓI DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI KIẾN VÀNG G7

Giúp việc nhà / Dịch vụ giúp việc nhà  Kiến Vàng G7 – Dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà, giúp việc gia đình tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Giúp việc gia đình / Dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cùng với nhiều mức chi phí tuyển dụng khác nhau.

  1. Giúp việc gia đình gói thường: Hợp đồng từ 3 đến 6 tháng mức phí = 1.500.000 đồng/1 hợp đồng
  2. Giúp việc gia đình gói VIP: Hợp đồng từ 6 đến 12 tháng mức phí = 2.000.000 đồng/ 1 hợp đồng
  3. Giúp việc theo giờ cố định: 1.000.000 đồng/ 1 hợp đồng
  4. Giúp việc theo giờ tạm thời: 100.000 đồng/ 1 hợp đồng

Dịch vụ đa dạng, chi phí dịch phù hợp, hình thức ký kết hợp đồng linh hoạt, thời gian hợp đồng có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Sự thay đổi dựa trên sự đồng thuận thỏa thuận giữa chủ lao động và người lao động.

 

BẢNG BÁO GIÁ GÓI DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ, GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH KIẾN VÀNG G7

STT Tên Gói Thời Hạn Gói Mức Phí
1 Giúp việc gia đình gói VIP Hợp đồng từ 6 đến 12 tháng 2.000.000 đồng/ 1 hợp đồng
2 Giúp việc gia đình gói thường Hợp đồng từ 3 đến 6 tháng 1.500.000 đồng/1 hợp đồng
3 Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000 đồng/ 1 hợp đồng
4 Giúp việc theo giờ tạm thời 100.000 đồng/ 1 hợp đồng

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

0961.007.771